Tử vi tuần mới từ ngày 28/3 - 3/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

25/03/2022 28 xem

Tử vi tuần này từ 28/3 đến 3/4/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 28/3 - 3/4/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải mới nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/3 đến 3/4/2022 nói rằng tuần mới của Bạch Dương sẽ luôn luôn vui tươi đấy nhé, nụ cười có thể giúp cho bạn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Do đó chòm sao này không nên cau có, nên tìm cách để giải tỏa những áp lực trong lòng ra cho đầu óc được thoải mái và dễ chịu hơn nhé.

Những bạn mà vẫn còn đang độc thân sẽ có đường tình duyên rất tốt đẹp trong tuần này, rất có thể bạn sẽ gặp được người mà sẽ khiến cho trái tim mình phải đập loạn nhịp trong buổi hẹn hò đầu tiên, nhất định bạn sẽ có được hạnh phúc cho mình trong thời gian sớm nhất mà thôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 28/3 - 3/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo này đang không giữ được phong độ của bản thân trong tuần mới này, Bạch Dương đang thiếu đi sự nhiệt tình và đánh giá sai năng lực của chính mình. Các bạn mà vẫn còn đang đi tìm việc hãy tham khảo lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm đi trước để có được cho mình một công việc phù hợp đấy nhé.

Tuần tới vận trình tài lộc của chòm sao này vẫn đang rất tốt, nếu mà Bạch Dương có thể cải thiện được những nguồn thu thì thu nhập của bạn cũng sẽ ngay lập tức được có thể được cải thiện một cách đáng kể đó nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu sẽ rơi vào những tình huống bởi vì sự ghen ghét, đố kỵ mà hại lẫn nhau. Chòm sao này sẽ có thể chấp nhận để chịu đựng mọi chuyện, vì thế mà thoát được rắc rối hơn nữa sẽ còn dễ dàng có được cơ hội phát triển hơn đấy. 

Những đối tượng khác giới đối xử sẽ phần nào ảnh hưởng đến sự đánh giá của những bạn còn đang độc thân trong tuần này, trách nhiệm của Kim Ngưu trong tuần cũng giảm xuống một cách rất đáng kể. Các bạn còn đang có đôi có cặp không thể cứ mãi dựa dẫm vào một nửa của mình đâu nhé.

Chòm sao này thể hiện tốt vai trò của bản thân trong phương diện công việc và được nghe các lời nhận xét tốt cùng lời động viên của cấp trên. Các bạn đang đi tìm việc sẽ có được cơ hội tìm được việc làm tốt hơn cho mình.

Tài lộc của chòm sao này tuần này sẽ nhận được cải thiện khi có quý nhân giúp đỡ, không coi thường sự giúp đỡ, sẽ có thể chỉ một lời nói cũng có thể đánh thức được khả năng nhạy cảm với tiền bạc. Hãy lắng nghe thêm lời khuyên của những người có kinh nghiệm để thay đổi thói quen sử dụng tiền bạc của bản thân nhé.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Bước sang tuần mới, Song Tử cần phải học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh và những gì đang diễn ra với bản thân đấy nhé. Nếu chòm sao này còn tiếp tục lười biếng và bi quan thì kết quả của mọi chuyện sẽ giảm sút. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều những thay đổi với những người mới xuất hiện.

Về phương diện tình duyên của những bạn còn đang độc thân sẽ không được tốt cho lắm, nếu chòm sao này cứ thụ động chờ người khác yêu thương bản thân thì rất dễ bỏ lỡ người mà bản thân mình yêu thích. Lời khuyên cho Song Tử đã có đôi đó là không nên nói dối lúc này đấy nhé.

Về phương diện công việc trong tuần của chòm sao này sẽ chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, việc nhờ ai đó giúp đỡ rất khó khăn, khi chòm sao này sẽ tự tin thể hiện mình thì mới mong được cấp trên đánh giá cao. Bạn sẽ đang tìm việc cần phải nhanh nhạy hơn trong việc kiếm tìm cho mình cơ hội.

Trong vấn đề tài lộc của bạn vào tuần này sẽ rất tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn và chòm sao này vui hơn khi mà thu nhập tăng lên rất nhiều. Chòm sao này biết đấy, nếu có khả năng quan sát thì đây chính là lợi thế sẽ không nhỏ với bạn.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải sẽ cần tập trung vào chữ tín với mọi người. Chỉ khi chòm sao này xây dựng sự uy tín thì mới có cơ hội nắm bắt được lợi thế của bản thân mình, sẽ trở thành đối tượng sẽ khiến đối phương sẽ phải ngưỡng mộ.

Những người độc thân sẽ tuần mới có tình duyên sẽ được cải thiện, chòm sao này cũng biết chăm sóc diện mạo của bản thân hơn để sẽ thu hút người khác giới. Các cặp đôi sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ, sẽ có những kỷ niệm ngọt ngào trong buổi hẹn hò, sẽ điều này khiến cho mối quan hệ của mình sau một thời gian dài bên nhau.

Về phương diện công việc trong tuần tới của chòm sao này sẽ rất tốt, sẽ không khó để trở thành lãnh đạo khi chòm sao này có năng lực được đồng nghiệp công nhận, họ cũng sẽ nhiệt tình hợp tác với Cự Giải trong công việc. Ai đang tìm việc cần thực tế hơn, chòm sao này sẽ phải hạ thấp tiêu chuẩn tìm công việc và không đặt ngưỡng quá cao mới có thể mong tìm được việc mới đấy nhé.

Những yếu tố ngoại cảnh tác động tuần này sẽ có thể thay đổi được tình hình kinh tế của chòm sao này, những nỗ lực trước đó đã được đền đáp, chòm sao này sẽ nhận được phần thưởng rất xứng đáng.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Trong tuần này, Sư Tử sẽ cần phải tập trung hết sức để có được những bước đột phá. Không còn ôm đồm rất nhiều quá sẽ làm tiêu hao năng lượng lại gây ra sự lãng phí thời gian. Sư Tử là một cung hoàng đạo hoặc là làm từ thiện và hãy nên tiếp tục phát huy sở thích này.

Về phương diện tình duyên của chòm sao này đang độc thân sẽ được cải thiện trong tuần. Trong những buổi hẹn chòm sao này nên đến đúng giờ, mang đến những ấn tượng tốt đẹp cho đối phương. Bạn đã có đôi có cặp hãy nên thể hiện sự tôn trọng nửa kia, nói điều gì hãy nghĩ đến lòng tự trọng của họ thay vì đổ lỗi cho đối phương nhé.

Phong độ làm việc của chòm sao này sẽ rất thất thường trong tuần này khi Sư Tử đang làm nhiều việc một lúc và sẽ thường xuyên vất vả ngược xuôi, lúc này chòm sao này sẽ dễ mắc sai sót trong phương diện công việc. Ai đang tìm việc nên giữ thái độ khiêm tốn, nếu chòm sao này quá tự tin thì bạn sẽ rất dễ bị loại đấy nhé.

Sư Tử sẽ đang rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính, thay vì vay mượn tiền bạc để trang trải cuộc sống hiện tại, tốt hơn hết chòm sao này hãy nên nghĩ cách thay đổi thái độ với tiền bạc. Bạn cần học hỏi thêm cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền cho những dự định ở trong tương lau nữa đấy nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ tương đối tốt trong tuần này. Vận may trong tuần tới của bạn sẽ phụ thuộc vào thái độ. Chòm sao này có thể hạ thấp tư thế để mà dễ dàng nhận được sự đồng tình và chấp nhận của tất cả mọi người. Bạn cần đối mặt với cuộc sống với một thái độ nghiêm nhường hơn đấy nhé.

Về phương diện tình duyên của những bạn còn đang độc thân sẽ khá tốt, sau khi mối quan hệ ổn định sẽ có thể có bước phát triển sau đó, tốt hơn hết là chòm sao này cần mạnh dạn hơn nữa. Những ai đã đang có đôi không nên mơ tưởng đến những sự việc chắc chắn sẽ không xảy ra.

Vận trình công việc của Xử Nữ trong tuần này sẽ cải thiện rất nhiều khi Xử Nữ là cung hoàng đạo chăm chỉ, và bạn là người duy nhất có thể tìm thấy lỗi sai và sửa đổi chúng sao cho kế hoạch được tiến triển đúng tiến độ nhất.

Về phương diện tài lộc của bạn trong tuần tới khá tốt, dù cho sẽ mất nhiều thời gian tuy nhiên cũng sẽ rất xứng đáng, bạn sẽ phải chịu khó trong tuần tới cũng không phải là điều tồi tệ đâu đấy nhé. Sự chăm chỉ kiếm tiền sẽ xuất hiện và bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội lần này nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 28/3 - 3/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 28/3 - 3/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình cần ưu tiên các nhiệm vụ có tính chất sáng tạo trong tuần này vì khi đó bạn có thể chia sẻ những ý tưởng, và quan điểm riêng mà bản thân đã ấp ủ rất lâu rồi. Và chắc rằng những ý kiến ​​và quan điểm này cũng cần phải thực tế đấy nhé.

Các cặp đôi mới hẹn hò sẽ có thể bị hành hạ vì các cơn ghen tuông khiến cho xảy ra rất nhiều sự áp lực, điều này sẽ làm gia tăng các cuộc cãi vã trong vấn đề tình cảm. Những người mà đã có đôi nên cùng nhau thảo luận những vấn đề tranh cãi và bất đồng chứ không nên im lặng khiến cho mọi chuyện càng thêm rắc rối như vậy nhé.

Về phương diện công việc của bạn nhìn chung sẽ rất tốt trong tuần tới, chòm sao này sẽ không thể trốn tránh trách nhiệm mà sẽ phải dũng cảm đối mặt với vấn đề đó. Ai đang tìm việc thì nên mạnh dạn hơn nữa khi mà muốn thể hiện ý kiến riêng của mình nhé.

Chòm sao này sẽ phải có óc sáng tạo, đặc biệt nếu muốn lựa chọn việc kinh doanh thì bạn sẽ phải biết áp dụng chúng vào thực tế, việc hợp tác làm ăn trong thời gian này cũng sẽ không có lợi cho chòm sao này lắm đâu, bạn sẽ rất dễ bị mất tiền lắm đấy nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Bọ Cạp cần phải giữ lòng trung thành trong mọi chuyện đấy nhé, đó chính là thái độ và trách nhiệm cần thiết của một người chuyên nghiệp, và biết giữ chữ tín. Dù cho là về mặt tình cảm hoặc là trong công việc đi nữa cũng cần phải hết sức trung thành, tránh bị cám dỗ mà xảy ra những sai sót đấy nhé.

Về phương diện tình duyên của những bạn còn đang độc thân sẽ khá tốt trong tuần tới, đối phương sẽ chăm sóc cung hoàng đạo này bằng những món quà tặng ý nghĩa. Các cặp đôi không nên quá khoe khoang các thành tích của bản thân trong khi đối phương đang buồn đâu đấy nhé.

Về mặt công việc của các bạn trong tuần nãy sẽ rất tốt, nếu như mà có cơ hội nhảy việc mà chòm sao này tin rằng bản thân có khả năng phát triển thì hãy tự tin để có thể thực hiện đến cùng đấy nhé. Các bạn còn đang ai đang tìm việc dễ có được công việc như ý khi mà họ đánh giá cao về năng lực của bạn.

Tài lộc sẽ ghé thăm bạn đấy nhé, tuy là nhỏ đi nữa, tuy nhiên cũng vẫn cần phải trân trọng nó đấy nhé, dù cho số tiền gia tăng thêm sẽ ít tuy nhiên chỉ cần bạn nghiêm túc thực hiện thì cũng với bất kể cơ hội nào, chòm sao này đều thu được một mùa bội thu đấy nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã nên yêu thương lấy chính bản thân mình, đó mới là một vấn đề quan trọng nhất với cung hoàng đạo này vì khi đó, Nhân mã mới có cơ hội được yêu. Bạn không nên ngại việc tìm cách nâng cao sự tự tin và chứng tỏ những giá trị của mình đấy nhé.

Về phương diện tình duyên của chòm sao này nếu còn đang độc thân sẽ đang lao dốc, hơn nữa có người "nẫng tay trên" một đối tượng mà cung hoàng đạo này đang tìm hiểu, chính là những sự việc như thế này sẽ khiến chòm sao này cảm thấy mất tự tin trong mối quan hệ tình cảm.

Về mặt công việc của bạn sẽ có phần yên ổn tuy nhiên vẫn phải khuyên bạn không nên cố làm người tốt, đôi khi chòm sao này biết nói kông để từ chối thì người ta thì mới thấy được giá trị của bạn đấy nhé.

Về mặt tài lộc của cung hoàng đạo này cũng sẽ đang được cải thiện rất nhiều, chòm sao này sẽ có thể hợp tác với những người có kinh nghiệm để mà tìm cách gia tăng thu nhập cho chính mình. Bên cạnh chuyện tiền bạc, chòm sao này cũng nên quan sát và học hỏi từ khác nữa đấy nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên quan tâm hơn đến việc đưa ra những lời mời trong ngày này đấy nhé, lời mời chủ động sẽ mang đến điều bất ngờ khi cung hoàng đạo này thể hiện sự nhiệt tình của bạn với mọi người. Cung hoàng đạo này nếu càng hoàn thành tốt công việc, họ sẽ càng trở nên thân thiện với người khác.

Các bạn vẫn còn độc thân sẽ có được vận may về chuyện tình duyên trong tuần do đó bạn cần ăn mặc đẹp đi hẹn hò nữa là được, ngoại hình rất quan trọng đấy nhé. Nếu bạn đã có một nửa thì cũng không nên chiến tranh lạnh với nửa kia, có vấn đề gì thì trực tiếp nói ra để cả hai có thể cùng giải quyết nữa nhé.

Về phương diện công việc của chòm sao này trong tuần tới sẽ rất tốt, chòm sao này sẽ phải hiểu và làm chủ được vấn đề công việc của bản thân thì mới có cơ hội tỏa sáng trong công việc, và giá trị của bạn sẽ nâng cao hơn rất nhiều. Ai đang đi tìm việc thì cũng không nên quá quan tâm đến tiền lương mà hãy thử sức mình lấy kinh nghiệm nhé.

Về phương diện tài lộc của cung hoàng đạo này sẽ rất tốt trong tuần mới, kiếm tiền sẽ không khó đối với bạn rất có phương pháp và có nhiều cách, đứng trước các cơ hội kiếm tiền khác nhau, bạn sẽ sử dụng các phương pháp kiếm tiền khác nhau, và thu nhập được rất tốt.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình sẽ lưu tâm nhất trong tuần là sự công bằng. Nếu chòm sao này rất kiên định và sẽ không thiên vị với bất cứ điều kiện nào thì sẽ gặp được rất may mắn. Cung hoàng đạo này không nên tỏ ra quá khích hay muốn bắt nạt ai nếu như có cuộc sống thanh thản.

Các bạn còn đang độc thân sẽ có đường tình duyên rất tốt trong tuần mới, nếu như được người khác giới chủ động mời thì bạn sẽ hãy chấp thuận cơ hội này đi cho dù chòm sao này không thích người ta mấy nhé, hãy thử tìm hiểu thêm xem sao. Lời khuyên cho các cặp đôi sẽ không phủ nhận những nỗ lực của nửa kia.

Về phương công việc của chòm sao này trong tuần tới rất tốt, chỉ cần chòm sao này nhanh tay và chăm chỉ thì kết quả đạt được cũng sẽ rất cao. Ai đang tìm việc nên đề phòng các cạm bẫy, và sẽ không hoàn toàn tin vào những lời quảng cáo, chúng hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Tuần tới, vận trình tài lộc của chòm sao này rất tốt, nhờ vào sự hỗ trợ về tài chính của bố mẹ do đó chòm sao này cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu như mà bạn đang gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, thì hãy nên nhờ tới sự góp ý của mọi người xung quanh đấy nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 28/3 đến 3/4/2022

Song Ngư sẽ phát huy được hết tiềm năng của bản thân trong cuộc cạnh tranh. Có thể thấy, chòm sao này sẽ đạt được một số tiến bộ trong tuần này. Mọi sự nỗ lực thầm lặng và nỗ lực trong thời gian này sẽ được kiểm chứng một cách rất rõ ràng trong tuần này, và cuộc sống của bạn cũng dần tốt đẹp hơn nhiều.

Lời khuyên cho chòm sao này đang độc thân là không mất tự tin bởi vì các mối quan hệ xa vời, sẽ cần biết cách tin tưởng thì mới lâu dài được. Các cặp đôi chòm sao này sẽ không thể hẹn hò rất thường xuyên, bạn không nên xoáy sâu vào các điểm yếu hoặc là chỉ trích đối phương. 

Công việc có rất nhiều thuận lợi, có rất nhiều thứ khiến chòm sao này có nhiều tiến bộ và biết cách thay đổi hoàn cảnh hiện tại tại nời làm việc. Những bạn đang tìm việc sẽ không khỏi nóng lòng muốn xin việc, tuy nhiên chòm sao này rất khó chấp nhận công việc không thích hợp với mình.

Về phương diện tài lộc của cung hoàng đạo này sẽ không được như ý bởi vì chòm sao này có thể gặp vận rủi và tai bay vạ gió ập đến nhé. Bạn không nên tham lam vào lúc này, bạn hãy trân trọng những cơ hội đến mình nhé.

Chat với chúng tôi