Tử vi ngày 29/7/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

28/07/2021 12 xem

Tử vi thứ 5 ngày 29/7/2021 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về công danh, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ năm ngày 29.7.2021 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 29/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết rằng Bạch Dương đang cảm thấy có vẻ khá lười biếng. Bạch Dương sẽ không muốn bắt đầu bất cứ công việc gì mà chỉ tìm cách để dựa dẫm vào người khác. Vơi thái độ lười biếng có thể không mang lại tác động xấu ngay lập tức, tuy nhiên sau này bạn sẽ trở nên lạc hậu hơn đó.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương sẽ có thể lừa dối nửa kia với mục đích che giấu đi một vấn đề nào đó. Có thể bây giờ người đó không biết, tuy nhiên tương lai thì sao? Tình cảm cần phải được xây dựng dựa trên sự chung thực và tôn trọng giữa cả hai người.

Tình hình tài chính của bạn vào cuối tháng tháng này bạn hãy nên tình hình tài chính của chòm sao này không được khả quan cho lắm, tuy nhiên bạn cũng may là cung hoàng đạo này cũng sắp được nhận lương rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 29/7/2021: 03, 36

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 29/7)

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu vẫn sẽ duy trì được sự chín chắn và điềm tĩnh của bản thân vào hôm nay. Kim Ngưu sẽ đặt ra các đích đến tham vọng, hơn nữa có phần hơi mơ mộng thái quá cho tương lai, tuy nhiên không sao cả nếu như đó là động lực để cho chòm sao này có thể không ngừng vươn lên trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang có vẻ cởi mở hơn với mọi người xung quanh mình, do đó mà mọi người cũng bắt đầu nhận ra sức quyến rũ của chòm sao này. Có thể Kim Ngưu sẽ mau chóng tìm được người như ý thôi.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tài chính, bạn đã quá quan tâm tới những tài sản vật chất và muốn mình có một khoản tích lũy kha khá, vì thế mà cung hoàng đạo này sẽ không cho phép mình chi tiêu gì vào ngày này.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 29/7/2021: 05, 76

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, cung hoàng đạo này sẽ có thể sử dụng khả năng giao tiếp thiên tài của bản thân để mở rộng những mối quan hệ khác nhau. Song Tử sẽ dễ trở thành một người nổi bật trong tập thể này. Chòm sao này sẽ có thể thuyết phục người khác nghe theo ý kiến của bạn bằng những lập luận logic và sắc bén.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như Song Tử lại khá bối rối khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu bạn có thầm mến ai thì chưa chắc chòm sao này cũng không có đủ can đảm để chủ động tiếp cận hay làm quen với người ấy.

Tình hình tài chính của Song Tử vào hôm nay không có quá nhiều biến động cho lắm. Với kế hoạch đầu tư mạo hiểm, và liều lĩnh sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ phải tổn thất một khoản tiền lớn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 29/7/2021: 26, 86

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 29/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải đang rất tự ti vào hôm nay. Cự Giải cho rằng bản thân thua kém những người bằng vai phải lứa với bản thân rất nhiều. Cung hoàng đạo này đang làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người và mong rằng công sức lao động sẽ giúp cho bản thân bạn gặt hái được rất nhiều thành công xứng đáng.

Về vấn đề tình cảm, Cự Giải có thể cảm thấy thất vọng hoặc bức xúc vì nửa kia đã không làm theo những gì mà bạn mong muốn, tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng cần xem lại xem bản thân mình đang áp đặt quá mức không.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay cần chú ý hơn mọi khi, và đừng nên chi tiêu quá tốn kém vào thời điểm này cho các món đồ không thực sự cần thiết. Chòm sao này cần học cách tiết kiệm thì hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 29/7/2021: 47, 96

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 29/7/2021 của 12 chòm sao, Sư Tử hôm nay sẽ sống thành thực với cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và làm mọi việc theo mong muốn của bạn nhé, dù cho có thể điều ấy có bị phản đối đi chăng nữa. Chòm sao này có thể phát huy tốt khả năng của bản thân trong các lĩnh vực mà mình yêu thích.

Trong vấn đề tình cảm, Sư Tử đang cố gắng thể hiện mình để có thể gây ấn tượng mạnh với người ấy. Hôm nay, sẽ có thể một số đối tượng sẽ xao xuyến và chú ý đến bạn đó.

Tình hình tài chính của Sư Tử vào hôm nay đang có dấu hiệu tích cực. Cung hoàng đạo này có tham vọng riêng, do đó mà bạn không ngại thử thách mình để làm giàu. Có điều cung hoàng đạo này cũng đừng nông nổi khi đưa ra các quyết định quan trọng nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 29/7/2021: 36, 54

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ có những cảm xúc khác thường và có thể đến với bạn một cách rất bất ngờ, khiến cho chính chòm sao này cũng chẳng hiểu vì sao nữa. Xử Nữ không nên quá căng thẳng khi được cấp trên giao cho các nhiệm vụ, kẻo đó lại chính là nguồn cơn khiến cho cung hoàng đạo này vướng vào những rắc rối lớn đó.

Về mặt tình cảm, có thể thấy mối quan hệ giữa Xử Nữ và nửa kia rất gắn bó và thân thiết. Có thể cả hai bạn luôn tin tưởng vào nhau và cùng chia sẻ với nhau mỗi khi trong những hoàn cảnh dù là khó khăn nhất.

Tình hình tài chính, nhờ vào việc chi tiêu có kế hoạch mà cho đến lúc cuối tháng, thì túi tiền của Xử Nữ vẫn khá rủng rỉnh. Cung hoàng đạo này không thích chi tiêu cho những thức không thực sự cần thiết.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 29/7/2021: 22, 95

Tử vi ngày 29/7/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/7/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình đang có tham vọng và nó được thể hiện rõ nhất vào hôm nay. Thiên Bình đang có muốn mình trở thành người nổi bật và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh bạn. Cung hoàng đạo này đang làm việc vô cùng chăm chỉ và hăng hái để có thể hoàn thành xuất sắc công việc của bạn.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ dành cho đối phương với những tình cảm lãng mạn. Dù cho cả hai người có không gặp được nhau vào hôm nay thì vẫn có thể nhắn tin, và gọi điện.

Tình hình tài chính của Thiên Bình có thể cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào những kế hoạch đầu tư. Thế nhưng bạn cần nhìn vào thực tế chứ không nên quá là mơ mộng và đặt kỳ vọng quá cao nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 29/7/2021: 25, 75

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay nếu đã quyết tâm thì không gì có thể cản bước nổi. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng tự tin cho rằng mọi người nên nghe theo ý bạn. Chòm sao này có một cuộc sống giàu sang, và điều đó sẽ là động lực để cho chòm sao này có thể cố gắng hơn thế nữa.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp đang dần dũng cảm hơn trong việc thể hiện tình cảm với người mà bạn yêu mến. Có lẽ khoảng cách giữa cả hai đang dần xích lại gần nhau hơn rồi.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp vào hôm nay sẽ có dấu hiệu khá khả quan. Hơn thế, bạn có cơ hội nhận được tiền thưởng hay cũng có thể tiền lãi đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 29/7/2021: 26, 85

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy những mối quan hệ của bản thân dường như đang trở nên quá phức tạp. Bạn muốn cắt đứt mối quan hệ với những người mình không thực sự yêu mến và coi trọng. Nhân Mã có thể cảm thấy khá uể oải và khó có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân. Có lẽ chòm sao này nên sắp xếp lại thời gian biểu thì sẽ khoa học hơn đó.

Trong vấn đề tình cảm của bạn ngày hôm nay sẽ trở nên khá rối ren và phức tạp, có lẽ là bởi Nhân Mã đang giữ quan hệ với quá nhiều người đấy. Bạn cũng đừng nên biến bản thân thành kẻ bắt cá hai tay nhé.

Về mặt tài chính, Nhân Mã đang chi tiêu khá phung phí trong khoảng thời gian vừa qua, do đó mà túi tiền của bạn có vẻ không được rủng rỉnh lắm đâu. Bạn hãy kiềm chế bản thân lại nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 29/7/2021: 16, 85

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết đang cảm thấy khó khăn khi mà phải đưa ra quyết định vào hôm nay. Có vẻ như cảm xúc và lý trí của chòm sao này không ăn khớp với nhau. Chòm sao này cần chú ý cách hành xử và nói năng của bản thân, đừng để những cảm xúc nóng nảy có thể chi phối hành động của bạn nhé.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay không có nhiều biến động cho lắm. Lời khuyên cho bạn nên tâm sự với người thân thiết những vấn đề mà bạn vẫn đang đắn đo và giấu kín trong lòng nhé.

Bạn sẽ không nên đưa ra các quyết định quá vội vàng để quyết định đầu tư vào hôm nay. Ma Kết hãy nên kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn đến với mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 29/7/2021: 12, 98

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ thích làm theo cảm xúc của mình và sẽ không muốn lắng nghe ý kiến của ai cả. Nếu chòm sao này cứ mãi cứng đầu cứng cổ như thế thì sẽ rất dễ phạm phải sai lầm đó. Bạn cần phải bình tĩnh để cân nhắc xem điều gì mới thật sự chính xác nhé.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn sẽ có mâu thuẫn với nhau vì các quan điểm bất đồng và không thể giải quyết được. Thế nhưng cả hai bạn đều kiêu ngạo và không ai chịu nhường ai cả.

Tình hình tài chính của Bảo Bình vào hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Bảo Bình cũng sẽ không có ý định mua gì quá phung phí vào hôm nay cả.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 29/7/2021: 07, 45

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư là người đa sầu đa cảm vào hôm nay. Nếu bạn cứ mãi ủ rũ thế này thì cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ có thể hoàn thành tốt công việc được giao được đâu. Song Ngư sẽ cần phấn chấn lên nào, dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng sắp đến cuối tuần rồi đó.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ trở nên khép kín và không muốn mở lòng với bất cứ ai cả. Điều này khiến cho một số đối tượng có thiện cảm với bạn cũng sẽ e dè, hơn thế là rút lui.

Vào ngày thứ 5 này, rất có thể cung hoàng đạo này sẽ kiếm được một khoản kha khá, tuy nhiên bạn có thể tập trung hơn ở vào công việc. Song Ngư cũng có thể nhận được sự khâm phục và nể trọng của mọi người xung quanh bạn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 29/7/2021: 15, 66

Chat với chúng tôi