Tử vi thứ 5 ngày 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

08/03/2023 31 xem

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 9/3/2023 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ 5 ngày 9.3.2023 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác (MỚI NHẤT).

 1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một nhà lãnh đạo tài ba, và điều đó càng được khẳng định trong ngày này. Chòm sao này sẽ có thể là người tiên phong hoặc dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình và giữ tinh thần tích cực, bạn sẽ sớm chinh phục đỉnh cao.

Tử vi thứ 5 ngày 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương không nên bắt buộc nửa kia làm mọi việc theo ý mình. Hãy dịu dàng và quan tâm hơn đến suy nghĩ của đối phương nếu muốn quan hệ đôi bên luôn bền vững.

Chòm sao này luôn có những kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và luôn thực hiện đúng như những gì mình đã đặt ra, nhờ vậy mà túi tiền của bạn luôn dư dả.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/3/2023: 10, 32

2. Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi 9/3/2023 dự báo rằng Kim Ngưu hành xử một cách quá mức nóng nảy trong ngày này. Bất cứ việc gì cũng có thể khiến bạn nổi cáu. Mọi chuyện sẽ chẳng thể tiến triển suôn sẻ được nếu bạn cứ tiếp tục hành động theo cảm xúc nhất thời của mình. Bạn cần dành thời gian kiểm điểm bản thân.

Nếu chòm sao này và nửa kia có xảy ra khúc mắc, đôi bên cần hết sức bình tĩnh nói chuyện và thông cảm cho nhau, có như vậy thì tình cảm đôi bên mới bền vững được.

Chòm sao này không nên quá vội vàng tin theo lời rủ rê của người khác, đặc biệt là những người luôn cố tình cách để hạ bệ bạn xuống đáy vực đấy nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/3/2023: 23, 56

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử làm việc gì cũng cần hết sức cẩn thận trong ngày thứ 5 này. Đừng để mình vướng phải những rắc rối không đáng có nhé. Bạn và đồng nghiệp dễ xảy ra tranh cãi khiến công việc chẳng thể tiến triển suôn sẻ. Đôi bên nên hạ cái tôi xuống để có thể trao đổi cởi mở với nhau.

Về phương diện tình yêu của bạn không nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân. Có lẽ bạn nên dành thời gian để đánh giá lại những gì đã qua, nhìn nhận lại tình cảm của mình một cách khách quan.

Chòm sao này nên dành thời gian tìm hiểu thêm về lĩnh vực đầu tư, buôn bán. Với khả năng sẵn có của mình, bạn hoàn toàn có thể trở thành ông bà chủ trong tương lai.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/3/2023: 06, 89

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải có vẻ khá mâu thuẫn trong thời điểm hiện tại. Bạn khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát vì không biết điều gì mới là tốt cho mình. Hãy hỏi ý kiến người có kinh nghiệm nếu bạn không biết phải hoàn thành nhiệm vụ thế nào. Tin rằng ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi mà.

Cự Giải và nửa kia sẽ có thể xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày thứ 5 này. Mỗi người hãy nhường nhịn nhau một chút, đừng nên để chuyện bé xé ra to.

Chòm sao này sẽ có thể tìm được mối đầu tư khá triển vọng trong ngày thứ 5 này. Hãy tự tin và nhanh chóng chớp lấy thời cơ xuất hiện trước mắt nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/3/2023: 32, 65

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử luôn nghiêm túc với mọi việc mình làm. Tuy nhiên, dường như bạn hơi bảo thủ thì phải. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác chứ đừng chỉ khư khư giữ lấy quan điểm của mình. Có thể khi thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ phát hiện ra những cách giải quyết hợp lý hơn.

Chòm sao này là người nổi bật trước đám đông, vì thế mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người theo đuổi, quan trọng là bạn tìm được người chân thành với mình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch chi tiêu khá khoa học và tuân thủ nghiêm theo kế hoạch ấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/3/2023: 23, 62

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ thay đổi một vài quan điểm đã cũ kĩ của mình trong ngày này. Bạn nghĩ đã đến lúc mình suy nghĩ theo một hướng mới để phát triển nhanh chóng hơn. Khi bắt tay vào lĩnh vực mới, bạn có thể gặp phải đôi chút khó khăn nhưng không vì thế mà bạn nghĩ đến việc lùi bước. Thứ 5 này bạn sẽ vô cùng quyết tâm.

Người ấy chính là động lực để bạn cố gắng hơn mỗi ngày. Nếu gặp phải chuyện gì khó giải quyết, bạn không ngại tâm sự với người ấy để đôi bên cùng bàn bạc trao đổi.

Chòm sao này nên có thể nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đó. Đây là phần thưởng cho sự cố gắng và quyết tâm của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/3/2023: 22, 34

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một người rất có tài ngoại giao trong ngày thứ 5 này. Bạn có thể nói chuyện với bất cứ ai, dù là người mới trong tập thể đi nữa. Mọi chuyện đang có vẻ như tiến triển suôn sẻ vì bạn biết phát huy sức mạnh của tập thể. Thậm chí, những bế tắc trước đó cũng được khai thông, bạn tìm ra hướng đi mới giải quyết khó khăn.

Có lẽ Thiên Bình cần giữ khoảng cách hợp lý với mọi người xung quanh, nếu không nửa kia của bạn sẽ cảm thấy rất ghen tuông đấy, bởi vì bạn đào hoa quá mà.

Chòm sao này sẽ có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền công do công sức lao động từ trước đó mang lại. Ngày hôm nay bạn là người có túi tiền rủng rỉnh.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/3/2023: 32, 62

Tử vi thứ 5 ngày 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 23/11)

Bọ Cạp cần phải phân biệt rõ ràng thực tế và tưởng tượng, đừng nên lý tưởng hóa mọi việc. Hãy đánh giá đúng tình hình thực tế và năng lực bản thân để đưa ra những kế hoạch phát triển phù hợp, đừng nên nghĩ đến việc bắt chước theo người này người khác.

Dù có muốn tìm được nửa kia thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên đưa ra những quyết định vội vàng. Hãy nói chuyện với đối phương trước khi nghĩ đến chuyện tiến xa hơn.

Bọ Cạp đang tiết kiệm tiền để có thể đi du lịch một chuyến thật lâu và thật xa trong tương lai. Bạn muốn cuộc sống của mình phải thú vị và có ý nghĩa hơn là những ngày tháng lặp đi lặp lại.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/3/2023: 11, 21

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nhân Mã là một người rất thông minh, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong ngày này. Rất nhiều người thán phục bạn. Hãy tin tưởng bản thân và cống hiến hết mình cho nhiệm vụ. Sự cố gắng của bạn chắc chắn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao, tương lai thăng tiến sẽ không còn xa.

Nhân Mã nên chung thủy với nửa kia của mình, không nên trăng hoa giữ quan hệ mập mờ với một vài người khác. Đừng để người chân thành với mình phải tổn thương.

Cung hoàng đạo này đang có một túi tiền khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay, đó là thành quả của việc bạn đã chăm chỉ suốt một thời gian dài.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/3/2023: 32, 66

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết là một người vô cùng điềm tĩnh trong thời điểm hiện tại. Bạn chẳng hề bối rối hay hoảng hốt dù phải đối diện với những sự cố bất ngờ. Bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, vì thế mà lãnh đạo sẵn sàng giao cho bạn những nhiệm vụ khó. Hãy nắm chắc cơ hội khẳng định bản thân.

Chòm sao này có những suy nghĩ rất thực tế khi lựa chọn bạn đời cho mình. Mỗi khi quyết định đến với ai, bạn đều vô cùng nghiêm túc và luôn nghĩ đến tương lai.

Thứ 5 này sẽ là một ngày rất thích hợp để bạn đầu tư hoặc kinh doanh. Chắc hẳn bạn sẽ tìm được những mối làm ăn triển vọng cho xem.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/3/2023: 42, 65

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình muốn chứng minh giá trị bản thân cho mọi người thấy vào ngày này. Bạn muốn mình là người tỏa sáng. Bạn nên tránh hành động “múa rìu qua mắt thợ”, nhất là ở trong những lĩnh vực mình chưa hiểu rõ, nếu không, bạn sẽ bị người khác chê cười đấy.

Cung hoàng đạo này chớ nên từ bỏ mối quan hệ của mình quá dễ dàng. Dù là khi đôi bên giận hờn, bạn cũng nên bình tĩnh tìm kiếm nguyên nhân và giải pháp hàn gắn nếu còn có thể.

Về mặt tài chính, chòm sao này sẽ có thể sẽ phải mua sắm một vài đồ dùng cần thiết trong ngày hô

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/3/2023: 22, 35

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư là một người tận tụy và cống hiến hết mình. Ai cũng yêu thương bạn và sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn gặp phải khó khăn. Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn có thể chinh phục được mục tiêu mình đã đặt ra, tạo thêm động lực để cố gắng hơn trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy luôn cảm thấy hạnh phúc ngất ngây mỗi khi ở bên nhau. Dù chẳng nói gì, chỉ được ở cùng nhau thôi là hai người đã thấy rất thỏa mãn rồi.

Tình hình tài chính của bạn lại không được tích cực lắm trong ngày thứ 5 này. Hãy hạn chế chi tiêu cho những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/3/2023: 58, 66

Chat với chúng tôi