Tử vi thứ 4 ngày 8/11/2023 của 12 con giáp

07/11/2023 97 xem

Xem tử vi ngày 8/11/2023 của 12 con giáp bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, từ đó giữ thế chủ động trong mọi tình huống.

Tử vi thứ tư ngày 8/11/2023 tức ngày 25/9/2023 Âm lịch, ngày Canh Ngọ, tháng Nhâm Tuất, năm Quý Mão.

  • Xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần.

  • Xung tháng: Bính Thìn , Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Thìn, Bính Dần, Bính Tuất.

Tử vi ngày 8/11/2023 của 12 con giáp. Thứ 4 con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Tử vi thứ 4 ngày 8/11/2023 của 12 con giáp

1. Tuổi Tý ngày 8/11/2023  

Người tuổi Tý có công danh sự nghiệp rất rộng mở. Hôm nay được coi là một ngày thuận lợi để bạn thể hiện những điểm mạnh của bản thân. Với tầm hiểu biết của mình, bạn có thể nhận được nhiều lời tán dương, ngưỡng mộ.

Công việc của người tuổi Tý hoàn thành thuận lợi nên không có lý do gì đường tài lộc của bạn không suôn sẻ theo đó. Những mối quan hệ xã giao hài hòa cũng tạo điều kiện cho các dự án hợp tác, ký kết hợp đồng được hoàn thành như mong đợi, đem lại cho bạn khoản lợi nhuận không nhỏ.

Về phương diện tình cảm của những người tuổi Tý đang rất nồng thắm. Con giáp này và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 8/11/2023  

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu gặp một vài trục trặc trong công việc. Dự án trì trệ hơn dự tính ban đầu, gây tốn kém công sức, thời gian và cả tiền của. Nhưng nhờ những khó khăn ngày thứ 4 này, bạn sẽ biết rằng yếu điểm của mình ở đâu để sửa đổi trong thời gian tới. 

Thứ 4 này có thể không phải quyết định khôn ngoan. Người tuổi Sửu không đủ tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra những lựa chọn đúng đắn, tiền bạc chẳng những không thu thêm mà còn có nguy cơ thất thoát.

Ngày thứ 4 này không có ngũ hành ủng hộ nên đường tình duyên của bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại. Con giáp này có thể sẽ buồn phiền vì tình cảm đơn phương không được hồi đáp của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 8/11/2023  

Thiên Ấn mang tới cho tuổi Dần những tín hiệu tích cực trong công việc ở thời điểm hiện tại. Bạn làm việc chăm chỉ nên sẽ nhận lại thành quả xứng đáng. Con giáp này luôn tự nhủ có làm mới có ăn, bạn luôn tự đứng vững trên đôi chân mình, không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. 

Những người tuổi Dần cũng khá may mắn trong lĩnh vực tài chính. Bản mệnh có thể nhận được những khoản thu nho nhỏ từ những dự án đầu tư trước đây, tiền bạc thu về đáng kể không phải lo lắng chi tiêu.

Tuổi Dần không nên quá mải mê với công việc hay lao mình đi kiếm tiền mà quên việc chăm sóc và cân bằng các mối quan hệ của mình đấy nhé. Những cãi vã, xích mích trong tình yêu hay hôn nhân là điều không tránh khỏi.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 8/11/2023  

Xem tử vi miễn phí nói Tuổi Mão có trạng thái khá hứng khởi trong ngày thứ 4 này. Bạn làm việc tự tin hơn, xử lý mọi thứ đâu ra đấy và đó chính là yếu tố tiên quyết giúp bạn gặt hái được thành công. Nếu biết nhân đà này để thừa thắng xông lên, bản mệnh có thể nhận được rất nhiều may mắn hơn nữa. 

Tuy nhiên người tuổi Mão cũng đừng nên vội ngủ quên trên chiến thắng hay tự mãn về bản thân mà có thái độ ngạo mạn, khinh thường người xung quanh. Đối phương có thể không gặp thời như bạn nhưng đường dài mới biết ngựa hay.

Về phương diện tình cảm không như ý có thể làm giảm niềm vui của Mão. Giữa con giáp này và nửa kia có nhiều mâu thuẫn và tình trạng này ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn nên thẳng thắn nói ra những điều khiến mình khó chịu.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 8/11/2023  

Tuổi Thìn sẽ có cơ hội kiếm tiền bên ngoài, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có tiền bạc rủng rỉnh. Lúc này bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, đủ sức cáng đáng nếu có sự cố bất ngờ cần dùng đến tiền, khó khăn cũng có người thân giúp sức. 

Thứ 4 này Tuổi Thìn công việc khác của con giáp này cũng có phần trôi chảy hơn. Dù vẫn có vài vấn đề xảy ra trong ngày nhưng bản mệnh nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết một cách hiệu quả.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn ít biến động nhưng cũng có vẻ ngày càng trở nên nhạt nhẽo, thiếu đi những cảm xúc nồng cháy. Có thể do cả hai đều quá bận rộn với các kế hoạch công việc cá nhân, thời gian quan tâm nhau vơi dần đi.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 8/11/2023  

Tuổi Tỵ được dự báo có thể gặp nhiều vấn đề bất ổn trong công việc. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Tuổi Tỵ xảy ra bất đồng quan điểm với đồng nghiệp nên đôi bên thường lời qua tiếng lại, tranh luận rất nhiều nhưng không đi tới đâu còn khiến bầu không khí trở nên căng thẳng.

Ngày thứ 4 này bản mệnh được khuyên nên tỉnh táo, tập trung vào giải quyết từng vấn đề và hướng tới mục tiêu chung thay vì chỉ chăm chăm công kích, chỉ trích người khác. Khi những lời châm chọc, nói xấu chĩa về phía mình, Tuổi Tỵ hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như thế.

Dù là ngày ngũ hành tương sinh nhưng tuổi Tỵ vẫn có những cảm xúc lẫn lộn, muộn phiền trong tình yêu. Mặc dù tình cảm có ngọt ngào, lãng mạn nhưng đôi lúc bạn vẫn cảm thấy bất an. Con giáp này lo rằng hạnh phúc này sẽ không bền vững, lo người ấy sẽ bất chợt thay lòng đổi dạ.

Giờ tốt: 1h - 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 8/11/2023  

Người tuổi Ngọ có cơ hội khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình trong công việc. Bạn có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Thời gian này không có gì lạ khi bạn có cơ hội tiếp cận với những lĩnh vực mới, có thêm cho mình cơ hội phát triển trong tương lai. 

Tình hình tài chính của con giáp này có xu hướng đi lên, tuy không nhanh đến mức thành đại gia sau một đêm nhưng cũng đủ để bạn lo đủ nhiều khoản chi tiêu. Với tham vọng sẵn có, con giáp này có thể vẫn chưa cảm thấy hài lòng và muốn có nhiều hơn nữa.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày Mộc sinh Hỏa vô cùng êm đẹp. Những hành động, suy nghĩ của bạn đều thể hiện niềm tin với mối quan hệ này. Bạn thấy hạnh phúc với tình yêu mình đang có và sẵn sàng gánh vác trách nhiệm. Những ai còn đang độc thân thì hãy chịu khó ra ngoài gặp gỡ mọi người hơn nhé.

Giờ tốt: 13h - 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 8/11/2023 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 8/11/2023 của 12 con giáp

8. Tuổi Mùi ngày 8/11/2023  

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi dễ gặp tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Có nhiều sự cố xảy ra, mâu thuẫn với đồng nghiệp chưa được giải quyết, mọi thứ cứ chồng chéo lên nhau khiến bạn trở nên mất phương hướng. 

Vận tài chính của người tuổi Mùi chỉ ở mức bình ổn, mặc dù vẫn có nguồn thu nhưng không được đều đặn. Đã vậy, những khoản chi tiêu bất ngờ phát sinh khiến Mùi không kịp trở tay, đôi khi còn phải lấy khoản tiền tiết kiệm ra để bù vào nữa.

Phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày thứ 4 dù đang không có vấn đề gì đáng lo nhưng vẫn khiến bạn không hài lòng cho lắm. Bạn cảm thấy nó có phần nhạt nhòa, một màu. Tuổi Mùi nên hâm nóng lại tình yêu của hai người qua những buổi hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt: 13h - 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 8/11/2023  

Tuổi Thân trở nên hấp tấp, vội vàng, muốn hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhưng nhiều chuyện cần sự thận trọng, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Chính sự nóng vội đó có thể khiến con giáp này sẽ gặp nhiều rắc rối đấy nhé.

Tuổi Thân nên giữ bình tĩnh, kiểm soát bản thân, thà chậm mà chắc còn hơn làm nhanh mà ẩu, rồi lại phải sửa lại những lỗi sai không đáng có. Ngày này bạn cũng nên giải quyết triệt để đến những vấn đề tài chính còn tồn đọng từ lâu.

Về phương diện tình cảm của con giáp này sẽ khó được như mong muốn do chịu ảnh hưởng từ ngũ hành xung khắc. Vận trình tình duyên của người tuổi Thân gặp nhiều sóng gió, báo hiệu có kẻ thứ 3 sẽ xen ngang vào mối quan hệ này.

Giờ tốt: 9h - 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tỵ

10. Tuổi Dậu ngày 8/11/2023  

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói Tuổi Dậu may mắn trúng thưởng, đòi được nợ hay thắng cược… Người làm kinh doanh, buôn bán có nguồn tiêu thụ hàng hóa ổn định, lợi nhuận đều đặn. 

Khi tài chính đang dư dả, người Tuổi Dậu nên nghĩ nhiều hơn tới việc tích lũy. Tiết kiệm tiền cho tương lai luôn là một mục tiêu dài hạn quan trọng đối với mỗi người. Bạn nên nhận thức sớm vấn đề này để lúc ốm đau hay ngay cả khi tuổi già sức yếu cũng không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. 

Con giáp này sẽ không gặp may trong vấn đề tình cảm.  Mối quan hệ hiện tại không mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và an toàn. Người tuổi Dậu thấy hoang mang không biết mình muốn gì và nên làm gì lúc này, dần trở nên bị động và luôn giấu mọi chuyện trong lòng.

Giờ tốt: 9h - 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 8/11/2023  

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất thêm phần tự tin khi công việc của bạn đang tiến triển khá tốt, mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch. Tuy nhiên bạn vẫn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra, nếu không thì sẽ rất dễ rơi vào trạng thái bối rối, bị động. 

Áp lực tiền bạc đã dần giảm bớt, tuy nhiên người tuổi Tuất vẫn có phần mỏi mệt vì những khoản chi tiêu ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt khi càng về cuối năm lại càng có nhiều kế hoạch cần dùng tới tiền.Ngũ hành xung khắc, đường tình duyên của con giáp này sẽ gặp phải trắc trở khiến bạn phải cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi tình trạng uể oải hiện tại. Bạn hiểu rằng tình cảm không thể ép buộc nên mặc dù trong lòng đã có người để thương tuy nhiên có đến được với nhau không lại là chuyện duyên số.

Giờ tốt: 19h - 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 8/11/2023  

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo và mới mẻ để mang lại thành quả như mong muốn. Đây cũng là cơ hiệu để con giáp này chứng minh năng lực của mình cũng như thăng tiến tốt hơn trong tương lai. 

Vấn đề tiền bạc của tuổi Hợi vẫn đang duy trì ổn định. Tuy nhiên thói quen mua sắm của bạn lại hoàn toàn phụ thuộc vào cảm hứng. Có những lúc con giáp này không kiểm soát được chi tiêu chỉ vì muốn giải tỏa tâm trạng, đây là thói quen xấu không nên duy trì.

Thủy sinh Mộc nên vận tình duyên của những người thuộc con giáp này có dấu hiệu khởi sắc hơn nhiều. Cả hai bạn đang càng ngày trở nên gần gũi và gắn bó với nhau. Cả hai luôn muốn mang đến những gì tốt nhất cho nhau.

Giờ tốt: 5h - 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi