Tử vi thứ 3 ngày 9/7/2024 của 12 cung hoàng đạo

08/07/2024 37 xem

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 9/7/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ 3 ngày 9.7.2024 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác (MỚI NHẤT).

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 9/7/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy thứ 3 này, Bạch Dương sẽ gặp nhiều việc phải đau đầu suy nghĩ và tìm hướng giải quyết sớm. Ngày này có thể bạn sẽ khó đưa ra một số quyết định quan trọng.

Gia đình sẽ là nơi tìm thấy được sự xoa dịu, giúp cho Bạch Dương có những phút giây thoải mái và thư giãn bên mọi người yêu thương sau một ngày vất vả. 

Tử vi thứ 3 ngày 9/7/2024 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày hôm nay, nếu Bạch Dương phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/7/2024: là 24, và  68

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 9/7/2024 dự báo rằng Kim Ngưu thích thử thách bản thân bằng những điều mới mẻ.  Trong công việc, miễn là bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chủ động và tích cực thì sẽ không có vấn đề hay rắc rối nào xảy đến. 

Khi nói chuyện với đối phương Kim Ngưu sẽ cảm thấy được động viên rất nhiều và có thêm động lực để phấn đấu trong cuộc sống. 

Hôm nay Kim Ngưu cũng nhận ra tầm quan trọng của việc tiết kiệm phòng những tình huống cấp bách trong tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/7/2024: là 31, và 56

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có sức mạnh tinh thần đáng nể, đầu óc sắc bén đến kinh ngạc nên bạn có những quyết định rất chính xác. Ngày này bạn có thể chịu trách nhiệm hoàn toàn với những việc mình làm và còn hướng dẫn cho người khác khi cần thiết. Bạn luôn giữ được cái đầu lạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Thời gian Song Tử và người ấy quen nhau chưa lâu nhưng đã hình thành thói quen lớn. Bạn chỉ muốn được ở bên người ấy và tận hưởng sự yên bình, hạnh phúc của tình yêu. 

Tiền bạc của Song Tử cũng có những dấu hiệu tiến triển rõ rệt có thể là sẽ có những người trả nợ hoặc ít ra có người gợi ý hợp tác.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/7/2024: là 43, và  79

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có một ngày bớt hối hả và đón nhận mọi chuyện với một tâm thế vô cùng thoải mái. Hôm nay bạn nhận được sự tín nhiệm và khen ngợi trong công việc nhờ đầu óc sáng tạo, khả năng suy đoán nhanh nhạy của mình. 

Chuyện tình cảm của Cự Giải đang chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp. Cả bạn và đối phương đều dành thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình. 

Cự Giải sẽ gặp nhiều cơ hội tốt trong vấn đề tài chính. Bạn cũng có thể chi tiêu cho các nhu yếu phẩm và một số thứ xa xỉ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/7/2024: là  06, và  75

5. Cung Sư Tử (29/7 – 22/8)

Trong ngày thứ 3 này, Sư Tử không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác. Bạn nên kiên quyết và có chính kiến hơn trong công việc. Bạn cần mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn trong việc bảo vệ các quyết định và ý tưởng của mình. 

Sự xuất hiện của người thứ ba có thể khiến tình cảm giữa Sư Tử và người ấy rạn nứt, lời khuyên dành cho bạn là đừng nghe theo bất cứ ai. 

Sư Tử cũng nên phân biệt rạch ròi giữa tiền bạc và chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ. Nếu cứ cả nể và ngại từ chối, bạn có thể bị ai đó lợi dụng về tài chính.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/7/2024: là 31, và  42

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù cung hoàng đạo này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Bạn dường như đang gặp phải kha khá rắc rối trong công việc.

Xử Nữ nếu còn đang độc thân cẩn trọng trong việc hẹn hò, nếu chưa cảm thấy rung động thì nên dành cho mình chút thời gian cân nhắc, đừng quá vội vàng vì những áp lực xung quanh. 

Xử Nữ nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù cung hoàng đạo này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/7/2024: là 59, và  80

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình cần phải thận trọng trong từng hành động, đừng để xảy ra sai sót có thể đẩy bản thân vào những tình thế khó xử. Bạn hãy không ngừng thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước. Đừng để tâm trạng thất thường ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của bạn. 

Với các bạn độc thân, Thiên Bình cũng hoàn toàn có được cơ hội tốt để thay đổi trạng thái yêu đương nếu bạn quan tâm tới hình ảnh của mình một chút thì dễ có được một mối quan hệ tốt đẹp. 

Vận may tiền bạc đã ghé thăm Thiên Bình trong ngay hôm nay, một phần là nhờ tính tình cẩn thận, luôn suy tính kỹ càng và không đưa ra những quyết định bốc đồng.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/7/2024: là 34, và 56

Tử vi thứ 3 của bạn ngày 9-7-2024

Tử vi thứ 3 của bạn ngày 9-7-2024

8. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) 

Bọ Cạp nhận được chính là thành quả bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian trước đó. Bạn đang có vận trình công việc khá bận rộn. Bạn có những ý tưởng hay và nên bắt đầu vào thực hiện luôn nhé. 

Tình cảm gia đình của Bọ Cạp sẽ được hâm nóng bởi cuộc chuyện trò hay các kế hoạch vui chơi nho nhỏ. Có thể bạn sẽ có những cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình. 

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cũng chẳng cần lo lắng quá nhiều vì mọi chuyện đang khá suôn sẻ.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/7/2024: là 68, và  92

9. Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)  

Nhân Mã không ngại thử thách hay thay đổi những điều gì đó tưởng như đã quen thuộc. Bạn luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp, đồng thời luôn tôn trọng ý kiến của mọi người khi cùng tham gia thảo luận.

Nhân Mã có sức hút đặc biệt với người khác giới, sự cá tính chính là điều khiến bản mệnh trở nên nổi bật và gây ấn tượng với người đối diện. 

Tài chính của chòm sao này dự báo không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/7/2024: là  60, và  88

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết đặt ra nhiều mục tiêu và muốn chứng minh khả năng của mình cho tất cả mọi người. Bạn sẽ cần phải phấn đấu thể hiện năng lực của mình. Ma Kết đang có trong tay cơ hội hết sức quý giá để mọi người xung quanh công nhận thực lực của bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức mình. 

Ma Kết và đối phương ngày càng hiểu những khuyết điểm và chấp nhận những thói hư tật xấu của nhau, tình yêu ngày càng thăng hoa. 

Chòm sao này luôn luôn là người biết tính toán chi tiêu sao cho hợp lý, bởi vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/7/2024:là  56, và  90

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình mong muốn có được sự tự do, được làm những điều mà mình thích mặc kệ mọi người xung quanh có nhận định ra sao. Bạn hãy cứ mạnh dạn bày tỏ ý kiến trong ngày dù quan điểm của bạn có hơi trái ngược so với những người khác.

Bảo Bình đề cao sự tự chủ và mong muốn có khoảng thời gian riêng tư cho bản thân. Do đó, sự kiểm soát và ghen tuông thái quá từ nửa kia khiến bạn hết sức mệt mỏi và chán nản. 

Chòm sao này rất thận trọng trong chuyện tiền bạc, điều đó giúp bạn tiết kiệm được những khoản tiền lớn khỏi việc chi tiêu lãng phí.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/7/2024: là 12, và  32

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư dễ dàng bị tác động bởi những sự thay đổi nhỏ. Bạn liên tục cảm thấy bồn chồn, lo lắng. Bạn không có quá nhiều tham vọng. Vì vậy, trong công việc bạn không có nhiều bước ngoặt, bạn muốn cuộc sống bình bình, êm đềm quá ngày. 

Về mặt tình cảm trong ngày hôm nay thì có lẽ Song Ngư có phần nhút nhát. Nếu như cứ mãi chần chừ, bạn có thể bỏ lỡ một nửa lý tưởng dành cho mình, vì vậy hãy mạnh dạn hơn nữa và thử mở lời trước xem sao. 

Do thể hiện sự hào phóng thái quá mà Song Ngư dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Do đó, bạn cần hết sức tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định tiền bạc chính xác cho bản thân.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/7/2024: là 89, và  90

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi