Tử vi thứ 7 ngày 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

17/03/2023 35 xem

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 18/3/2023 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ 7 ngày 18.3.2023 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác (MỚI NHẤT).

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tỏ ra mình là một người rất có tham vọng. Bạn nhiệt tình và chăm chỉ trong mọi việc, mong mọi người có thể nhìn thấy sự cố gắng của mình. Cung hoàng đạo này rất cố gắng hơn hẳn mọi ngày, nhờ thế mà bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Tử vi thứ 7 ngày 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao này có thể thích thể hiện sự quan tâm của mình để người ấy biết được tình cảm của mình nồng nhiệt ra sao. Quan hệ giữa hai người đang ngày càng trở nên khăng khít.

Sự cố gắng không ngừng sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi. Nếu làm ăn trong ngày hôm nay, bạn sẽ thu được một khoản kha khá đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 18/3/2023: 43, 66

2. Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi 18/3/2023 dự báo rằng Kim Ngưu trở nên nhiệt tình và cởi mở hơn hẳn mọi ngày. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cho dù đối phương chưa cất lời yêu cầu. Chòm sao này nên đề phòng với kẻ xấu có ý định tiếp cận mình, bởi không phải khi nào mở lòng cũng là tốt. Hãy giữ quan hệ với những ai chân thành với mình thôi nhé.

Do chính những hành động kì lạ của người ấy khiến bạn cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trò chuyện với người ấy trước đã.

Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm để tự thưởng cho bản thân đã cố gắng suốt thời gian qua

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/3/2023: 42, 68

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy không hăng hái lắm trong ngày thứ 7 này. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi chứ chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Tâm trạng ủ rũ khiến bạn thường tìm cách thoái thác những nhiệm vụ được giao hoặc những công việc được người khác nhờ vả. Việc làm của bạn có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ nhận ra giữa bạn và nửa kia của mình còn nhiều điều mâu thuẫn với nhau. Hai người nên thẳng thắn trò chuyện chứ đừng tìm cách lảng tránh.

Chòm sao này không nên mua sắm đủ mọi thứ cho bằng bạn bằng bè. Hãy chỉ dành tiền cho những điều gì phù hợp với mình, không đua đòi những thứ ngoài tầm với.

Con số may mắn của Song Tử ngày 18/3/2023: 28, 99

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải thường xuyên cảm thấy bất an mỗi khi tới thời điểm này. Dù đã cố gắng hết mình nhưng bạn vẫn không tránh khỏi cảm giác tự ti, cho rằng mình kém cỏi. Chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình và không ngừng nỗ lực thì dù thành công hay thất bại, công lao của bạn cũng sẽ được ghi nhận.

Chòm sao này sẽ có thể như vẫn chưa thể bước qua khỏi mối tình trong quá khứ. Đó là lý do khiến bạn chẳng thể mở lòng với những người dành tình cảm chân thành cho mình.

Chính do sự chần chừ, do dự sẽ khiến bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền triển vọng. Cũng may là bạn chi tiêu khá hợp lý nên túi tiền vẫn còn rủng rỉnh.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/3/2023: 21, 36

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử trở nên khá nhạy cảm trong ngày thứ 7 này. Bạn dễ mất kiểm soát khi nói năng, giao tiếp với người khác, thậm chí khiến đối phương e ngại vì sự gai góc của mình. Chòm sao này hãy rèn luyện tính kiên trì cho mình, nếu không, sự nóng nảy, bộp chộp sẽ khiến bạn thường xuyên mắc lỗi, khó có thể đạt được kết quả như ý muốn.

Chòm sao này thích dành thời gian cho riêng mình hơn là cho một người nào đó khác. Các bạn độc thân vẫn đang rất hài lòng với hoàn cảnh hiện tại của mình.

Bạn hãy rõ ràng hơn trong vay mượn và chi tiêu, nếu không bạn sẽ luôn gặp khúc mắc trong chuyện tiền bạc đấy. Mà điều đó thì rất dễ phá hủy các mối quan hệ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/3/2023: 23, 55

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ đang tỏ ra rất tự tin, cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh. Dù không làm được gì nhiều trong ngày thứ 7 này, Xử Nữ vẫn thấy vui vì bạn đã cố gắng hết sức, đã thử bắt đầu một vài công việc mới mẻ.

Ngày cuối tuần này, người ấy của Xử Nhi cũng sẽ mang tới cho bạn nhiều tin vui. Có lẽ 2 bạn sẽ sớm lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thú vị.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có những dấu hiệu tích cực. Dù không phải là người eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống vừa không hoang phí.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/3/2023: 54, 80

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn không phải là một người đa sầu đa cảm trong ngày này. Lời nói vô tình của người khác cũng có thể khiến bạn tổn thương. Nếu cứ ủ rũ thế này thì bạn sẽ chẳng hoàn thành tốt công việc được giao được đâu. Hãy phấn chấn lên nào, dù sao cũng sắp đến lúc bạn được nghỉ xả hơi cuối tuần rồi.

Thiên Bình sẽ trở nên khép kín và không muốn mở lòng với bất cứ ai. Điều này khiến cho những đối tượng có thiện cảm với bạn trở nên e dè, thậm chí là rút lui.

Chòm sao này không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Cơ hội kiếm tiền chẳng đến một cách dễ dàng như thế đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 18/3/2023: 10, 82

Tử vi thứ 7 ngày 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 18/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 23/11)

Bọ Cạp là một người rất có trách nhiệm trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn luôn cố gắng hoàn thành mọi việc được giao một cách tốt nhất có thể. Bạn nhận được sự tin tưởng lớn lao của lãnh đạo, vì vậy mà bạn có thể được phân công những nhiệm vụ khá quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn vươn lên.

Chòm sao này sẽ cần quan tâm đến người ấy dù công việc có bận rộn đi chăng nữa. Mối quan hệ của hai người đang phát triển một cách rất ổn định, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Từ trước đến nay, bạn luôn là một người chi tiêu có kế hoạch. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể tiết kiệm được một khoản dư dả đủ để đi du lịch.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 18/3/2023: 20, 32

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nhân Mã rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Bạn coi việc làm ấy như niềm vui của mình vậy.  Thực chất, bạn là người có khả năng quan sát rất tinh tế, hãy sử dụng khả năng này nhiều hơn khi làm việc, tin chắc cơ hội để bạn khẳng định bản thân sẽ chẳng còn xa xôi nữa đâu.

Cung hoàng đạo này khá ích kỷ khi bắt người ấy phải làm mọi việc theo ý mình, còn không thì bạn sẽ hoài nghi người ấy đã thay lòng đổi dạ. Đừng khiến người ấy trở nên mệt mỏi vì mình.

Chòm sao này sẽ không nên tiêu hoang vì những điều không thực sự cần thiết. Hãy giảm bớt nhu cầu của mình xuống, bởi bạn cũng không quá dư dả đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 18/3/2023: 21, 54

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết lại cảm thấy rụt rè hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy rất thiếu tự tin trong những tình huống đòi hỏi phản ứng nhanh nhạy. Hãy nghiêm túc hoàn thành tốt công việc của mình, từ đó bạn sẽ dần cảm thấy tự tin hơn thôi. Trên thực tế, bạn cũng có những điểm mạnh mà hiếm người có được.

Chòm sao này không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao với nửa kia của mình. Nếu có ai đó luôn chân thành quan tâm đến bạn, bạn có thể giữ quan hệ với người đó xem sao.

Sự cẩn trọng trong làm ăn kinh doanh và chi tiêu giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn luôn chi tiêu rất có kế hoạch dù trong việc lớn hay nhỏ.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/3/2023: 11, 32

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình muốn mình trở nên khác biệt hơn hẳn so với mọi người. Chính vì vậy mà bạn không ngại thực hiện những việc trái ngược hẳn với đám đông. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe góp ý của người khác. Đừng làm mọi việc theo ý mình bởi có thể bạn đang đi sai hướng.

Bảo Bình không nên nóng nảy mỗi khi mâu thuẫn với người ấy rồi vô thức nói ra những điều gây tổn thương. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của người ấy để cư xử đúng mực hơn.

Có lẽ bạn không nên vung tiền chỉ bởi vì những yếu tố hào nhoáng bên ngoài. Hãy để mọi người yêu mến bạn vì con người thực sự của bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 18/3/2023: 76, 98

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư có thể duy trì được sự chín chắn và điềm tĩnh của bản thân. Bạn luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi bắt tay vào công việc. bạn đặt ra những đích đến tham vọng, thậm chí có phần hơi mơ mộng thái quá cho tương lai, nhưng không sao cả nếu như đó là động lực để bạn không ngừng vươn lên.

Song Ngư có vẻ cởi mở hơn với mọi người xung quanh, và vì thế mà mọi người cũng bắt đầu nhận ra sức quyến rũ của bạn. Có thể bạn sẽ mau chóng tìm được người như ý thôi.

Về phương diện tài chính, công việc làm ăn của bạn đang khá tốt trong ngày thứ 7 này, đặc biệt là nếu ai làm trong lĩnh vực buôn bán. Bạn có thể tìm được những mối khách hàng triển vọng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 18/3/2023: 30, 88

Chat với chúng tôi