Tử vi ngày 6/9/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo

05/09/2021 19 xem

Tử vi thứ 2 ngày 6/9/2021 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về công danh, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ hai ngày 6.9.2021 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 6/9/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên cẩn thận với lời hứa hẹn từ ai đó. Có thể rằng họ đang lợi dụng lòng tin của bạn để thu lợi bất chính về mình. Bẹn nên tránh làm tổn thương bất cứ ai vì những lời nhận xét quá thẳng thắn của bản thân nhé.

Tình hình tài chính của bạn, muốn kiếm thêm thật nhiều tiền thì có lẽ chòm sao này cần phải hiểu rằng chính sự tàn khốc của thương trường sẽ chính là điều kiện kiên quyết làm nên sự quyết tâm và cố gắng cho bạn có thể đạt được tới thành công.

Về tình trạng sức khỏe, có lẽ Bạch Dương cần phải ăn uống thêm các loại rau củ quả, ví dụ như cà chua, cà rốt, khoai, đậu đỗ... để cải thiện hệ tiêu hóa và tình trạng sức khỏe suy giảm như hiện tại nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/9/2021: 17, 85

2. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn muốn cho mọi vấn đề có thể diễn ra nhanh chóng hơn, mà bạn thì không suy nghĩ kỹ càng chút nào. Đừng bỏ qua dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất bạn nhé, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả quả vấn đề. Hôm nay chòm sao này nên học hỏi mọi người để có phương hướng làm việc được hiệu quả hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn mong muốn sẽ được về nhà và ôm người yêu thương của mình, và trò chuyện chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống. Kim Ngưu hãy học cách lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa nhé.

Tình trạng sức khỏe, chòm sao này nên hạn chế ăn tối quá no nhé, vì nếu như trong khoảng thời gian buổi tối cơ thể không hoạt động nhiều, và thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Do đó lượng mỡ dư thừa sẽ tích lũy cao hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/9/2021: 20, 75

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ rất quan tâm những điều mới và lạ lùng, vì nó sẽ kích thích trí tò mò của bạn. Người khác có thể nghe kể rằng bạn là một người không đủ kiên nhẫn thấu hiểu mọi chuyện. Do đó, bạn cần điềm tĩnh và suy nghĩ để hành xử mọi chuyện được thấu đáo nhất nhé.

Về tình trạng sức khỏe, khi bản thân bạn đang quá căng thẳng tinh thần thì rất có khả năng sẽ dẫn đến vấn đề đau dạ dày. Lúc bệnh tật còn đang có những biểu hiệu nhẹ, mà bạn vẫn  thèm ăn uống không điều độ sẽ còn khiến tình trạng trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Vì thế, chòm sao này cần tìm cách quyết mọi chuyện càng sớm càng tốt nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của Song Tử ngày hôm nay cũng đã khá ổn định, muốn làm ăn thu có lợi nhuận khủng thì chòm sao này hãy có tầm cái nhìn xa trông rộng hơn nữa. Nếu chỉ thấy lợi ích trước mắt mà sa vào cạm bẫy, thì bạn sẽ sớm bị mất hết tất cả đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 6/9/2021: 78, 90

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang trở nên quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên, và điều đó chính là lý do làm cho bạn càng dễ bị thất vọng. Chòm sao này cần mở lòng ra, và tập đón nhận với những điều không hoàn hảo của cuộc sống này. Ở những vấn đề khác nhau, bạn cần tôn trọng sự khác biệt, vì có thể bạn sẽ không hoàn toàn đúng hoặc sai.

Trong vấn đề tình cảm, đối phương sẽ rất không hài lòng với chuyện đối phương mang những chuyện của cả hai đi kể cho người khác nghe như vậy. Cự Giải sẽ cần biết điều này để có thể tránh đi sự tranh cãi và xung đột giữa cả hai người.

Về mặt tài chính, bạn đừng ngại chi tiêu số tiền nhỏ để có thể đầu tư cho mình như mua quần áo, váy vóc hay học cách trang điểm và thay đổi bản thân tốt đẹp hơn trong mắt mọi người. Có sự cải thiện về bề ngoài, sẽ khiến cho các mối quan hệ của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/9/2021: 25, 76

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ thực hiện những công việc mà đến chính bản thân cũng sẽ chưa từng bao giờ nghĩ đến. Liều lĩnh sẽ là một cảm giác rất thú vị, tuy nhiên bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận, nếu không sẽ tự mang đến rắc rối cho mình đó. Bạn hãy luôn có thái độ cầu tiến và học hỏi, đừng nên cho rằng bản thân luôn đúng, bởi vì điều đó sẽ chỉ làm bạn gặp thất bại mà thôi.

Về mặt tài chính, lời khuyên cho chòm sao này nên buông bỏ tất cả mọi kỳ vọng phi thực tế của bản thân về tiền bạc, đúng là Sư Tử sẽ có thể đảm bảo cuộc sống với thu nhập ổn định, song những ảo tưởng và giấc mơ “đổi đời” vào những cơ hội may rủi sẽ không may mắn khi bạn nghĩ đâu nhé.

Cơ thể của Sư Tử vẫn đang rất khỏe mạnh, và dẻo dai, chính vì thế bạn không có gì phải suy nghĩ quá nhiều vấn đề nào đó trong thời gian này. Những bữa cơm tuy giản dị và đơn giản nhưng cũng đủ cung đủ để cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của bạn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/9/2021: 25, 65

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ nên kiên nhẫn và bình tĩnh hơn nhé. Điều này sẽ là lợi thế rất cần thiết cho bạn trong khi xử lý mọi tình huống. Có những chuyện cho qua được thì bạn nên cho qua đi, bạn đừng cố thể hiện bản thân, để rồi kéo đối phương vào đường cùng như vậy.

Dù thế nào đi chăng nữa thì sức khỏe của bạn vẫn là điều quan trọng nhất, chòm sao này nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn nhé. Bạn cũng đừng nên quá lao tâm vào công việc mà bỏ bê cơ thể như vậy.

Về mặt tình cảm, vẻ bề ngoài luôn để lại một ấn tượng rất sâu sắc với đối phương trong lần đầu gặp mặt. Chính vì vậy, dù là nam hay nữ đi chăng nữa thì việc bạn quan tâm và trau chuốt cho ngoại hình của mình là một điều rất cần thiết đó. Nó sẽ khiến Xử Nữ có được sức hút với chính những đối tượng khác giới bạn quan tâm.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 6/9/2021: 01, 66

Tử vi ngày 6/9/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/9/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình không nên làm việc quá sức nhé, chòm sao này sẽ rất chăm chỉ, tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân nhé. Hôm nay Thiên Bình sẽ biết cách tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh và rút ra bài học kinh nghiệm quý báu cho mình.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này không nên suy nghĩ quá nhiều, làm cho đầu óc mệt mỏi, và không tập trung. Bạn hãy chú ý quan tâm đến bản thân và ăn uống điều độ cho cơ thể được khỏe mạnh hơn nữa nhé.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn luôn xảy ra những xung đột không mong muốn, chỉ vì những nguyên do rất đơn giản. Thế nhưng, sau những cuộc tranh cãi đó thì bạn và người ấy sẽ càng thêm hiểu đối phương và hiểu được sự quan trọng của người đó với mình là như thế nào.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 6/9/2021: 66, 95

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn luôn có suy nghĩ xa vời với thực tế. Cung hoàng đạo này nên thực tế hơn để tránh mọi vấn đề trở ngại có thể phát sinh. Những vấn đề khó khăn giữa bạn và các đồng nghiệp cần được trao đổi trực tiếp để giải quyết những khúc mắc này nhé.

Về phương diện tình cảm, dù đang yêu nhau, tuy nhiên cả hai người cũng cần phải có một khoảng thời gian tự do riêng, bạn đừng nên quá áp đặt hay gò bó đối phương như vậy. Bởi vì chính điều đó sẽ chỉ khiến cho cả hai thêm mệt mỏi và căng thẳng hơn mà thôi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay sẽ được cải thiện rất rõ rệt, có thể thấy được Bọ Cạp đang được ai đó giúp đỡ, và hỗ trợ rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội chi tiêu hoang phí quá nhiều nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 6/9/2021: 35, 76

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rất có khả năng lãnh đạo rất tốt, và mọi người sẽ rất tin tưởng, và nghe theo sự chỉ đạo của bạn. Nhân Mã có nét đặc biệt để có thể thu hút người đối diện, cho dù chòm sao này có khó tính đến đâu đi nữa, thì sự lạc quan và tiếng cười của cung hoàng đạo này sẽ lan tỏa đến mọi người.

Tình hình tài chính của bạn đang rất tốt, tuy nhiên bạn cần biết tiết kiệm là tốt, thế nhưng cũng cần phải biết quan tâm và mua sắm cho bản thân nhé, đừng tiếc rẻ những món tiền nhỏ để rồi bản thân phải thiếu thốn hay chỉ dám để tiền một chỗ và không mua sắm gì đó cho mình.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã đang có những dấu hiệu đi xuống. Hãy bỏ những thói quen thức muộn và sử dụng các thiết bị điện tử quá khuya đi nhé. Nếu không cơ thể bạn sẽ sớm trở nên yếu đi và nó sẽ là nguy cơ gây ra những vấn đề về bệnh tật đó.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 6/9/2021: 15, 76

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Ma Kết mong muốn làm thật nhiều điều thế nhưng bạn lại không có động lực và sự cố gắng để thực hiện chúng. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy mọi thứ rất khó khăn và không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu. Mọi thứ trước mắt dần trở nên mông lung và khó xác định với bạn trong lúc này.

Về vấn đề sức khỏe, một ngày đầu tuần như hôm nay thì không thích hợp để bạn có thể vận động quá sức nhé. Hãy chú ý giữ cho cơ thể được thoải mái và hạn chế vận động quá mạnh nhé để bản thân không phải chịu áp lực quá.

Về phương diện tình cảm, với sự cuốn hút và độc lập của bản thân mình sẽ mang sự thu hút nhất định đối với những đối phương khác giới. Càng tìm hiểu lâu thì người ấy sẽ càng nhận ra được sự thú vị từ Ma Kết.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 6/9/2021: 16, 70

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình cần bỏ dần mọi thù hận trong lòng. Bởi vì chính những điều đây sẽ là trở ngại gây ra khó khăn chó bạn mà thôi. Chòm sao này nên xem nhẹ vấn đề thiệt hơn, vì điều đó sẽ chỉ càng khiến cho bản thân bạn sân si và tính toán hơn mà thôi.

Về phương diện tình cảm, yêu một người là rất tốt, thế nhưng Bảo Bình cũng cần phải có nguyên tắc cho mình. Mỗi người sẽ có một suy nghĩ và cách định hướng riêng cho mình. Chính vì vậy, cả hai nên tôn trọng và thấu hiểu cho đối phương nhiều hơn nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn cần được cải thiện nhiều hơn nữa, nếu như cứ mãi thờ ơ và không quan tâm đến bản thân như vậy thì Bảo Bình sẽ phải hối hận mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 6/9/2021: 22, 35

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vào ngày hôm nay sẽ cần phải khiêm tốn hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này đã đi quá xa ranh giới của mình rồi, và rất có thể sẽ gây ra ảnh hưởng xấu với những hành động ngạo mạn của mình đó. Bạn không nên đánh giá sự việc qua bề ngoài, mà hãy chú ý quan sát theo dõi mọi vấn đề cho thật kỹ càng trước khi phán xét nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngư trong lúc này sẽ rất tốt, tiền bạc sẽ có những dấu hiệu về tay của bạn trong thời gian này. Chòm sao này cần phải kiên nhẫn hơn khi đưa ra các quyết định đầu tư cho mình nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này hãy nên trân trọng người ấy hơn nữa, vì họ là người sẽ rất tốt bụng, thấu hiểu và quan tâm bạn rất nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/9/2021: 78, 98

Chat với chúng tôi