Tử vi tuần mới từ ngày 13/2 - 19/2/2023 của 12 con giáp

10/02/2023 54 xem

Đây là một tuần mà người tuổi Thìn nhận được rất nhiều tin vui về tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng đổ về tới tấp. Công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, khiến bạn có một túi tiền vô cùng rủng rỉnh.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 13/2 – 19/2/2023 Dương Lịch, tức ngày 23/1 – 29/1/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tuổi Tý từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 13/2 đến 19/2/2023 có thể nói rằng tuần này là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý. Do có Chính Ấn và Thiên Ấn chiếu mệnh, người làm công ăn lương có cơ hội khẳng định năng lực của mình và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Tuy nhiên, dù có gặt hái được thành công lớn thế nào, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức.

Tử vi tuần mới từ ngày 13/2 - 19/2/2023 của 12 con giáp

Dịch Mã cho thấy một vài người có dấu hiệu di chuyển trong khoảng thời gian này, đó có thể là các chuyến công tác hoặc giao lưu, học hỏi. Quá trình đi lại có thể khiến cho bạn cảm thấy hơi lo ngại và vất vả, song bạn sẽ thu nhận được nhiều kiến thức đáng quý để áp dụng vào công việc.

Phương diện tài lộc có dấu hiệu tiến triển lạc quan chủ yếu vào thời điểm cuối tuần. Bên cạnh các khoản lương thưởng đều đặn hàng tháng, những người tích cực dành thời gian cho các công việc tay trái cũng sẽ thu về trái ngọt. Bạn nhận thấy sức lao động của mình được trả giá xứng đáng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh chưa có nhiều biến chuyển tích cực. Bạn và nửa kia vẫn thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm không trùng hợp. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa để hóa giải những bất đồng, giúp gia đình được bình yên. 

2. Tuổi Sửu từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Phương diện tài lộc của người tuổi Sửu phát triển rực rỡ trong tuần này. Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng có thể nhận được một khoản kha khá. Đây chính là nguồn động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai, bất kể khó khăn vất vả.

Với người làm công ăn lương, trên phương diện sự nghiệp, bạn cần chú ý hạn chế mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp trong những ngày từ giữa tuần trở đi. Hãy chú ý đến cách ăn nói, hành xử của mình để không gây nên những tranh chấp không đáng có.

Người độc thân có đường tình duyên đầy triển vọng nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng tương đối lý tưởng. Vì thế, bạn nên giữ tinh thần tích cực, cởi mở và thử cho đôi bên cơ hội trò chuyện, tìm hiểu nhau.

Ngược lại, những người đã lập gia đình cần phải chú ý kẻ thứ ba có thể chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy bất cứ lúc nào. Bạn hãy nhắc nhở bản thân luôn trân trọng những gì mình đang có, chớ nên ham vui bên ngoài, gây tổn thương cho những người thân thiết nhất.

3. Tuổi Dần từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Người tuổi Dần sẽ gặp phải một vài khó khăn trong sự nghiệp vào những ngày đầu tuần. Kiếp Tài và Tỷ Kiên khuyên bạn nên giữ vững lập trường của mình, đồng thời không tham lam chức quyền, tìm cách hãm hại người khác để kiếm lợi. Nếu bạn nghiêm túc, tập trung làm việc thì Chính Quan và Thiên Quan sẽ đem đến cho bạn cơ hội thăng chức, tăng lương, nhiều người ngưỡng mộ.

Tài lộc chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Chỉ đến cuối tuần, khi Thiên Tài xuất hiện, túi tiền của bạn mới có dấu hiệu cải thiện. Một vài người có thể phát tài dựa vào may mắn của mình, song bạn không nên có suy nghĩ sống dựa vào những trò may rủi. Muốn giàu có, bạn cần phải bỏ công sức ra lao động.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trước khi ra khỏi nhà hoặc khi thực hiện các công việc chân tay, sử dụng các đồ vật sắc nhọn..., chớ lơ là kẻo gây ra những hậu quả đáng tiếc, khiến cơ thể phải chịu tổn thương.

Chuyện tình duyên có khởi sắc vào đầu tuần nhưng sau đó, tất cả lại trở về ảm đạm. Bạn và người ấy dường như vẫn đang quá ích kỉ nên không nghĩ cho đối phương. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, quan hệ đôi bên sẽ ngày càng rạn nứt. 

4. Tuổi Mão từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Một vài khó khăn do Kiếp Tài và Tỷ Kiên mang tới vào đầu tuần lại là cơ hội để người tuổi Mão vươn lên khẳng định bản thân mình. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc trước các thử thách thì dần dần, bạn sẽ tìm thấy lối ra cho mình. Chính Quan và Thiên Ấn là dấu hiệu khẳng định bạn sẽ được cất nhắc hoặc được đánh giá cao.

Chuyện tài lộc có chút ít khởi sắc vào cuối tuần, khi bạn nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tuy khoản tiền này không quá lớn, nhưng cũng chứng tỏ mọi công sức bạn bỏ ra đều không uổng phí. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Xem tử vi miễn phí, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này rất thu hút ánh nhìn của người khác giới, đặc biệt là khi bạn đã biết chú ý hơn đến cách ăn mặc và cư xử của mình. Người độc thân nên nhân cơ hội này để tìm ra người thực sự chân thành và nghiêm túc với mình.

Với những người đã lập gia đình, muốn bầu không khí trong nhà được yên ổn, bạn và người ấy đều nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Mọi khúc mắc sẽ được tháo gỡ nếu mọi người chịu đặt mình vào vị trí của đối phương. 

5. Tuổi Thìn từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Đây là một tuần mà người tuổi Thìn nhận được rất nhiều tin vui về tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng đổ về tới tấp. Công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, khiến bạn có một túi tiền vô cùng rủng rỉnh.

Thiên Cẩu chiếu mệnh cho thấy để kiếm được khoản tiền đó, bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần kết hợp làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, có sức khỏe là có tất cả, không nên làm việc quá sức dù có muốn cải thiện thu nhập đến đâu.

Người làm công ăn lương muốn kiếm một khoản kha khá thì cần phải nhắc nhở mình cố gắng vượt qua những khó khăn xuất hiện vào giữa tuần. Bạn có thể gặp phải bất đồng ý kiến với lãnh đạo, song nếu bạn diễn đạt quan điểm của mình rõ ràng thì bạn có thể thuyết phục được lãnh đạo tin theo mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại khá trầm buồn. Bạn và người ấy rơi vào mâu thuẫn triền miên bởi chẳng ai chịu nhường ai. Thậm chí, những chuyện nhỏ nhặt cũng khiến đôi bên nổi nóng. Có lẽ cả hai đều cần cho nhau một khoảng lặng để suy nghĩ về những gì vừa xảy ra.

6. Tuổi Tỵ từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Sự nghiệp của người tuổi Tị có hung có cát trong tuần này. Để vươn lên khẳng định bản thân, bạn có thể sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn, cản trở do đồng nghiệp gây nên. Tuy nhiên, tinh thần lạc quan, tích cực sẽ đem lại sức mạnh cho bạn, để đến cuối tuần mọi người sẽ phải nhìn bạn bằng ánh mắt khác xưa.

Thêm vào đó, cát tinh Thiên Đức xuất hiện là dấu hiệu khẳng định chỉ cần bạn cố gắng hết mình và biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân thì chuyện phát triển danh tiếng không phải là quá khó. Bạn là người có tài năng và chẳng hề thua kém bất cứ ai.

Chuyện tài chính chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong tuần này. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy những người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản tiền nhỏ. Các ngành nghề khác cần tiếp tục cố gắng hơn nữa và chờ đợi thành quả sẽ đến trong tương lai.

Phương diện tình cảm có nhiều khởi sắc, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Sau nhiều biến cố, hai người ngày một tin tưởng và trân trọng nhau hơn. Người ấy đem lại nguồn động lực lớn lao, giúp bạn vượt qua khó khăn trước mắt để có thể gặt hái được thành công. 

7. Tuổi Ngọ từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Một vài vấn đề xuất hiện vào đầu tuần không thể ngăn bước người tuổi Ngọ tiến tới thành công. Ngược lại, nhờ tinh thần tích cực mà càng khó khăn, bạn lại càng hăng hái hơn. Bạn biết đây là thời điểm mình cần phải khẳng định bản thân và tiến bước xa hơn trong sự nghiệp.

Tình hình tài chính chưa có những biến động đáng kể trong tuần này. Người làm đầu tư, kinh doanh cần tiếp tục tìm ra hướng đi mới cho mình, không nên tiếp tục đi theo những lối mòn đã được vạch ra từ trước đó. Người làm công ăn lương cần đợi một khoảng thời gian nữa để cấp trên nhận ra sự cố gắng của mình.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Khi tham gia giao thông, bạn cần hết sức tập trung chú ý, không vi phạm các quy tắc an toàn như phóng nhanh, vượt ẩu để tránh những sự cố đáng tiếc, gây tổn thương cho chính mình và người khác.

Chuyện tình cảm có những biến chuyển tích cực, đặc biệt là với người độc thân. Bạn đã bước ra khỏi ám ảnh quá khứ và sẵn sàng mở lòng đón nhận sự quan tâm của mọi người xung quanh. Chắc hẳn bạn sẽ sớm tìm ra người tâm đầu ý hợp, giúp cuộc sống bước sang trang mới.

Tử vi tuần mới từ ngày 13/2 - 19/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 13/2 - 19/2/2023 của 12 con giáp

8. Tuổi Mùi từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Người tuổi Mùi làm công ăn lương sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào tuần này. Có thể những thành công bạn gặt hái được khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hãm hại. Vì thế, bạn cần phải đề phòng mọi người xung quanh nhiều hơn, chớ nên quá dễ dàng đặt lòng tin vào người khác.

Tuy nhiên, sao Tử Vi xuất hiện cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho bản mệnh. Cơ hội mà bạn hằng mong ước có thể sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn vào tuần này. Vì thế, hãy luôn ở tư thế sẵn sàng nắm bắt thời cơ, bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài dự đoán.

Chuyện tài lộc có những điểm sáng xuất hiện ngay vào đầu tuần. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, những mối đầu tư trước đó đem lại cho bạn nguồn lợi lớn lao. Người làm nghề tự do cũng được trả lương xứng đáng vì đã nhiệt tình làm việc trong suốt thời gian qua.

Tiếc rằng mối quan hệ vợ chồng của bản mệnh lại không được yên ấm. Có lẽ bạn và người ấy còn chưa thực sự hiểu được suy nghĩ của nhau. Bạn nên lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, chớ nên làm những việc mình tự cho là đúng, khiến quan hệ đôi bên càng thêm căng thẳng.

9. Tuổi Thân từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Người tuổi Thân có thể gặp phải một vài cản trở trong quá trình thăng tiến, tuy nhiên, bạn vốn là người có bản lĩnh nên chỉ cần bình tĩnh xử lý từng vấn đề một thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được. Thậm chí, bạn còn có thể tự mở lối đi riêng cho mình.

Phương diện tài lộc có những khởi sắc rõ rệt vào thời điểm giữa tuần. Bạn nắm bắt được thời cơ làm giàu và cố gắng hết sức nên tất nhiên sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Thậm chí, bạn không chỉ làm giàu cho chính bản thân mình mà còn làm giàu cho cả mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bạn đang quá phung phí tiền của cho những mục đích khác nhau. Trước khi mở ví tiền, bạn cần cân nhắc xem mình có thực sự cần phải chi tiêu hay không, nếu tiết kiệm được thì nên tiết kiệm, như vậy mới tránh được cảnh rỗng túi.

Chuyện tình cảm có những dấu hiệu đáng mừng, bất kể bạn còn độc thân hay đã lập gia đình. Bản mệnh nhận được sự quan tâm, yêu mến của mọi người xung quanh. Hãy mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống của mình thật là tươi đẹp.

10. Tuổi Dậu từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, người tuổi Dậu có quyết tâm thực hiện kế hoạch mình đã đặt ra trong tuần này, vì thế mà những lời bàn ra tán vào của người khác cũng không khiến bạn cảm thấy băn khoăn, do dự. Tuy nhiên, để mọi việc tiến triển thuận lợi, bạn cần quan sát mọi việc xảy ra xung quanh mình nhiều hơn.

Tình hình tài chính có những dấu hiệu đáng mừng khi bạn nhận được thành quả xứng đáng với sức lao động đã bỏ ra. Thậm chí, quý nhân xuất hiện còn giới thiệu thêm cho bạn những cơ hội kiếm tiền quý giá. Hãy chủ động nắm bắt, bạn sẽ gặt hái nguồn tiền rủng rỉnh trong tương lai.

Đáng tiếc, trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao cho thấy những nhu cầu hoặc những món đồ lặt vặt cũng chiếm của bạn không ít tiền bạc. Vì thế, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc tiêu tiền cho những mục đích không thực sự cần thiết.

Người độc thân nhận được nhiều tin vui tình cảm trong tuần này. Chỉ cần bạn chủ động mở lòng thì ắt có người quan tâm, chăm sóc. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó, bạn cũng có thể tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ với đối phương, chắc hẳn tỉ lệ thành công sẽ rất cao.

11. Tuổi Tuất từ ngày 13/2 đến 19/2/2023

Tuần này là một tuần tình hình tài chính của người tuổi Tuất phát triển rực rỡ, đặc biệt nếu bạn là người làm ăn kinh doanh hoặc làm nghề tự do. Những định hướng trước đó của bạn là hoàn toàn chính xác, những công sức bạn bỏ ra cũng không hề uổng phí, bởi bạn đang dần thu được thành quả của mình.

Tuy nhiên, người làm công ăn lương sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, vất vả trong công việc khi không được lãnh đạo và đồng nghiệp ủng hộ. Bạn phải tự lực cánh sinh trong nhiều việc, khiến tinh thần luôn căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí nảy sinh suy nghĩ muốn bỏ cuộc.

Ngũ Quỷ cho thấy bên cạnh bạn vẫn không thiếu những kẻ tiểu nhân tiếp cận để tìm cách hãm hại. Vì thế, bên cạnh việc tập trung cho công việc, bạn còn cần phải có lòng đề phòng mọi người, đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đang là người lãnh đạo.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều nỗi buồn khi quan hệ giữa bạn và người ấy đang xuất hiện ngày càng nhiều những dấu hiệu rạn nứt. Đôi bên cần sắp xếp thời gian trò chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với nhau, chớ để mặc mọi chuyện đi đến đâu thì đến, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.  

12. Tuổi Hợi từ ngày 13/2 đến 19/2/2023 

Người tuổi Hợi có nhiều cơ hội vươn lên trong sự nghiệp vào tuần này. Nhờ có Thiên Ấn và Chính Ấn hỗ trợ, bạn biết đâu là thời điểm mình cần phải nhanh chóng nắm bắt để phát triển. Với người làm lãnh đạo, bạn khẳng định được vị thế của mình và khiến cấp dưới ngưỡng mộ, tin tưởng.

Tài lộc đến cuối tuần sẽ có dấu hiệu phát triển rực rỡ hơn khi Thiên Tài và Thực Thần xuất hiện. Bạn nhanh chóng nắm bắt thời cơ, dẫn đầu xu hướng nên đồng tiền chảy vào túi cũng dễ dàng hơn nhiều. Một số người thậm chí có cơ hội phát tài dựa vào may mắn của chính mình.

Trên phương diện tình duyên, Thái Âm khiến nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người chân thành, vì thế, bạn cũng dần mở lòng mình hơn. Hi vọng bạn sẽ tìm được người thực sự phù hợp với mình.

Đáng tiếc, đào hoa rực rỡ lại không phải dấu hiệu tốt đẹp với những người đã lập gia đình. Muốn duy trì hạnh phúc vợ chồng, bạn cần nhắc nhở bản thân chú ý giữ khoảng cách với người khác, đừng buông thả theo những ham muốn nhất thời, đem lại tổn thương cho gia đình.

Chat với chúng tôi