Tử vi hàng tuần từ ngày 6/3 - 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

02/03/2023 49 xem

Tử vi tuần này từ 6/3 đến 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 6/3 - 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/3 đến 12/3/2023 nói rằng tuần mới của Bạch Dương hãy nhớ sống một cách chân thành trong tuần tới đây. Nếu bạn cứ liên tục nói dối thì rồi dần dần, bạn sẽ đánh mất niềm tin của tất cả mọi người.

Tử vi hàng tuần từ ngày 6/3 - 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Về mặt tình cảm, những bạn đang độc thân có vẻ rất ao ước được như những cặp đôi ngoài kia, tuy nhiên khi nghĩ về chuyện của mình, bạn lại có vẻ khá bi quan. Hãy tìm cách cân bằng các trạng thái cảm xúc của mình nhé. Người đã có đôi có cặp đừng nên cố tình chọc giận nửa kia của mình, dù đối phương có bao dung cho bạn thế nào đi nữa. Bạn cần trân trọng người ấy hơn.

Những người đã có công việc ổn định tìm được cơ hội để khẳng định bản lĩnh của mình. Tuy bạn vẫn gặp phải không ít khó khăn, song nhờ đó mà bạn trưởng thành hơn.

Bạch Dương cần phải kiên trì hơn trên con đường làm giàu, đừng vì thấy khó đã vội nghĩ tới việc bỏ cuộc, bởi như vậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được cái đích mình đã đặt ra đâu.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu nên chú ý hơn đến việc trò chuyện, trao đổi với mọi người xung quanh. Quá trình giao tiếp sẽ khiến bạn trở nên cởi mở, vui vẻ hơn, đồng thời nhờ đó mà bạn có cái nhìn đa chiều hơn về các vấn đề.

Các bạn còn độc thân có những suy nghĩ rất riêng trong chuyện tình cảm, dù bố mẹ có góp ý thì bạn cũng vẫn sẽ chọn cách làm theo ý mình. Người đã có đôi có cặp cảm thấy rất tự hào về nửa kia của mình. Những thành tích người ấy gặt hái được khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện.

Về mặt công việc, chòm sao này sẽ bỏ công bỏ sức ra làm việc sẽ thu nhận được thành quả xứng đáng. Bạn cảm thấy vui vẻ và càng tràn đầy tinh thần quyết tâm.

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn cần phải nghiên cứu kỹ tình hình thực tế đã, tránh hấp tấp vội vàng mà vướng phải những nguy cơ.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Song Tử cần hết sức bình tĩnh khi đối diện với mọi chuyện trong tuần mới này. Nếu bạn quá mức căng thẳng thì dù có cố gắng thế nào đi nữa, bạn cũng vẫn rất dễ mắc phải các lỗi sai.

Các bạn độc thân ít có cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Bạn cảm thấy rằng con đường tình duyên của mình sao quá trắc trở. Người đã có đôi có cặp thường trút những cơn giận dữ của mình lên đầu người ấy. Hành động của bạn khiến người ấy tổn thương và khiến quan hệ của hai người ngày càng căng thẳng.

Người đã đi làm cảm thấy công việc đang tiến triển khá khó khăn. Bạn nên giữ trạng thái trung lập với mọi người, đừng nên kết bè kết phái, chia rẽ nội bộ. 

Tuần này bạn không muốn tiêu pha bất cứ thứ gì cả, chính vì vậy mà tài chính không có quá nhiều biến động.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải nên học cách hợp tác với mọi người xung quanh trong tuần này. Sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực sẽ khiến mọi việc tưởng chừng khó khăn trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các bạn còn độc thân cảm thấy không hứng thú yêu đương với ai cả, thậm chí có người rơi vào hoàn cảnh bị ép đi gặp mặt. Tuần này, bạn khó tìm được người ưng ý. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần chân thành hơn nữa khi trò chuyện với người ấy. Thái độ che giấu, lấp liếm sẽ khiến người ấy nghi ngờ và dễ tổn thương.

Về phương diện công diện, Cự Giải cần bắt tay vào làm việc chứ không chỉ mơ mộng viển vông. Muốn tiến bộ thì bạn phải thực sự cố gắng và chăm chỉ.

Chòm sao này sẽ cần phải đưa ra những quyết định chính xác hơn trong chi tiêu, cần cái gì thì mua, còn những thứ không cần thiết thì không nên vung tay quá trán.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Sư Tử cần giữ thế chủ động trong mọi việc, đừng phụ thuộc vào người này người khác quá nhiều. Chỉ khi chủ động, bạn mới có khả năng xoay chuyển tình thế, nắm bắt thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Nếu muốn theo đuổi một người nào đó, các bạn độc thân nên giữ thái độ khiêm tốn và thân thiện, đừng nên khoe mẽ về bản thân quá mức, khiến đối phương phản cảm. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nhận thấy dù mình có cố gắng đến thế nào đi nữa cũng khó có thể khiến nửa kia vừa ý. Dường như quan hệ của hai bạn đang xảy ra rạn nứt.

Những người đã đi làm hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để chiếm được lợi thế. Bạn càng tích cực bao nhiêu thì càng dễ chạm vào thành công bấy nhiêu.

Tiếp nối tử vi tuần trước, bạn có thể nhận được một vài khoản tiền thưởng vào tuần này, nhưng đừng có ăn tiêu phung phí nhé, hãy học cách tiết kiệm thì hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Bước sang tuần mới, chòm sao này hãy mạnh dạn nêu ý kiến phản bác khi nhận thấy có việc gì xảy ra không đúng với lẽ thường. Còn nếu bạn cứ lặng yên chịu đựng và chấp nhận, kẻ xấu sẽ được nước lấn tới đấy.

Các bạn còn độc thân trân trọng những người đang theo đuổi mình hơn. Bạn có thể nhận ra ai là người chân thành với mình trong tuần này. Nếu đã tìm được nửa kia của đời mình, bạn nên quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn. Khi ở bên nhau, hai người đừng quên tâm sự và san sẻ các công việc nhà.

 Nếu đã có công việc ổn định, tinh thần làm việc của bạn lên cao. Bạn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ được phân công và tìm cơ hội khẳng định mình.

Tuy thu nhập của bạn cũng có dấu hiệu khởi sắc, thế nhưng dường như bạn cũng đang dành một khoản khá lớn cho chi tiêu mua sắm đấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình cần quan tâm hơn đến thành tích của bản thân mình, bởi như vậy bạn mới biết mình đang đứng ở đâu để có phương hướng cố gắng. Bạn chớ vội vàng hài lòng với hiện tại.

Các bạn còn độc thân vẫn còn chìm đắm trong những cảm xúc của riêng mình, có thể chính vì vậy mà bạn không nhận ra được những tổn thương ở trước mắt. Nếu đã có đôi có cặp, bạn không nên suốt ngày tìm cách thăm dò tình cảm của nửa kia như vậy. Thái độ không tin tưởng của bạn có thể đẩy hai người vào rạn nứt.

Người đã đi làm cần tìm cách dung hòa những bất đồng trong môi trường công sở, đừng lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình, đôi khi bạn phải thỏa hiệp với mọi người. Có thế thấy rằng công việc làm thêm có thể giúp bạn tăng thêm chút ít thu nhập, khiến cuộc sống của bạn trở nên dư dả hơn đôi chút.

Tử vi hàng tuần từ ngày 6/3 - 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần từ ngày 6/3 - 12/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Bọ Cạp cần phải kiềm chế bản thân để không hành xử một cách nông nổi trong tuần này. Bạn cần phải dành thêm thời gian để cân nhắc mọi việc trước khi đi đến bất cứ vấn đề nào.

Nếu còn độc thân, bạn chẳng có cách nào để theo đuổi người mình thầm mến đã lâu cả. Hãy thử lắng nghe gợi ý của bạn bè, người thân xung quanh xem sao. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên chú ý đến việc hâm nóng cảm xúc cho hai người. Hãy tạo thêm những kỉ niệm đẹp, khiến quan hệ đôi bên càng ngày càng gắn kết hơn.

Các bạn học sinh không nên để thú vui của mình gây ảnh hưởng đến việc học. Hãy hoàn thành cho bằng hết bài vở rồi hẵng nghĩ đến việc vui chơi.m Người đã đi làm hãy tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, không nên dành quá nhiều thời gian để buôn chuyện với bạn bè, đồng nghiệp.

Vấn đề tiền bạc của bạn khá suôn sẻ. Ngoài chi trả cho những khoản chi phí nhất định bạn vẫn tiết kiệm được một chút cho những dự định sắp tới.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã cần tìm cách chủ động thích ứng với hoàn cảnh xung quanh mình, đừng mãi chờ đợi mọi người xung quanh phải chiều theo bản thân. Càng giỏi thích ứng bao nhiêu, bạn càng dễ dàng phát triển bấy nhiêu.

Các bạn còn độc thân hãy mạnh dạn theo đuổi tình yêu của mình, không nhất thiết phải chờ đến khi người ấy “bật đèn xanh”. Thái độ chân thành sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn không nên dành thời gian để “chiến tranh lạnh” với đối phương. Có điều gì xảy ra, hai người nên bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Về mặt công việc, Nhân Mã sẽ cần chăm chỉ và tích cực hơn nữa trong công việc. Muốn gặt hái được thành tích cao, bạn không nên nghĩ đến việc thảnh thơi, nhàn rỗi.

Tình hình tài chính không có tiến triển, thậm chí không bị thất thoát là may lắm rồi. Có lẽ bạn đã tin tưởng người khác quá và đầu tư mù quáng.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần chú ý có những cách ứng xử khác nhau trong những tình huống khác nhau. Dù phải đối diện với hoàn cảnh thế nào, bạn cũng chớ nên đánh mất sự bình tĩnh của mình và hành xử nóng nảy.

Các bạn độc thân có những suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình cảm. Bạn quên đi những chuyện không vui trong quá khứ và mở lòng cho người khác tiến tới gần mình. Nếu đã có đôi có cặp, hai người có thể đưa nhau về ra mắt cha mẹ. Tin rằng mối quan hệ của hai người có thể nhận được sự đồng ý của mọi người.

Về phương diện công việc, đối với những người đã đi làm có thể cảm thấy khá căng thẳng với công việc của mình. Hãy tâm sự với người đáng tin cậy để có thể thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn.

Bạn đã bắt đầu chú ý hơn đến việc quản lý tiền bạc hơn trong tuần này, nhờ đó mà bạn không rơi vào cảnh túng thiếu.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình thêm phong phú sắc màu. Hãy luôn giữ tâm thái tích cực đối diện với mọi điều, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các bạn còn độc thân có cơ hội gặp được người khá triển vọng. Hãy chủ động trò chuyện và giữ quan hệ với người ấy nhé, hai bạn có cơ hội tiến xa hơn đấy. Nếu đã tìm được người phù hợp, bạn quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm xúc của người ấy. Đôi bên ngày càng hòa hợp và thấu hiểu nhau hơn.

Về mặt công việc, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và còn có thời gian giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh mình.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể trả được hết các khoản vay nợ trong thời gian trước đây, vì thế bạn cũng thấy tâm trạng của mình nhẹ nhàng và tự tin hơn trước nhiều.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 6/3 đến 12/3/2023

Song Ngư cần nhanh chóng tìm ra phương hướng phát triển phù hợp với mình trong tuần tới này, có như vậy thì sự cố gắng của bạn mới có ý nghĩa, bạn mới nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Những bạn còn độc thân rất hi vọng tình yêu sẽ ghé thăm mình, tuy nhiên bạn lại đang đặt ra những yêu cầu quá cao với nửa kia, vì thế mà bạn khó tìm được người ưng ý.

Người đã có đôi có cặp nhận được sự quan tâm của nửa kia. Vì thế, nếu gặp căng thẳng trong công việc, bạn nên tâm sự với người ấy để nhẹ lòng hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên kẻ cả ra lệnh cho đồng nghiệp của mình, như vậy sẽ gây ấn tượng xấu cho mọi người xung quanh, công việc cũng không thể tiến triển suôn sẻ được.

Nếu nắm bắt được cơ hội, bạn có thể kiếm về được một khoản bộn tiền trong tuần này. Thành tích gặt hái được khiến bạn ngày càng tin tưởng vào bản thân mình hơn.

Chat với chúng tôi