Tử vi thứ 2 ngày 10/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

09/06/2024 34 xem

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 10/6/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ 2 ngày 10.6.2024 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác (MỚI NHẤT).

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 10/6/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy thứ 2 này, Bạch Dương rèn luyện tính kiên nhẫn và vị tha. Một số căng thẳng trong công việc sẽ tiếp tục làm phiền Cừu nhưng bạn không hề chán nản hay thái độ.

Tử vi thứ 2 ngày 10/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh nói nói rằng đây là lúc bạn có thể cứu mình khỏi những tranh cãi. Chòm sao này được mọi người xung quanh quan tâm nhiều hơn và dành nhiều lời khen có cánh.

Bạn đã quá bận rộn với công việc và gia đình. Đã đến lúc bạn phải nghỉ ngơi và làm điều gì đó cho chính mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 10/6/2024: là 22, và  89

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 10/6/2024 dự báo rằng Kim Ngưu hơi cứng nhắc với cảm xúc của mình và luôn bảo thủ cho rằng mình. May mắn đến với bạn khi bạn ít ngờ tới nhất. Hôm nay đồng nghiệp của bạn có thể không thích bạn vì họ cảm thấy rằng bạn đang buộc họ phải tuân theo quyết định của mình. 

Thái độ thẳng thắn của Ngưu khiến một số người không ưa bạn nổi. Nhưng thật may là bạn vẫn vui vẻ và chẳng thèm quan tâm bất cứ ai hết, sống cuộc sống bản thân thích là đủ rồi. 

Gần đây chòm sao này bị thiếu máu nên hay bị chóng mặt và tê mỏi chân tay, nên bổ sung thêm các thực phẩm có màu đỏ nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/6/2024: là 18, và  90

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hòa hợp với những ham muốn và bản năng tự nhiên của mình. Bạn có thể được khen thưởng ngày hôm nay cho những nỗ lực của bản thân trong thời gian qua. Những ai đang chờ đợi kết quả thi cử thì cứ lạc quan lên, kết quả không làm bạn thất vọng đâu. 

Trong thời điểm khó khăn, mối quan hệ của bạn ngày càng bền chặt vì nửa kia luôn ủng hộ bạn. Những người đang độc thân thì tạm thời chưa muốn yêu ai hết. 

Đừng để điện thoại bên cạnh gối ngủ của bạn, hãy để nó ra xa để không ảnh hưởng đến não bộ nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 10/6/2024: là 35, và  62

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải hay vấp phải sai lầm, tốt nhất là bạn nên suy nghĩ trước khi nói trong ngày thứ 2 này. Mặc dù công việc có thể hơi khắt khe và mệt mỏi nhưng cảm giác hài lòng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn. Chòm sao này sẽ nhận được sự yêu quý từ khách hàng. 

Người thân trong gia đình có chuyện gì khó khăn thì họ sẽ tâm sự với bạn. Bạn không cần phải giải quyết vấn đề, bạn chỉ cần ở bên họ và lắng nghe. 

Đừng xem phim đến khuya, hôm nay hãy đi ngủ sớm một chút để nạp lại năng lượng nhé Cua.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/6/2024:là  89, và  90

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ 2 này, Sư Tử nhạy cảm với các vấn đề của mọi người xung quanh, bạn muốn giúp đỡ người khác. Hôm nay là một ngày lý tưởng để đầu tư vào bất động sản hoặc thị trường chứng khoán. Đồng nghiệp sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ chòm sao đáng yêu này. 

Những điều tốt đẹp hơn sắp xuất hiện ở phía chân trời, hội độc thân đừng sốt sắng tìm người yêu. Bạn nào đang có con nhỏ thì sẽ được chính năng lượng của con chữa lành. 

Gần đây chòm sao này thiếu vitamin do lười ăn rau củ, nên bổ sung ngay và luôn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 10/6/2024: là 50, và  62

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ có những sự kiện hoặc ký ức gây ra cảm giác mệt mỏi, buồn bã. Đã đến lúc bạn có thể tiếp tục theo đuổi những giấc mơ cao hơn và gạt bỏ quá khứ đau buồn. Ai thành công mà chẳng có đôi lần thất bại, vì thế nên đừng sợ sệt quá khứ nhé. 

Cuộc sống hôm nay sẽ tràn ngập tình yêu, niềm vui và sự phấn khích. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác bình yên và hài lòng mà người ấy mang lại vào buổi tối. 

Gần Xử cảm thấy hơi suy sụp, thiếu năng lượng, nhiệt huyết và ý chí, cần được nghỉ ngơi ở biển.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 10/6/2024: là 23, và  41

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình không còn buồn nữa trong ngày mà Mặt Trăng lục hợp Mặt Trời. Đừng ngại ném mình vào hoàn cảnh đầy thử thách. Nó sẽ mang lại cho bạn tất cả những may mắn mà bạn cần. Vũ trụ sẽ phù hộ cho bạn làm những gì bản thân chưa dám làm. 

Những cảm xúc lẫn lộn xuất hiện trong đầu chòm sao này khi nói đến tình yêu. Có lẽ bạn cần thêm một thời gian để chữa lành trước khi trao hết tình cảm cho người khác. 

Bình Nhi phải chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bản thân, đừng để mình rơi vào trạng trái bi quan.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 10/6/2024: là  16, và  78

Tử vi thứ 2 của bạn ngày 10-6-2024

Tử vi thứ 2 của bạn ngày 10-6-2024

8. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) 

Bọ Cạp rất sáng tạo và độc đáo, thích vượt trội hơn người. Khi làm việc, cho dù là công việc có tính chất hướng ngoại thì bạn cũng sẽ thích nghi tốt, giao tiếp trôi chảy, nụ cười lịch sự. Nhưng kết thúc công việc thì chỉ muốn "ngắt kết nối", đi ngủ để "sạc pin". 

Bạn cần tập trung vào bản thân nhiều hơn thay vì cứ mải lo lắng cho người khác. Đã đến lúc bàn chuyện du lịch cùng gia đình hoặc người ấy để hâm nóng tình cảm. 

Hôm nay bạn cần hết sức cẩn thận về sức khỏe của chiếc dạ dày, đừng ăn sáng muộn quá nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/6/2024: là 50, và 98

9. Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)  

Nhân Mã bằng lòng ở một mình với một cuốn sách, một dự án nào đó hoặc đi dạo.  Mã Mã sắp nhận được một số tiền mà bạn không ngờ tới, và điều đó sẽ khiến bạn có động lực cố gắng hơn. Ai đang ôn thi đại học thì vẫn theo kịp tiến độ bản thân tự đề ra. 

Mang tiếng là chòm sao hòa đồng, không ngại giao tiếp, chia sẻ, nhưng bạn hôm nay không thích giao lưu đông người. Thích quan sát trước và chắt lọc những người có vẻ phù hợp với mình để giao lưu. 

Tránh ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn. Thay vào đó, hãy thử ăn một số thực phẩm tự nấu ở nhà, vừa an toàn vừa tiện lợi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/6/2024: là 25, và  63

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết nhìn lại bản thân và đặt ra cho mình những mục tiêu mới mẻ. Bạn đang cảm thấy tự tin vào khả năng của mình và ai cũng cảm nhận được điều đó ở bạn. Mạnh mẽ lên nhé, nếu cảm thấy bản thân làm được thì hãy cứ mạnh dạn mà làm. 

Bạn đã chán nghĩ đến chuyện yêu đương. Không phải chán ghét yêu đương mà là lười nghĩ đến. Có lẽ chỉ có bạn bè mới có thể đem lại niềm vui cho bạn vào lúc này.

Nếu có thể, hãy cố gắng tập trung hơn một chút vào khía cạnh tinh thần của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 10/6/2024: là 50, và  82

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình giàu lòng nhân ái và hướng năng lượng của mình đến những điều bình dị. Hôm nay không phải là ngày tốt nhất để mua những món hàng lớn. Tuy nhiên chòm sao này được hỗ trợ để làm những nhiệm vụ lớn lao, đầu tuần may mắn cả tuần vui vẻ thành công. 

Bạn nghĩ rằng cuộc sống của bạn sẽ thiếu mất gì đó nếu thiếu họ, nhưng đáng buồn là, cuộc sống của họ vẫn trọn vẹn khi không có bạn, vì thế nên hãy chuyển hướng đi nhé. 

Chòm sao này dần ý thức được việc bảo vệ sức khỏe của bản thân nên đang điều chỉnh lại chế độ ăn uống.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 10/6/2024: là 22, và 54

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư thỉnh thoảng khóc hoặc cười không kiểm soát, để cho cảm xúc sâu sắc nhất của bản thân được bày tỏ. Ngày mới bao quanh bạn với những thứ đẹp đẽ mang lại năng lượng tốt cho Ngư, may mắn sẽ tìm đến bạn trên mỗi bước đi.

Nhìn chung bạn là một người rất vui vẻ, nhưng hôm nay tâm trạng của bạn sẽ rất dễ đi xuống nếu không được người khác chú ý. Không gì có thể làm bạn phấn chấn hơn bằng một bộ phim hay và một ít que kem lạnh. 

Bạn đang cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng nhờ những thực phẩm giàu vitamin.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/6/2024: là 18, và  29

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi