Hải Trung Kim là gì - Mạng Hải Trung Kim hợp màu gì, mệnh nào ?

15/05/2021 87 xem

Hải Trung Kim là gì - Mạng Hải Trung Kim hợp màu gì, mệnh nào ?

1. Hải Trung Kim là gì?

Trong tử vi người có 60 hoa giáp và gồm có 30 cung mệnh theo ngũ hành. Trong đó, Hải Trung Kim là một trong ngũ hành nạp âm trong 60 hoa giáp thuộc hành Kim.

Hành Kim bao gồm:

  • Hải Trung Kim (vàng trong biển)
  • Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp)
  • Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức)
  • Kim Bạch Kim (kim loại màu) đều kỵ hành Hỏa.

Những người có năm sinh là năm Giáp Tý và Ất Sửu là những người có mệnh Hải Trung Kim. Dịch nghĩa là: Hải nghĩa là biển lớn, Trung là nằm trong, Kim là là vàng, kim loại, chìm đắm trong biển cả. Vậy Hải Trung Kim là Vàng trong biển, kim loại chìm ẩn trong biển, chìm lắng dưới lòng đại dương.

2. Đặc trưng tính cách của người mệnh Hải Trung Kim

- Những người có ngũ hành nạp âm tuổi Giáp Tý và Ất Sửu đúng như tính cách âm của họ. Đây là địa diện cho những người có tính cách nội tâm, hướng nội. Trong đời sống cũng như công việc rất ít khi những người này thổ lộ, chia sẻ nên với người khác họ là người vô cùng bí ẩn.

Những người này tuy không tâm sự chuyện của mình nhưng lại là đối tượng đáng tin cậy để người khác gửi gắm những tâm sự của mình và không lo lộ bí mật thầm kín.

- Những người mệnh Hải Trung Kim là đại diện cho những người sống vì mình trước khi vì người khác, cách suy nghĩ thực tế này đôi khi họ bị cho là người sống ích kỷ.

- Hải Trung Kim là đại diện cho tính cách nghĩa khí, uy tín và được nhiều người tín nhiệm. Họ rõ ràng trong mọi vấn đề, công bằng và cũng chẳng hề dựa dẫm vào ai.

- Bản thân những người mang mệnh Hải Trung Kim tức Vàng, kim loại trong biển dù quý nhưng khó khai thái và trong lòng biển khơi nó quá nhỏ bé. Vì vậy, đây là những người luôn có cảm giác mình nhỏ bé với cuộc đời nên nên họ có ý thức vươn lên, dễ thuận ứng biến với từng hoàn cảnh.

3. Công danh, sự nghiệp của người mệnh Hải Trung Kim

Những người có mệnh Hải Trung Kim là người thích hợp với những công việc cần có tính suy nghĩ  thận trọng, không phù hợp với việc làm việc nhóm.  Những người này cũng thích hợp với ngành nghề có tính bay nhảy, du lịch một chút.

Nếu những người này tham gia vào các hoạt động kinh doanh thì khá có duyên và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn con đường này.  Những người tuổi Giáp Tý và Ẩt Sửu đều có lộc kinh doanh khá tốt nhưng thường tuổi Giáp sẽ may mắn hơn tuổi Ất Sửu.

4. Tình duyên của người có mạng Hải Trung Kim

Những người mạng Hải Trung Kim là những người ít thấy sự sôi nổi trong tính các, sống trầm lặng, ít tâm sự nên không phải là người có mối quan hệ mở rộng. Đặc biệt, nữ giới mạng này thường khá kỹ tính trong chuyện yêu đương. Đối với nam giới họ hay ngần ngại và e dè. Cho nên cả 2 đối tượng này đều dễ lâm vào vận cô đơn.

Nhưng nếu bước chân vào tình yêu thì họ sẽ là người dành tình cảm khá chân thành cho đối phương và đó cũng là động lực để họ phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống.

Chat với chúng tôi