Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2023 của 12 con giáp

20/11/2023 64 xem

Xem tử vi ngày 21/11/2023 của 12 con giáp bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, từ đó giữ thế chủ động trong mọi tình huống.

Tử vi thứ năm ngày 21/11/2023 tức ngày 09/10/2023 Âm lịch, ngày Quý Mùi, tháng Quý Hợi, năm Quý Mão

  • Xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

  • Xung tháng: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

Tử vi ngày 21/11/2023 của 12 con giáp. thứ 3 con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2023 của 12 con giáp

1. Tuổi Tý ngày 21/11/2023

Những người sinh vào năm Tý thường khó kiểm soát cảm xúc, điều này có thể dẫn đến việc họ mất bình tĩnh và gặp khó khăn trong việc giữ gìn mối quan hệ với người khác. Thái độ hấp tấp và quá nhạy cảm đôi khi khiến họ xung đột với người xung quanh vì những vấn đề nhỏ, tạo ra ấn tượng không tốt về bạn.

Tuy nhiên, may mắn là phương diện tài chính không chịu ảnh hưởng quá mạnh, thậm chí có thể được củng cố thông qua Thiên Tài độ mệnh. Trong giai đoạn này, có thể xem xét việc đầu tư vào các lĩnh vực mới, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ các yếu tố thuận lợi.

Mặc dù thuộc thủy sinh Mộc, nhưng có xuất phát điểm khác biệt, mối quan hệ vợ chồng của họ thường đối mặt với nhiều thách thức. Để tránh xung đột, quan trọng nhất là tránh đối đầu trực tiếp và tìm cách tạo không gian riêng tư cho cả hai.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 21/11/2023

Những người thuộc cung Sửu thường tập trung hơn, giúp họ dễ dàng loại bỏ những thiếu sót và bắt kịp các cơ hội để thể hiện năng lực và phát triển sự nghiệp của mình.

Về mặt tài chính, tình hình thường duy trì ổn định đối với Sửu. Họ có khả năng cân bằng chi tiêu và thường không phung phí tiền vào những mục đích không thực sự cần thiết, điều này giúp họ tích lũy một khoản tiết kiệm đáng kể và đảm bảo cho tương lai của mình.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ cá nhân, sự xung khắc giữa Thổ và Mộc có thể tạo ra nhiều thách thức. Mối quan hệ tình cảm đối diện với nhiều khác biệt không thể dung hòa, vì cả hai đối tác đều có xu hướng đặt lợi ích cá nhân lên trên hết.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

3. Tuổi Dần ngày 21/11/2023

Những người sinh vào năm Dần có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và chiếm lĩnh vị thế trong năm nay. Điều này đặc biệt tích cực cho sự tiến triển trong sự nghiệp của họ. Hôm nay, những người theo đuổi sự thăng tiến có thể mong đợi sự hỗ trợ, làm cho con đường đến với thành công trở nên mở rộng và thuận lợi hơn.

Ngoài ra, ngày thứ 3 này, những người thuộc tuổi Dần còn đón nhận một lượng tài lộc đáng kể. Nhờ vào khả năng và nỗ lực cá nhân, họ có thể cải thiện tình hình tài chính của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, năng lượng Mộc có thể dự báo một tình trạng sức khỏe không ổn định đối với những người thuộc tuổi Hổ. Khi cảm thấy mệt mỏi, hiệu suất làm việc có thể giảm sút. Do đó, quan trọng để duy trì tinh thần lạc quan và đảm bảo thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để công việc diễn ra suôn sẻ hơn cho những người thuộc tuổi Dần.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

4. Tuổi Mão ngày 21/11/2023

Xem tử vi chính xác nhất ngày 21/11/2023, cảnh báo về sự xuất hiện của những người không mong muốn đang trở nên rõ ràng đối với tuổi Mão. Tin đồn vô căn cứ có thể làm tổn thương danh dự và uy tín của họ trong mắt các đồng nghiệp và cấp trên.

Dù bạn đã cố gắng hết sức để thực hiện nhiệm vụ của mình, những người tiểu nhân vẫn không ngừng tìm cách để làm trở ngại cho bạn trong việc đạt được thành công. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, tuổi Mão cần duy trì sự bình tĩnh và sự tỉnh táo xử lý.

Với công việc ngày càng bận rộn, thời gian của tuổi Mão dường như không còn đủ để chăm sóc đến mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, quan trọng là họ cần nỗ lực duy trì liên lạc với người đặc biệt.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

5. Tuổi Thìn ngày 21/11/2023

Người tuổi Thìn dễ bắt gặp những tình huống không mong muốn, đặc biệt là trong các mối quan hệ công việc với đồng nghiệp, đối tác, và khách hàng, khi không đạt được sự đồng thuận trong quá trình làm việc chung, tiến độ công việc trở nên trì trệ rõ ràng.

Trong giai đoạn này, nếu không duy trì sự tập trung, con giáp này rất dễ phạm vào những sai lầm mà khó có thể chấp nhận được. Hơn nữa, khả năng dự đoán hậu quả của những quyết định cũng không thể lường trước được, do đó, việc cẩn thận từ ban đầu là rất quan trọng.

Con giáp này có thể cảm thấy thất vọng với tình cảm hiện tại. Tình yêu không luôn diễn ra theo kịch bản mơ mộng mà họ đã tưởng tượng. Nếu không đạt được sự thỏa thuận và đồng lòng trong mối quan hệ, rủi ro xung đột và tan vỡ là rất cao.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

6. Tuổi Tỵ ngày 21/11/2023

Những cố gắng và hy sinh của con giáp này được hoàn trả xứng đáng khi tất cả các kế hoạch trong khoảng thời gian này đều được thực hiện một cách xuất sắc. Điều này đã khiến cấp trên đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của họ.

Về mặt tài chính, không cần phải lo lắng vì vận trình tài lộc đang thuận lợi. Nếu bạn duy trì sự chăm chỉ trong công việc, bạn sẽ chắc chắn đón nhận những tin vui xứng đáng. Với tài năng và năng lực, người tuổi Tị có thể thoải mái làm giàu bằng chính bàn tay của mình, tuy nhiên, việc lên một kế hoạch chi tiêu cụ thể vẫn quan trọng để tránh việc vung tay quá mức.

Sự hòa quyện giữa Mộc và Hỏa mang lại sự thăng hoa trong mối quan hệ tình cảm. Con giáp này đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu, là nguồn động viên giúp họ sống tích cực và hăng hái hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

7. Tuổi Ngọ ngày 21/11/2023

Sinh vào năm Ngọ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và được cảnh báo về những nguy cơ tiềm ẩn. Tử vi cho thấy có nguy cơ xuất hiện những kẻ tiểu nhân, chờ đợi sơ hở và sai lầm trong số mệnh của bạn để tận dụng và tấn công, gây tổn thương cho uy tín của bạn.

Những thách thức và áp lực tích tụ có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn. Con người thuộc chòm sao Ngọ có thể trải qua cảm giác mệt mỏi và buồn bã. Tuy nhiên, để vượt qua những khó khăn này, quan trọng nhất là bạn phải giữ tinh thần tỉnh táo và đề phòng mỗi quyết định của mình.

May mắn là ngũ hành tương sinh mang lại sự an ủi cho Ngọ. Mối quan hệ tình cảm trong các cặp vợ chồng trở nên lý tưởng hơn, và những mâu thuẫn trước đây dần được giải quyết.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, da cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2023 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2023 của 12 con giáp

8. Tuổi Mùi ngày 21/11/2023

Những người thuộc cung Mùi thường đạt được sự tiến triển đáng kể trong sự nghiệp. Sự hỗ trợ từ những người quý tộc là nguồn động viên lớn, và chỉ cần họ tập trung và phát huy tối đa khả năng, họ có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra trước đó một cách dễ dàng.

Không chỉ lo lắng về vấn đề tài chính, người tuổi Mùi cũng không bao giờ phải đối mặt với túi tiền trống rỗng. Sức mạnh và năng lực của họ giúp họ xây dựng mọi thứ mà không phải dựa vào người khác.

Trong tình yêu, mối quan hệ của họ phát triển thuận lợi. Hai người hiểu nhau hơn, không còn xảy ra những cuộc tranh cãi vì những vấn đề nhỏ. Có vẻ như mối quan hệ của họ sẽ có những bước tiến quan trọng trong tương lai, điều đó đáng được chúc mừng.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

9. Tuổi Thân ngày 21/11/2023

Tử vi cá nhân hàng ngày, Người thuộc Tuổi Thân có thể phải đối mặt với một ngày làm việc không suôn sẻ khi những kế hoạch mà bạn đã đề ra có thể gặp phải sự phản đối và nghi ngờ từ đồng nghiệp và đối tác.

Tâm trạng không tốt có thể dẫn đến sự không ổn định trong công việc, làm tăng khả năng xảy ra lỗi lầm. Trong ngày hôm nay, tránh đưa ra những quyết định quan trọng như ký kết hợp đồng hay đầu tư kinh doanh, để tránh những hậu quả không mong muốn.

Trong mối quan hệ, ngày hôm nay có thể xuất hiện mâu thuẫn do sự xung đột giữa yếu tố Kim và Mộc. Sự nóng giận chỉ tạo ra không khí căng thẳng, vì vậy việc giữ thái độ mềm mỏng có thể làm dịu đi tình hình thay vì tham gia vào những tranh cãi không tích cực.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

10. Tuổi Dậu ngày 21/11/2023

Những người thuộc con giáp Dậu có thể đối mặt với nhiều thách thức trong môi trường làm việc hiện tại. Các cuộc đấu tranh và cạnh tranh ngầm thường khiến họ phải duy trì sự căng thẳng để tránh rơi vào tình trạng thụt lùi.

Tuy hành trình tài lộc của họ không có quá nhiều biến động, sự ổn định cũng không phải là điều tồi tệ. Tuy nhiên, người thuộc con giáp Dậu thường cảm thấy không hài lòng với kết quả mà họ đang đạt được hiện tại.

Tình cảm cũng không khá khẩm hơn là mấy. Sự xung khắc giữa ngũ hành có thể dẫn đến những hiểu lầm liên tục, do đó, người thuộc con giáp Dậu nên cố gắng tránh các chủ đề trò chuyện nhạy cảm có thể gây mâu thuẫn và tranh cãi trong mối quan hệ của họ.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 21/11/2023

Những người sinh vào năm Tuất đang trải qua một ngày đáng mừng. Hôm nay, bạn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ mọi người và ghi điểm với tập thể thông qua những thành tích xuất sắc của mình, tạo nên sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Nhìn chung, những cố gắng không ngừng của con giáp này được đền đáp, tăng cường thêm sự tự tin để tiếp tục vươn lên đối mặt với những thách thức quan trọng. Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện một công việc quan trọng, thì đây có thể là thời điểm lý tưởng để bắt đầu vì may mắn đang đứng về phía bạn.

Trong mảng tình cảm, dự đoán vô cùng tích cực. Các cặp đôi đang trải qua thời kỳ hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Đối với những người độc thân, vận đào hoa đang rực rỡ, có cơ hội tốt để gặp gỡ người phù hợp tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 21/11/2023

Những người sinh năm Hợi thường trải qua nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Họ được đánh giá cao trong công việc, được giao những nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên, nhờ vào uy tín mà họ đã xây dựng từ trước.

Tình hình tài chính của những người tuổi Hợi cũng đang có những cải thiện đáng kể. Cơ hội mới đang mở ra và đòi hỏi họ phải ra quyết định nhanh chóng, không nên bỏ lỡ. Họ cũng có khả năng giải quyết các vấn đề tài chính, giảm bớt lo lắng về khoản nợ trong thời gian gần đây.

Trong tình cảm, những người tuổi Hợi đang trải qua những khoảnh khắc tươi đẹp. Cả những người độc thân và đã có đôi đều có tin vui. Sự gần gũi giữa họ và đối tác có thể đưa đến những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

 

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi