Tử vi tuần mới từ ngày 6/9 đến 12/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

03/09/2021 25 xem

Tử vi tuần này từ 6/9 đến 12/9/2021 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 6/9 - 12/9/2021 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải mới nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/9 đến 12/9/2021 nói rằng vào tuần mới này thì Bạch Dương sẽ cần phải học cách suy nghĩ cho thực tế hơn nữa. Làm việc gì thì bạn cũng cần xem xét trên tình hình thực tế, ở tùy theo từng hoàn cảnh sẽ có cách xử lý khác nhau, có như vậy thì chòm sao này mới có được kết quả như mong đợi.

Những ai đang độc thân thì có lẽ đây sẽ là thời điểm sẽ có rất nhiều người theo đuổi vây quanh, nếu mà bạn vẫn chưa lựa chọn được ai, thì bạn là do bạn vẫn còn đang quan sát thêm về đối phương. Với các cặp đôi đang yêu nhau thì sẽ rất ổn định, có vấn đề gì thì cả hai bạn sẽ chia sẻ với nhau để tránh những hiểu lầm không đáng có xảy ra.

Công việc của cung hoàng đạo này đều không có gì thay đổi nhiều và mọi thứ đều trong tâm kiểm soát của bạn. Nếu bạn có mong muốn thăng tiến hơn thì hãy nên tận dụng năng lực của bản thân vào thời điểm thích hợp để mọi người đều phải thán phục và đồng ý với sự thăng chức này của bạn nhé.

Về phương diện tài chính vào tuần này của Bạch Dương đang có những dấu hiệu khởi sắc rất là đáng mừng. Chòm sao này sẽ có thể tìm thấy một số những cơ hội đầu tư đáng thử sức và hấp dẫn với bạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy nên có thêm thời gian dành cho những mối quan hệ xã giao của bản thân hơn nữa. Nếu dung hòa được những mối quan hệ này thì bạn sẽ có được lợi không nhỏ đó. Lời khuyên chân thành cho chòm sao này là nên thêm bạn ít thù thì sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Trong phương diện tình cảm, nếu chòm sao này vẫn đang độc thân rất có thể bạn sắp tìm được một người chung chí hướng. Cả hai sẽ có được tiếng nói chung, và rất hòa hợp với nhau. Cảm tình phát triển rất thuận lợi và tốt đẹp.

Về vấn đề công việc, có thể thấy Kim Ngưu là một người rất yêu thích làm việc một cách độc lập và riêng rẽ. Do đó khoảng thời gian này, bạn sẽ có thể thỏa sức làm theo cách nghĩ riêng của bản thân cũng như phát huy năng lực cho mình. Thế nhưng, bạn cũng nên phối hợp với đồng nghiệp nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần mới sẽ có thêm rất nhiều các cơ hội làm ăn kinh doanh để có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tỉnh táo nhìn nhận mọi việc và đưa ra được quyết định sáng suốt nhất nhé.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Bước sang tuần mới, Song Tử sẽ phải đối diện thẳng với vấn đề, đừng nên lừa dối bản thân thêm nữa. Dù cho chòm sao này có lờ đi và làm như không biết, tuy nhiên rồi kết quả sau cùng cũng sẽ ảnh hưởng và theo bạn mà thôi.

Song Tử luôn có những yêu cầu rất cao trong vấn đề tình cảm, đây sẽ chính lý do cho tới bây giờ bạn vẫn một mình mà thôi. Nếu như cung hoàng đạo này mà có cái nhìn thoáng hơn, và nên hạ thấp tiêu chuẩn một chút thì xung quanh vẫn đang có rất nhiều người theo đuổi bạn đấy thôi.

Trong công việc, dường như chòm sao này vẫn đang nỗ lực hết sức mình để hoàn thành được những công việc được giao phó. Có lẽ những áp lực công việc cũng vì thế mà đồn ép nên bạn, khiến cho Song Tử có đôi chút mệt mỏi và căng thẳng hơn bình thường.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần tới nói chung vẫn rất ổn định, nếu bạn tự tin vào nguồn vốn cũng như năng lực của mình, thì hãy cứ mạnh dạn đầu tư nhanh chóng vào lĩnh vực mà bản thân yêu thích. Đây có lẽ sẽ là thời điểm rất thích hợp cho bạn đầu tư đấy.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải vào tuần này sẽ không có quá nhiều điều đáng phải lo ngại. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn cần phải học cách nhìn nhận vấn đề một cách thông minh và chính xác hơn để không đi lệch hướng nhé.

Có lẽ những bạn còn đang độc thân nên thay đổi tính cách của mình thì mới mong tìm được ai đó bên cạnh. Nếu bạn mãi chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực và bi quan về tình cảm thì sẽ chỉ mãi một mình như thế mà thôi. Còn các cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc và vui vẻ tận hưởng những ngày tháng bình yên bên cạnh nhau.

Tình hình tài chính của Cự Giải đang có dấu hiệu khởi sắc hơn, tuy nhiên có vẻ như chòm sao này cũng đang có một khoản rất lớn cho vấn đề mua sắm. Hãy chú ý chi tiêu hợp lý nhất, để cân bằng túi tiền của mình bạn nhé.

Cự Giải được trao phó cho những cơ hội để có thể thể hiện năng lực của bản thân vì những biểu hiện xuất sắc trước đây. Đây sẽ chính là một tín hiệu rất đáng mừng trên con đường thăng tiến của bạn đó. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Sư Tử cần phải mạnh dạn hơn nữa khi đối diện với những thử thách vào tuần này. Một số vấn đề ngoài ý muốn đang xảy ra cũng là sẽ cơ hội để cho bạn có thể khẳng định bản thân. Bạn đừng nên nản chí khi bạn chỉ mới bắt tay vào thực hiện nhé. 

Về phương diện tình cảm trong tuần này của Sư Tử độc thân sẽ sẵn sàng tham gia vào nhiều hoạt động của tập thể, để gia tăng cơ hội làm quen với nhiều người hơn. Đây sẽ là một cơ hội rất tốt để bạn có thể gặp gỡ và tìm hiểu thêm thật nhiều những đối tượng khác giới phù hợp với mình đấy.

Trong vấn đề về công việc, chòm sao này cần nên khéo léo hơn trong những mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Việc hòa đồng với mọi người sẽ mang lại lợi ích lớn cho công việc của bạn đó. Vì công việc của bạn sẽ cần phải có sự giúp đỡ và đoàn kết từ phía tất cả mọi người.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có những biến động lớn, Sư Tử nên cân nhắc chi tiêu thật hợp lý để tránh thất thoát tiền bạc không đáng có nhé. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này sẽ cần phải cẩn thận hơn khi chuyển tiền, bởi rất có thể sẽ xảy ra một số sai sót và rắc rối lớn về mặt hao hụt tiền bạc.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ cần phải quyết đoán hơn nữa, bạn đừng chần chừ, mà sẽ đánh mất cơ hội tốt với mình nhé. Sự dứt khoát sẽ giúp cho chòm sao này sớm đạt được thành công hơn. Bạn hãy cố gắng để đạt được những gì bản thân mong đợi, chứ đừng mãi để nó là mong muốn hay dự định như vậy nhé.

Cung hoàng đạo này nếu vẫn đang độc thân thì sẽ rất đào hoa trong tuần tới. Có rất nhiều đối tượng khác giới xung quanh bạn vì yêu thích sự khéo léo và vẻ ngoài xinh đẹp đấy. Chỉ cần bạn mở lòng thì họ sẽ tấn công và biết đâu đối tượng mà bạn cũng cảm thấy phù hợp sẽ xuất hiện thì sao.

Xử Nữ cần phải chăm chỉ hơn nữa thì sẽ đạt được kết quả thành công nhanh chóng hơn nhiều đấy. Nếu là người đã đi làm, chòm sao này sẽ có được những cơ hội thể hiện năng lực của bản thân cho mọi người có thể thấy được. Và ai cũng sẽ phải trầm trồ khen ngợi tài năng của bạn đấy.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất an toàn và ổn định. Tuy nhiên, lời khuyên cho Xử Nữ cũng không nên dốc hết tài chính để thực hiện một kế hoạch đầu tư theo hình thức may rủi nào đó. Thay vào đó bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận lợi ích cũng như khó khăn khi gặp phải nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 6/9 đến 12/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 6/9 đến 12/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Tử vi 12 chòm sao cho thấy trong tuần mới này thì Thiên Bình sẽ cần phải tìm kiếm cho bản thân sự tự do. Cung hoàng đạo này rất ghét bị trói buộc, và làm bất cứ điều gì cũng cần có được thoải mái trong cả suy nghĩ và hành động theo suy nghĩ của cá nhân. 

Hôm nay, Thiên Bình sẽ tràn đầy trách nhiệm với những công việc của mình và cả việc chung của tập thể. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng nên tránh sự tự tin thái quá và cho rằng bản thân có thể làm được mọi việc nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn mong được thoát khỏi những cảm xúc ở quá khứ, tuy nhiên rồi chính Thiên Bình lại là người không muốn buông tay. Cứ như vậy thì sẽ thật khó để bạn có thể đón một tình cảm mới mẻ được.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ tương đối ổn định, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế chủ quan, bởi vì có thể khó khăn mới sớm xuất hiện rồi đấy. Để tránh rủi ro tối đa nhất thì bạn tránh cho vay tiền với những đối tượng chưa biết rõ về họ nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Bọ Cạp vào trong tuần mới, sẽ rất tự tin hơn vào bản thân mình. Chỉ khi mà bạn tin rằng là bản thân có thể làm được thì mới khiến những người khác lòng tin vào bạn nhiều hơn. Hãy là điểm tựa vững chắc và là người dẫn đầu tiên phong để mọi người xung quanh học hỏi và làm theo bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ rất hiểu rõ rằng bản thân đang tìm gì trong một mối quan hệ tình cảm. Chính vì vậy sau những cuộc tình không đi đến đâu nhanh chóng của bạn, thì bạn đã xác định được hình mẫu về đối phương càng rõ ràng hơn trong đầu là gì rồi.

Trong vấn đề công việc, rất có thể rằng chòm sao này đang rất may mắn và khá thuận lợi, khi mà kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, do đó bạn sẽ chẳng hề có sự căng thẳng khi trao đổi làm việc cả. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng cần rút ra bài học kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn nhiệm vụ của mình nhé.

Trong tuần tới, nhờ vào các kế hoạch chi tiêu có phần tiết kiệm hơn, tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định, do đó chòm sao này sẽ cần không phải lo lắng quá và sợ không có đủ tiền tiêu. Nếu như bạn muốn dư dả hơn, thì hãy đầu tư hoặc kinh doanh nhỏ lẻ sẽ rất tốt đấy.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Xem tử vi phương Tây cho biết nếu trong tuần này Nhân Mã sẽ đưa ra những quyết định ảnh hưởng lớn đến thành công của bạn. Do đó cần nghiêm túc với những công việc mà bản thân đang thực hiện nhé, chú tâm vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất, như vậy thì bạn mới có được kết quả tốt nhất.

Trong vấn đề công việc, có lẽ rằng may mắn đang mỉm cười với bạn đấy, khi mà Nhân Mã sẽ có thể nhận được những thành tựu rất lớn dù cho bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức cho lắm. Chính vì vậy, hiệu suất làm việc cũng sẽ đạt được hiệu quả một cách rất rõ rệt.

Về mặt tình duyên trong tuần này, bạn sẽ có thể được người thân, hoặc bạn bè giới thiệu cho một vài đối tượng để làm quen. Nhân Mã cảm thấy dường như mọi người xung quanh đang rất sốt ruột về chuyện tình cảm thì phải. Còn nếu đã có nửa kia rồi, những mâu thuẫn đã có trước đó của hai bạn sẽ đều được giải quyết thuận lợi nhất.

Trong phương diện tài chính của chòm sao tuần này thì có lẽ bạn nên biết cách để giải quyết dứt điểm những số tiền nợ tồn đọng của bản thân thì tình hình tài chính mới dấu hiệu được cải thiện tích cực hơn.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết hãy nên kiên định với những mục tiêu trước mắt của bản thân, bạn nên biết lắng nghe những lời góp ý của mọi người, chứ không phải bảo thủ và khăng khăng làm theo ý kiến cá nhân mãi như thế được.

Về vấn đề công việc trong tuần mới của chòm sao này dù cho sẽ có thể xảy ra những sự cố nhỏ, thế nhưng mọi chuyện vẫn sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu cần, thì Ma Kết hãy nên thẳng thắn trao đổi với sếp để cải thiện hơn tình trạng công việc hiện tại nhé.

Có vẻ như bạn đang cảm thấy lo lắng rằng bản thân không đủ nổi bật và xuất sắc để có thể thu hút được sự chú ý của đối phương. Có thể nói, dù bạn là người có tài trí ra sao tuy nhiên trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này lại hơi thiếu lòng tự tin vào bản thân.

Theo tử vi tuần mới thì cung hoàng đạo này hãy nên ghi nhớ rằng, những đồng tiền mà bản thân đang kiếm ra sẽ chẳng dễ dàng một chút nào cả, nếu muốn đầu tư vào những lĩnh vực nào đó, thì bạn sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, và nắm bắt vấn đề rõ ràng để không đi sai phương hướng nhé.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 6/9 đến 12/9/2021 

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 6/9 đến 12/9/2021

 

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình hãy nên khiêm tốn khi muốn thể hiện quan điểm của mình nhé. Bạn không nên để cho những cảm xúc bốc đồng của cả nhân, khiến bản thân trở thành kiểu người kiêu căng và ngạo mạn như thế được. Có như vậy, thì Bảo Bình mới giữ được vận may.

Hiệu suất công việc của Bảo Bình trong tuần này nhìn chung khá tốt, có vẻ như bạn sẽ tìm thấy được định hướng rất phù hợp với bản thân để có thể chăm chỉ, và tập trung vào đó. Chỉ cần có lý do là chòm sao này sẽ có thể cống hiến hết mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Dường như là bạn đang không đủ tích cực khi xử lý cảm xúc, bạn dễ đánh mất cơ hội tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu không biết chắc chắn về tình cảm của mình, thì bạn cũng đừng nên trêu đùa với cảm xúc của đối phương. Nếu đã có nửa kia, thì bạn hãy nên thay đổi những thói xấu của mình để tốt hơn và hoàn thiện hơn trong mắt người ấy nhé.

Tình hình tài chính của bạn không khả quan cho lắm, khi mà bạn đang có những số tiền chi tiêu không mấy hợp lý. Hãy nên xem xét lại những gì bản thân cần chi tiêu là gì để tránh lãng phí và rút tiền quá tay bạn nhé.

 

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 6/9 đến 12/9/2021

Song Ngư sẽ cần phải kiên nhẫn chờ đợi nhé. Thời gian sẽ là câu trả lời cho những nỗ lực và cố gắng hiện tại của bạn, cũng bởi vì sự vội vàng của mình, mà bạn sẽ có thể đánh mất đi cơ hội tốt để thể hiện bản thân và dành được thành công cho mình đấy. Do đó hãy bình tĩnh hơn khi quyết định bất cứ vấn đề nào đó nhé.

Tình trạng công việc của bạn vào tuần này sẽ rất suôn sẻ, và không gặp bất cứ một trở ngại nào cả, hơn thế nữa nếu Song Ngư có thể tận dụng được lợi thế mà bản thân đang có thì sẽ có thể mở rộng được tầm nhìn, và bước chân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới đấy.

Về phương diện tình cảm của bạn dường như hơi có phần bị động thì phải, cho dù có ai đó đang chủ động tiếp cận đi nữa, thì chòm sao này cũng sẽ chẳng mấy quan tâm đến. Có vẻ như bạn không muốn yêu đương gì trong thời điểm hiện tại cả.

Tình hình tài chính tuần mới của chòm sao này sẽ tương đối là ổn định, không có gì thay đổi nhiều cả. Song Ngư cảm thấy rất hài lòng với những gì mà mình đang có. Tuy nhiên cũng cần phải học hỏi và tìm hiểu để tích lũy và trau dồi thêm số tiền mà bản thân có nhé.

Chat với chúng tôi