Tử vi ngày 15/6/2021 thứ 3 của 12 con giáp

14/06/2021 20 xem

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 con giáp về tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và sự may mắn chính xác.

Tử vi thứ ba ngày 15/6/2021 tức ngày 6/5/2021 âm lịch, ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu.

 • Xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần
 • Xung tháng: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

Tử vi ngày 15/6/2021 thứ 3 của 12 con giáp. Hôm nay con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 15/6/2021 hôm nay 

Xem tử vi thứ 3 ngày 15/6/2021, Ngọ Tý Tương Xung là nguyên nhân khiến vận trình hôm nay của người tuổi Tý khó bề yên ổn. Dù bạn đã bỏ nhiều công sức, cố gắng phấn đấu bao nhiêu nhưng tới phút cuối lại bị phá đám, có nguy cơ thành công cốc hết. 

Tuy vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng. Có Chính Ấn dẫn đường, rồi bạn sẽ tìm thấy cho mình lối đi đúng đắn, phát triển được thế mạnh của bản thân và có thể sẽ chuyển nguy thành an, giành được nhiều thành công trên con đường phía trước, đạt được mục tiêu mình mong đợi.

Thủy – Hỏa bất dung, thiếu sự quan tâm và hỏi han trong tình cảm khiến cho mối quan hệ của hai bạn không được tốt đẹp như trước đó. Thế nhưng người này lại đổ lỗi cho người kia càng khiến quan hệ giữa hai bạn thêm phần căng thẳng.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 15/6/2021 hôm nay 

Tử vi ngày 15/6/2021, cục diện Ngọ Sửu Tương Hại ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của người tuổi Sửu. Bản mệnh dễ vướng họa tiểu nhân, vạ miệng gây họa. Đừng tùy tiện nói những lời nhận xét thẳng thắn quá mức, bởi bạn có thể đắc tội với người lúc nào chẳng hay.

Chính Tài nhập cục là lời đảm bảo tài chính vững vàng, thu nhập ổn định cho con giáp này. Tài lộc của bạn vẫn đang rất khả quan, không có gì phải lo lắng, con giáp này có thể thoải mái làm những việc mình muốn làm nhưng cũng đừng vì thế mà quá lười biếng, bởi tiền bạc chẳng thế nào có mãi mà không hết được.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu đáng mừng cho thấy con giáp này đang hạnh phúc với chuyện tình cảm của mình. Người ấy hiểu và quan tâm, chăm sóc cho bản mệnh từng ly từng tí. Tình yêu thắp sáng trái tim và khiến cho tuổi Sửu thêm niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước.

 • Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần ngày 15/6/2021 hôm nay 

Theo tử vi thứ 3 ngày 15/6/2021, Tam Hợp mang quý nhân trợ mệnh giúp người tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, đường tình duyên của con giáp này đang cực kỳ hanh thông, rộng mở.

Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Bản mệnh có sức hấp dẫn riêng, khiến cho đối phương không thể rời mắt khỏi. Tình duyên khi đã đến thì có sức mạnh vô cùng to lớn. Với những bạn đã có đôi thì hôm nay là lúc để các bạn hâm nóng tình cảm của mình cho thêm nồng nàn, say đắm.

Tỷ Kiên xuất hiện có thể khiến những chú Hổ khó tìm được tiếng nói chung với đồng nghiệp, việc hợp tác làm việc chung giữa cả hai cũng trở nên khó khăn hơn. Ai cũng có những ý kiến và suy nghĩ của riêng mình, hai bạn có thể nhờ tới đánh giá của cấp trên để giải quyết sự trái ngược này.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 15/6/2021 hôm nay

Xem tử vi chính xác nhất 12 con giáp, Ngọ Mão Tương Phá là điềm báo hung vận lấn át cát vận của người tuổi Mão trong hôm nay. Công việc của con giáp này có những thay đổi bất ngờ nhưng theo chiều hướng xấu, thậm chí bạn nhận ra trục trặc liên tiếp vì đang có tiểu nhân ngầm phá hoại.

Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh cần cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ. Các khoản chi tiêu bất ngờ có thể đẩy tình trạng tài chính của bạn rơi vào khó khăn, thậm chí tiền tiết kiệm cũng bị lấy ra tiêu xài một cách phí phạm. 

Điểm sáng duy nhất của những chú Mèo trong hôm nay chính là chuyện tình cảm. Mộc sinh Hỏa, may mắn là trong những thời điểm khó khăn nhất, bạn vẫn luôn được nửa kia sát cánh bên cạnh bằng những lời quan tâm, khích lệ kịp thời.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 15/6/2021 hôm nay 

Căn cứ tử vi thứ 3 ngày 15/6/2021, Thiên Tài mang tới cơ hội lớn về tiền bạc cho con giáp tuổi Thìn, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có được thu nhập tốt. Người làm công được nhận được thành quả từ công sức bấy lâu mình bỏ ra, nghề tay trái giúp bản mệnh có được thêm nguồn thu.

Hôm nay là ngày rất phù hợp cho những ai đang muốn đầu tư hay hợp tác làm ăn. Nhưng bên cạnh đó bạn vẫn nên tránh chủ quan, tính toán thật kỹ để cân nhắc cẩn thận để không ho hụt tài sản.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mang may mắn về đường tình duyên cho những chú Rồng. Chuyện tình cảm vốn khó nói, nhưng con giáp này may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh biết được đó là người ở bên mình cho đến cuối cuộc đời.

 • Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/6/2021 hôm nay 

Người tuổi Tị đang được quý nhân Tam Hội nâng đỡ, nhờ thế mà giành được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình trong công việc. Thông qua cơ hội này, bạn đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Với những biểu hiện xuất sắc của mình, những chú Rắn được cấp trên ưu ái và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bản mệnh sẽ gặt hái được những thành quả đáng tự hào sau những nỗ lực và vất vả mình đã trải qua.

Thực Thần ghé thăm còn mang tới những cơ hội làm ăn khá lớn cho con giáp này. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có một ngày thứ 3 bận rộn nhưng bù lại thì tiền bạc về tay không ngớt, tài lộc tăng tiến với tốc độ chóng mặt.

 • Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 15/6/2021 thứ 3 của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/6/2021 thứ 3 của 12 con giáp

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/6/2021 hôm nay 

Ngọ - Ngọ Tự Hình gây ra không ít những tác động xấu cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh trở nên vô cùng hiếu thắng, không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội.

Thời điểm này, bản mệnh không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người khác. Bạn nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người tuy thẳng thắn và có phần mất lòng nhưng sẽ giúp bạn tiến bộ dần dần, và chúng có giá trị hơn lời khen rất nhiều.

Thương Quan cản trở, những chú Ngựa đang để cảm xúc của bản thân chi phối hành động nên dễ dàng gây mâu thuẫn với người khác. Nhất là khi ở trước mặt những người thân yêu, bạn không biết lựa lời nên dễ gây tổn thương cho những người gần gũi nhất với mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 15/6/2021 hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 nói rằng Ngọ Mùi Tương Hợp, người tuổi Mùi có vận đào hoa nở rộ, tình cảm vợ chồng ngày càng thêm gắn bó, thắm thiết. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, hạnh phúc khiến bạn có tinh thần phơi phới, có động lực để phấn đấu nhiều hơn trong công việc.

Ngày hôm nay, con giáp này còn được Chính Tài nâng đỡ nên vận thế tài lộc lên như diều gặp gió. Nguồn thu dồi dào giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề, cũng có đủ tài lực để tiến hành các dự án tiếp theo.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và cửa phòng thai phụ, phòng giã gạo. Do đó, bạn không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 15/6/2021 hôm nay 

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Thân là điềm báo về những nguy cơ thị phi đeo bám làm ảnh hưởng tới vận trình công danh sự nghiệp của bạn. Con giáp này không hay nói lời mà không suy nghĩ, cũng không thích kết bè kết phái, song số phận đẩy đưa nên vẫn gặp họa.

Bạn nên giữ vững lập trường trung lập để tránh những cuộc tranh đấu không liên quan đến bản thân. Bởi dù đứng về phía bên nào, bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những lời đơm đặt và trở thành quân cờ cho người khác tranh đấu.

Hỏa khắc Kim, người tuổi Thân sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm của mình trong ngày hôm nay. Nếu đã lập gia đình thì vợ chồng dễ bất hòa vì quan điểm không đồng nhất, nếu đã có đối tượng thì đôi bên dễ hờn giận nhau vì những cơn ghen tuông vô cớ.

 • Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 15/6/2021 hôm nay 

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nói cho biết do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung, người tuổi Dậu dù làm gì cũng cần phải hết sức thận trọng, tránh tranh cãi, đấu khẩu vì nghiêm trọng có thể dẫn tới kiện tụng. Tốt nhất hãy cứ kiên nhẫn để đợi thời điểm thích hợp hơn.

Chính Quan độ mệnh, bạn có thể phát triển công việc ở lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô sự nghiệp. Bằng vào năng lực mạnh mẽ và sáng suốt thì bạn hoàn toàn có khả năng đạt được thành tích rất tốt, hứa hẹn nhiều thành công đáng nể khiến người khác ngưỡng mộ.

Ngũ hành xung khắc gây ra những trận cãi cọ, xích mích của những chú Gà với nửa kia. Từ những chuyện hết sức cỏn con nhưng hai bạn lại lấy đó làm cái cớ để trách móc đối phương về những chuyện ấm ức từ trước đó. Hãy cố gắng điều chỉnh thái độ của bản thân để không tự tay hủy hoại tình cảm này bạn nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 15/6/2021 hôm nay 

Thứ 3 này người tuổi Tuất hôm nay có Tam Hợp che chở nên cả ngày bình an và hòa thuận. Bạn được quý nhân nâng đỡ nhân duyên, vượng đường tài lộc, sự nghiệp ổn định vững vàng. Có thể nói đây là một tín hiệu vô cùng khả quan, làm bàn đạp để con giáp này phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Tài vận của bản mệnh cũng sáng hơn nhờ xuất hiện Thiên Tài, hứa hẹn rất nhiều cơ hội tốt cho việc kiếm tiền. Bạn nhanh nhẹn và để ý hơn một chút thì sẽ nắm bắt được những một mối làm ăn tiềm năng, hứa hẹn thu được lợi nhuận cực lớn.

Hỏa sinh Thổ, hôm nay quả là một ngày may mắn với con giáp này khi chẳng những công việc suôn sẻ, tài chính dư dả mà tình cảm của bạn cũng vô cùng ngọt ngào. Người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mỗi ngày mối quan hệ thêm phần vững chắc. 

 • Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 15/6/2021 hôm nay 

Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi thứ 3 này cho thấy, bản mệnh gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc của mình, nhưng điều đó không khiến bạn lùi bước mà ngược lại, càng quyết tâm chinh phục những đỉnh cao khó nhằn ấy.

Bằng sự linh hoạt trong cách xử lý cũng như năng lực vững vàng, tuổi Hợi có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng để có được những thành công ngay sau đó. Những tham vọng trong lòng nuôi dưỡng ý chí của bạn để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Thủy khắc Hỏa, tình cảm sau một thời gian dài không được vun vén có dấu hiệu phai nhạt rõ ràng do sức ép của thời gian. Lời nói yêu thương không còn, thay vào đó là những lời trách móc, khiến cho ai cũng tổn thương. Dần dà những khúc mắc đó ngáng trở trong mối quan hệ của cả hai khiến hai bạn đều mỏi mệt. 

 • Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi
Chat với chúng tôi