Tử vi tháng 2/2024 của 12 con giáp

28/01/2024 122 xem

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 2/2024 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 2/2024 của 12 con giáp, dự báo tháng 2 dương lịch năm 2024 (tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.

Tháng 2/2024 dương lịch bắt đầu từ ngày 22/12/2023 âm lịch (tức ngày Ất Mùi, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão) đến 20/1/2024 âm lịch (tức ngày Quý Hợi, tháng Bính Dần, năm Giáp Dần.

1. Tuổi Tý tháng 2/2024

Tử vi tháng 2/2024 của 12 con giáp, Tý có nhiều may mắn trong tháng đầu năm mới nhờ có Dịch Mã dẫn đường chỉ lối, đi cùng với nguyệt lệnh lâm Thai.  

Tử vi tháng 2/2024 của 12 con giáp

Dịch Mã đem tới những bước đệm hoàn toàn mới cho công việc của người tuổi Tý đầu năm mới. Tất cả những gì bạn cần là một cơ hội, và cơ hội sẽ đến trong năm nay, cố lên! Danh tiếng tới trước, lợi nhuận tới sau, năm mới của bạn chính là như vậy. Nửa đầu tháng 1 là thời điểm "trăng mọc" của danh vọng, quyền lực và địa vị, nửa sau là thời điểm ăn lộc phú quý của tuổi bạn.

Tháng này là tháng kiếm tiền bằng cách làm việc chăm chỉ. Người được hưởng lợi trực tiếp và nhiều nhất là những người tự kinh doanh. Thu nhập của họ chắc chắn sẽ tăng lên khi khối lượng công việc tăng lên. 

Tử vi tháng 2/2024 Đông phương của 12 con giáp ra Tết bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để có thể tiếp xúc với khách hàng, xúc tiến làm ăn, cơ hội tự nhiên sẽ tăng lên rất nhiều, vận may cũng dễ dàng tăng theo, tiền kiếm ra không hề khó, chỉ có điều bạn có chịu khó bòn mót hay không mà thôi.

2. Tuổi Sửu tháng 2/2024

Sự xuất hiện của Thái Dương đem đến cho tuổi Sửu ánh nắng ấm áp sưởi ấm năm mới giúp bạn tràn đầy hứng khởi và đón nhiều cát khí về nhà. Thêm nguyệt lệnh lâm Dưỡng nên Sửu hoàn toàn có thể tự tin vào vận trình của mình.

Công việc vất vả trong năm qua khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và có chút thiếu kiên nhẫn, xét về mặt công việc thì bây giờ là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một công việc mới, bởi lâu nay bạn không thể ngồi yên và đã có cảm giác thôi thúc từ lâu.

Thu nhập của bạn trong tháng Tết này khá rủng rỉnh và không phải lo nghĩ nhiều, ít nhất cũng đủ tiền lo cho bản thân và biếu cho gia đình, không phải ngửa tay mượn tiền của người khác, một năm qua bạn vất vả chắt góp, và đây là lúc bạn được hưởng thụ.

Cuối tháng con giáp này sẽ nghe thấy những tin đồn phong phanh không mấy tốt đẹp về bản thân mình nhưng bạn cũng không mấy quan tâm và cũng không bị ảnh hưởng nhiều, Sửu tâm niệm ai nói người ấy chịu nghiệp, mình cứ nhẫn nhịn cho nhà cửa và bản thân được yên ấm.

3. Tuổi Dần tháng 2/2024

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ Thái Tuế và Âm Sát chiếu mệnh nhưng tuổi Dần chưa bao giờ có tư tưởng lùi bước, bạn nghĩ rằng, một tháng đen đủi không có nghĩa là cả năm đen đủi, mình sống có tâm ắt sẽ có tầm.

Khai xuân làm việc nhớ cẩn thận an toàn lao động, tránh xa thị phi nơi công sở, chỉ nên bàn tới chuyện vui, tuyệt đối không được bàn lùi hay nói xấu, không tốt cho công việc của bạn sau này.

Tài vận ở mức trung bình, chú ý bảo quản tiền bạc, tránh đầu tư quá mức, thận trọng trong việc cho người khác vay mượn tiền bạc, của cải, đầu năm mới ai hỏi đến chuyện mượn đồ hay vay tiền thì nên từ chối khéo, tuyệt đối không cả nể mà đồng ý với người ta.

Hôn nhân và tình yêu sẽ gặp nhiều may mắn, vợ chồng hòa thuận, người chưa kết hôn sẽ được người khác phái ưu ái, đây là tháng tương đối thuận lợi trong chuyện đôi lứa nhờ nguyệt lệnh Trường Sinh chiếu cố.

4. Tuổi Mão tháng 2/2024

Bói tử vi online nói rằng, dù bạn là người nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài nhưng Bách Việt soi sáng sẽ củng cố cho con đường của bạn phía trước, kết hợp với nguyệt lệnh Mộc Dục cũng chỉ đường để bạn không bị lạc lối, đảm bảo cho bạn cái Tết bình yên.

Vận may trong tháng này sẽ dồi dào, công việc của bạn sẽ đạt mức cao hơn, thúc đẩy sự phát triển thuận lợi về mọi mặt, có lợi cho việc đầu tư, kinh doanh hoặc thay đổi công việc.

Nhắc Mão nên chú ý khoảng thời gian cuối tháng dễ có sự thay đổi liên quan tới lương thưởng, quyền lợi, tiền bảo hiểm, làm gì cũng nên rõ ràng, không được nghe người ngoài khuyên nhủ linh tinh kẻo mất tiền lúc nào không hay.

Hãy nhanh chóng xua tan sương mù, nở nụ cười rạng rỡ và gửi lời gọi ấm áp đến tình yêu mà bản thân đang mong chờ trong tháng đầu năm này, hoa đào sẽ nở rộ và đường tình duyên của bạn cũng sẽ nở hoa.

5. Tuổi Thìn tháng 2/2024

Vận trình tháng mới của tuổi Thìn xen lẫn hung cát do sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh và Quan Đới nguyệt lệnh. Bạn có thể gặp phải một số hiểu lầm và thất bại trong tháng này, ai đó có thể hiểu sai ý định, lời nói và hành động của bạn, dẫn đến một số xung đột và bất mãn không đáng có. 

Những người tuổi Thìn sẽ gặp khó khăn trong công việc. Tháng này, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách, khó khăn trong công việc, đây có thể là một thử thách hoàn toàn mới lạ với các bạn.

Tháng này là thời điểm thuận lợi cho việc tích lũy tài lộc và cải thiện tình hình tài chính nhưng không thích hợp để đầu tư làm ăn lớn hoặc thay đổi hướng kiếm tiền, muốn làm việc lớn bạn hãy đợi thêm vài tháng nữa.

Thiên Cẩu hung tinh khuyên bạn nên xem xét lại vấn đề của bản thân và trao đổi với người thân nhiều hơn, nếu 2 người mở lòng ra thì vấn đề tự nhiên sẽ được giải quyết, vợ chồng làm hòa với nhau trong ngày 1 ngày 2.

6. Tuổi Tỵ tháng 2/2024

Dự báo tuổi Tị tràn đầy màu sắc may mắn khi có Thiên Đức và Thiên Vu cát tinh chiếu mệnh. Bạn vừa có thái độ sống vui vẻ, cởi mở lại hòa đồng và nhiệt tình trong mọi việc nên làm gì cũng có quý nhân theo sau trợ giúp.

Thiên Đức cát tinh xin bạn đừng đánh mất tham vọng của mình, đến giữa tháng bạn sẽ chợt ngộ ra, sẽ có những cơ hội rất tốt để tận dụng, đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp một cách bất ngờ.

Sao Thiên Đức đi kèm với phát tài phát lộc nên con giáp này không phải lo nghĩ quá nhiều về mặt tiền bạc, làm ăn mạnh tay, cứ hết lại có tiền về, khó mà rơi vào hoàn cảnh túng thiếu được vì bạn thông minh luôn biết cách huy động vốn cho bản thân.

Về mặt tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được người thân ở xa của mình, có thể sẽ được cầu hôn một cách bất ngờ. Nếu bạn có người yêu thì tháng này là thời điểm thích hợp để cầu hôn, không có những điều được đồng ý của cả cha và mẹ mà còn có sự tác thành của số phận mang tới.

7. Tuổi Ngọ tháng 2/2024

Dù có nguyệt lệnh Đế Vượng nhưng gặp phải hung tinh Bạch Hổ nên tháng 1 của tuổi Ngọ khá thăng trầm, có cả hung lẫn cát đan xen và cũng có những thử thách mới tìm tới, vượt qua được hay không chủ yếu do lòng người ra sao.

May mắn nhờ Đế Vượng soi sáng nên công việc của Ngọ đầu năm được kéo lên và làm ăn cũng dễ dàng hơn hẳn. Đặc biệt được sự hỗ trợ, giúp đỡ của quý nhân trong công việc, cơ hội việc làm sẽ tăng lên, và họ sẽ dễ được thăng tiến.

Tuổi Ngọ cho thấy tình hình kinh tế của người tuổi Ngọ trong tháng Giêng âm lịch tương đối khó khăn. Dù tiền thu về không ít nhưng bạn cũng nên cẩn thận trong việc chi tiêu vì bạn quá thoáng tính, phóng khoáng và không vại vung tiền cho dịp Tết.

Người tuổi Ngọ tháng này gặp nhiều may mắn tình duyên nên nếu muốn thoát ế thì phải nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, khi gặp được người mình thích, bạn cũng đừng quá hung hăng mà hãy bắt đầu như một người bạn, nếu vội vàng tỏ tình có thể khiến đối phương sợ hãi. 

 Xem bói 12 con giáp tháng 2 năm 2024

Xem bói 12 con giáp tháng 2 năm 2024

8. Tuổi Mùi tháng 2/2024

Xem tử vi hàng tháng chính xác do nguyệt lệnh lâm Suy nên tháng 2 tuổi Mùi khởi đầu không mấy vui vẻ, cơ thể nhiều phần ốm yếu và thường xuyên cảm thấy tâm trạng xuống dốc, không thích sự ồn ào, náo nhiệt. Bù lại có Tử Vi trợ vận nên con giáp này cũng đỡ vất vả phần nào, nhất là trong công việc cũng như tiền bạc, thần thái ủ rũ nhưng công danh vẫn phát triển đều đều, tiền bạc đủ ăn đủ tiêu.

Nhờ cát tinh Tử Vi soi sáng, đầu tháng là lúc bạn dễ nhận được lời khuyên, lời khen ngợi hoặc sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nữ, lãnh đạo hoặc thành viên gia đình, những người này sẽ giúp bạn thành công về mọi mặt.

Tiền bạc đầu năm khá dồi dào, nếu có hao tổn chủ yếu là tiêu tiền cho sức khỏe của bản thân bạn và người thân trong gia đình, đầu năm dễ có người đau ốm kéo dài dẫn đến việc hao tài tốn của.

Tháng đầu năm tốt cho việc hẹn hò, sinh con hoặc gặp lại người thân ở xa, tháng tốt lành cho việc tụ họp và se duyên, nhiều tin vui sẽ tìm đến gia đình bạn.

9. Tuổi Thân tháng 2/2024

Tháng này dù ăn nên làm ra không thua kém ai nhờ ảnh hưởng của Nguyệt Mã cát tinh nhưng do tác động từ Đại Hao hung tinh quá mạnh nên tuổi Thân vẫn bị rơi vào tình trạng rỗng túi, trọng tâm tháng 2 của bạn chính là tiền bạc.

Tuổi Thân cần phải dũng cảm đổi mới, tích cực học hỏi kiến ​​thức, kỹ năng mới, nâng cao năng lực cạnh tranh trong tháng đầu tiên của năm Giáp Thìn. Ngoài ra, bạn nên giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp để nhóm hợp tác trở thành một tổng thể hiệu quả hơn.

Người tuổi Thân sẽ có cơ hội nhận được một số của cải bất ngờ như trúng vé số, cổ phiếu, bán đất... Tuy nhiên, khả năng quản lý tài chính của đương số vẫn rất kém, cần được tăng cường.

Tháng này đương số có kết nối cực kỳ đặc biệt với năng lượng của trẻ con nên hãy tiếp xúc với trẻ con nhiều hơn, bạn sẽ được chữa lành và thu hút được nhiều may mắn đến từ con trẻ mang tới.

10. Tuổi Dậu tháng 2/2024

Chịu ảnh hưởng từ Tiểu Hao, Thiên Hình hung tinh nên tuổi Dậu đón tháng mới đầu năm 2024 không mấy vui vẻ, nhưng bản lĩnh và sự mạnh mẽ sẽ giúp bạn dần ổn thỏa theo thời gian, không khó khăn nào quật ngã được nếu bạn có đủ ý chí.

Tuổi Dậu giỏi thao lược và xông xáo trong mọi việc nên đôi khi dù gây chướng mắt cho người khác nhưng lại có lợi cho bản thân và khiến cấp trên hài lòng, càng trẻ thì bạn càng phải năng nổ và phấn đấu mạnh mẽ lên, đừng để người khác xem thường và ăn hiếp mình.

Tiểu Hao nhắc nhở những người có dự định đi xa trong tháng này nên bảo quản cẩn thận những đồ đạc có giá trị của mình, coi chừng bị thất lạc hoặc mất cắp.

Tình yêu có thể đến và đi rất nhanh nên bạn cần giữ bình tĩnh và không nên nhúng tay vào bất cứ mối quan hệ chóng vánh nào, người độc thân phải hết sức bình tĩnh vì duyên vẫn chưa tới.

11. Tuổi Tuất tháng 2/2024

Tuổi Tuất có tháng 2 khá ảm đạm và không có nhiều vận may mỉm cười do ảnh hưởng của hung tinh Ngũ Quỷ và Thiên Nguyệt. Cặp đôi này khiến bạn lao đao trên nhiều phương diện của cuộc sống và thường xuyên vấp vào những rắc rối từ trên trời rơi xuống.

Tháng này Tuất có nhiều cơ hội cho công việc nhưng do hay gặp tiểu nhân quấy phá, cộng thêm tính tình bạn quá thẳng thắn và bộc trực nên khó thành công.

Người tuổi Tuất cần lập kế hoạch và phân bổ vốn và tài sản của mình một cách hợp lý, không mù quáng chạy theo xu hướng hoặc chấp nhận quá nhiều rủi ro, đồng thời duy trì thái độ hợp lý và thận trọng để đạt được sự phát triển tài chính.

Con giáp này nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người thân nhiều hơn, có sự kết nối giữa cha mẹ và con cái xuất hiện, hiềm khích được hòa giải và đón Tết sum vầy cùng nhau.

12. Tuổi Hợi tháng 2/2024 

Tháng mới của người tuổi Hợi hung cát đan xen do ảnh hưởng của Thái Âm cát tinh nhưng đi kèm nguyệt lệnh lâm Tuyệt, thành công là điều có thể tìm đến bạn nhưng vẫn có sự cản trở từ nhiều yếu tố khác, nghị lực của bạn trong tháng này rất phi thường.

Ảnh hưởng của nguyệt lệnh lâm Tuyệt khiến công việc bấp bênh, chưa vững chắc, thường có sự thay đổi, làm cho đương số lạc hướng, hay mất hướng đi.

Về mặt tài lộc, việc đầu tư và kiếm tiền sẽ không suôn sẻ, bạn có thể gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt, thậm chí có nguy cơ mất tiền vì những chuyện rất ngớ ngẩn.

Nam mệnh tuổi này hãy lo việc của mình và đừng quan tâm quá nhiều đến cảm xúc của người khác, đó là cách để giải tỏa cảm xúc tiêu cực trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh vượng duyên hơn nam mệnh do tính cách vui vẻ, duyên dáng, hay được người khác giới để ý và cũng được lòng khá nhiều người xung quanh nhờ ảnh hưởng của Thái Âm soi sáng.

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi