Tử vi tuần mới từ ngày 23/8 đến 29/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

20/08/2021 78 xem

Tử vi tuần này từ 23/8 đến 29/8/2021 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 23/8 - 29/8/2021 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải mới nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 23/8 đến 29/8/2021 nói rằng trong tuần mới này Bạch Dương sẽ tương đối ổn định, nhưng để mọi chuyện có thể thuận lợi hơn, thì chòm sao này nên khéo léo hơn nữa trong việc giao tiếp nhé. Bạn nên tập trung vào những điều mang lại niềm vui và động lực cho mình thì sẽ tốt hơn.

Về phương diện tình cảm vào tuần này với những bạn còn đang độc thân sẽ có thái độ tích cực hơn trong các mối quan hệ mới. Bạn có thể sẵn sàng tìm hiểu người khác giới và chủ động thể hiện tình cảm với ai đó phù hợp. Còn với những cặp đôi sẽ có nhiều cơ hội để gắn kết tình cảm hơn nữa vào thời gian này. 

Về mặt công việc của bạn nhìn chung là thuận lợi. Bản thân bạn rất chủ động, tích cực ham hái tham gia mọi việc, điều đó sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá rất cao. Rất có thể trong tuần này, Bạch Dương sẽ có thể nhận được tín nhiệm, và giao phó những trọng trách công việc lớn hơn nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần này sẽ rất tốt, Bạch Dương hãy nên quan sát và tìm hiểu nhiều hơn nữa, để có thể nhìn nhận, đánh giá về những cơ hội, và nhanh chóng tìm ra phương pháp để thích ứng phù hợp với mọi thay đổi bất lợi có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian rất bình yên, và bạn có thể chủ động lên tiếng với những gì bản thân thấy chưa hợp lý. Bên cạnh đó, chòm sao này không nên quá dễ dàng đồng ý với ý kiến của mọi người như ở hiện tại.

Về phương diện tình cảm, các bạn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy được tình yêu của mình vào thời gian này. Còn đối với những ai đang yêu nên tận hưởng giai đoạn ngọt ngào nhất này nhé. Các cặp đôi đang yêu hay vợ chồng có nhiều thêm rất thời gian quan tâm và chăm sóc cho nhau.

Trong công việc vào tuần này, Kim Ngưu sẽ có được những ý tưởng mới và áp dụng rất tốt  vào trong thực tế, điều này rất quan trọng cho bạn. Còn với các bạn vẫn đang đi tìm kiếm việc làm hãy tránh kiêu ngạo quá mức để không sớm bị loại.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có những dấu hiệu rất tốt. Thế nhưng bạn cũng nên chú ý và cẩn thận hơn trong những quyết định đầu tư của mình nhé. Nếu cần thiết bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của mọi người trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Bước sang tuần này, Song Tử sẽ thể hiện được khả năng hiểu biết của bản thân rất rộng, thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà cho rằng mình là người luôn đúng nhứ. Lúc này, cung hoàng đạo này hãy nên thay đổi suy nghĩ cố chấp của bản thân và cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi lựa chọn nhé.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như những ý định của bạn đang không được như mong đợi. Những ai còn đang độc thân sẽ bắt đầu cảm thấy rất khó chịu với các cuộc hẹn hò được giới thiệu từ trước. Còn với các cặp đôi hãy nên cẩn thận với những hiểu nhầm xảy ra, sẽ làm rạn nứt quan hệ của cả hai đấy.

Về phương diện công việc, bạn được đánh giá rất cao, về khả năng làm việc độc lập, hơn thế nữa, cung hoàng đạo này còn phát huy cao độ khi được thỏa sức sáng tạo theo ý muốn. Có thể trong thời gian này bạn sẽ có được những bước đột phá rất lớn.

Trong tuần tới, Song Tử cần cẩn thận hơn trong những kế hoạch tài chính, để có thể giữ được nguồn tiền ổn định hơn. Bạn đừng vung tiền quá mức như thế vào những mục đích không thật sự cần thiết để tránh lãng phí kinh phí cho mình.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải cần phải tập trung hơn nữa khi tìm hiểu những nhu cầu và mong muốn của bản thân. Bạn không nên vì quá nghiêm khắc với bản thân mà kìm nén, không mua sắm hoặc không thỏa mãn những sở thích của mình như thế. 

Về phương diện tình cảm của các bạn đang độc thân sẽ nhiều tiến triển hơn vào trong tuần này. Nhưng bạn cũng không có chút nóng vội nào cả, Cự Giải sẽ không kỳ vọng quá nhiều hoặc là quá mù quáng để dành nhiều thời gian cho một mối quan hệ mới vào thời điểm này.

Trong công việc của Cự Giải lúc này sẽ rất thuận lợi và dễ dàng, cung hoàng đạo này đang làm rất tốt cho công việc hiện tại, tuy nhiên bạn vẫn muốn thử sức trong vai trò quản lý ở những công việc với chức vụ là một trưởng nhóm.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần mới cũng khá ổn định, nhìn chung sẽ không có điều gì quá lo lắng cả. Nhưng cung hoàng đạo này vẫn phải cố gắng giảm bớt đi những chi phí không cần thiết để tiết kiệm hơn nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Vào tuần này, Sư Tử sẽ không có gì thay đổi nhiều, vào thời gian này bạn phải cân nhắc khá nhiều để có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất. Có khá nhiều thứ hay ho, và thú vị, tuy nhiên để thích hợp nhất thì bạn cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ nhé.

Về phương diện tình cảm của Sư Tử sẽ được như mong đợi. Chòm sao này sẽ trở nên thu hút với những người khác giới. Với những ai đang độc thân sẽ rất tự tin và có được sự chú ý đặc biệt của người đối diện. Những cặp đôi trong lúc này sẽ có rất nhiều khát khao tình cảm, bạn mong rằng người ấy sẽ quan tâm và dành nhiều thời gian hơn nữa cho bạn.

Trong tuần này, bạn sẽ rất nhiệt tình và hăng hái, tham gia vào công việc, tuy nhiên bạn đừng nên cho mình là nhất nhé. Chòm sao này hãy nên chú ý hơn đến quan điểm của mọi người đóng góp, để không đi lệch lạc, sai phương hướng.

Tình hình tài chính của bạn muốn khá hơn trong tuần này, thì Sư Tử hãy thay đổi một số quan điểm cứng nhắc của bản thân về tiền bạc, để có thêm lợi nhuận cho mình thì bạn sẽ chẳng thể mãi chỉ dựa vào thu nhập chính như hiện tại đâu nhé. 

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Trong tuần này, Xử Nữ ở mức khá ổn định và không có thay đổi gì nhiều cả. Đáng chú ý tâm điểm của tuần này đều hướng về việc dự định thực hiện các mục tiêu đã định của bạn. Chòm sao này sẽ làm việc chăm chỉ và phấn đấu không ngừng để có thể đạt được dự định của bản thân.

Về chuyện tình cảm đối với những bạn còn đang độc thân sẽ không được thuận lợi cho lắm, khi mà bạn vẫn luôn nhớ lại về những kỷ niệm với người cũ và không tự tin bước vào một mối quan hệ mới. Số đông khác độc thân cũng vì quá đã quen dần với cô đơn và một mình, do đó sẽ rất ngại giao tiếp và gặp gỡ để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Trong chuyện công việc tuần này sẽ mang lại cho bạn một nguồn cảm hứng mới mẻ, nhờ những lời động viên từ phía ai đó mà Xử Nữ đã làm việc tích cực và hăng hái hơn. Do đó mà bạn sẽ sớm hoàn thành được xuất sắc công việc được giao phó.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ được cải thiện rất nhiều trong tuần tới, tính cách của Xử Nữ cũng trở nên phóng khoáng và vui vẻ hơn. Hơn thế nữa, bạn còn muốn mua một món quà để dành tặng cho ai đó thay cho lời cảm ơn. 

Tử vi tuần mới từ ngày 23/8 đến 29/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 23/8 đến 29/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Tử vi 12 chòm sao cho thấy trong tuần mới này thì Thiên Bình hãy chú ý hơn trong tuần tới đó là cách chòm sao này suy nghĩ, có thể bạn đã quá lo lắng nhiều, bởi vì một điều không đâu. Cung hoàng đạo này đừng để cho cảm xúc của bản thân làm lu mờ lý trí nhé.

Trong chuyện tình cảm trong tuần tới của chòm sao này sẽ không có khởi sắc cho lắm. Có thể được vì sự bốc đồng và nóng nảy, bạn đã nói ra những lời khó nghe với người ấy. Điều đó sẽ khiến cho mối quan hệ của hai bạn dường như trở nên ngột ngạt và bất đồng quan điểm, thay tranh cãi hơn bao giờ hết. 

Về phương diện công việc, dự báo tuần mới này của Thiên Bình sẽ chỉ tốt đẹp khi mà chòm sao này hãy nên tập trung hơn nữa vào công việc của bản thân. Chòm sao này không nên quá chú ý đến những tranh chấp giữa mọi người ở nơi làm việc.

Tình hình tài chính vào tuần này của Thiên Bình sẽ rất ổn định. Nếu làm tốt công việc mà bạn đã được giao, thì chòm sao này sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng rất lớn, đủ để bạn có thể tự mua cho bản thân một món quà nào đó.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Bọ Cạp trong tuần tới sẽ rất suôn sẻ, chòm sao này cần phải lập kế hoạch sẵn sàng cho mọi việc ngay từ đầu để không mắc phải những khó khăn nhé. Có lẽ cung hoàng đạo này hãy nên thu lượm được khá nhiều kiến thức để có thể sử dụng khi cần thiết sẽ rất hữu ích đó.

Về phương diện tình cảm, với các bạn còn đang độc thân sẽ không mong chờ điều gì quá nhiều vào trong tuần này. Ngoài ra, chòm sao này cũng không thực sự hứng thú khi gặp gỡ với người mới vì cảm thấy không sẵn sàng. Còn các cặp đôi đang yêu nhau sẽ gặp phải một số khác biệt về quan điểm sống và sẽ rất dễ xảy ra xung đột và tranh cãi.

Trong công việc, Bọ Cạp rất nên tinh tế và có phần hơi nhạy cảm. Đôi lúc, chòm sao này nên dành thời gian hơn để chú ý tới lãnh đạo và đồng nghiệp của mình, đừng chỉ chăm chăm vào mỗi công việc thôi nhé. Điều đó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng và thoải mái khi giao tiếp với mọi người hơn rất nhiều đó.

Tình hình tài chính của chòm sao này đã được nằm trong tầm kiểm soát hơn rất nhiều rồi. Với các quyết định của mình, Bọ Cạp không nên để tâm đến những lợi ích trước mắt, mà hãy nghĩ tới khoản lợi nhuận sẽ sinh ra nhiều hơn ở trong tương lai nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Xem tử vi phương Tây cho thấy rằng nếu trong tuần mới mà chòm sao này phải tập trung hơn thì mới có thể xử lý được vấn đề phát sinh. Chính vì vậy, bạn không nên sao nhãng để xảy ra sai sót nào nhé.

Nhân Mã hôm nay sẽ rất quyến rũ, và có sức thu hút với người khác giới, hơn thế có người còn thể hiện rõ ràng là họ đang muốn theo đuổi bạn. Những ai còn đang độc thân sẽ mở lòng để cho đối phương có cơ hội. Còn các cặp đôi đang yêu nhau sẽ càng thêm phần gắn bó và quan tâm nhau hơn nữa.

Trong tuần này, chòm sao sẽ nhận thấy được những giá trị từ những việc mà bản thân đang làm, Nhân Mã biết rằng mình cũng là mắt xích để giúp cho công việc có thể suôn sẻ hơn. Nếu hiểu được điều ý nghĩa từ việc bản thân đang làm sẽ càng là động lực tốt để thúc đẩy cung hoàng đạo này sẽ chăm chỉ hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định. Nếu như gặp phải khó khăn tuy nhiên bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ phía gia đình. Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập hơn cho mình thì sẽ cần phải tìm hiểu thật nhiều hơn nữa nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết sẽ có thể tìm ra được những lý tưởng cho cuộc sống để thực hiện những điều mà mình đang mong muốn. Cung hoàng đạo này mong muốn thoát khỏi guồng quay của cuộc sống cũ trước đây để có thể đi tìm cảm giác tự do cho mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đừng tỏ ra quá đồng cảm với những đối phương khác giới vào thời điểm này vì rất có thể rằng việc này được hiểu nhầm là Ma Kết đang có tình cảm với họ đó. Và với những ai đang yêu nhau sẽ không có nhiều sự mới mẻ giữa các cặp đôi yêu nhau.

Trong vấn đề về công việc của chòm sao này sẽ không có dấu hiệu cải thiện rõ rệt khi mọi việc vẫn cứ diễn ra đều đều như thế. Bên cạnh đó, nếu trong những lúc gặp phải nhiều khó khăn nhất, cung hoàng đạo này sẽ được những người xung quanh hỗ trợ rất nhiều.

Tình hình tài chính thời điểm này của bạn sẽ không thực sự quá rực rỡ, tuy nhiên nhìn chung tài lộc của chòm sao này đang có những dấu hiệu rất tốt. Cung hoàng đạo này đang cố gắng gia tăng tìm hiểu thêm thật nhiều những kiến thức có liên quan để chuyên ngành của mình, để có cơ hội may mắn đầu tư trong tương lai. 

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình vào trong tuần này sẽ có nhiều may mắn và tài lộc, do đó bạn cần phải duy trì thái độ tích cực hơn trong cuộc sống. Việc Bảo Bình rất lạc quan, vui vẻ hơn sẽ là điều kiện thuận lợi giúp cho bạn có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. 

Với những Bảo Bình còn đang độc thân vào thời gian này sẽ rất thích đi gặp gỡ, hay là tụ tập bạn bè. Điều đó sẽ tạo cơ hội cho bạn gặp gỡ và làm quen được với người phù hợp với mình. Còn những ai đang yêu nhau thì nên chia sẻ thẳng thắn, và đừng giấu kín suy nghĩ riêng cho mình như thế.

Trong vấn đề công việc vào tuần này của cung hoàng đạo sẽ rất bộn bề. Bảo Bình sẽ phải dành khá nhiều thời gian để có thể thích nghi được với những nhiệm vụ mới. Hãy đừng ngại gian khổ mà nên tự tin rằng bản thân sẽ có thể thực hiện được nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này nói chung sẽ tương đối ổn định trong tuần này. Thế nhưng, sẽ có những rắc rối liên quan đến tiền bạc và các mối quan hệ, do đó Bảo Bình cần phải hết sức bình tĩnh để có thể xử lý mọi chuyện được ổn thỏa nhất nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 23/8 đến 29/8/2021

Song Ngư vào tuần mới này sẽ có rất nhiều điều xảy ra đòi hỏi chòm sao này sẽ phải mạnh mẽ hơn rất nhiều, bạn đừng để sự mong manh và yếu đuối có thể hạ gục được bản thân nhé. Chòm sao này sẽ có một gánh nặng tâm lý trong tuần tới và sẽ cần phải giảm bớt lo lắng và suy nghĩ nhé. 

Về phương diện tình cảm, với các bạn còn đang độc thân sẽ có rất nhiều người theo đuổi và tỏ tình. Còn đối với các cặp đôi thì sẽ thể hiện sự trẻ con và giận hờn nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhoi mà thôi.

Dường như là may mắn đang mỉm cười với Song Ngư trong vấn đề liên quan đến công việc. Có vẻ như là bạn sẽ gặp được nhiều điều thuận loại và may mắn hơn khi hoàn thành các công việc được giao phó. Chính vì vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều nữa nhé.

Tình hình tài chính của bạn cũng đang rất rực rỡ, hơn thế nữa chòm sao này sẽ có đủ may mắn nhận được những món quà tặng bất ngờ. Và rất có khả năng rằng bạn sẽ gặt hái được những khoản lợi nhuận béo bở từ những lần đầu tư trước.

Chat với chúng tôi