Tử vi thứ 4 ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

07/03/2023 63 xem

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 8/3/2023 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ 4 ngày 8.3.2023 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác (MỚI NHẤT).

 1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương bị thu hút bởi những ý tưởng mới mẻ, thú vị. Chòm sao này sẽ có một ngày làm việc đầy năng lượng và sảng khoái. Cừu năng động trong mọi hoạt động của công ty, thích tiếp nhận những luồng thông tin mới để làm mới cho công việc của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Giao tiếp có ý nghĩa với Bạch Dương nhiều hơn bình thường. Bạn càng nhí nhảnh, hài hước thì càng có lợi. Hãy cứ nở nụ cười với mọi người xung quanh, người ta tự khắc sẽ quý bạn.

Tiền bạc không dữ dội quá nhiều nhưng Cừu đang có xu hướng tiêu tiền hơi quá tay một chút. Có vẻ như sau ngày lễ 8/3 thì nhiều bạn vẫn dậm chân tại chỗ hoặc nghèo đi một chút rồi nhỉ.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/3/2023: 32, 62

2. Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi 8/3/2023 dự báo rằng Kim Ngưu quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống, sức khỏe và cảm xúc. Dường như bạn đang gặp phải khó khăn khi tiếp xúc với tất cả mọi người? Nếu công việc của bạn yêu cầu phải giao tiếp nhiều, hãy cố gắng nỗ lực hết mình nhé, nếu không bạn sẽ bị xem là một nhân viên lạnh lùng đó.

Có một kết nối mạnh mẽ hơn với những người mà Ngưu yêu thương, với quê hương và gia đình. Ngưu nhạy cảm hơn với những lời nói từ người khác, bạn dễ rơi nước mắt chỉ vì vài chuyện nhỏ khi yêu.

Chòm sao này sẽ nhận ra sự thành đạt đến với mình khá muộn, và đôi lúc bạn cảm thấy công sức của mình không được công nhận. Tiền kiếm bao nhiêu cho đủ? Vậy nên cảm thấy không cố được thì nên nghỉ nhé Ngưu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/3/2023: 42, 56

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy hơi bối rối và không yên tâm khi một người quen ngỏ ý muốn mượn tiền, xin đồ. Bạn nên học cách khống chế tình cảm và chế ngự cảm xúc, bình tĩnh đối diện với mọi tình huống và kết quả có thể xảy ra. Bạn có thể làm tốt hơn tất cả những gì mọi người nhận xét sai về bạn.

Về phương diện tình yêu bạn là người rất giỏi che dấu sự ghen tuông dữ dội của mình. Vì bạn không nói ra nên khiến cho người ấy không hiểu tâm tư tình cảm của bạn. Chính vì thế mà trong chuyện tình yêu bạn thường bị thiệt thòi.

Cung hoàng đạo này hôm nay sẽ bị hỏi mượn tiền, nên lựa lời mà từ chối nhé. Nếu cho mượn thì nguy cơ cao là mất cả tình lẫn tiền lúc nào không hay.

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/3/2023: 43, 62

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải nhạy cảm với những vấn đề của người khác, hay lo chuyện bao đồng nữa. Khuyên bạn đi làm bớt lo chuyện của đồng nghiệp, việc mình mình làm, đừng có xí xớn nhé. Thôi để ý chuyện người khác, làm tốt việc của mình, không buôn dưa lê thì mới có thành tích tốt.

Trách nhiệm với gia đình và bạn bè sẽ là ưu tiên số một của bạn hôm nay, hơn bất cứ thứ gì khác, kể cả tình cảm cá nhân. Bởi thế, đừng vội hứa hẹn quá sớm lịch hẹn hò với nửa kia khi chưa chắc chắn về kế hoạch trong những ngày tới nha.

Chòm sao này là một người rất ham kiếm tiền nhưng cũng vì thế mà đôi khi quên đi thời gian nghỉ ngơi. Cứ thấy tiền là sáng mắt lên là không sai nhưng bán sức bán thanh xuân vì đồng tiền quá nhiều thì không đáng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/3/2023: 12, 32

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử hiện diện và tham gia nhiều hơn về mặt tình cảm, biết yêu và biết rung động. May mắn là bạn sẽ có được những lời khen từ phía cấp trên nhờ bạn đã thể hiện rất tốt trong công việc của mình, làm gì cũng nhiệt tình và dứt khoát. Sự sáng tạo của chòm sao này được đánh giá cao trong ngày.

Ngày này bạn biết yêu rồi đó, trái tim bắt đầu biết rung rinh vì cái đẹp, không còn cộc cằn như trước nữa. Bạn nên học cách bao dung và tha thứ sẽ giúp bản thân cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Những người xung quanh đưa ra cho Leo những lời khuyên mặc dù bạn không hề yêu cầu. Nhưng hãy xem chúng như một gợi ý để cải thiện vận tài chính. Thử làm theo lời khuyên và sau đó tự mình đưa ra quyết định, điều này sẽ có ích với bạn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/3/2023: 20, 32

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ hiện diện và tham gia nhiều hơn về mặt tình cảm, biết yêu và biết rung động. May mắn là bạn sẽ có được những lời khen từ phía cấp trên nhờ bạn đã thể hiện rất tốt trong công việc của mình, làm gì cũng nhiệt tình và dứt khoát. Sự sáng tạo của chòm sao này được đánh giá cao trong ngày.

Nay bạn biết yêu rồi đó, trái tim bắt đầu biết rung rinh vì cái đẹp, không còn cộc cằn như trước nữa. Bạn nên học cách bao dung và tha thứ sẽ giúp bản thân cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Vài người xung quanh đưa ra cho Leo những lời khuyên mặc dù bạn không hề yêu cầu. Nhưng hãy xem chúng như một gợi ý để cải thiện vận tài chính. Thử làm theo lời khuyên và sau đó tự mình đưa ra quyết định, điều này sẽ có ích với bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/3/2023: 11, 32

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể hơi cứng nhắc với cảm xúc của mình và có thể bị phân tâm khỏi công việc ngày này. Đi học và đi làm với một tâm hồn treo ngược cành cây, đó chính là Bình Nhi. Bạn dễ bị cuốn vào những chuyện không đâu thay vì tập trung vào công việc. Hôm nay có bị mắng thì cũng không oan ức gì đâu.

Bạn đang ngồi trên một chuyến tàu đầy xúc cảm. Đối với người yêu bạn thường khá thụ động và phòng vệ, dễ ghen và đa nghi. Đối với người nhà, bạn khó tính và không thích bị ép.

Chòm sao này sẽ có khả năng xoay xở rất tốt dù trong bất cứ tình thế nào. Một khi hạ quyết tâm làm điều gì thì bạn sẽ không bao giờ chịu từ bỏ cho đến khi thành công. Hôm nay bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến giao dịch, mua bán.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/3/2023: 63, 89

Tử vi thứ 4 ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 8/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 23/11)

Bọ Cạp cũng có thể tìm được điều gì khiến mình hạnh phúc sau những ngày ủ rũ. Đây không phải là thời điểm lý tưởng cho các vấn đề về công khai, thăng chức, hoặc pháp lý. Cáp Nhi dễ trải qua những lần bất công và uất ức. Nhiều bạn muốn nhảy việc nhưng chưa có cơ hội.

Đây chính là thời điểm để thể hiện sự kiềm chế. Sự mâu thuẫn hoặc bất đồng là điều hoàn toàn có thể xảy ra giữa bạn và người ấy. Hội độc thân cẩn thận kẻo bị kéo vào những thị phi chốn công sở.

Bạn là người rất độc lập và tự chủ, bạn không nhận lệnh từ bất kỳ ai mà tự mình đưa ra quyết định trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên hãy biết điều hòa cái tôi của bản thân, đừng quá hống hách hay kiêu ngạo.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 8/3/2023: 23, 65

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nhân Mã rất giỏi trong việc tưởng tượng mọi thứ và mơ mộng. May mắn sẽ mỉm cười với những bạn làm truyền thông, bác sĩ tâm lý, dịch vụ làm đẹp hoặc báo chí. Trong công việc, bạn gặp may nhờ các mối quan hệ đối tác, cách ăn nói khi gặp khách hàng.

Nay bạn không nên áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác. Bất đồng quan điểm là nguyên nhân của xung đột. Vì thế, hãy để đối phương được chia sẻ cảm xúc của bản thân.

Trong khoảng thời gian này, chuyện chi tiêu, tài chính của cung hoàng đạo này sẽ ẩn chứa nhiều thử thách. Bạn sẽ tìm được lối thoát nhờ có sự nỗ lực và chăm chỉ. Nếu đầu tư vào y dược, truyền thông sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận to lớn. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/3/2023: 32, 56

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết không nên chia sẻ các thông tin cá nhân để đề phòng bị “thọc gậy bánh xe” khi sao Diêm Vương quá cảnh tại nhà bạn. Nay bạn mong muốn thưởng nhạc, giải trí, làm việc nhẹ nhàng hơn, ít áp lực hơn. Tuy nhiên không vì thế mà công việc trở nên kém hiệu quả hay mọi thứ trở nên nhàm chán, Kết vẫn hoàn thành công việc rất mượt mà.

Bạn không nên quá tin tưởng bạn bè 100% kẻo bị nó trở mặt lại sốc ngã ngửa ra đó. Trong tình yêu cũng vậy, người nói yêu bạn có thể sẽ là người làm tổn thương bạn, chỉ nên yêu bản thân và gia đình nhất.

Về phương diện công việc, may mắn là nhờ sự nỗ lực từ trước giờ nên bạn sẽ nhận được lời đề nghị tăng lương hoặc thăng chức. Thành công sẽ xuất hiện trong bất kỳ dự án nào mà bạn tham gia, mạnh dạn lên. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 8/3/2023: 34, 88

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình thờ ơ, thích thả hồn trong biển kiến thức về vũ trụ hơn là nhân tình thế thái. Chòm sao này sẽ hợp với những công việc cho phép làm độc lập, không đòi hỏi kết nối nhiều. Bạn thông minh và có nhiều ý tưởng đột phát, đôi khi hơi kỳ quặc nhưng luôn có lập trường của mình trong công việc.

Thứ 4 này người thương của bạn đòi hỏi quá nhiều, nguy cơ cao là bạn sẽ khiếp sợ và tháo chạy. Bạn thích ở một mình hơn là dính vào tình yêu cả ngày, bạn nghĩ độc lập tự do lành hạnh phúc nhất hôm nay.

Chòm sao này là một người rất độc lập tài chính, không thích ăn bám người khác hay bị mang tiếng ăn bám. Tuy không phải là kẻ ham vật chất quá đà nhưng ít ra bạn cũng biết cách kiếm tiền và điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lý.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 8/3/2023: 10, 78

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư trở thành con người dịu dàng và tinh nhạy, giàu lòng thấu cảm với hoàn cảnh của người khác. Lòng nhân ái và nhiệt huyết giúp đỡ người khác cho Ngư lợi thế để làm công tác xã hội hoặc những nghề thiên về chăm sóc. Nếu được sống trong môi trường làm việc thiện lương, bạn sẽ là nhân viên giàu tinh thần trách nhiệm nhất.

Chòm sao này sẽ được mọi người yêu quý vì tốt bụng, nhẹ nhàng lại biết điều. Có một vài người ngứa mồm nói xấu bạn nhưng đừng lo, người tốt đến với bạn còn nhiều hơn kẻ xấu nữa đó.

Thời gian tới có rất nhiều việc cần đến tiền nên cung hoàng đạo này cần chi tiêu tằn tiện một chút kẻo cuối tháng lại chạy đi vay bạn bè đó. Những thứ chưa cần thiết thì không nên mua đâu.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 8/3/2023: 43, 68

Chat với chúng tôi