Tử vi thứ 7 ngày 23/10/2021 của 12 con giáp

22/10/2021 47 xem

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 con giáp về tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và sự may mắn chính xác.

Tử vi thứ bảy ngày 23/10/2021 tức ngày 18/9/2021 âm lịch, ngày Giáp Thìn, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu.

 • Xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

 • Xung tháng: Canh Thìn, Bính Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 23/10/2021 của 12 con giáp. Hôm nay con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 23/10/2021 hôm nay 

Xem tử vi hàng ngày 23/10/2021 cục diện Sửu Thìn Tương Phá ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Sửu trong ngày 28/10/2020 này. Quan hệ gia đình bản mệnh không mấy tốt đẹp, những tranh chấp mâu thuẫn vẫn chưa thể hóa giải. Chưa kể, có kẻ xấu bụng liên tục “đổ thêm dầu vào lửa” khiến tình hình càng trở nên xấu đi.  

Sự xuất hiện của Chính Tài nâng đỡ cho vận trình tài lộc của cho con giáp này. Nguồn thu nhập ổn định giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng quá nhiều. 

Ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là với những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt hay đường ruột cần phải lưu tâm, đừng chủ quan lơ là bất cứ dấu hiệu cảnh báo bệnh tật nào dù nhỏ nhất.                                               

 • Giờ tốt trong ngày: 17h đến 19h

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 23/10/2021 hôm nay 

Dần Thìn Tương Hội, người tuổi Dần trong ngày thứ 7 này gặp không ít chuyện vui. Công việc, sự nghiệp dần trở nên thuận lợi suôn sẻ nhé. Quý nhân ở ngay gần sẽ giúp bạn có được những cơ hội phát triển bản thân đặc biệt, hãy trân trọng.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, bản mệnh khó tránh khỏi những chuyện thị phi, tranh quyền đoạt lợi chốn công sở trong ngày này. Lúc này hãy cố gắng tỉnh táo và hành động thật sáng suốt mới mong có thể thoát khỏi những rắc rối đang giăng sẵn chờ bạn như vậy.   

Mộc khắc Thổ, con giáp này thường khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, thế nên bạn đừng để tâm trạng bị ảnh hưởng, hãy cứ thử sức với những điều mới mẻ, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này. 

 • Giờ tốt trong ngày: 21h đến 23h

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần ngày 23/10/2021 hôm nay 

Dần Thìn Tương Hội, người tuổi Dần trong ngày thứ 7 này gặp không ít chuyện vui. Công việc, sự nghiệp dần trở nên thuận lợi suôn sẻ nhé. Quý nhân ở ngay gần sẽ giúp bạn có được những cơ hội phát triển bản thân đặc biệt, hãy trân trọng.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, bản mệnh khó tránh khỏi những chuyện thị phi, tranh quyền đoạt lợi chốn công sở trong ngày này. Lúc này hãy cố gắng tỉnh táo và hành động thật sáng suốt mới mong có thể thoát khỏi những rắc rối đang giăng sẵn chờ bạn như vậy.   

Mộc khắc Thổ, con giáp này thường khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, thế nên bạn đừng để tâm trạng bị ảnh hưởng, hãy cứ thử sức với những điều mới mẻ, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này. 

 • Giờ tốt trong ngày: 21h đến 23h

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất  

4. Tử vi tuổi Mão ngày 23/10/2021 hôm nay 

Xem tử vi miễn phí nói rằng hôm nay, người tuổi Mão có thể gặp được quý nhân Tam Hội trợ giúp vận trình của bản mệnh trong ngày thứ 7 này. Các mối quan hệ xã giao dần trở nên hài hòa hơn, bạn có thể nhận được những phản hồi tích cực với những dự án kế hoạch mà mình ấp ủ từ lâu.  

Tuy nhiên, Kiếp Tài giáng mệnh, con giáp này cần hết sức thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày này. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ thôi, mọi thứ sẽ tan thành mây khói, tiền trong túi cứ thế thất thoát không biết bao nhiêu.  

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, người độc thân vẫn khó thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc trong ngày. Có lẽ nếu muốn có được tình yêu cho riêng mình thì bạn nên chủ động hơn. 

 • Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 23/10/2021 hôm nay 

Xem tử vi hàng ngày 23/10/2021 cục diện Thìn Thìn Tự Hình khiến cho tâm trí của người tuổi Thìn trở nên buồn chán hơn. Có lẽ một cuộc trò chuyện trao đổi sẽ giúp bạn tìm ra cho được giải pháp phù hợp thay vì cứ quanh quẩn suy nghĩ mông lung.  

May mắn có Thiên Tài ghé thăm soi rọi cho vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày thứ 7 này. Bạn nhận được tin vui tiền bạc bất ngờ, có thể là được cho tặng tài sản, hay trúng thưởng, trúng số bất ngờ. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay. 

 • Giờ tốt trong ngày: 17h đến 19h

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/10/2021 hôm nay 

Xem tử vi hàng ngày 23/10/2021, Thực Thần độ mệnh, người tuổi Tỵ sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Nhất là với những ai làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán, nếu chớp lấy thời cơ thì sẽ có thể thu được một khoản lợi kha kha đó.  

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày Hỏa sinh Thổ này. Người độc thân vui vẻ tham gia các hoạt động giao lưu kết bạn, nhờ đó mà có cơ hội tìm thấy được một nửa của mình. Nhân duyên bất ngờ khiến ai nấy cũng phải ngạc nhiên.  

Xem Lịch Vạn Niên, hôm nay thích hợp để làm nhiều việc quan trọng. Cụ thể bạn có thể tiến hành thực hiện các công việc như chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh...) trong ngày này. 

 • Giờ tốt trong ngày: 15h đến 17h

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi thứ 7 ngày 23/10/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 23/10/2021 của 12 con giáp

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2021 hôm nay 

Người tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn thử thách do Thương Quan đem lại. Công việc bị ngáng trở, các mối quan hệ xã giao có chiều hướng xấu đi, các mối hợp tác vì lợi ích mà quay lưng khiến đôi bên nảy sinh những tranh chấp khó lòng hóa giải.  

Thời điểm này, tốt nhất bạn nên dừng lại để suy nghĩ, xem xét một cách kỹ lưỡng hơn, đừng để sự cao ngạo hiếu thắng chi phối đến các quyết định của bạn trong thời gian này, khi ấy sai sót là điều khó tránh khỏi.   

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm gia đình bạn trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều. Những hiểu lầm được tháo gỡ, đôi bên dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, sợi dây gắn kết ngày càng bền chặt hơn sau những sóng gió thử thách như thế này. 

 • Giờ tốt trong ngày: 9h đến 11h

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 23/10/2021 hôm nay 

Tứ Hành xung cảnh báo người tuổi Mùi nên tập trung vào công việc của mình kẻo những rắc rối sai sót có thể xảy đến bất cứ lúc nào.  

Nếu gặp phải vướng mắc nào, bạn cũng đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm đi trước, họ sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn vượt qua một cách dễ dàng hơn. 

Các nguồn thu chính của bản mệnh khá ổn định trong ngày có Chính Tài ghé thăm. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn xứng đáng nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

 • Giờ tốt trong ngày: 21h đến 23h

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 23/10/2021 hôm nay 

Xem tử vi hàng ngày 23/10/2021, Tam Hợp trợ mệnh, công việc của người tuổi Thân trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước nhiều lần. Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không gặp trở ngại nào quá lớn.  

Tuy nhiên, Thiên Quan chiếu mệnh cảnh báo bản mệnh nên tránh đối đầu với những người có chức quyền trong ngày này. Bạn sẽ bị tổn hại không ít nếu cứ tiếp tục khăng khăng làm theo ý mình.  

Thổ sinh Kim, nhân duyên của các cặp đôi đã đến giai đoạn chín muồi, thời điểm này hãy cùng nhau thảo luận về tương lai của cả hai. Người độc thân chỉ cần mở lòng mình ra thì sớm muộn cũng sẽ tìm được cho mình một nửa phù hợp. 

 • Giờ tốt trong ngày: 9h đến 11h

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 23/10/2021 hôm nay 

Tử vi 12 con giáp cục diện Thìn Dậu Lục Hợp sẽ tiếp thêm sức mạnh cho con giáp tuổi Dậu thực hiện các chương trình dự án mới ngày một thuận lợi hơn. Những kế hoạch đề xuất của bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. 

Ngoài ra, Chính Quan độ mệnh còn giúp cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh ngày một phát triển tích cực hơn. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Một vị trí cao hơn sẽ dành cho bạn trong thời gian tới, hãy chờ đợi thêm nhé.  

Kim Thổ tương sinh, sức khỏe của bạn đang tiến triển theo chiều hướng khá tốt trong khoảng thời gian này. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để cơ thể hồi phục lại một cách nhanh nhất.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h đến 11h

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn 

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 23/10/2021 hôm nay 

Tử vi hàng ngày 23/10/2021, cục diện Thìn Tuất Tương Xung sẽ mang đến những ảnh hưởng có phần tiêu cực đến bạn. Những ý kiến bất đồng, tranh cãi và mâu thuẫn cứ mãi tiếp diễn khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ.

Thiên Tài xuất hiện, con giáp này có thể nhận về tay những khoản thu nhập bất ngờ. Số tiền tuy nhỏ nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà tiêu xài phung phí. Tiết kiệm chính là bí quyết giúp bạn vượt qua được những giai đoạn đầy chông gai thử thách như thế này.  

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng, cửa phòng thai phụ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt trong ngày: 3h đến 5h

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 23/10/2021 hôm nay 

Hôm nay, dưới sự che chở của Thiên Ấn, người tuổi Hợi dễ dàng khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Năng lực của bạn được chứng minh, nhất với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, dịch vụ hay nghề tự do.  

Với phản ứng vô cùng nhanh nhạy và linh hoạt trong cách xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh, con giáp này có thể nhận được tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp. Đây là bước đệm để bạn bứt phá hơn nữa trong tương lai. Đừng bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào xuất hiện trước mắt bạn nhé. 

Trong ngày ngũ hành Thủy Thổ xung khắc như hôm nay, mối quan hệ giữa bạn và người ấy khó giữ được sự hài hòa vốn có. Sự căng thẳng bao trùm tất cả khiến đôi bên đều cảm thấy ngột ngạt, sự đổ vỡ ly tán chính là điều tất yếu có thể xảy đến. 

 • Giờ tốt trong ngày: 5h đến 7h

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Chat với chúng tôi