Tử vi tuần mới từ ngày 21/3 - 27/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

18/03/2022 38 xem

Tử vi tuần này từ 21/3 đến 27/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 21/3 - 27/3/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải mới nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/3 đến 27/3/2022 nói rằng tuần mới của Bạch Dương cảm thấy rất nhẹ nhõm, thoải mái chính vì thế bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa tất cả các vấn đề. Đối diện với tất cả mọi chuyện, chòm sao này nên giữ tinh thần thoải mái và tự tin đấy nhé.

Về mặt tình cảm, những bạn còn đang độc thân rất triển vọng sẽ tìm được người ấy cho mình. Cung hoàng đạo này sẽ được người thân xung quanh giới thiệu cho các đối tượng để có thể gặp gỡ và làm quen. Nếu người đã có nửa kia, cả hai người sẽ có buổi hò hẹn đơn giản những vẫn ấm áp và tràn đầy tình cảm.

Chòm sao này sẽ có một tuần hết sức là bình yên. Các công việc được giải quyết đâu ra đấy khiến cho cung hoàng đạo này sẽ luôn có một tinh thần thoải mái và nhẹ nhõm, không phải quá lo lắng về một chuyện gì cả.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày tuần này sẽ rất ổn định, tuy nhiên này có lẽ không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm hiện tại. Trong ngày hôm nay, rất có thể chòm sao này sẽ dễ dàng tin theo lời rủ rê và lôi kéo với ý xấu của người khác, khi mà phạm sai lầm về bản thân mình.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần phải dành ra rất nhiều thời gian để sắp xếp lại những việc đang xảy ra. Có lẽ điều mà cung hoàng đạo này cần làm là hãy xác định rõ mục tiêu cho bản thân và cố gắng để đạt được các dự định cho mình.

Về phương diện tình cảm, ai còn đang độc thân sẽ không mơ mộng gì nhiều về vấn đề này. Cung hoàng đạo này cảm thấy không có tình yêu thì bản thân vẫn rất thoải mái và vui vẻ. Nếu như đã có người yêu, bạn mong muốn có thể hiểu rõ hơn về đối phương, vì vậy chòm sao này sẽ muốn tìm cách để làm sao mà thử lòng được họ.

Các bạn vẫn còn đang đi học sẽ thử các phương pháp học tập mới hơn trong ngày này. Rất có thể bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức nhanh chóng hơn và giải bài tập cũng dễ dàng hơn nhiều. Cung hoàng đạo này nên có động lực nhiều hơn nữa, để hướng về tương lai và giải quyết các vấn đề này.

Các khoản thu nhập phụ của cung hoàng đạo này sẽ có dấu hiệu tăng lên trong tuần tới. Tuy nhiên, Kim Ngưu vẫn cần phải chi tiêu cho rất nhiều những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống, chính vì thế bạn hãy thật sự chú ý và chi tiêu các kế hoạch nhé.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Song Tử cần phải biết kiên nhẫn chờ đợi hơn nữa đấy nhé. Đôi khi bạn cần phải bước chậm lại và hãy dành nhiều thời gian để đánh giá những gì mà mình đã làm được. Và sau đó nên rút ra kinh nghiệm cho bản thân đấy nhé, đấy mới là điều khôn ngoan mà bạn nên làm đấy nhé.

Những bạn vẫn còn độc thân sẽ trúng tiếng sét của một người mới quen. Chòm sao này hãy nên nghe theo tiếng gọi từ trái tim và thử mở lòng đón nhận xem sao bạn nhé. Nếu đã tìm được nửa kia phù hợp với mình rồi, bạn cần phải chân trọng và chia sẻ nhiều hơn với đối phương đấy nhé.

Với những ai còn đang đi học sẽ rất ganh đua hơn với bạn bè trong cùng lớp, do đó bạn hăng hái và nhiệt tình để học hành hơn trước nhiều. Tuy nhiên thắng thua không quá quan trọng, cung hoàng đạo này không nên để bụng đâu nhé. Những ai còn đang đi làm sẽ có một tuần vô cùng thoải mái đấy nhé.

Chòm sao này sẽ không vội vàng khi đưa ra cho mình các quyết định đầu tư mạo hiểm trong thời gian này, bởi vì đây sẽ là những mối làm ăn với tỷ lệ thất bại rất lớn mà Song Tử cũng cần phải hết sức chú ý hơn nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Bói tử vi trực tuyến nói rằng Cự Giải là người rất dũng cảm. Có những lúc chỉ cung hoàng đạo này mới chính là người đưa ra quyết định được. Bạn sẽ không nên chần chừ, do dự hoặc là phải quá phụ thuộc vào ai đó cả. Cơ hội chính là do bản thân mình tự tạo ra. Do đó bạn không cần phải quá chú ý gì đến những lời dị nghị của người khác nhé.

Về vấn đề tình cảm với những bạn còn đang độc thân sẽ không có tiến triển gì nhiều. Hiện tại đang có những đối tượng thể hiện sự quan tâm đến bạn, thế nhưng bạn lại không đáp trả lại tình cảm đó. Nếu như đã có đôi có cặp, quan hệ của cả hai đang không được hài hòa lắm, cả hai rất hay tranh cãi vì các ý kiến trái chiều.

Các bạn còn đi học cần có nhiều thời gian để bổ sung kiến thức còn thiếu cho mình, chính vì vậy mà điểm số của chòm sao này sẽ được cải thiện hơn nhiều đấy nhé. Những bạn còn đang đi làm đã rất cố gắng rèn luyện kĩ năng của mình, để đạt tới được thành công nhanh chóng nhất có thể.

Tình hình tài chính của chòm sao này hiện tại thì không có quá nhiều biến động. Cung hoàng đạo này không nên nhẹ dạ cả tin, để nghe theo những lời dụ dỗ của kẻ xấu, để rồi sẽ hối hận không kịp đâu đấy nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Sư Tử sẽ rất phát hiện ra căn nguyên nhân của các nỗi lo lắng, sợ hãi trong lòng bản thân. Có lẽ việc chòm sao này cần làm là hãy nên dũng cảm đối diện với chính mình, có như vậy thì Sư Tử mới có được phương hướng phấn đấu và phát triển mình, sẽ trở thành con người tài giỏi hơn đó nhé. 

Những ai vẫn đang độc thân sẽ suy nghĩ đến tới chuyện chấp nhận một đối tượng nào đó, miễn là đối phương quan tâm, và chăm sóc bạn. Với suy nghĩ này, rất có thể cung hoàng đạo này sẽ chọn sai người sống chung với mình cả đời. Bạn nên cẩn thận khi mà đưa ra quyết định nửa kia cho mình đấy nhé.

Các bạn còn đang học tập sẽ có thể gặp những bài tập khó khăn, thế nhưng chòm sao này sẽ không chịu đầu hàng thì Sư Tử cũng sẽ tìm ra được phương hướng tốt nhất để có thể giải quyết nhanh chóng mà thôi. Nếu đang đi làm, cung hoàng đạo này sẽ đạt được mục đích mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Thời điểm này, tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định. Cung hoàng đạo này có lẽ nên xây dựng cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ không nên cứ mãi phụ thuộc vào ai đâu đấy nhé. Điều đó lẽ giúp cho Sư Tử có khoản tiết kiệm cho mình trong những tình huống cần thiết đó nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Bước sang tuần mới, Xử Nữ biết cách để hài lòng và chấp nhận với những thứ ở đang xảy ra ở thực tế, cho dù hiện tại có không được hoàn hảo như những gì mà bạn mong muốn đi chăng nữa thì chòm sao này cũng sẽ chấp nhận vào hiện tại đấy nhé. Lời khuyên cho chòm sao này cũng không nên cứ mãi chạy theo ảo mộng nhé.

Tình cảm của các bạn còn đang độc thân sẽ rất yên ắng trong tuần này. Dường như Xử Nữ đang quá quen với hoàn cảnh hiện tại của mình và không nghĩ sẽ dựa dẫm vào ai cả. Nếu cung hoàng đạo này đã có người thương thì trong thời gian này, bạn bỗng trở nên mệt mỏi và cảm thấy nhạt nhẽo trong chính mối quan hệ tình cảm này của hai người.

Nếu Xử Nữ còn đang là học sinh, thì chòm sao này sẽ dành nhiều thời gian để trao đổi ý kiến với mọi người, do đó bạn sẽ nắm chắc được các kiến thức cơ bản. Những bạn đã đi làm sẽ không gặp nhiều khó khăn và nhanh chóng hoàn thành được một cách xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chòm sao này trở nên rất dư dả trong tuần này nhờ vào nguồn thu phụ từ các công việc tay trái mà mình đã mang đến. Đây chính là động lực để Xử Nữ có thể tiếp tục cố gắng trong tương lai sắp tới của mình nữa đấy nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày  21/3 - 27/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày  21/3 - 27/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình vẫn đang cố gắng hết sức để tạo dựng chỗ đứng trong cả tập thể. Chòm sao này là một người có tài, và chắc chắn rằng chòm sao này sẽ không để cho tài năng của mình sẽ lu mờ đi. Do đó bạn cần biết nắm bắt cơ hội và khiến cho tất cả mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi nhé.

Những bạn còn đang độc thân sẽ rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Chòm sao này sẽ có nhiều thời gian để yêu thương và chiều chuộng bản thân mình. Nếu đã tìm được một nửa phù hợp với mình, cả hai người sẽ có quan hệ gắn bó và yêu thương đối phương ngày càng nhiều hơn nữa.

Các bạn học sinh sẽ tham gia vào rất nhiều lớp học thêm đấy nhé, thế nhưng cung hoàng đạo này sẽ không được tập trung vào học cho mấy. Thiên Bình sẽ còn đang đã đi làm có một tuần mới rất rất yên ắng. Chòm sao này thích thả hồn theo gió, vì vậy bạn sẽ cố gắng tăng ca để hoàn thành công việc khi đã sát hạn nộp công việc.

Tuần này, chòm sao này sẽ phải tiêu tiền cho rất nhiều cho các nhu cầu khác nhau, chính vì vậy Thiên Bình không nên quá phung phí cho những món đồ hoặc là những mục đích không cần thiết đấy nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Bọ Cạp không nên quá dồn áp lực lớn lên vai mình đấy nhé. Nếu như mà công việc bận rộn hoặc là tình cảm không thuận, cung hoàng đạo này sẽ tìm một người để tâm sự và sẻ chia những khó khăn còn đang gặp phải. Tin rằng khi nói ra khó khăn của mình, chòm sao này sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều.

Những ai vẫn còn độc thân thì sẽ không muốn bước chân vào một mối quan hệ mới nữa. Có vẻ như cung hoàng đạo này chưa thoát ra được sự đau buồn của mối tình cũ. Nếu đã tìm được người phù hợp, thì bạn lại sợ đánh mất đối phương, bởi vì bản thân không thể đáp ứng được những gì mà họ mong muốn.

Các bạn học sinh sẽ cảm thấy hứng thú với việc tiếp thu các kiến thức mới trong quá trình rèn luyện và học tập trên trường lớp. Những ai đã đi làm, thì rất có thể sẽ đạt được các thành tích rất tốt đẹp trong tuần mới này đấy nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ rất lý tưởng trong tuần mới này. Những người sẽ có được cơ hội nhận thưởng nóng, hoặc hơn thế là tăng lương nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân trong suốt một thời gian dài đấy nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã trong tuần mới sẽ trong trạng thái tâm lý tích cực. Có lẽ chòm sao này sẽ cần nhanh chóng thích ứng hơn nữa với hoàn cảnh mới, dù cho các công việc mới sẽ khiến cho chòm sao này cảm thấy rất bỡ ngỡ nhưng sau đó dần dần, bạn sẽ làm quen được. 

Các bạn còn đang độc thân sẽ mở lòng hơn và chấp nhận những lời kết với những đối tượng khác giới mới quen. Hi vọng trong số đó sẽ có người mà chòm sao này luôn luôn mong ngóng. Nếu đã tìm được người thương, thì cả hai đã đều xác định một mối quan hệ lâu dài hơn nữa.

Các bạn còn đang đi học hành sẽ cảm thấy việc học tập rất mệt mỏi đấy nhé. Chòm sao này sẽ cố gắng hơn nhiều, để tiếp thu học hỏi những kiến thức mới, nhằm đạt được thành tích cao trong học tập. Nếu đã đi làm, bạn sẽ cảm thấy rất sẽ bối rối khi mà sẽ phải giải quyết những công việc mà bản thân chưa bao giờ làm cả.

Tình hình tài chính của chòm sao sẽ không có nhiều biến động trong tuần mới. Bạn sẽ có thể thử dành thời gian để có thể nghiên cứu các kiến thức đầu tư, kinh doanh mới mẻ hơn. Điều đó sẽ giúp cho Nhân Mã vận dụng vào thực tế và thu về những khoản lợi nhuận cao hơn hiện tại rất nhiều.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên chú ý hơn đến việc tiếp xúc với các mối quan hệ xã giao trong tuần mới nhé. Có thể rằng các mối quan hệ xã giao này sẽ mang đến cho bạn các lợi ích mà chính mình cũng sẽ không ngờ tới đó nhé. Cung hoàng đạo này sẽ thấy mọi chuyện đang dần trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Những bạn còn độc thân sẽ nảy sinh những tình cảm với một người nào đó xa lạ. Bạn sẽ có thể là người chủ động xin nửa kia cách đề liên lạc. Nếu đã tìm được người thương cho bản thân, cả hai bạn sẽ thường xuyên dành thời gian để hỏi thăm và quan tâm nhau hơn để tăng vun đắp tình cảm nhé.

Các bạn đang đi học có thái độ vô cùng nghiêm túc với chuyện học tập. Chòm sao này đang tự đặt ra mục tiêu cho chính mình và cố gắng quyết tâm hết mình. Điều cần thiết bây giờ là Ma Kết nên sắp xếp kế hoạch học tập hợp lý để hoàn thành mọi công việc đã được giao phó đấy nhé.

Khả năng quản lý tiền bạc của chòm sao này vẫn đang rất tốt khiến cho túi tiền của bạn lúc nào cũng thoải mái và rủng rỉnh hơn nhiều. Ma Kết sẽ có thể suy nghĩ đến việc đầu tư sinh lời hoặc để tiết kiệm đó nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình  không cần quá lo lắng quá mức đâu đấy nhé. Đôi khi thì chính những sự biến cố xảy ra sẽ là đề bài kiểm tra được khả năng ứng biến của bạn, từ đó giúp cho Bảo Bình có được cơ hội để ghi điểm trong mắt của mọi người nhé. 

Những bạn còn độc thân sẽ không hề có chút gì đó sốt ruột trong thời điểm hiện tại. Chòm sao này sẽ vẫn lý trí trong việc giao tiếp, trò chuyện với người khác. Nếu tìm được nửa kia, tình cảm của bạn và đối phương đã bước vào giai đoạn ổn định. Đây sẽ chính là lúc thích hợp để cả hai sẽ cùng thảo luận về chuyện tương lai đấy nhé.

Những ai còn đang đi học sẽ chăm chỉ hơn khi số lượng bài tập dần nhiều hơn, do đó mà kiến thức của chòm sao này cũng sẽ trở nên vững vàng hơn nhiều. Chòm sao này không còn sợ đối diện với bài tập và cả thầy cô giáo nữa. 

Có lẽ Bảo Bình đang phải chi tiêu rất nhiều tiền cho những mục đích khác nhau vào tuần này, vì vậy mà túi tiền của bạn đang dần sẽ mỏng đi trông thấy. Cung hoàng đạo này cần phải lý trí hơn nữa mỗi khi có quyết định chi tiêu bất cứ thứ gì đấy nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 21/3 đến 27/3/2022

Song Ngư nên mở lòng và đón nhận tình cảm của tất cả mọi người đấy nhé. Bạn không nên sống mãi trong thế giới ảo mộng của mình mãi như thế được, hãy thử nhìn vào thực tế cuộc sống, bạn sẽ nhận ra những điều đẹp đẽ vẫn đang còn tồn tại chứ không mãi chỉ ở trong mơ nhé.

Về mặt tình cảm, mọi chuyện vẫn đang diễn biến thuận lợi nếu các bạn độc thân có thể chịu mở lòng hơn với những đối tượng đang có ý định tán tỉnh mình nhé. Hãy cho họ có được cơ hội để tìm hiểu và quan tâm đến bạn nhé. Nếu đã có người yêu, tình cảm của hai bạn đang vào giai đoạn nồng cháy nhất.

Các bạn học sinh sẽ sẵn sàng hỏi lại mọi người các kiến thức mà chính mình còn chưa thể nào nắm rõ, do đó mà cơ bản của bạn sẽ trở nên vững vàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đã đi làm, Song Ngư sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh do đó mà công việc tưởng như khó khăn sẽ đều được giải quyết nhanh chóng.

Chòm sao này rút lại hầu bao mà sẽ không sẽ hề suy nghĩ kĩ càng, chính vì vậy mà Song Ngư mua sắm rất nhiều món đồ sẽ không thực sự hữu ích. Bạn cần chú ý hơn khi mà có quyết định chi tiêu gì đấy nhé.

Chat với chúng tôi