Tử vi tuần mới từ 2/10 - 8/10/2023 của 12 cung hoàng đạo

28/09/2023 70 xem

Tử vi tuần này từ 2/10 đến 8/10/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 2/10 - 8/10/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/10 đến 8/10/2023 nói rằng tuần mới của Bạch Dương nhìn chung ổn định, mấu chốt cho tuần sau là bước ngoặt, tuần này bạn sẽ gặp nhiều bước ngoặt về tài vận, vận thế sẽ hanh thông nếu bạn chịu đối mặt với nó.

Tử vi tuần mới từ 2/10 - 8/10/2023 của 12 cung hoàng đạo

Về mặt tình cảm, Bạch Dương vẫn còn đang độc thân sẽ nhận thấy có những người khác giới quan tâm đến mình hơn, vì vậy bạn cũng có thể cho họ một cơ hội. Những Bạch Dương đang yêu sẽ có cơ hội gặp mặt bố mẹ của người ấy trong tuần tới bàn chuyện trăm năm.

Bạch Dương nếu đang đi làm cần hoàn thành rất nhiều công việc liên quan đến soạn thảo và chỉnh sửa, đòi hỏi sự kiên nhẫn 100%. Người nào trong quá trình tìm việc sẽ xem xét triển vọng phát triển chung của một công ty hơn là lương thưởng.

Các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của Bạch Dương sẽ mang đến cho bạn một điều bất ngờ trong tuần tới về vận may tài chính.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu phải thay đổi thái độ của mình, càng lạc quan thì bạn càng gặp nhiều may mắn.

Chòm sao này vẫn đang độc thân có thể giành được sự ưu ái trong một buổi hẹn hò bất ngờ, đối phương sẽ tấn công bạn. Ngưu nào đang yêu sẽ muốn có một không khí tình yêu lãng mạn và ngọt ngào cùng người ấy mà không bị ai can thiệp.

Kim Ngưu đang có việc làm có thể cần phải hoàn thành nhiều công việc một cách độc lập trong tuần tới, khả năng của họ sẽ được củng cố. Người nào đang trong quá trình tìm kiếm công việc cũng cần nhờ đến sự hỗ trợ của một số người đi trước, đừng kiêu ngạo.

Cung hoàng đạo này cần thay đổi cách suy nghĩ, nếu không việc đầu tư sẽ trở thành một vòng quay bất tận rối như tơ vò.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Song Tử có tấm lòng khoan dung, bạn phải đối mặt với người khác và bản thân bằng một thái độ khoan dung, bạn sẽ thu được rất nhiều quý nhân.

Về mặt tình cảm, bạn còn đang độc thân sẽ có cơ hội thăng tiến từ bạn bè thành người yêu vào tuần mới. Những người đang yêu sẽ phát triển những sở thích và thú vui chung với người yêu của họ.

Song Tử đang có việc làm đều rất siêng năng trong công việc và được lãnh đạo ghi nhận. Bạn nào đang loay hoay trong việc tìm kiếm việc làm mới có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trực tuyến.

Chòm sao này sẽ nhận được thêm một số phần thưởng trong tuần tới, nhưng bên cạnh đó việc giao lưu với bạn bè và tặng quà sinh nhật, cưới hỏi cũng sẽ khiến bạn tốn một khoản tiền.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải sống cho chính mình thay vì luôn nghĩ đến việc bao dung người khác và hy sinh bản thân vì người khác.

Cự Giải độc thân có thể thoát ra khỏi khói mù của mối quan hệ trước đây và bắt đầu tìm kiếm hạnh phúc trở lại cho bản thân. Những người đang yêu có thể hiểu và đánh giá cao những nỗ lực của nửa kia dành cho mình.

Về phương diện công việc, những người đang làm việc sẽ thể hiện bản thân tốt hơn, các nhà lãnh đạo sẽ chú ý đến bạn. Những người đang tìm việc sẵn sàng tìm kiếm sự phát triển trong ngành yêu thích của mình, bạn sẽ làm việc mà mình thích.

Tuần tới, Cự Giải  ham muốn tiêu dùng của bạn sẽ hơi mạnh, nhưng may mắn là bạn vẫn có thể kiếm được kha khá tiền.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Sư Tử cần thay đổi thái độ đối với mọi việc và cẩn thận trong ăn nói một chút sẽ có kết quả tốt hơn.

Chòm sao này nếu đang độc thân không phải lo lắng về sự tồn tại của một mối quan hệ mới, đào hoa vượng phát, bạn tha hồ lựa chọn tìm ra một người phù hợp với mình. Bạn rất chu đáo và bao dung đối với nửa kia, không muốn người ấy phải chịu thiệt thòi thêm nữa.

Nếu bạn đang làm việc rất hiểu ý kiến của đồng nghiệp và hợp tác nhịp nhàng hơn với nhau khi làm việc nhóm. Những người đang tìm kiếm việc làm dường như có những ý tưởng mới cho sự nghiệp, không còn nản chí nữa.

Vận tài chính của Sư Tử sẽ dần được cải thiện trong tuần mới, có thể thay đổi tình hình tiền bạc trước đó.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Bước sang tuần mới, Xử Nữ hãy làm theo các bước của bạn. Bạn có rất nhiều kế hoạch cho tuần tới. Hãy lập một kế hoạch tốt và hoàn thành tất cả.

Nếu bạn còn đang độc thân có thể sẽ gặp được người mình thích, thử sức yêu từ giai đoạn yêu đương mơ hồ. Những người đang yêu sẽ chú ý đến giao tiếp nội tâm hơn vào tuần tới, đối phương sẽ hiểu bạn sâu sắc hơn.

Xử Nữ có công việc cũng sẽ có thêm một số cơ hội việc làm, có năng lực nên ai cũng muốn chèo kéo bạn về cống hiến, bạn cũng rất giỏi thể hiện bản thân giữa đám đông. Những bạn trong quá trình tìm việc sẽ có ý tưởng tự kinh doanh, tự mở cửa hàng riêng.

Vận tài chính của Xử Nữ có thể duy trì ở mức ổn định, tuần tới cũng sẽ là một bước ngoặt để bạn có được những cơ hội tốt hơn.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình phải tin tưởng nhiều hơn vào sức mạnh của trái tim hơn là sự phóng chiếu ở thế giới bên ngoài.

Chòm sao này nếu vẫn đang độc thân sẽ có được sự ưu ái của một số người vì sức hấp dẫn riêng của họ, chòm sao này sẽ chủ động bắt chuyện. Những Thiên Bình đang yêu sẽ chiến đấu tốt hơn với đối thủ tình trường của họ và tiếp tục yêu nửa kia của mình nhiều hơn.

Thiên Bình đang có công việc sẽ sử dụng bộ não của mình để xử lý công việc, mang lại hiệu quả cao hơn. Các bạn đang tìm việc cần có thêm người đi trước liên hệ, giới thiệu việc làm cho bạn.

Chòm sao này là người giỏi tính toán và biết sử dụng lợi thế của bản thân để làm giàu cho cuộc sống. Là một người hòa đồng và vui vẻ, bạn không thích tỏ ra giàu có trong mắt người khác. 

Tử vi tuần mới từ 2/10 - 8/10/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ 2/10 - 8/10/2023 của 12 cung hoàng đạo

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Bọ Cạp lập kế hoạch hợp lý, bạn phải học cách sắp xếp thời gian của mình hiệu quả hơn để trở nên hiệu quả và có giá trị hơn.

Những bạn vẫn còn độc thân thích trạng thái hiện tại của họ và không cố ý thay đổi, thà độc thân còn hơn yêu sai người. Người đang yêu sẽ sử dụng quà tặng để bày tỏ cảm xúc của mình với nửa kia, sẽ có lúc bạn giận nửa kia lắm nhưng rồi cũng phải làm lành. 

Bọ Cạp đang có công việc có thể hoàn thành tốt công việc của mình, nhưng hiệu quả công việc chưa đạt đỉnh. Những bạn đang trong quá trình tìm kiếm việc làm cần phải chuẩn bị phỏng vấn kỹ càng, đừng có xem nhẹ.

Chòm sao này mong muốn có thể tự do kiểm soát tài chính của mình, nhưng không có con đường nào tốt hơn để đầu tư nên đành ngồi im một chỗ.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã cần phải dứt khoát và trực tiếp trong hành động để mọi việc hanh thông hơn nhé.

Nhân Mã đang độc thân đang mong chờ một mối quan hệ lãng mạn, bạn cũng sẽ nỗ lực đáng kể để kiếm được nửa kia. Nhân Mã đang yêu luôn mong muốn được nghe những lời ngọt ngào từ đối phương. 

Về phương diện công việc, Nhân Mã sẽ cảm thấy bị đánh giá thấp vì bị sếp hiểu nhầm, bạn ức chế nhưng không biết cách giải quyết. Người đang tìm việc cần biết rõ mình muốn gì ở một công ty mới, đừng nằm đó và mơ mộng nữa.

Tuần sau Nhân Mã không nên quá nôn nóng đầu tư, cần biết cách đón chờ thời cơ đến.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết khôn ngoan, khi đưa ra quyết định cần biết đâu là lựa chọn hợp lý nhất để đôi bên cùng có lợi. 

Về phương diện tình cảm, Ma Kết độc thân có thể gặp những người khác phái mới trong những buổi tụ tập bạn bè, cần tìm cơ hội để kết thân ngay khi gặp nhau. Những bạn đang yêu sẽ phục tùng nhau hơn trong mối quan hệ của họ, hy vọng mối quan hệ của 2 bạn sẽ tiếp tục được củng cố.

Chòm sao này luôn biết kiểm soát tốt hơn công việc mình đang làm, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Những bạn đang tìm việc sẽ giành được vị trí tốt trong một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ.

Trong tuần tới, Ma Kết sẽ có vẻ hơi thiếu kiểm soát trong việc tiêu tiền, cần phải học cách thay đổi quan niệm chi tiêu của mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có phần điềm đạm, tuần tới bạn đừng quá phô trương, càng điềm đạm thì tài vận càng hanh thông. 

Về mặt tình cảm, Bảo Bình độc thân có thể có một cuộc tình lãng mạn ở văn phòng làm việc vào tuần tới. Bảo Bình đã có người yêu thì hy vọng rằng đối phương có thể tin tưởng và quan tâm đến mình nhiều hơn.

Bảo Bình  đang nảy ra một số ý tưởng mới và đề xuất để cải thiện công việc khiến mọi người phải nể phục. Những người đang trong quá trình tìm kiếm việc làm rất mong muốn có được sự thông cảm của nhà tuyển dụng.

Tuần sau, Bảo Bình sẽ mua sắm một số món đồ đắt tiền, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 2/10 đến 8/10/2023

Song Ngư có phần an tâm, bạn phải tin rằng nhiều thứ sẽ tự nhiên đến và kết thúc tốt đẹp hơn khi tâm bạn an yên, vì vậy đừng quá lo lắng.

Về mặt tình cảm, nếu bạn vẫn đang độc thân vẫn sẽ dựa vào lời giới thiệu từ bạn bè và gia đình để thoát ế, bạn rất lười chủ động đi tìm người yêu. Người đang yêu có thể duy trì sự nồng thắm cho mối quan hệ hiện tại, bạn yêu thương nửa kia rất nhiều.

Tuần sau Song Ngư sẽ bận rộn với công việc, nhưng bạn phải tin rằng nếu làm việc chăm chỉ thì bạn mới gặt hái được thành quả. Người đang trong quá trình tìm kiếm việc nên chuẩn bị tâm lý đầy đủ cho phỏng vấn, đừng quá tin tưởng một cách mù quáng vào những công ty mời gọi kèm chế độ hấp dẫn.

Chòm sao này có khả năng thích nghi và ưa thay đổi mọi thứ thường xuyên, những món đồ mua vì niềm yêu thích tuần này có thể không còn cùng ý nghĩa trong tuần tiếp theo.

Chat với chúng tôi