Tử vi ngày 13/6/2021 chủ nhật của 12 con giáp

12/06/2021 14 xem

Tử vi ngày 13/6/2021 của 12 con giáp về tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và sự may mắn chính xác.

Tử vi chủ nhật ngày 13/6/2021 tức ngày 4/5/2021 âm lịch, ngày Nhâm Thìn, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu.
Xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Xung tháng: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

Tử vi ngày 13/6/2021 của 12 con giáp. Hôm nay con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 13/6/2021 hôm nay 

Theo tử vi chủ nhật ngày 13/6/2021, Tam Hợp phù trợ, vận trình hôm nay của người tuổi Tý nhờ vậy cũng sáng sủa và thuận lợi hơn không ít. Bạn hăng hái trong công việc và nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người. 

Bản mệnh rất quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, nhưng cũng chính vì vậy mà những quyết định của bạn thường khá hấp tấp. Đừng quên tham khảo ý kiến của người xung quanh để có cái nhìn tổng quát nhất nhé.

Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền mất của trong thứ 5 này của những chú Chuột. Bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định đầu tư, kinh doanh. Cơ hội không thể bỏ lỡ nhưng đừng khiến mình trở nên mù quáng.
Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h   
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân 

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 13/6/2021 hôm nay 

Xem tử vi chủ nhật ngày 13/6/2021, Chính Quan cho thấy tuổi Sửu là người có tinh thần trách nhiệm cao, một khi đã được phân công nhiệm vụ gì là không bao giờ có thái độ đùn đẩy, trốn tránh. 

Tuy nhiên cục diện Thìn Sửu Tương Phá là nguyên nhân khiến tài lộc của người tuổi Sửu có nguy cơ thất thoát nghiêm trọng. Bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng vào những việc không thực sự cần thiết.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này không được tốt. Để đảm bảo sức khỏe, bạn không nên suốt ngày chỉ cắm mặt vào máy tính và công việc, đôi khi nghỉ ngơi một lúc đến khi quay lại làm việc mới thực sự hiệu quả.
Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h 
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần ngày 13/6/2021 hôm nay

Thực Thần xuất hiện trong tử vi ngày chủ nhật của người tuổi Dần báo hiệu tin vui tiền bạc cho con giáp này. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của bạn. 

Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng. Những quyết định đúng đắn từ trước đó đã giúp bạn nhận được kết quả hiện tại. Bản mệnh hoàn toàn xứng đáng với những gì mình nhận được trong ngày hôm nay.  

Trái ngược với may mắn về tài lộc, chuyện tình cảm của những chú Hổ gặp không ít trục trặc. Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá yên bình trong ngày hôm nay. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn cần bình tĩnh nghe nửa kia giải thích chứ không nên chỉ nghe theo lời bàn ra tán vào một chiều như vậy.
Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 13/6/2021 hôm nay

Bói tử vi trực tuyến 12 con giáp cho biết trong ngày hôm nay Thìn Mão Tương Hại, người tuổi Mão dễ đánh mất bình tĩnh trong hôm nay. Bạn to tiếng với mọi người dù nguyên nhân chẳng có gì to tát. Điều này khiến mọi người cảm thấy không dễ chịu khi làm việc chung với bạn.

Thương Quan xuất hiện cho thấy con giáp này đang phải trải qua giai đoạn khá khó khăn cho những quyết định. Nên nhớ rằng, có tham vọng là tốt, nhưng bất chấp tất cả để theo đuổi tham vọng không hẳn là điều tích cực đối với bạn trong thời điểm này.

Ngũ hành xung khắc khiến tình duyên của bạn khá lận đận. Người đến rồi lại đi khiến bạn liên tục cảm thấy cô đơn và hụt hẫng. Thiết nghĩ, bạn nên dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm và tập trung vào con đường sự nghiệp của mình ở hiện tại thì hơn.
Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 13/6/2021 hôm nay

Chủ nhật này, Thìn – Thìn Tự Hình nhắc nhở người tuổi Thìn cần xem lại cách làm việc của mình. Dường như bạn đang có phần cứng nhắc và bảo thủ khi luôn muốn người khác làm theo ý của mình. Điều này khiến cho bạn khó có thể hợp tác thuận lợi với mọi người.

Khi làm việc chung, chúng ta cần đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu, đồng thời cố gắng điều chỉnh để hài hòa mối quan hệ giữa đồng nghiệp, đối tác với nhau. Nếu không thể dung hòa tốt mối quan hệ thì rất có thể, con đường thăng tiến của bạn sau này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nhất là trong ngày có họa tiểu nhân do Thiên Quan gây ra như hôm nay, những chú Rồng càng cần hành động cẩn trọng và chú ý từng lời ăn tiếng nói để tránh những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/6/2021 hôm nay 

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những ai làm việc tự do. Nếu đã chăm chỉ làm thêm trong suốt thời gian qua, bản mệnh chắc chắn nhận được một phần thưởng xứng đáng.

Có thể đây sẽ là lúc bạn nên tự thưởng cho mình bằng vài món quà có giá trị hay chuyến du lịch ngắn ngày để khích lệ bản thân cố gắng nhiều hơn nữa. Đừng quá khắt khe với chính mình bạn nhé, bạn xứng đáng nhận được những món quà đó.

Hỏa sinh Thổ, những mối quan hệ xung quanh từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân con giáp này đều rất tốt đẹp. Nhưng đừng vì mải chăm lo con cái mà quên dành thời gian cho người bạn đời của bạn, hãy hâm nóng tình cảm kịp thời để luôn giữ được ngọn lửa tình yêu rực cháy nhé.
Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 13/6/2021 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi ngày 13/6/2021 chủ nhật của 12 con giáp

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/6/2021 hôm nay 

Chính Tài trợ mệnh, tuổi Ngọ nhờ vậy mà đón những tin vui về tiền bạc. Hôm nay, tài lộc dồi dào, tiền bạc may mắn và các kế hoạch của bạn sẽ dần thu được kết quả khả quan, bạn hãy mạnh dạn thực hiện các mục tiêu ấp ủ từ lâu của mình.

Hỏa sinh Thổ thì đường tình duyên của bản mệnh cũng vô cùng may mắn. Đào hoa nở rộ, con giáp này cần phải mở lòng mình, tình duyên đến thì chớ nên từ chối, đó là hạnh phúc không phải ai cũng có được. 

Các cặp đôi có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Không cần phải nói gì nhiều, đôi bên nhận thấy sự hòa hợp ngay cả trong im lặng. Tình yêu không đòi hỏi gì nhiều, chỉ là có thể ở bên nhau cũng đủ rồi.
Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h    
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 13/6/2021 hôm nay 

Dưới tác động của Thìn Mùi Tương Hình, người tuổi Mùi rất dễ gây mất lòng người khác. Bản mệnh quá tự tin vào khả năng nhìn xa trông rộng của bản thân nên khăng khăng làm mọi việc theo ý mình, chẳng biết tôn trọng ý kiến góp ý của mọi người xung quanh mình. 

Chính Quan độ mệnh vốn mang tới cho bản mệnh những sự thuận lợi nhất định trên đường công danh sự nghiệp. Song bản mệnh không biết tận dụng thời cơ nên tự gây khó khăn cho bản thân, khiến bạn phải mất nhiều công sức hơn để đạt được điều mình muốn.

Thổ khí vượng báo hiệu có những dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Thay vì cố sức làm việc không ngừng nghỉ thì bạn nên nghỉ ngơi, tránh làm việc quá nhiều gây ảnh hưởng không tốt tới thể lực của mình.
Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h 
Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 13/6/2021 hôm nay 

Trong ngày Thìn Thân Bán Hợp, chuyện tình cảm của người tuổi Thân nhờ vậy gặp nhiều may mắn hơn. Đôi lứa khăng khít, người độc thân được đào hoa dẫn lối, cho bạn cơ hội được gặp gỡ nhiều người khác phái và lựa chọn người thực sự phù hợp với mình.

Hôm nay, Thiên Ấn đang ở bên và hỗ trợ bản mệnh trong công việc của mình. Dù nhiều vấn đề đồng loạt nảy sinh ngoài dự kiến nhưng bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Hãy cố gắng thể hiện năng lực của bản thân ngay khi đang có cơ hội. Đừng ngại ngần nếu bạn tỏa sáng giữa đám đông, bởi thành công là do mình tự tay giành lấy. Không phải ai cũng may mắn có được thành công như bạn.
Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h  
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 13/6/2021 hôm nay

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng nhờ có Nhị Hợp, người tuổi Dậu đón nhận những tia hy vọng mới cho việc hợp tác làm ăn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho con giáp này gặp đúng được người cần gặp, nói đúng được việc cần nói.

Khi đã có người cùng chung chí hướng thì có lẽ mọi gánh nặng cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, bản mệnh cảm thấy những thành công bước đầu chính là dấu hiệu cho thấy bản thân đang đi đúng hướng và càng thêm tự tin hơn vào tương lai.

Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Tuổi Dậu hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.
Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tỵ 

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 13/6/2021 hôm nay 

Thìn Tuất Tương Xung, người tuổi Tuất dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy khi làm việc. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên có những hành động thiếu kiểm soát, gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Thiên Quan gây họa tiểu nhân khiến người tuổi này gặp những khó khăn nhất định. Vì thế, bạn cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, bỏ dở nửa chừng. Bản mệnh thiếu thận trọng nên để cho kẻ xấu có cơ hội hãm hại mình lúc nào chẳng hay.

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, vấn đề sức khỏe là điều mà bản mệnh không thể chủ quan. Thường xuyên làm việc quá sức lại không ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý, những dấu hiệu lao lực chính là lời “kháng nghị” của cơ thể nhưng bạn lại luôn lựa chọn bỏ qua.
Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h 
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 13/6/2021 hôm nay

Tỷ Kiên trợ lực giúp người tuổi Hợi có thêm sự quyết đoán, dứt khoát, không để cho mình phải hối hận vì đã để lỡ cơ hội hiếm có mỗi khi đứng trước các quyết định quan trọng trong công việc hôm nay. 

Bạn có chính kiến của riêng mình, biết điều mình muốn là gì và không ngừng cố gắng để giành được mục tiêu đã định. Điều này sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều bước thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc gây ra những tác động đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Một người nồng nhiệt thì trong khi người kia lại thờ ơ lạnh nhạt. Tình cảm cần có sự vun vén từ cả hai phía thì mới bền vững, bạn cũng chẳng biết làm sao với tình hình này.
Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi 

Chat với chúng tôi