Tử vi thứ 7 ngày 7/5/2022 của 12 con giáp

06/05/2022 28 xem

Thứ 7 ngày 7/5/2022, có Chính Ấn ở bên trợ mệnh, người tuổi Sửu trở nên tự tin hơn vào chính bản thân mình. Bạn không ngần ngại thể hiện những khía cạnh hoàn toàn khác biệt của bản thân cho mọi người xung quanh.

Tử vi thứ bảy ngày 7/5/2022 tức ngày 7/4/2022 âm lịch, ngày Canh Thân, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

 • Xung tháng: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ

Tử vi ngày 7/5/2022 của 12 con giáp. Thứ 7 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 7/5/2022  

Được Tam Hợp trợ mệnh, mọi mưu sự của người tuổi Tý trong ngày hôm nay dễ dàng đạt được những thành quả như mong đợi. Bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên về sự thể hiện của mình. 

Tử vi thứ 7 ngày 7/5/2022 của 12 con giáp

Tuy nhiên sự xuất hiện của Thương Quan chính là lời cảnh báo con giáp này chớ lơ là chủ quan trong bất cứ tình huống nào. Chỉ cần để xảy ra một sai sót nhỏ, mọi cố gắng của bạn sẽ tan thành mây khói. 

Ngũ hành Kim sinh Thủy, nhân duyên khởi vượng, người độc thân có thể nhận được không ít lời tỏ tình của người khác giới trong khoảng thời gian này. Hãy cảm nhận sự chân thành của đối phương và sớm tìm ra câu trả lời cho riêng mình đi nhé. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 7/5/2022  

Chính Ấn ở bên trợ mệnh, người tuổi Sửu trở nên tự tin hơn vào chính bản thân mình. Bạn không ngần ngại thể hiện những khía cạnh hoàn toàn khác biệt của bản thân cho mọi người xung quanh. 

Đó chính là lý do con đường phát triển sự nghiệp của con giáp này mới thênh thang rộng mở đến vậy. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng đến chuyện thăng tiến trong thời điểm này nữa. Chỉ cần bạn hoàn thành xuất sắc mọi việc thì cơ hội tiến thân của bạn sẽ đến ngay trong tầm mắt bạn thôi. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy dần trở nên hài hòa hơn trong ngày Thổ sinh Kim này. Những hiểu lầm dần được gỡ bỏ, cả hai dành cho nhau những lời chia sẻ chân thành để cùng vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 7/5/2022  

Cục diện Dần Thân Tương Xung sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến vận trình của người tuổi Dần. Các mối quan hệ xã hội của bạn trở nên rời rạc và có đôi chút căng thẳng sau khi nảy sinh những bất đồng tranh cãi không đáng có. 

May mắn được Thiên Tài ghé thăm, vận trình tài lộc của con giáp này trở nên tăng tiến không ngờ. Nguồn thu nhập phụ của bạn tăng lên nhanh chóng, đó có thể là nhờ các trò may rủi hay bạn được ai đó cho tặng tiền bạc.

Chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được như mong đợi trong ngày Kim khắc Mộc này. Có lẽ bạn cần ai đó để tâm sự và chia sẻ những gánh nặng này, đừng giấu mãi trong lòng như thế nữa. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 7/5/2022  

Xem tử vi trực tuyến cát thần Chính Tài sẽ đến bên và mang đến cho người tuổi Mão không ít cơ hội phát tài trong ngày 7/5/2022 này. Với số tiền thu được chắc chắn bạn sẽ có thể cân nhắc đầu tư vào những hạng mục phù hợp. 

Ngũ hành Kim Mộc xung khắc có thể ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn trong những ngày này. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, cơ thể của bạn khi ấy mới có thể nhanh chóng hồi phục được. 

Mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh cũng không mấy tốt đẹp. Đôi bên vì khăng khăng mình là đúng nên không ngừng tranh cãi. Cả hai nên ngồi lại và lắng nghe chia sẻ, từ đó mới có thể thấu hiểu và đồng cảm cho nhau được. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 7/5/2022  

Xem Lịch vạn niên, Thìn Thân Bán Hợp mang đến cho người tuổi Thìn không ít tin vui trong ngày thứ 7 này. Dù là người đang đi học hay đã đi làm, cơ hội đạt được thành tích cao và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh là rất lớn. 

Thiên Ấn giúp sức, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng trở nên hanh thông hơn cả. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do thì sẽ nhận được sự quan tâm và những lời khen ngợi không phải ai cũng có được bạn. 

Ngày Thổ Kim tương sinh, với sức hút riêng, con giáp này nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ những đối tượng khác giới. Bạn có thể sẽ sớm tìm được một nửa dành cho mình trong khoảng thời gian này đó. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 7/5/2022  

Được Lục Hợp che chở, những kế hoạch của người tuổi Tị đang diễn ra theo đúng như những gì mà bạn mong đợi. Việc hợp tác làm ăn cũng trở nên thuận lợi đến không ngờ. 

Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở bạn cần cẩn trọng đề phòng kẻ tiểu nhân ẩn mình trong bóng tối chỉ chờ cơ hội bạn để lộ sơ hở. Trong bất cứ hành động hay quyết định nào, bản mệnh cũng chớ được lơ là chủ quan. 

Tình cảm lứa đôi vì thiếu sự quan tâm mà ngày càng trở nên xa cách hơn. Có lẽ cả hai nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau, cùng nhau hâm nóng lại tình cảm thêm nồng ấm hơn.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi thứ 7 ngày 7/5/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 7/5/2022 của 12 con giáp

7. Tuổi Ngọ ngày 7/5/2022  

Chính Quan giúp sức, người tuổi Ngọ đang theo đuổi công danh sự nghiệp hay học vấn sẽ đón tin vui về tới tấp trong những ngày này. Những thành tích bạn mang về chính là minh chứng rõ ràng cho năng lực đáng gờm của bản thân. 

Tinh thần trách nhiệm của bạn cũng là một điểm mạnh mà cấp trên dễ dàng nhìn ra ở bạn. Đây chính là một trong những yếu tố giúp con đường thăng tiến ngày càng rộng mở hơn đó. Hãy chờ đợi tin vui đến với mình trong thời gian tới đi nhé. 

Con giáp này đừng chủ quan mà bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo của cơ thể trong ngày ngày Hỏa Kim xung khắc. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng khá nhiều khi trong những ngày thời tiết nóng nực hơn như thế này.  

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 7/5/2022  

Chính Ấn xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mùi giúp cho con giáp này thêm tự tin vào năng lực của chính bản thân mình. Bạn dễ dàng hoàn thành mọi việc được giao mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà trở nên bảo thủ và cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Hãy học cách sống khiêm tốn và hài hòa hơn, những cơ hội phát triển sẽ đến với bạn sớm thôi.  

Ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh, đào hoa khởi vượng, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp dành cho mình trong khoảng thời gian này. Hãy cho đối phương cơ hội để cùng tìm hiểu thêm về nhau, đừng vội vàng từ chối nhé. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 7/5/2022  

Người tuổi Thân chớ nên để bản thân xao nhãng và vướng vào những tranh đoạt trong ngày có Tỷ Kiên chiếu mệnh này. Những rắc rối tìm đến có thể khiến cho mọi cố gắng của bạn trở thành bong bóng xà phòng đó. 

Tốt nhất bản mệnh nên tập trung toàn tâm toàn ý vào công việc của bản thân. Hãy nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu mà bạn đã đề ra trước đó. Bạn sẽ có được sự chú ý của cấp trên nhờ vào chính những thành tích mà bạn tạo ra. 

Trong ngày Kim khí vượng như thế này, bản mệnh nên đặc biệt chú ý hơn đến việc dưỡng sinh cho cơ thể, đề phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, đường ruột hay bệnh về đường tiêu hóa.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xám, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tuổi Dậu ngày 7/5/2022  

Tử vi 12 con giáp hàng ngày, nhờ ảnh hưởng của cục diện Thân Dậu Tương Hội, con giáp tuổi Dậu có thể nhanh chóng tìm ra lời giải đáp cho những vướng mắc của mình trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho bạn những cơ hội hợp tác đầy hứa hẹn nữa. 

Bản mệnh cần cẩn trọng hơn các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày Kiếp Tài chiếu mệnh này. Đừng dễ dàng tin vào lời bất kỳ ai mà để tiền bạc của mình rơi vào tay của người khác. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay sát bột và bếp lò. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 7/5/2022  

Có quý nhân Tam Hội ở bên trợ giúp, con đường công danh sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất trở nên hanh thông thuận lợi hơn hẳn. Cấp trên sẽ sớm giao cho bạn những trọng trách mới khi nhận ra năng lực hiếm có của bạn. 

Chưa kể sự xuất hiện của Thiên Ấn còn giúp bản mệnh có cơ hội tỏa sáng trong tập thể. Sự linh hoạt và khéo léo đã giúp bạn mang về những thành tích đáng kể, ghi dấu ấn đặc biệt trước mọi người. 

Kim sinh Thổ, người độc thân có thể nhân cơ hội đào hoa khởi vượng như thế này để bày tỏ lòng mình với đối phương. Chắc chắn bạn sẽ nhận được lời hồi đáp mà bản thân luôn mong đợi bấy lâu. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 7/5/2022  

Cục diện Thân Hợi Tương Hại ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Hợi trong ngày thứ 7 này. Điềm báo sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân sẽ khiến bạn lâm vào tình cảnh khốn khó. Hãy luôn cẩn trọng trong từng hành động của mình, đừng để xảy ra bất cứ sai sót nào, tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng hạ bệ bạn. 

May mắn có Thực Thần ghé thăm, cơ hội kiếm tiền có thể xuất hiện ngay trước mặt con giáp này. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ mất thời cơ này một cách đáng tiếc. Bạn có thể thu tiền về đầy tay một cách không ngờ đó. 

Sức khỏe của bản mệnh đang có tiến triển tích cực trong ngày Kim Thủy tương sinh này. Hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt và tập luyện điều độ, bạn sẽ chẳng phải lo phiền bệnh tật thêm nữa. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Chat với chúng tôi