Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

08/06/2024 31 xem

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/6/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi chủ nhật ngày 9.6.2024 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác (MỚI NHẤT).

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 9/6/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy chủ nhật này, Bạch Dương cẩn thận với những tham vọng của bản thân. Nếu không kiểm soát tốt thì khó khăn sẽ ngăn trở bạn. Trong kinh doanh, hôm nay không trôi chảy, bạn có thể cảm thấy thất vọng hay bị vượt mặt.

Tử vi chủ nhật ngày 9/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

Sức khỏe đang tốt thế nhưng đừng liều lĩnh quá lúc này nhé. Cẩn thận khi tham gia các môn thể thao hay hoạt động nguy hiểm. 

Không nên quá tin tưởng và đầu tư số tiền lớn vào những việc mà bản thân chưa hiểu rõ. Hãy dành thời gian để tập hợp thông tin và đánh giá lại.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/6/2024: là 15, và  68

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 9/6/2024 dự báo rằng Kim Ngưu đang phải đối mặt với hiện tại. Nhưng đó cũng là cơ hội để bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn không cảm thấy thoải mái vì hiện nay bạn phải đối mặt với việc đồng nghiệp công khai thách thức bạn.

Vận trình tình cảm đi xuống, nguy cơ nằm cả phía bạn và người kia. Năng lượng kiểu này khiến người ta rất dễ trở nên không chung thủy 

Hãy cẩn thận với tiền bạc của mình ở thời điểm hiện tại. Bạn  có nguy cơ bị trộm cắp, cướp giật, lừa đảo và phản bội.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/6/2024: là 22, và  56

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần có thời gian để tĩnh lặng, tập trung nghiên cứu mọi thứ sâu sắc, chính chắn hơn. Có thể có những thế lực giấu mặt đang chống lại bạn. Đây là lúc khó nhận ra ai là bạn thực thụ. Lắng nghe trực giác của mình sẽ tốt hơn là chịu ảnh hưởng bởi quá nhiều người xung quanh. 

Sức khỏe của bạn đang gặp chút vấn đề. Đừng đổ lỗi cho thời tiết! Có thể là bạn đang khiến cho hệ miễn dịch của mình bị suy giảm mà không tìm cách để cải thiện. 

Vận may không ở bên bạn lúc này, vì vậy tốt nhất là đợi đến khi thời cơ thích hợp hơn. Hãy ưu tiên giải pháp an toàn vào lúc này.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/6/2024: là 29, và  88

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải không nên chủ quan, luôn chủ động trong mọi tình huống xảy ra. Hôm nay trở nên lém lỉnh, thậm chí quá nghịch ngợm. Bạn sẽ nghĩ ra nhiều chiêu trò quậy phá, làm cho những ai bên mình cũng rộn vang tiếng cười.

Khoảng thời gian để quan tâm hơn tới mọi người. Đừng ngần ngại làm mọi thứ có thể để gắn kết tình cảm của bạn và người ấy thêm gần gũi, sâu sắc hơn nhé. 

Thời gian này, bạn chưa chăm chút chu đáo cho chính mình, lúc nào cũng lo việc bao đồng tới mức quên cả bản thân đang mệt mỏi thế nào, mới dẫn tới tình trạng trì trệ như bây giờ đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/6/2024: là 36, và  57

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày chủ nhật này, Sư Tử càng cảm thấy mệt mỏi và hay đi so sánh bản thân với những người khác. Luôn tuân thủ các quy định trước tên vì nếu không chơi đúng luật, bạn sẽ thất bại. Hãy trì hoãn mọi việc và nằm yên cho tới thời điểm phù hợp hơn. 

Một ngày hạnh phúc được như mong đợi nên bạn cảm thấy an vui.  Người thân và bạn bè rất yêu quý bạn ở điểm này đấy. 

Nên để một phần tiền cho việc từ thiện. Hãy chọn những trường hợp bạn cảm thấy thực sự muốn giúp đỡ và chi tiền theo khả năng của mình. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/6/2024: là 11, và  23

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ không nên tranh cãi trong ngày hôm nay. Nếu muốn có ngày yên bình thì nên nhường nhịn. Hãy kiên nhẫn, đừng nề hà việc gì được giao, người ngại làm việc nhỏ thì sao có khả năng làm nổi việc lớn. 

Mặc dù rất muốn làm giàu và có đam mê mãnh liệt với những gì liên quan tới tài chính, bản tính nhút nhát cộng sợ thất bại khiến bạn không dám bắt đầu. 

Có thể có những con người mới xuất hiện trong cuộc đời bạn, họ hứa hẹn rất nhiều điều tốt lành nhưng sự thật không phải như vậy, vì thế đừng quá cả tin. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/6/2024: là 09, và  88

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình tránh được việc vướng vào một mối quan hệ không lành mạnh, ảnh hưởng tới cả tương lai của mình.Ai cũng có vòng tròn an toàn của riêng mình, thế nhưng nếu không chịu bứt phá, thử sức với tuổi trẻ, sợ rằng khi về già bạn sẽ hối hận đấy.

Bạn ăn uống thiếu lành mạnh lại còn ăn quá no, chắc chắn sẽ dẫn đến tích tụ chất độc trong ruột và gây ra tình trạng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Thị trường đang khó lường, lúc này bạn cần hạn chế những mất mát tài chính. Đề cao cảnh giác và tránh mạo hiểm.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/6/2024: là 36, và  88

Xem bói 12 con giáp ngày 9.6.2024 chủ nhật

Xem bói 12 con giáp ngày 9.6.2024 chủ nhật

8. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) 

Bọ Cạp đang phải đối mặt với hiện tại. Nhưng đó cũng là cơ hội để bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Sắp xếp thời gian biểu hợp lý là điều bạn cần làm vào thời điểm này. Việc này mới có thể hạn chế được những mệt mỏi, căng thẳng không đáng có trong cuộc sống của bạn. 

Hôm nay bạn nên điều chỉnh suy nghĩ của bản thân, đừng để bị ảnh hưởng quá nhiều vào những vấn đề trong quá khứ nhé.  

May mắn là tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động. Có lẽ bạn cũng chưa có ý định mua sắm món đồ gì quá tốn kém.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/6/2024: là 34, và  62

9. Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)  

Nhân Mã có thêm góc nhìn mới hay ho hơn. Gần đây, mọi việc của bạn có vẻ rối loạn hết cả, lúc rất rảnh, lúc lại bận tối mắt. Điều đó có nghĩa là bạn đang ôm đồm nhiều việc quá, bạn cần một quãng nghỉ nhất định trong thời gian này. 

Ngồi quá lâu làm mỏi nhóm cơ cạnh cột sống khiến chúng ta khom lưng và cúi ra trước, dẫn đến căng các nhóm cơ và dây chằng phía sau cột sống. Ngày nghỉ bạn nên thả lỏng cơ thể, có dịp hòa mình với thiên nhiên càng tốt. 

Đây không phải thời điểm tốt lành để tham gia những dự án mới hay đưa ra hứa hẹn. Và đặc biệt là không nên chi ra những khoản tiền lớn. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/6/2024: là 17, và 86

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết đang có vẻ chủ quan. Bạn không cho rằng mình có chút sai lầm nào ở hiện tại. Nhớ nhắc nhở bản thân không được kiêu ngạo hấp tấp, phải cẩn trọng và kiên định kẻo gặp rắc rối.

Đôi khi cả hai người cần kiên nhẫn với nhau để hiểu được tâm tư của nhau rõ hơn. Tranh cãi cũng không nên dùng từ khó nghe nhé.  

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn phải nghiên cứu kĩ tất cả những yếu tố tác động đã. Quá vội vã sẽ khiến bạn vướng phải rắc rối đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/6/2024: là 32, và  56

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình trở nên bình tĩnh và cân nhắc nhiều hơn. Làm việc thiếu kế hoạch có thể là nguyên nhân các rắc rối xảy ra. Sự phân bổ thời gian thiếu hợp lý chính là nguyên nhân khiến bạn thấy ngày của bạn trôi qua quá nhanh mà chưa làm được gì. 

Cung hoàng đạo này nên quan tâm đến cảm xúc của nửa kia hơn, đừng để cứ khi nào nóng giận là lại to tiếng với người ấy như vậy. Chẳng ai có thể chiều chuộng một người mãi được đâu. 

Bạn không phải lo lắng quá nhiều khi mà bạn đã biết tiêu dùng dưới mức thu nhập, không còn hoang phí như trước đây.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/6/2024: là 68, và  90

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư bình tĩnh hơn, không muốn bon chen, tranh đấu để rồi phải rơi vào trạng thái tiêu cực. Bạn luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, nhờ thế mà khi bạn gặp khó khăn, mọi người xung quanh cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Bạn nên thường xuyên uống nước, đừng đợi khát mới tìm nước, nhất là trong thời tiết nắng nóng khó chịu như hiện tại. 

Thận trọng với chuyện tiền nong ở giai đoạn này bạn nhé. Nguy cơ mất tiền cũng hiện hữu và để hóa giải điều này, hãy góp tiền làm việc từ thiện.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/6/2024: là 26, và  58

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi