Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2024 của 12 cung hoàng đạo

26/04/2024 41 xem

Tử vi tuần này từ 29/4 đến 5/5/2024 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 29/4 - 5/5/2024 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 29/4 đến 5/5/2024 nói rằng Bạch Dương cần học cách bày tỏ cảm xúc của mình, đừng giấu suy nghĩ trong lòng mãi. 

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2024 của 12 cung hoàng đạo

Các bạn độc thân có thể gặp được người phù hợp trong những buổi tụ tập bạn bè. Vừa gặp đối phương, bạn đã thấy có thiện cảm ngay. Nếu đã có đôi có cặp, hai người cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, như vậy thì đôi bên mới có thể hiểu sâu sắc về nhau. 

Dù tuần tới không phải đi làm quá nhiều tuy nhiên Bạch Dương vẫn sẽ phải tập trung vào công việc, nếu không dễ để xảy ra sai sót đấy. 

Tình hình tài chính của Bạch Dương thiên về ổn định. Muốn kiếm thêm tiền thì bạn có thể bắt tay vào các công việc làm thêm, sau khi đã sắp xếp thời gian phù hợp.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần phải chú ý trong tuần này là “tốc chiến tốc thắng”. Một khi cơ hội đã xuất hiện, bạn cần tự tin nắm bắt ngay, chớ để cơ hội rơi vào tay người khác.

Nếu muốn thoát cảnh độc thân, Kim Ngưu nên có thái độ tích cực hơn khi tham gia những buổi xem mắt mà bạn bè hoặc người lớn giới thiệu. Người đã có đôi có cặp không ngại thể hiện tình cảm của mình cực kỳ rõ ràng. Hai bạn đang ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Tuần này có vẻ là 1 tuần thuận lợi với bạn trên phương diện sự nghiệp. Dù tiếp xúc với công việc mới đi nữa, bạn cũng có thể làm quen rất nhanh.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu lên xuống khá thất thường, có thể là bởi cung hoàng đạo này cho phép mình chi tiêu khá thoải mái trong khoảng thời gian nghỉ lễ.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Tuần mới của Song Tử cần phải lên kế hoạch làm việc cho cụ thể, có như vậy thì bạn mới tránh khỏi nhầm lẫn.

Song Tử độc thân không nên có những mơ ước quá xa vời cho tình yêu của mình. Bạn không nên mãi theo đuổi một bóng hình hoàn hảo. Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải kiên nhẫn hơn nữa với người ấy. Nếu lúc nào bạn cũng tỏ ra cáu kỉnh thì quan hệ đôi bên sẽ chẳng thể bền vững được. 

Những bạn đã đi làm có thể nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo trong tuần này. Bạn hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao. 

Các dự án đầu tư của Song Tử đang tiến triển vô cùng hanh thông. Bạn có thể kiếm về một khoản kha khá, từ đó chẳng cần phải lo đến chuyện chi tiêu.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Bói tử vi trực tuyến cho thấy trong tuần này của Cự Giải hãy cổ vũ bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn trong tuần này. Hãy tự tìm ra động lực cho mình, như vậy thì bạn mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Cự Giải còn độc thân, tuần này là khoảng thời gian khá đào hoa với bạn đấy. Nếu nhiệt tình tham gia các buổi tụ tập bạn bè, bạn sẽ nhanh chóng gặp người phù hợp. Người đã có đôi có cặp có thể sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn với nửa kia của mình, may là cuối cùng thì mọi chuyện cũng được giải quyết một cách thuận lợi.

Bạn có thể sẽ phải tiếp xúc với một vài nội dung công việc mới trong tuần này. Hãy bình tĩnh làm quen, rồi dần dần bạn sẽ trở nên thành thạo thôi. 

Chòm sao này có thể được giới thiệu cho một vài cơ hội kiếm tiền trong tuần này. Nếu mạnh dạn thử sức và chịu khó vất vả một chút, có thể bạn sẽ kiếm về một khoản kha khá đấy.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Sư Tử có thể dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân cũng như tình hình thực tế, như vậy sẽ tìm ra được phương hướng phát triển chính xác. 

Sư Tử độc thân có vẻ khá thờ ơ với chuyện tình cảm. Dù nhận lời tham gia các buổi gặp mặt đi nữa, bạn cũng không thực sự quan tâm. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy cần tìm cách để dung hòa với nhau, nếu không thì các rắc rối sẽ xảy ra thường xuyên đấy. 

Dù tuần này không phải đi làm nhiều ngày nhưng bạn vẫn rất nghiêm túc và tập trung. Bạn có thể hoàn thành công việc được giao trước thời hạn. 

Một số người có thể kiếm được một khoản thu nhập ngoài dự kiến trong tuần này. Nhờ vậy, Sư Tử càng hăng hái cống hiến và tự tin thể hiện quan điểm hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Bước sang tuần mới, Xử Nữ nên từ bỏ những suy nghĩ viển vông, xa vời. Hãy nhìn thẳng vào thực tại để nhận ra mình đang đứng ở đâu. 

Xử Nữ độc thân có thể nhận thấy con tim mình đang xuyến xao vì một người nào đó. Muốn bước vào thế giới của đối phương, bạn cần chủ động theo đuổi hơn. Nếu đã có đôi có cặp, bạn không nên làm những hành động khiến đối phương hiểu lầm. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn cũng nên giải thích rõ ràng. 

Xử Nữ phát huy sức sáng tạo của mình, bạn có thể tìm ra nhiều hướng đi khác nhau cho công việc gây ấn tượng tốt với lãnh đạo.

Hãy tìm  cách cân bằng thu chi của mình, như vậy thì bạn mới có thể nhanh phát tài được. Đừng chi tiêu quá khả năng chi trả của mình.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình hãy nhắc nhở mình cố gắng hết sức. Dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại, bạn cũng sẽ không cảm thấy hối tiếc. 

Tiếp nối tử vi tuần trước, người độc thân có thể dần dần kéo gần khoảng cách với một người nào đó. Mối quan hệ của hai bạn rất có triển vọng trong tương lai đấy. Các bạn đã có đôi có cặp có mối quan hệ cực kì gắn kết. Hai người có cùng một mục tiêu phấn đấu, hứa hẹn sẽ cùng nhau bước tới tương lai. 

Nếu đã có công việc ổn định, Thiên Bình sẽ gặp phải một vài khó khăn trong tuần này. Tuy nhiên, có thể nhờ vậy mà bạn phát hiện được thêm điểm mạnh của mình. 

Tình hình tài chính của chòm sao này có những tiến triển khá tích cực trong khoảng thời gian này. Những mối đầu tư trước đó dần dần đem lại cho bạn lợi nhuận.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 29/4 đến 5/5/2024

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 29/4 đến 5/5/2024

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Bọ Cạp hãy luôn duy trì trạng thái tâm lý lạc quan và tích cực, bởi không phải chuyện nào cũng xảy ra như ý muốn của bạn, chỉ cần bạn cố gắng hết sức là được.

Nếu còn độc thân, bạn trở nên khá nổi bật trong mắt người khác giới. Dù xuất hiện ở đâu, bạn cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông. Bọ Cạp có đôi có cặp phải đối diện với một vài vấn đề trong cuộc sống, may mắn là quan điểm của bạn và người ấy thường tương đồng. 

Người đã có việc làm nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo trong tuần này, nhờ vậy mà Bọ Cạp bắt tay vào công việc vô cùng tự tin. 

Bọ Cạp không nên tham lam kiếm tiền quá mức, bởi như vậy thì dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tốt nhất, hãy luôn cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định đầu tư. 

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã hãy luôn kiên nhẫn khi bắt tay vào công việc. Còn nếu cứ nóng vội, bạn sẽ rất dễ mắc sai sót và phải tốn thêm thời gian để sửa chữa đấy. 

Vận đào hoa của người độc thân khá vượng trong tuần này. Nếu tham gia vào các buổi gặp gỡ, giới thiệu, bạn dễ khiến cho người khác xao xuyến. Nếu đã tìm được người thương, mối quan hệ của hai bạn tương đối ổn định. Dù có bất đồng ý kiến xảy ra, hai người cũng có thể bình tĩnh trao đổi với nhau. 

Muốn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, Nhân Mã cần phải cố gắng kết sức khi làm việc, đừng mong cơ hội sẽ tự động đến với mình.  

Có vẻ như chòm sao này sẽ chi tiêu khá lãng phí trong tuần này đấy. Đó có thể là khoản tiền cho những chuyến đi chơi hoặc những lần tụ tập bạn bè.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên học cách đoàn kết với mọi người. Bạn không nên một mình gánh vác hết mọi việc vì như vậy sẽ rất vất vả đấy.

Các bạn độc thân đã có những suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Ma Kết không thích một mình mãi nửa nên sẽ dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ bạn bè. Nếu đã có đôi có cặp, bạn đối xử với người ấy rất nghiêm túc và trách nhiệm. Nếu quan hệ đôi bên đã chín muồi thì hãy nghĩ tới những chuyện xa xôi hơn. 

Nhờ biết cách phát huy điểm mạnh của mình mà những ai đã đi làm sẽ gây được ấn tượng với lãnh đạo. Thậm chí có người còn chạm tay vào cơ hội được cất nhắc. 

Ma Kết có thể tìm được cơ hội đầu tư khá đáng thử sức trong tuần này. Hãy thử mạnh dạn tiến hành xem sao, có thể bạn sẽ kiếm về một khoản kha khá đấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Trong tuần này, người thuộc cung Bảo Bình nên biết cách chọn thời điểm để thể hiện bản thân. Nếu bạn không dám bày tỏ suy nghĩ của mình, người khác sẽ chẳng thể biết bạn tài giỏi ra sao.

Người độc thân dần dần kéo gần được quan hệ với đối tượng tìm hiểu. Các bạn đã hiểu rõ về nhau hơn nên chủ đề trò chuyện cũng nhiều hơn hẳn. 

Có thể Bảo Bình sẽ phải đối diện với áp lực công việc trong tuần này. Đừng ngại nếu phải tăng ca nhé, đó là cơ hội để bạn ghi điểm với lãnh đạo hoặc bổ sung kinh nghiệm cho mình. 

Tình hình tài chính của Bảo Bình không quá lý tưởng trong tuần này. Bạn cần nhắc nhở bản thân hạn chế đầu tư, nếu không sẽ rất dễ rơi vào cảnh thua lỗ đấy.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 29/4 đến 5/5/2024

Trong tuần này, Song Ngư hãy thử lắng nghe tiếng nói trái tim mình trong tuần này. Bạn hãy làm điều mình muốn, đừng mãi nghĩ đến việc chiều lòng mọi người xung quanh. 

Nếu còn độc thân, chòm sao này không nên quá dễ dàng đồng ý với lời bày tỏ của người khác. Hãy tìm hiểu kĩ hơn về đối phương trước khi đưa ra các quyết định. Người đã có đôi có cặp có thể rơi vào cảnh chiến tranh lạnh với nửa kia của mình. Các bạn đặt cái tôi lên quá cao nên chẳng ai chịu nhường ai. 

Người đã đi làm có một tuần khá ổn định. Song Ngư và đồng nghiệp thường xuyên giúp đỡ nhau, nhờ thế mà nhiều vướng mắc được giải quyết dễ dàng hơn nhiều. 

Nếu muốn làm giàu, Song Ngư cần chú ý nắm bắt các cơ hội xuất hiện trước mắt một cách nhanh chóng. Chần chừ do dự sẽ khiến cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi