Tử vi tuần mới từ ngày 6/2 - 12/2/2023 của 12 con giáp

03/02/2023 97 xem

Người tuổi Tỵ nhờ có sao Thiên Đức che chở nên bạn bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng tích cực, có nhiều thành tích khởi sắc ngay khi vừa đi làm trở lại sau Tết. Sự khởi đầu tốt đẹp sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và thoải mái.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 6/2 – 12/2/2023 Dương Lịch, tức ngày 16/1 – 22/1/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tuổi Tý từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/2 đến 12/2/2023 người tuổi Tý quay trở lại với guồng quay công việc bình thường trong tâm trạng khá thoải mái và cũng ấp ủ nhiều kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian tới. Tuy dư âm ngày Tết vẫn còn, nhưng bản mệnh vẫn biết cách cân bằng mọi việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, đúng kế hoạch.

Tử vi tuần mới từ ngày 6/2 - 12/2/2023 của 12 con giáp

Dịch Mã động tinh báo hiệu bạn có thể sẽ phải đi lại khá nhiều trong tuần này. Đó có thể là chuyến du xuân hoặc do yêu cầu công việc nên phải đi xa nhà. Người kinh doanh sẽ phải tất bật ngay từ đầu năm, các kế hoạch được triển khai nhanh chóng và mau lẹ.

Bạn hoàn toàn có thể có được những kế hoạch tốt với hướng triển khai tốt và nhận được sự ủng hộ của mọi người nên dấu hiệu tài chính có vẻ tương đối ổn định. Hơn nữa vừa mới Tết xong nên bạn cũng chưa phải chi tiêu quá nhiều. Nhìn chung mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Chuyện tình cảm cũng không có gì phải e ngại. Bạn và người ấy đều biết quan tâm, lắng nghe và dành nhiều tình cảm cho đối phương. Nhờ vậy mà tinh thần Tý luôn vui vẻ, hoạt bát. Đây cũng là động lực quan trọng để bạn có thể bắt đầu bắt tay vào công việc đầu năm của mình.

2. Tuổi Sửu từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Công việc của tuổi Sửu đã bắt đầu khởi động lại và bạn cũng nhanh chóng bắt kịp với các kế hoạch của mình tương đối tốt. Thái Dương cát tinh trợ mệnh giúp hiệu suất vẫn duy trì được phong độ ổn định. Dù đôi lúc vẫn còn chút dư âm ngày Tết nhưng nó không quá ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn.

Ấn Quan cùng xuất hiện còn trao cho bạn thêm sự tự tin để phát huy năng lực của mình. Con giáp này luôn biết được thế mạnh của mình ở đâu, không để cơ hội lỡ mất. Đừng e ngại mình chưa có kinh nghiệm hay chưa có thành tích, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Tài lộc vượng từ giữa tuần trở đi, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp Sửu kiếm tiền khá dễ dàng. Nhưng đầu tuần vẫn có nguy cơ mất tiền khá dễ, vậy nên nếu bản mệnh chi tiêu quá thoáng tay, nhất là cho các kế hoạch, lịch trình vui chơi đầu năm thì tài khí hao tổn khá nhanh.

Ở phương diện tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia tương đối ổn và có thể an tâm hơn so với trước. Đặc biệt với những ai còn độc thân bạn có thể tin tưởng vào một cuộc gặp gỡ, hẹn hò ấn tượng ngay trong tuần này nhé.

3. Tuổi Dần từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, người tuổi Dần có chút chểnh mảng trong công việc. Dường như bạn vẫn chưa sẵn sàng để quay trở lại nơi làm việc sau kỳ nghỉ Tết dài vừa qua. Tinh thần “trên mây” này có thể khiến bạn phải đối mặt với núi công việc đang bắt đầu ập đến.

Đặc biệt với người làm về sổ sách, ngay sau Tết, hàng loạt giấy tờ, hợp đồng dồn dập khiến bạn có đôi chút choáng ngợp và chưa kịp thích nghi. Cần phải tăng tốc luôn đi Dần nhé, đừng nghỉ ngơi lâu quá mà tụt lại so với đồng nghiệp. Hơn nữa, nếu không tập trung, bạn còn có thể gây ra những sai sót rất nghiêm trọng.

Ngoài ra, do mới đi làm trở lại nên có thể sẽ có một vài kế hoạch vui chơi đầu năm phải tham gia nên có thể khiến tài lộc của bạn bị hao hụt. Hãy cố gắng từ chối những chuyến hành trình không cần thiết để giảm chi phí và cũng nên dành thời gian tập trung cho sự nghiệp của mình.

Bạn cũng nên dành thời gian ấy quan tâm nhiều hơn đến tình yêu của mình, người ấy đang rất buồn vì bạn quá xa cách đấy. Người độc thân khó có thể tìm được nửa kia cho mình trong thời gian này. Những đổ vỡ từ quá khứ vẫn còn đó và bạn cần thêm thời gian để bình tâm trở lại.

4. Tuổi Mão từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Tin vui sẽ đến với người tuổi Mão trong tuần này ở phương diện tình cảm nhờ có sao Bách Việt độ mệnh. Tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa phơi phới, dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều sẽ gặp được người xứng đáng với tình cảm của mình. Mọi việc ra sao đều do thái độ của bạn quyết định, nên hãy cho thấy những mặt tích cực nhất của mình.

Với riêng các cặp đôi, lễ Tình Nhân đã cận kề rồi, đừng quên lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò hay bữa tối lãng mạn bên người ấy để tạo bất ngờ cho đối phương nhé. Chắc chắn điều này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn rất hiệu quả đấy.

Xem tử vi online, phương diện tài lộc có hung cát đan xen. Dù Thực Thần trao cho bạn những cơ hội kinh doanh, kiếm tiền khá thuận lợi ngay từ đầu năm, nhưng Kiếp Tài theo sát báo hiệu những rủi ro tiềm ẩn mà bạn không được phép chủ quan. Vậy nên nếu có ý định đầu tư ở thời điểm này, đừng quên xây dựng các phương án dự phòng cho tình huống xấu.

Công việc những ngày đầu năm vẫn chưa thực sự vào guồng, có lẽ do khí thế ăn mừng và dư âm của những ngày nghỉ vẫn chưa tiêu tan. Bản mệnh nên nhanh chóng điều chỉnh lại trạng thái để bắt kịp với nhịp độ, đừng lơ là quá mà bị tụt lại so với người khác, tự gây bất lợi cho bản thân.

5. Tuổi Thìn từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Chịu ảnh hưởng từ hung tinh Thiên Cẩu, tuổi Thìn đón một tuần có nhiều biến động, cần phải thực sự thận trọng để có đầu xuân năm mới bình an. Hung vận vẫn luôn rình rập, họa tiểu nhân khá lớn. Có thể những ưu thế mà con giáp này đạt được khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét nên giở trò cản trở, hãm hại.

Do đó, bạn mệnh làm gì cũng phải thật thận trọng. Đặc biệt, bạn nên đề phòng trong những mối quan hệ xã giao, học cách nhìn người chuẩn xác, chớ nhẹ dạ cả tin mà để cho bản thân mình trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu bụng, bị người khác lợi dụng mà không biết.

Mới kết thúc kỳ nghỉ Tết nên tài chính của bạn vẫn đang khá ổn định. Bạn cũng chưa có ý định tiêu pha gì quá nhiều hay đầu tư lớn ở thời điểm này. Thế nhưng bạn vẫn nên chú ý cất giữ tài khoản cá nhân cẩn thận, tránh vì bất cẩn mà đánh rơi hay bị trộm cướp.

Tuần này bạn cũng cần thận trọng một chút tới vấn đề tình cảm, dễ có những sự vô tâm hay suy nghĩ phức tạp hóa vấn đề làm phát sinh sẽ khiến đôi bên không hài lòng về nhau. Nếu có vấn đề xảy ra, thái độ bình tĩnh sẽ giúp giảm thiểu những cuộc tranh cãi.

6. Tuổi Tỵ từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Với người tuổi Tỵ, nhờ có sao Thiên Đức che chở nên bạn bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng tích cực, có nhiều thành tích khởi sắc ngay khi vừa đi làm trở lại sau Tết. Sự khởi đầu tốt đẹp sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và thoải mái.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành chút thời gian để nhìn nhận lại bản thân và rút kinh nghiệm cho các trải nghiệm mới, không ngừng hoàn thiện chính mình. Thái độ cầu tiến và luôn sẵn sàng học hỏi bất cứ lúc nào sẽ rất tốt cho đường tiến thân của bạn.

Thời gian tới vận tài chính cũng cực kỳ ổn định, bạn cứ thoải mái chi tiêu và mua sắm những gì mình muốn. Nhưng cũng cần có kế hoạch quản lý tiền bạc rõ ràng để tránh lạm chi cho những món đồ, những việc chưa thực sự cần thiết ở thời điểm này.

Tình yêu trong tuần này không có điều gì bất ngờ, mọi chuyện khá bình ổn. Điều này rất tốt với các cặp đôi, mối quan hệ ổn định như vậy là trạng thái không tồi chút nào. Nhưng nếu bạn vẫn đang độc thân, đừng quá kỳ vọng về một điều tốt đẹp sẽ đến trong ngày hôm nay nếu không muốn thất vọng.

7. Tuổi Ngọ từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh, người tuổi Ngọ được nhắc nhở dù đi đâu, làm gì cũng phải chú ý an toàn. Hung tinh này xuất hiện có thể gây họa huyết quang, va chạm, tai nạn, thương tật... chớ nên coi thường. Đặc biệt nên tránh điều khiển phương tiện giao thông khi trong người có sẵn hơi men, kẻo không chỉ gây nguy hiểm cho tính mạng bản thân mà còn gây họa cho người khác.

Công việc trong tuần cũng gặp nhiều sóng gió nhất định. Lúc này nếu bạn muốn vội vã triển khai kế hoạch công việc, đó có thể không phải là một quyết định khôn ngoan, bởi bạn dễ gặp sự cản trở của Thiên Quan gây nhiều điều thị phi không tốt làm bạn dao động, ảnh hưởng tới suy nghĩ và tiến trình hành động.

Đặc biệt, những lời nói ra nói vào của người khác tưởng như bâng quơ qua đường nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín mà bạn vất vả xây dựng bấy lâu nay. Cẩn tắc vô áy náy, cứ thận trọng thì hơn, lùi một bước để tiến ba bước, năm rộng tháng dài lo gì không có dịp để trở mình.

Về mặt tình cảm, bạn và đối phương đang có nhiều điều muốn thổ lộ cùng nhau. Đây được xem là thời điểm lý tưởng để cả hai bày tỏ nỗi niềm của mình cho nửa kia được biết. Hãy tự tin và mạnh dạn hơn để nắm giữ hạnh phúc của mình nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 6/2 - 12/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 6/2 - 12/2/2023 của 12 con giáp

8. Tuổi Mùi từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Trong tuần có Tử Vi cát tinh nhập cục, người tuổi Mùi không gặp quá nhiều khó khăn trong việc bắt kịp lại tiến độ dang dở từ trước Tết của mình. Bạn có thể bận bịu ngày từ ngày đầu tiên đi làm, tuy nhiên một khi đã quen với công việc trở lại thì cuối tuần sẽ "dễ thở" hơn rất là nhiều, hơn nữa còn đạt được nhiều thành quả xứng đáng.

Thiên Ấn và Chính Quan trợ lực, những chú Dê nếu biết cách tận dụng các cơ hội tốt, may mắn đến với mình thì sẽ thăng tiến khá nhanh. Khởi đầu công việc hứng khởi, có kế hoạch và dễ có được các sáng kiến tốt giúp cho công việc của bạn đạt được hiệu quả bất ngờ.

Tài chính cũng không có gì phải lo lắng. Tài tinh chiếu mệnh giúp ví tiền của bạn vẫn khá dư dả. Hơn nữa, con giáp này vốn không phải là người tiêu xài quá phung phí, nhờ luôn giữ vững được nguyên tắc chi tiêu của mình nên không có nhiều bất ổn.

Với người độc thân, dù tình duyên chưa tới cũng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Thay vì cứ mãi ngóng trông hay phí thời gian cho những mối quan hệ vô bổ, bạn nên tập trung hoàn thiện và phát triển bản thân thì hơn.

9. Tuổi Thân từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Tuần này tuổi Thân cần chuẩn bị tâm lý bởi vận thế có chiều hướng đi xuống, có thể gặp nhiều thách thức khó ngờ. Đại Hao giáng họa, lại thêm Kiếp Tài chiếu mệnh, tài lộc của bạn có dấu hiệu sa sút khá mạnh.

Tiền chẳng những không kiếm được là bao mà chi tiêu lại chẳng hề ít chút nào. Vừa ra Tết nhưng con giáp này đã có rất nhiều vấn đề cần sử dụng đến tiền, trong đó không thể không kể đến các khoản chi tiêu cần thiết để xây dựng các mối quan hệ. Nhìn tiền bạc liên tục “ra đi” trước mắt khiến bản mệnh không khỏi sốt ruột, lòng như lửa đốt.

Về công việc, có vẻ như sự lười biếng, hưởng thụ trong dịp Tết vẫn chưa kết thúc nên khiến Thân khá mệt mỏi khi phải quay trở lại với guồng quay công việc. Tinh thần rệu rã, đầu óc khó tập trung khiến bạn làm việc cũng không đạt được hiệu suất như mong muốn. Bạn nên xốc lại tinh thần và chăm chỉ để có một năm mới rực rỡ và thành công.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hết sức đề phòng với những dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Có những vấn đề đã xảy ra từ lâu nhưng bạn luôn tìm cách né tránh, tự mình dối mình. Thêm vào đó đối phương cũng không phải là người chủ động kết nối tình cảm vì thế mối quan hệ có xu hướng bị nguội lạnh là điều tất yếu.

10. Tuổi Dậu từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, đây có thể sẽ là một tuần hao tài đối với người tuổi Dậu. Vừa mới ra Tết đã bị Tiểu Hao hung tinh án ngữ, tài lộc của bạn có nhiều biến động bất lợi, bạn cần hết sức chú ý kẻo ảnh hưởng tới vận khí của bản thân về cả sau này.

Công việc vẫn đều đều. Mới đầu năm nên mọi thứ chưa đến mức dồn dập, bạn cũng chưa vội triển khai kế hoạch ngay lúc này. Thời điểm này bạn vẫn có thể cho phép bản thân được đủng đỉnh nhưng không có nghĩa là bỏ bê công việc hoàn toàn đấy nhé.

Sức khỏe cũng cần phải được lưu tâm hơn trong tuần này. Có vẻ như dù đã quay trở lại công việc thì con giáp này vẫn đang trong không khí những ngày Tết. Bạn còn một danh sách dài những buổi tiệc cần tham gia hay tích cực tham gia các chuyến đi du xuân. Vẫn biết tháng Giêng là tháng ăn chơi, nhưng vui thôi đừng vui quá kẻo hại thân bạn nhé.

Ở phương diện tình cảm, tuần này giữa hai bạn có thể xuất hiện một số bất đồng, khiến cả hai hiểu lầm nhau. Đừng ngần ngại là người chủ động nhún nhường, xuống nước xin lỗi khi có mâu thuẫn xảy ra. Điều này không có nghĩa bạn là người sai hay nhu nhược, mà cho thấy bạn thực sự trân trọng mối quan hệ này và không muốn nó kết thúc vì bất cứ lý do gì.

11. Tuổi Tuất từ ngày 6/2 đến 12/2/2023

Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện trong vận trình tuần mới của người tuổi Tuất cảnh báo bạn về những hung hiểm có thể phải đối mặt trong tuần này. Có điềm báo tiểu nhân quấy phá, đối thủ giở trò cạnh tranh không lành mạnh khiến bạn vất vả tìm cách xoay sở..

Tuần này khối lượng công việc đã khá lớn. Nếu bạn còn không nhanh chóng tìm lại cảm hứng của mình để đối mặt với những lo toan và tất bật hiện tại, hậu quả có thể nghiêm trọng hơn bạn nghĩ đấy. Kết quả không như ý trong tuần này cũng là lời cảnh tỉnh đối với bạn trong thái độ làm việc.

May mắn là tài chính của tuổi này về cơ bản khá ổn và bạn hoàn toàn có thể an tâm trong thời gian tới. Tuy nhiên, để có một năm sung túc bạn sẽ cần phải có một kế hoạch lâu dài nếu muốn nó thăng tiến bền vững. Trước hết hãy bắt đầu bằng kế hoạch tiết kiệm hợp lý nhé.

Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ có những hiểu lầm, cãi vã xảy ra do đôi bên đều khăng khăng bảo vệ nhận định của bản thân. Bởi vậy, tuổi Tuất sẽ cần phải có những thay đổi mới trong tư tưởng mới có thể giúp quan hệ của hai bạn tốt đẹp hơn và tránh đổ vỡ không đáng.

 

12. Tuổi Hợi từ ngày 6/2 đến 12/2/2023 

Sao Thái Âm sẽ mở ra nhiều cơ hội tình cảm tốt đẹp cho tuổi Hợi trong tuần mới. Dù bạn vẫn đang độc thân hay đã có đôi cũng sẽ có nhiều tin vui, tạo ra động lực không nhỏ cho cuộc sống cũng như công việc của con giáp này.

Người độc thân được cát tinh trợ mệnh nên sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Trong khi đó, vợ chồng đồng lòng hiệp ý, giải quyết được những vấn đề bất ngờ phát sinh trong cuộc sống. Con đường phía trước có thể lắm chông gai nhưng bản mệnh hoàn toàn vững tâm vì sau lưng luôn có nửa kia đồng hành và tin tưởng.

Công việc cũng không có gì phải lo lắng. Mọi thứ lại được tiếp nối theo đúng guồng quay trước khi nghỉ Tết. Tâm trạng hứng khởi cũng giúp bạn trở nên lạc quan và yêu đời hơn. Hợi còn có khả năng được tiếp cận được cơ hội mới thể hiện năng lực của mình, cải thiện hơn vị trí hiện tại.

Sức khỏe tốt cũng là chỗ dựa để con giáp này thoải mái ung dung, làm những việc mình muốn. Để tiếp tục duy trì trạng thái này hãy tập luyện đều đặn, sinh hoạt điều độ và luôn giữ tâm trạng thư giãn nhé. Đầu năm khỏe mạnh cả năm bình an, thể lực phát triển vững vàng sẽ tạo phúc khí cho chính mình.

Chat với chúng tôi