Tử vi thứ 6 ngày 13/5/2022 của 12 con giáp

12/05/2022 38 xem

Ngày 13/5/2022 Thiên Ấn soi rọi giúp tuổi Dần thấy được sự mạnh mẽ, bướng bỉnh có thể mang lại được những gì rồi đấy. Vậy thì khi nào bạn bắt đầu cảm thấy không thực sự thoải mái thì cũng được chịu đựng, hãy phá vỡ guồng quay cũ bằng một điều gì đó thật mới mẻ và khác biệt nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 13/5/2022 tức ngày 13/4/2022 âm lịch, ngày Bính Dần, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

 • Xung tháng: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ

Tử vi ngày 13/5/2022 của 12 con giáp. Thứ 6 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 13/5/2022  

Chính Quan khuyên tuổi Tý nên tối ưu lựa chọn, hẳn nhiên những điều đơn giản và tự nhiên là rất tốt, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn làm việc tùy hứng. Nếu bạn muốn đạt kết quả cao trong công việc thì cần phải thận trọng hơn trong mọi tính toán của mình. Đừng để vướng vào những thứ mà bạn không chắc chắn.

Ngũ hành tương sinh là cơ hội để bạn có thể được thấu hiểu hơn. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bạn đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn và hai người có thể cùng nhau thảo luận tìm ra cách giải quyết vấn đề. 

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

2. Tuổi Sửu ngày 13/5/2022  

Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Sửu đừng vì buồn tủi chuyện gì mà giận cá chém thớt, lại vô tình nói lời tổn thương người đang yêu thương bạn hết lòng. Hãy biết nhận ra cái đúng, cái sai của mình để tránh nói ra những điều vô lý bạn nhé.

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy tính khí của bản mệnh thất thường, dường như bạn mất đi khả năng tha thứ cho những người mà bạn cho rằng xấu xa. Khi bạn thấy sự nhẫn nại của mình đã đến kiệt cùng thì đừng bắt buộc bản thân phải cố gắng nữa. Hãy làm những điều mà bạn cho là khiến bạn thoải mái nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 13 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn 

3. Tuổi Dần ngày 13/5/2022  

Thiên Ấn soi rọi giúp tuổi Dần thấy được sự mạnh mẽ, bướng bỉnh có thể mang lại được những gì rồi đấy. Vậy thì khi nào bạn bắt đầu cảm thấy không thực sự thoải mái thì cũng được chịu đựng, hãy phá vỡ guồng quay cũ bằng một điều gì đó thật mới mẻ và khác biệt nhé.

Mộc khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe vì nếu bạn đang có bệnh rất dễ bị tác động của ngoại cảnh khiến thể lực giảm sút. Nếu lâu nay lười tập luyện thì bạn có thể quyết tâm để thực sự bắt đầu đấy.

Ngày 13/5/2022 là ngày Ngày Dương công kỵ, ngày này được xem là ngày xấu cho những việc khởi công xây dựng. Vì thế, nếu muốn xây dựng gì thì cũng nên tránh ngày này ra bạn nhé. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

4. Tuổi Mão ngày 13/5/2022  

Bói tử vi trực tuyến ngày 13/5/2022, Tam Hội khuyên tuổi Mão nếu bạn là một thành viên nhóm, hãy chung tay với tập thể thay vì ích kỷ làm mọi việc riêng mình. Thành công của một hoạt động nhóm là khi tất cả cùng hướng tới một cái đích và nỗ lực để đạt được mục tiêu của cả nhóm.

Khi cả nhóm có được kết quả tốt chính bạn cũng là người được hưởng lợi rất nhiều đấy hoặc tối thiểu thì bạn cũng được học hỏi thêm kỹ năng từ người khác. Thực tế là bạn không đủ khả năng biết hết mọi thứ, đây thực sự là cơ hội tốt.

Chính Ấn trợ lực khơi gợi niềm khát khao muốn học hỏi của con giáp tuổi Mão. Vậy thì hôm nay là ngày để bạn học hỏi, khám phá và bồi đắp thêm những vốn sống, vốn hiểu biết cho mình và từ đó trưởng thành hơn đấy. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

5. Tuổi Thìn ngày 13/5/2022  

Người tuổi Thìn rất chú trọng trong việc kết nối, làm quen người mới khi có Tam Hội che chở. Việc này mở ra cơ hội cho chuyện tình cảm cũng như việc làm ăn, bạn cố gắng đối xử với mọi người thật tốt bằng sự vô tư, thoải mái bạn nhé.

Thực Thần mang tới tin tốt lành, đây là ngày mà tuổi Thìn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ những người luôn luôn hiểu mình, yêu thương mình. Thế nên hãy nắm lấy cơ hội này và thực hiện mong muốn cá nhân, thay vì quay lưng lại với họ và rồi trách cứ họ vì đã không giúp bạn nhé.

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy vận trình tình cảm không như ý, có thể tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của ai đó có thể khiến cho bạn ghen tị. Bạn nên tự tìm lấy niềm vui cho riêng mình thay vì đi ghen tị như vậy nhé, bạn sẽ chỉ mất thời gian và làm tổn thương chính mình mà thôi.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Đen, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 13/5/2022  

Dần Tỵ Tương Hại khiến người tuổi Tỵ có thể bị lạc lối khi bạn nghe theo lời chỉ dẫn sai của người đang có ý đồ xấu, ngầm hại bạn. Hãy rút kinh nghiệm thay vì tức giận mà chửi bới vì việc này chẳng có ích gì cho bạn cả.

Đừng để khó khăn do Tỷ Kiên xuất hiện mà tìm cớ để bỏ cuộc nhé tuổi Tỵ. Hãy tập trung vào những mục tiêu của mình và đừng bao giờ từ bỏ hy vọng. Khi tinh thần của bạn luôn hướng vào mục tiêu với tất cả sự quyết tâm thì sẽ không khó để bạn có thể tìm cách đạt được nó.

Ngũ hành tương sinh nên đào hoa vượng, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song bạn nên dành thời gian tiếp tục tìm hiểu, trước khi lựa chọn bạn cứ bình tĩnh cân nhắc thêm chứ chớ nên vội vàng làm gì. 

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường:  Xám, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 13/5/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 13/5/2022 của 12 con giáp

7. Tuổi Ngọ ngày 13/5/2022  

Việc cố gắng giũ bỏ lớp mây mù đang che phủ tầm nhìn của tuổi Ngọ trong ngày Kiếp Tài là cần thiết, tránh việc bạn lạc lối sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thay đổi. Thế nên ngày hôm nay là thời gian để bạn xác định rõ ràng xem mọi thứ tại sao lại như vậy, hãy chú ý tìm ra đáp án nhé.

Nhờ có sự giúp sức của Tam Hợp thuận lợi cho việc cải thiện tình yêu vợ chồng. Các mối quan hệ trong gia đình đòi hỏi vô cùng nhiều sự nỗ lực từ cả hai phía, trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc tình yêu. Đây là ngày mà bạn cần phải cùng với bạn đời nỗ lực nhiều hơn nữa vì một mối quan hệ tốt đẹp hơn đấy.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh khá tốt, bạn duy trì được thể lực dẻo dai nhờ việc kiên trì tập luyện. Thậm chí trong thời kỳ dịch bệnh bạn vẫn chăm chỉ tập ở nhà. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

8. Tuổi Mùi ngày 13/5/2022  

Thương Quan thì con giáp tuổi Mùi chớ nên vội vàng làm gì. Dường như mọi thứ đang chậm lại và điều đó là hoàn toàn cần thiết. Không phải lúc nào bạn cũng có thể hành động dứt khoát, bởi ai cũng cần phải có sự nghỉ ngơi chứ. Bạn hãy hiểu rằng không có gì là mãi mãi nhé.

Mộc - Thổ xung khắc dự báo thu nhập có thể hao hụt, thậm chí có nhiều khoản chi trong ngày này. Bạn có thể phải dùng tiền cho các hoạt động xã giao không thể tránh được. Để không rơi vào cảnh cháy túi, hãy lên kế hoạch cụ thể hơn cho các khoản chi.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, tím 

 • Quý nhân phù trợ:  Mùi, Tuất 

9. Tuổi Thân ngày 13/5/2022  

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Thân rất dễ gây mâu thuẫn với người thân trong gia đình khiến cho mối quan hệ mỗi lúc một căng thẳng thêm. Thực ra việc bạn muốn giúp họ không phải là việc dễ vì chính bạn cũng đang có rắc rối, thế nhưng người ta cũng không chịu hiểu cho bạn.

Thiên Tài mang tới tín hiệu vui liên quan đến chuyện tiền bạc đang được cải thiện, có thể vì con giáp tuổi Thân đang cố gắng làm thêm nghề phụ để tăng thu nhập. Những ai đang kinh doanh tự do lúc này cũng đang đi đúng hướng, hứa hẹn thu nhập tăng tiến.

Ngũ hành tương sinh cho thấy nhờ việc rút kinh nghiệm từ những sai lầm mà nay mối quan hệ giữa hai vợ chồng bạn phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tôn trọng nhau, thậm chí mỗi ngày, tình cảm của hai người lại càng gắn kết hơn. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, hồng 

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

10. Tuổi Dậu ngày 13/5/2022  

Chính Tài hỗ trợ con giáp tuổi Dậu cải thiện chất lượng công việc để có thể lấy uy tín từ cấp trên và nâng lương cho mình. Những ai kinh doanh tự do hứa hẹn chốt được khá nhiều đơn hàng, doanh thu nhờ đó mà tăng lên đáng kể.

Mộc - Kim xung khắc không tốt cho các mối quan hệ của bản mệnh cũng chỉ vì bạn quá cứng đầu, cố chấp và không tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu bạn còn tiếp tục như vậy dần dần mọi người sẽ tìm cách xa lánh bạn đấy.

Ngày 13/5/2022 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh lưu ý tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 13/5/2022  

Người tuổi Tuất cảm nhận được hạnh phúc hiếm hoi nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, có thể vì thời gian này bạn có nhiều thời gian hơn ở bên người ấy, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi nên căng thẳng cũ được hóa giải. Hơn nữa, khi hai người hiểu được khó khăn của nhau thì cũng giải tỏa được rất nhiều căng thẳng do hiểu nhầm.

Nhờ Thực Thần mà con giáp tuổi Tuất giải quyết mọi thứ suôn sẻ hơn. Việc nhìn nhận, đánh giá mọi thứ đôi khi không chỉ đơn thuần bằng đôi mắt, mà còn bằng khối óc, trái tim. Khi bạn biết được mình thực sự mong muốn gì thì mọi lựa chọn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy thời tiết là yếu tố ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh. Do đó, đừng lơ là việc chuẩn bị quần áo, khẩu trang và những đồ dùng cần thiết trước khi ra khỏi nhà. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân 

12. Tuổi Hợi ngày 13/5/2022  

Nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Hợi cảm thấy tự tin hơn khi việc gì cũng được đồng nghiệp cho tới bạn bè, người thân ủng hộ nhiệt tình. Thậm chí có người còn cầm tay chỉ việc cho bạn, chia sẻ kinh nghiệm xương máu để bạn có thể hạn chế tối thiểu những sai lầm có thể có trong tương lai.

Thiên Quan có thể gây ra những sai phạm nhưng tuổi Hợi hãy cứ để những cảm xúc của bạn dắt lối cho bạn nhé. Nỗi sợ hãi và những điều kỳ vọng có thể tạo ra động lực hơn bất cứ điều gì khác đấy, thử mà xem.

Ngày 13/5/2022 là ngày Tam nương sát, ngày này được xem là này xấu. Bản mệnh lưu ý ngày này cần kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chat với chúng tôi