Tử vi tháng 11/2023 của 12 con giáp

22/10/2023 467 xem

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 11/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 11/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 11 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 9 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.

Tháng 11/2023 dương lịch bắt đầu từ ngày 18/9/2023 âm lịch (tức ngày Quý Hợi, tháng Nhâm Tuất, năm Quý Mão) đến 18/10/2023 âm lịch (tức ngày Nhâm Thìn, tháng Quý Hợi, năm Quý Mão.

1. Tuổi Tý tháng 11/2023

Xem tử vi tháng 11/2023 chỉ số may mắn trong sự nghiệp và học hành của người tuổi Tý khá cao, đặc biệt là những bạn đang trong quá trình xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Đã đến lúc thể hiện tốt và làm việc chăm chỉ. Sẽ có phần thưởng rõ ràng cho người nghiêm túc nhưng cũng sẽ có hình phạt cực gắt với những ai làm ăn nhởn nhơ, qua loa do ảnh hưởng từ Thiên Cẩu.

Tử vi tháng 11/2023 của 12 con giáp

Nhắc nhở con giáp này trong khoảng nửa cuối tháng 11 cẩn thận vấn đề xe cộ hỏng hóc, mất mát đồ đạc hoặc tiền bạc một cách oan ức. Đây là tháng rất dễ bị mất tiền, bạn sẽ là mục tiêu của kẻ móc túi khi đi mua sắm, khả năng mất tiền và điện thoại rất cao, nếu không cần thiết thì nên tránh đến những chỗ đông người.

Đế Vượng đem lại may mắn cho những ai muốn tìm người yêu, cưới xin hoặc sinh nở, đón thêm thành viên mới về với gia đình. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ những người bạn khác giới cùng chí hướng ngoài công việc, có thể cùng nhau trò chuyện vui vẻ, thoạt nhìn có cảm giác như cả 2 đã từng gặp nhau ở đâu đó nhưng không nhớ ra.

Tử vi tháng 11/2023 Đông phương của 12 con giáp đây sẽ là một tháng mới thú vị với nhiều diễn biến mới xảy ra, nhưng bạn hãy yên tâm vì cát sẽ nhiều hơn hung. Con giáp này cần giữ cho mình một trái tim nóng và một cái đầu lạnh tỉnh táo để có thể đón đầu mọi cơ hội đến với mình và tránh được bẫy tiểu nhân rình rập.

2. Tuổi Sửu tháng 11/2023

Tháng mới tuổi Sửu nên cẩn thận với những hung hiểm tiềm tàng xung quanh mình trong cuộc sống hàng ngày bởi ảnh hưởng của hung tinh tìm đến bạn không hề nhỏ. Tương Hình thực sự khiến bạn có những nỗi niềm không thể nào nói ra, nhiều đêm trằn trọc không thể nào ngủ nổi vì bao nhiêu lo toan cứ chập chờn quanh tâm trí.

Tháng này sẽ có bước phát triển đột phá trong công việc trong tháng 11 này, khả năng cao được thăng chức, tăng lương. Nhưng áp lực công việc cũng sẽ kéo theo do ảnh hưởng của Tương Hình, bản mệnh phải nâng cao khả năng thích ứng cá nhân và để bản thân có đủ thời gian cân đối công việc và gia đình. 

Về tiền bạc tháng này dễ gặp họa phá tài, chớ nên ham cơ hội lớn để rồi đánh mất cả cơ hội nhỏ lẫn cơ hội lớn. Người làm kinh doanh không nên thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có. 

Các bạn đừng bao giờ đầu tư quá nhiều tiền bạc vào con đường tình cảm, kẻo bị tổn thương sâu sắc. Những người muốn kết hôn hoặc ăn hỏi thì nên cân nhắc kỹ lưỡng tham khảo ý kiến 2 bên gia đình, chớ hấp tấp, cẩn thận có những bước ngoặt mà bạn không thể nào lường trước được.

3. Tuổi Dần tháng 11/2023

Tháng mới mở ra nhiều cơ hội và may mắn cho con giáp này, nếu hiện tại quá mệt mỏi bạn nên cô cố gắng lên, chớ vội nản lòng vì con đường xán lạn đang dần mở ra với bạn. Nhờ tác động tích cực của Tam Hợp nên tuổi này khá may mắn trên nhiều phương diện, có nhiều quý nhân vây quanh trợ giúp hết lòng.

Người tuổi Dần tháng này tâm trạng vui vẻ, vận thế mọi mặt đều rất tốt, về công việc hay học tập, bạn đều có thể nỗ lực hết mình, không cần tạo áp lực quá lớn cho bản thân vẫn có thể gặt hái quả ngọt.

Cát tinh Thực Thần đem đến sự hào sảng và vui vẻ nên tháng 11 tuổi Dần được mời đi ăn khá nhiều lần và cũng nhận được nhiều lộc ăn uống, quà cáp từ người khác đem cho.

Đường tình duyên lại khá thuận lợi khi mà nhiều bạn trẻ độc thân có cơ hội thoát ế nhờ duyên lành gặp gỡ tình cờ hoặc được người thân mai mối, giới thiệu. Việc cưới xin, sinh nở trong tháng này cũng khá tốt, đương số chỉ cần chuẩn bị một tinh thần lạc quan vui vẻ thì mọi chuyện sẽ hanh thông, cha mẹ yên lòng.

4. Tuổi Mão tháng 11/2023

Xem bói tử vi nói rằng, tuổi Mão có quyền được mong chờ và hy vọng tháng 11 này có sự khởi sắc bởi sự xuất hiện của Lục Hợp cục đem lại cho bạn không ít may mắn, đặc biệt là về công việc và các mối quan hệ.

Nhờ phúc phần của sao Tử Vi đem đến nên Mão không gặp quá nhiều khó khăn trong công việc tháng mới, ngược lại còn hay được những người xa lạ giúp đỡ vào lúc nguy nan.

Việc buôn bán đem lại không ít tiền bạc cho bản mệnh trong tháng mới, bên cạnh đó, nhiều người cũng thu về không ít lợi nhuận từ việc hợp tác với đối tác mới.

Mão cũng được những người xung quanh quý mến, bởi bạn biết cách ăn nói, tích cực xây dựng các mối quan hệ lành mạnh và không thích sân si với cuộc sống của người khác nên ai cũng mến bạn.

5. Tuổi Thìn tháng 11/2023

Ảnh hưởng của Tương Xung báo trước nhiều biến động xấu theo tử vi tháng 11/2023 tuổi Thìn. Thêm vào đó Nguyệt lệnh lâm Mộ tinh ngáng trở nên đương số cũng không thể tránh khỏi sự nhầm lẫn và chậm chạp.

Tương Xung cục khiến Thìn trở nên khó tính, hay soi mói, luôn mang tâm trạng đối đầu với sếp, cha mẹ, người thân lớn tuổi khiến mọi việc càng khó khăn hơn, bản thân rơi vào tình trạng bị cô lập!

Gặp Đại Hao và Mộ tinh cùng ngáng đường nên tiền bạc của Thìn trong tháng 11 này tiêu tán cực kỳ nhanh, bạn không thể nào xoay kịp. Dẫu biết trước bản thân sẽ gặp khó khăn nhưng bạn cũng không thể ngờ có ngày bản thân mình không được ai giúp đỡ, hỏi vay tiền thì ai cũng lấy lý do để từ chối.

Hãy tin vào sự quyến rũ tự nhiên và duyên phận của chính mình, bạn có thể gặp được một người đặc biệt trong tháng 11 này nhờ vẻ bề ngoài ấn tượng và tính cách vui vẻ, ai rồi cũng phải quý bạn khi nói chuyện cùng bạn.

6. Tuổi Tỵ tháng 11/2023

Nguyệt lệnh lâm Tuyệt nên mọi sự đều dễ lâm vào tình cảnh bế tắc, rối ren, ngay từ đầu tháng 11 Tị đã cảm thấy khó chịu và gặp nhiều việc không được như ý mình muốn..

Đường công danh không sáng, hay bị tiểu nhân chèn ép, nói xấu, hạ bệ nhau, rõ ràng là "nước sông không phạm nước giếng" nhưng vẫn có kẻ ghen ăn tức ở muốn kiếm cớ gây sự làm ảnh hưởng đến thanh danh và con đường thăng tiến của Tị.

Tiểu Hao tác động khiến túi tiền của tuổi Tỵ bị hao hụt phần nhiều, đa phần là không giữ được tiền, mới nhận lương lại thấy lương biến mất do trong gia đình có quá nhiều việc cần đến tiền, đám đình cực nhiều.

Đồng thời, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình tháng 11 này không được tốt lắm, sẽ xảy ra tranh chấp vì những chuyện nhỏ nhặt, người tuổi Tị cũng sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

7. Tuổi Ngọ tháng 11/2023

Nguyệt lệnh lâm Thai cho thấy tháng mới của tuổi Ngọ có nhiều sự chuyển biến đáng kể, người trẻ ngày càng có nhiều bước tiến mới nhưng những người ở tuổi xế chiều thì khá u sầu và chán nản.

Bất kể là làm công việc gì, người tuổi Ngọ đều có thể suy nghĩ tích cực và có động lực làm ăn, mọi vấn đề chưa giải quyết trước đó đều có thể được giải quyết trong tháng này, ảnh hưởng của Tam Hợp thực sự là ánh sáng cứu vớt công việc của bạn.

Tháng này khó cầu công danh, thi cử nên đừng tốn công vô ích đổ tiền vào những việc này, thay vào đó hãy đầu tư kiến thức và tập nhẫn nại với những vấn đề liên quan đến tiền bạc do ảnh hưởng của Nguyệt lệnh lâm Thai.

Có 3 cách để giải quyết mọi vấn đề tình cảm trong tháng 11 cho Ngọ: Chấp nhận, thay đổi, rời xa. Nếu không chấp nhận nổi thì phải thay đổi, nếu như không thay đổi được, vậy thì phải rời xa, đừng bi lụy vì bất kỳ ai hết vì họ không xứng.

Tử vi tháng 11/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2023 của 12 con giáp

8. Tuổi Mùi tháng 11/2023

Xem tử vi hàng tháng tuổi Mùi phát triển thuận lợi nhờ Nguyệt lệnh lâm Dưỡng. Bạn có quyền được hy vọng về một tháng mới gặt hái thành công mới nhưng thành hay bại chủ yếu phụ thuộc vào thái độ sống của bạn.

Nguyệt lệnh lâm Dưỡng cho thấy sự cần cù, miệt mài của bản mệnh trong công việc, làm ăn có trách nhiệm, uy tín nên ai cũng phải nể, lúc nào cũng phải làm xong việc, chỉn chu thì tâm mới thấy thoải mái được.

Mặc dù vận may tiền tài khá ổn nhưng người thân, bạn bè thường hỏi vay tiền, điều này sẽ khiến tuổi Mùi cảm thấy có chút phiền phức, thậm chí toàn bộ số tiền vất vả kiếm được cũng sẽ bay trong phút chốc nếu bạn đồng ý cho người ta vay tiền.

Mùi yêu đương tỉnh táo, tình cảm và lý trí rõ ràng, không giận hờn vô cớ, có vấn đề là cả 2 bên sẽ ngồi lại giải quyết với nhau nên cũng đỡ mệt mỏi vì tình hơn tháng cũ.

9. Tuổi Thân tháng 11/2023

Tam Hội và Trường Sinh chiếu mệnh thay đổi toàn bộ cục diện vận trình của tuổi Thân trong tháng mới, sự thay đổi mang ý nghĩa tích cực giúp bạn có niềm tin hơn vào cuộc sống và đón thêm những tin vui bất ngờ.

Người tuổi này làm ăn khấm khá hơn thời gian trước rất nhiều, nhưng ngặt nỗi bạn khá bận rộn và phải đi đây đi đó thì mới phát triển được, ai càng năng động thì càng thu được nhiều thành tích do ảnh hưởng của Dịch Mã.

Tam Hội đi cùng Trường Sinh cho thấy lộc lá của tuổi Thân trong tháng 11 nở ra là nhờ phước phần của con giáp này. Trong đầu tư và quản lý tài chính có những cơ hội nhất định nhưng bạn cũng cần phải thận trọng và lý trí để tránh những sai lầm do lòng tham.

Tháng này rất tốt cho việc cưới hỏi, sinh con, tỏ tình hoặc đoàn tụ với người thân, hẹn hò, vì thế nên bản mệnh hãy mở rộng trái tim để đón nhận những sự kiện tích cực tìm đến mình.

10. Tuổi Dậu tháng 11/2023

Nhờ sự trợ lực của Tam Hội và Mộc Dục nên tháng này Dậu có nhiều tin vui mới, vận trình đang chuyển biến theo hướng tích cực và sẽ có những sự kiện hoàn toàn mới xảy đến không nằm trong tầm dự đoán của bạn.

Nếu đang lo lắng cho những khó khăn ở thời điểm hiện tại, mệt mỏi vì vấn đề công việc thì bạn sắp được giải thoát rồi, nhờ Tam Hội dẫn lối nên sớm thôi Dậu sẽ thoát khỏi vòng luẩn quẩn này.

Mộc Dục đem tới sự mạnh mẽ và sinh trưởng nhanh chóng, vì thế nên túi tiền của Dậu tháng mới rủng rỉnh hơn hẳn, may mắn hơn là tránh được nhiều họa lớn về tiền bạc.

Thái Dương đem tới sự vượng duyên cho nam mệnh tuổi Dậu, bạn nam nào muốn thoát ế thì nên tích cực tán tỉnh, hẹn hò trong tháng này, có lẽ gia đình cũng đang hối thúc khá nhiều, bạn cũng nóng lòng nhưng duyên chưa tới, không sao cả, chậm mà chắc, rồi sẽ gặp đúng người.

11. Tuổi Tuất tháng 11/2023

Quan Đới nhập Mệnh đem lại sự lạc quan và khí thế tưng bừng cho tuổi Tuất tháng mới này. Dù gặp nhiều cản trở đến từ Thái Tuế nhưng nhờ bản lĩnh kiên cường nên tuổi này khó có thể tụt dốc nhanh như bản thân vẫn nghĩ.

Thái Tuế lâm vận cho thấy Tuất dễ gặp phải những quyết định quan trọng trong học tập, sự nghiệp hoặc những dự án và nhiệm vụ mới đòi hỏi những lựa chọn và hành động sáng suốt.

Bạn không chỉ có thu nhập từ công việc tốt mà còn có kỹ năng đầu tư, quản lý tài chính tốt và có thể kiếm được rất nhiều tiền. Ngoài ra, người tuổi Tuất còn có cơ hội gặp gỡ những người có tài sản ròng cao, điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích hơn cho việc đầu tư của họ.

Quan Đới cho biết tháng mới nữ tuổi Tuất có sắc thái tươi tắn và khả ái hơn hẳn, lúc nào cũng là người tháo vát và sôi nổi trong đám đông nên cơ hội được người khác giới làm quen rất cao, bên cạnh đó bạn còn quen được nhiều người có chung tần số với mình.

12. Tuổi Hợi tháng 11/2023 

Người tuổi Hợi sẽ có vận may tổng thể tốt vào tháng 11 năm 2023, bởi họ tràn đầy năng lượng, làm theo thiên hướng tích cực, có những bước tiến vượt bậc, có tài lãnh đạo mạnh mẽ và cũng rất thành công trong vấn đề nhìn người.

Lâm Quan tiếp thêm tinh lực giúp sức làm việc của Hợi trở nên dẻo dai hơn rất nhiều, càng ngày bạn càng chăm chỉ cày cuốc và nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc mình đang làm, không lừa lọc gian dối, nói được làm được.

Cuộc sống của bạn khá ổn định, không có nhiều nỗi lo về tiền bạc, không có mất mát lớn trong tháng 11 nhưng đôi khi suy nghĩ còn hơi hà khắc, cứng nhắc và bảo thủ nên khó kiếm được tiền to.

Cuộc sống là một vòng tuần hoàn, người này đi khắc có người mới sẽ tới. Điều gì nên buông thì buông, những gì tốt đẹp thì mình giữ lại, số phận đưa người ta đến và đi là đều có nguyên do của nó cả, thế nên bạn không cần phải suy nghĩ nhiều.

Chat với chúng tôi