Tử vi thứ 7 ngày 6/7/2024 của 12 con giáp

05/07/2024 72 xem

Xem tử vi ngày 6/7/2024 của 12 con giáp biết trước số vận của mỗi người trong ngày biến động như thế nào, người ăn ở có phúc thì có phần, hung sẽ biến thành cát.

Tử vi thứ bảy ngày 6/7/2024 tức ngày 1/6/2024 âm lịch, ngày Tân Mùi, tháng Tân Mùi, năm Giáp Thìn.

 • Xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

 • Xung tháng: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Tử vi ngày 6/7/2024 của 12 con giáp. Thứ 7 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Tử vi thứ 7 ngày 6/7/2024 của 12 con giáp

1. Tuổi Tý ngày 6/7/2024  

Xem tử vi cho thấy càng trong lúc khó khăn mà có người ấy ở bên, con giáp tuổi Tý càng thấy trân trọng tình cảm mà họ đang dành cho mình. Nhờ có Tam hợp mà hôm nay bạn có cảm giác an lòng, tìm được chút bình yên trong cuộc sống. 

Kiếp Tài khiến con giáp tuổi Tý trở nên nhạy cảm hơn với những lời nói xung quanh mình. Bạn rất dễ tức giận với lời nhận xét tiêu cực, lời khuyên cho bạn đó là nên bỏ ngoài tai, dành thời gian tập trung cho công việc của mình.

Ngũ hành tương sinh mang lại những tín hiệu tốt liên quan tới tình hình sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai đang có vấn đề hoặc bị bệnh. Những lời khuyên của bác sĩ cần phải nghe rõ và làm theo để sớm cải thiện thể trạng của mình nhé.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị 

2. Tuổi Sửu ngày 6/7/2024  

Người tuổi Sửu có được sự độc lập, chủ động nhất định trong hôm nay, chính nhờ điều đó mà không có cảm giác sợ hãi hay lo lắng trước những nhiệm vụ khó khăn. Lại có Chính Quan che chở nên bạn cũng cảm thấy tự tin, mạnh mẽ hơn. 

Những áp lực từ công việc, gia đình cho đến các mối quan hệ khiến lịch trình trong ngày của bạn gần như không có khoảng trống. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giảm bớt gánh nặng cho bản thân bằng cách chia sẻ một số nhiệm vụ nhất định cho những người mà bạn tin tưởng.  

Để cải thiện sức khỏe một cách triệt để và hiệu quả hơn thì bạn nên tìm tới thiền hoặc yoga. Có những vấn đề là do khí huyết không lưu thông tốt nên mới khiến bạn bị bệnh như hiện tại.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Đen, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi 

3. Tuổi Dần ngày 6/7/2024  

Tương xung khuyên con giáp tuổi Dần chớ vì ai đó mà gây xung đột. Thay vào đó, bạn có thể dồn năng lượng tiêu cực đó vào việc dọn dẹp nhà cửa hoặc tập thể thao, tập thiền và tham gia các hoạt động từ thiện.

Người tuổi Dần có thể thư thả, thoải mái hơn trong ngày Thực Thần ghé thăm. Bản mệnh sẽ cảm nhận rõ rằng may mắn đang mỉm cười với mình, mọi thứ sẽ diễn ra đúng theo ý bạn. Bạn thấy khá bất ngờ trước sự trơn tru, êm đềm trước mắt.

Kim - Mộc xung khắc khuyên bạn nên từng bước thực hiện mục tiêu tiền bạc của mình. Nếu bạn càng vội vã càng nhanh bị mất mát, dễ phạm sai lầm khiến tiền bạc thất thoát không đáng một chút nào.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi 

4. Tuổi Mão ngày 6/7/2024  

Xem tử vi miễn phí người tuổi Mão có thể bị tổn thương vì quá tin tưởng ai đó trong ngày Thương Quan ghé thăm. Có thể họ sẽ nói với bạn một bí mật khiến bạn bất ngờ, tâm trí bạn đảo lộn, bạn nhìn một ai đó mình vốn quen biết với một cái nhìn hoàn toàn khác.

Bạn là một người có lòng tự trọng cao, hiếm khi tìm kiếm sự trợ giúp từ người khác, thế nhưng, trong giai đoạn khó khăn này, hãy chủ động nhận lấy sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Khi đó, mọi nút thắt sẽ được tháo gỡ, bạn sẽ có thêm thời gian dành cho bản thân, tìm kiếm hạnh phúc và cân bằng cuộc sống. 

Ngũ hành xung khắc dự báo một số bất ổn liên quan đến tình hình tài chính của bản mệnh trong thời gian này. Bạn nên tránh xa các khoản nợ nần, chỉ nên tiêu dùng, mua sắm trong giới hạn của bản thân mà thôi. Nếu mua sắm quá tay vào lúc này rất rủi ro cho tình trạng tài chính của bạn.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

5. Tuổi Thìn ngày 6/7/2024  

Người tuổi Thìn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác giới và đó có thể là cơ hội thắp lên tình yêu giữa hai người trong ngày Tam hợp. Trong khi đó, người có đôi cũng muốn ở bên gia đình nhiều hơn.

Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Thìn đừng để những rắc rối đi quá xa, xử lý từng chút một nếu không theo thời gian chúng sẽ lớn vô cùng và bạn sẽ cảm thấy tiến thoái lưỡng nan. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải suy nghĩ tích cực dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Ngũ hành tương sinh là thời điểm để bạn dành thời gian một mình, xem xét lại những sự kiện đã qua và chăm sóc bản thân tốt hơn.  Chỉ khi sức khỏe và tâm trí khỏe mạnh thì bạn mới mong xử lý được những vấn đề khác trong cuộc sống. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân 

6. Tuổi Tỵ ngày 6/7/2024  

Xuất hiện Hình hại vô ơn khiến tuổi Tị có cảm giác mệt mỏi khi người mình giúp lại quay sang hại mình. Khoảng thời gian ở một mình sẽ giúp bạn hoàn toàn bình tâm sau cơn bão, suy nghĩ thấu suốt hơn về những sự kiện vừa qua và nhận ra những giá trị mới trong cuộc sống. 

Người tuổi Tỵ tránh được việc làm mọi thứ theo cảm xúc trong ngày Thiên Tài ghé thăm, nhờ thế mà bạn giữ được tiền, không bị mất mát hoặc hao hụt một cách không đáng có.

Kim - Hỏa xung khắc khuyên bạn nên nghỉ ngơi để cải thiện sức khỏe và thoát khỏi tình trạng quá tải lúc này. Nếu có thể, hãy dành một vài ngày nghỉ để đi du lịch, làm những điều khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc, tạm gác lại công việc, các mối quan hệ và tập trung hoàn toàn vào việc chữa lành cho chính mình.  

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân  

7. Tuổi Ngọ ngày 6/7/2024  

Chính Tài ghé thăm lúc này cho thấy con giáp tuổi Ngọ đang thu về tiền bạc. Đó là khi công sức của bạn được ghi nhận và những người làm thêm cũng có khoản thu cao hơn trước.

Ngũ hành xung khắc khiến bạn nhận ra một số người không thật lòng như bạn nghĩ, họ là nhân tố gây ra các rắc rối của bạn trong thời gian gần đây. Đó cũng là lúc bạn biết nên chọn ai để thân và cần tránh xa ai trong thời điểm này. 

Suy cho cùng, tất cả những gì mà bạn vừa trải qua là cơ hội để bạn làm mới bản thân và khởi đầu hành trình mới. Thế nên hãy cảm ơn những khó khăn vì nó giúp bạn không bị mê mờ và mù quáng, chúng sẽ dẫn bạn đi từ sai lầm này tới sai lầm khác.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần 

 Xem bói ngày 6-7-2024 thứ bảy

Xem bói ngày 6-7-2024 thứ bảy

8. Tuổi Mùi ngày 6/7/2024  

Nhờ có Chính Quan mà con giáp tuổi Mùi được nâng đỡ để thực hiện một số thử nghiệm mới mẻ, hay ho. Chỉ cần bạn không làm chuyện gì trái pháp luật hay đáng lên án, hãy cứ mạo hiểm và táo bạo!

Hãy trân trọng những người đã và đang giúp mình vì nếu không có họ thì bạn cũng chẳng có được chút thành công nào cả. Công sức của ai cũng đáng ghi nhận, vì thế đừng quên cảm ơn kẻo làm mất lòng nhau nhé.

Kim - Thổ tương sinh dự báo tình hình tài chính đã khởi sắc hơn nhiều so với trước. Dù khó khăn vẫn còn nhưng bạn vẫn đủ tỉnh táo, nắm bắt cơ hội để kiếm tiền, thu lợi nhuận trong thời gian này.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ  

9. Tuổi Thân ngày 6/7/2024  

Thiên Ấn ghé thăm cho thấy con giáp tuổi Thân nhờ thể hiện được năng lực của mình mà ngày càng nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới. Hãy chia sẻ công việc với người khác, chỉ cần bạn lên tiếng, sẽ có người sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nếu trước đây bạn chưa có mục tiêu gì rõ ràng và kết quả chưa được cao thì nên dành thời gian này để thay đổi, xác lập lại mọi thứ một cách cụ thể, lên kế hoạch cho tương lai. Khi có được sự tập trung nhờ những bước nhỏ này bạn sẽ cải thiện được tình hình một cách rõ rệt trong tương lai.

Khía cạnh tài chính cũng đã có khởi sắc, những tín hiệu vui giúp bạn vững tin hơn với lựa chọn và quyết tâm của bản thân. Tuy không thể nhanh chóng thành công nhưng chúng mang lại cho bạn nhiều góc nhìn hay ho trong suốt quá trình tìm hiểu.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu 

10. Tuổi Dậu ngày 6/7/2024  

Tử vi cá nhân hàng ngày, nhờ có Tam hội mà con giáp tuổi Dậu lúc này cảm thấy được sự hỗ trợ. Mọi người xung quanh đều tin tưởng hết mình vì họ hiểu rằng bạn đã dành rất nhiều tâm huyết cho những điều bản thân theo đuổi. 

Chính Ấn nâng đỡ cho con giáp tuổi Dậu có một ngày mới hanh thông, không phải nghĩ nhiều mà mọi việc vẫn cứ trơn tru, thuận lợi. Bạn nhận ra rằng không phải cứ chăm chỉ là được, điều quan trọng là làm việc một cách thông minh hơn.

Thời gian này bạn cũng rất biết cách chăm sóc bản thân và nhờ thế mà sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Hơn nữa chính thái độ tích cực và suy nghĩ lạc quan đã giúp bạn bớt căng thẳng, lo lắng hơn trước đây rất nhiều.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn 

11. Tuổi Tuất ngày 6/7/2024  

Tam hội xuất hiện cho thấy đây là thời gian tuyệt vời cho các mối quan hệ xã hội của bản mệnh. Tuy nhiên, mặt tình cảm có phần kém may mắn hơn, do đó, bạn vẫn nên thận trọng trong cách giao tiếp với một nửa của mình trong thời gian này nhé. 

Người tuổi Tuất hiện đang cố gắng hết mình vì một điều gì đó nhưng chưa đạt được kết quả như ý. Nhất là khi Thiên Quan tác động khiến bạn hoang mang, bất an, lo lắng nhiều hơn. Thời gian này bạn cần được tĩnh tâm, rồi con đường mới rõ ràng hơn sẽ xuất hiện trong tâm trí của bạn.

Kim - Thổ tương sinh là cơ hội để nhiều con giáp tuổi Tuất gặp được bác sĩ giỏi, hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh tật. Lời khuyên cho bạn đó là nên nghỉ ngơi cho nhanh hồi sức, đừng suy nghĩ quá nhiều và hạn chế làm việc nặng.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ 

12. Tuổi Hợi ngày 6/7/2024  

Tương hại hối thúc nên tuổi Hợi có khuynh hướng muốn làm điều gì đó hoàn toàn khác biệt, để nhận được sự quan tâm, chú ý từ đám đông. Thế nhưng chớ vì thế mà liều lĩnh quá trong ngày Tương Hại xuất hiện nhé.  

Tỷ Kiên dự báo một số việc không mong muốn cứ thế liên tiếp xảy ra khiến con giáp tuổi Hợi khó chịu. Lời khuyên cho bản mệnh là không phát ngôn khi nóng giận. Sự tức giận sẽ khiến các mối quan hệ trở nên xấu đi.

Khía cạnh tài chính của bản mệnh khó có cơ hội khởi sắc vì thế nhớ tránh việc bị lừa gạt đã là may mắn lắm rồi. Hãy ưu tiên các giải pháp an toàn, bảo toàn vốn ngay lúc này nhé con giáp tuổi Hợi.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi 

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi