Tử vi thứ 2 ngày 8/7/2024 của 12 con giáp

07/07/2024 56 xem

Xem tử vi ngày 8/7/2024 của 12 con giáp bạn sẽ biết rõ hơn về những biến động trong sự nghiệp, tài lộc và tình duyên, từ đó luôn chủ động trong mọi tình huống.

Tử vi thứ hai ngày 8/7/2024 tức ngày 3/6/2024 âm lịch, ngày Quý Dậu, tháng Tân Mùi, năm Giáp Thìn

 • Xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

 • Xung tháng: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Tử vi ngày 8/7/2024 của 12 con giáp. Thứ 2 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Tử vi thứ 2 ngày 8/7/2024 của 12 con giáp

1. Tuổi Tý ngày 8/7/2024  

Chính Ấn giúp tuổi Tý gặp nhiều may mắn ở phương diện sự nghiệp trong ngày thứ 2 này. Các kế hoạch diễn ra thuận lợi, làm gì cũng thành, ý kiến đưa ra đều được đánh giá cao. Nhưng bạn chớ nên vì được cấp trên ưu ái mà tỏ ra tự kiêu kẻo rất dễ làm mất lòng đồng nghiệp. 

Tài chính trong ngày ổn định, tiền bạc thoải mái tiêu rủng rỉnh. Dù vậy bạn vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, nên tham khảo thị trường kĩ càng để tránh những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, có vẻ như bạn đang quá ham kiếm tiền ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Nên chú ý giữ gìn bản thân, tránh đổ bệnh bất ngờ.

Chuyện tình cảm trong ngày ngũ hành xung khắc cũng đối mặt với nhiều trục trặc. Bạn và người ấy thường xuyên to tiếng, cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Điều này khiến tâm trạng bạn cũng khó chịu nguyên một ngày, thậm chí còn hậm hực với người xung quanh.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Hợi

2. Tuổi Sửu ngày 8/7/2024  

Người tuổi Sửu được Chính Tài che chở nên phương diện tiền bạc của bản mệnh khá may mắn. Điềm báo cho thấy con giáp này có thể nhận nhiều tin vui về hợp đồng, dự án cũ mang lại doanh thu lớn. Có người còn nhận được vận may bất ngờ như trúng thưởng, được cho tiền, đòi được nợ cũ… 

Công việc trong ngày không có gì phải lo lắng. Bạn luôn quan tâm và chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh, biết đặt bản thân vào vị trí người khác nên nhân duyên tại nơi làm việc rất tốt. Việc hợp tác với đồng nghiệp trở nên suôn sẻ, các dự án làm chung không gặp bất cứ trở ngại hay khúc mắc nào. 

Song trong ngày Thổ khí vượng nhắc nhở người tuổi Sửu nên chú ý tới sức khỏe vì có vẻ như thời gian này bạn quá hăng hái với công việc mà quên là mình cũng cần phải được nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Hiện giờ bạn còn trẻ thì có thể không mấy để tâm nhưng về lâu về dài thì sẽ tổn hại tới thân thể.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Đen, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tuổi Dần ngày 8/7/2024  

Cục diện Tam Hợp báo hiệu người tuổi Dần đón nhiều may mắn, mọi việc diễn ra theo đúng như kế hoạch mà con giáp này đã dự định. Bản mệnh có thể tự tin triển khai các dự định ấp ủ của mình. Bên cạnh đó hôm nay cũng là ngày thích hợp để tính chuyện hợp tác làm ăn, hùn vốn cùng nhau. 

Cát thần trợ mệnh nên việc làm ăn cũng thêm phần khấm khá, chủ yếu sẽ nhờ những công việc tay trái. Suốt thời gian qua bạn đã cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống. Hôm nay, mọi công sức của bạn có vẻ như đã bắt đầu cho quả ngọt, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân. 

Nhị Hợp cũng giúp phương diện tình cảm có khởi sắc. Bạn và nửa kia luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn tin tưởng vào người ấy nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

4. Tuổi Mão ngày 8/7/2024   

Xem bói tử vi, trong ngày có Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão hoàn toàn có thể tự hào với những thành tích bạn đạt được vào ngày này. Dù làm ở lĩnh vực nào, công việc của bạn cũng đang tiến triển khá tốt, bạn luôn thể hiện mình là người có năng lực và trách nhiệm với công việc, thậm chí xứng đáng để đảm đương những vị trí cao hơn. Điều này được cấp trên đánh giá rất cao. 

Tình hình tài chính vẫn khá tốt bởi bạn vốn là người rất biết cách kiếm tiền, nhờ vậy mà bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì hết rồi lại có thôi. Tuy nhiên các khoản sinh hoạt phí khiến việc chi tiêu gia tăng, đây lại là khoản tiền không thể tránh, vì thế bạn cũng nên học cách tiết kiệm nhiều hơn. 

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên đường tình của con giáp này khá ảm đạm, dù vẫn luôn nói muốn tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc nhưng thực sự trong lòng bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Những bóng mây đen trong quá khứ khiến bạn không thể nhìn thấy chân trời hạnh phúc phía trước.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xám, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 8/7/2024  

Ngày Tuất Thìn Tương Xung, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn khá ảm đạm, không có nhiều tin vui cho lắm. Chủ yếu là do con giáp này không kiềm chế được cảm xúc nên rất dễ nổi nóng, hành động mất kiểm soát vì những chuyện nhỏ nhặt để rồi cuối cùng không hoàn thành được công việc như mong đợi. 

Thời gian này đường tài lộc cũng không được may mắn cho lắm. Tiền bạc không có dấu hiệu gia tăng, bản mệnh sẽ phải khá đau đầu trong việc cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Trong đầu tư kinh doanh, nếu không sáng suốt có thể đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến việc tiền bạc bị hao hụt. 

Sự xui xẻo còn đeo bám con giáp này ở vận trình tình cảm, khi mà mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra khiến tình cảm rạn nứt. Thổ khí vượng khiến suy nghĩ của Thìn trở nên ngang ngược, bảo thủ, nếu một trong hai người không chịu nhún nhường để cùng đàm phán với nhau thì mối quan hệ này rất khó có thể hàn gắn được.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Cam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 8/7/2024 

Với tuổi Tỵ, Thực Thần xuất hiện báo tin vui về việc làm ăn cho con giáp này. Buôn bán gặp thời, bản mệnh gặp được cơ hội lớn và có thể thay đổi hoàn toàn vị thế trên thị trường của mình. Càng là người làm kinh doanh lại càng có tài lộc, nên tận dụng may mắn lần này để thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa. 

Các công việc khác vẫn đang tiến triển thuận lợi, thậm chí còn có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực, tận dụng khả năng sẵn có để tạo dựng ra những điều mà trước đó tưởng chừng không thể. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn ghi dấu ấn trong tập thể và hướng tới những mục tiêu cao hơn. 

Về tình cảm, Hỏa sinh xuất cho Thổ khiến nhân duyên tưởng như đã đến nhưng lại vuột khỏi tay của Tị. Người độc thân có đào hoa chiếu mệnh nhưng đứng trước nhiều lựa chọn khiến bạn không biết đâu mới là người phù hợp với mình và trái tim của bạn vẫn chưa thực sự thuộc về ai, cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Tím nhạt, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

7. Tuổi Ngọ ngày 8/7/2024  

Nhờ có Tam Hợp cục, người tuổi Ngọ tuy khá vất vả với công việc bận rộn trong hôm nay, nhưng bạn đang kiểm soát tốt tình hình, mọi việc diễn ra đúng như mong đợi và kết quả tốt đẹp cũng hiển lộ ngay trước mắt nên bản mệnh vẫn rất hào hứng. Tinh thần nhiệt tình của bạn còn truyền cảm hứng cho người xung quanh. 

Chuyện làm ăn của Ngọ trong hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Nhờ những mối quan hệ sẵn có, bạn cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên. 

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa khởi sắc, báo hiệu tình yêu sắp đến với người tuổi Ngọ còn đang độc thân. Bạn vốn vẫn lo lắng không biết khi nào tình yêu của mình sẽ tới, nhưng một khi định mệnh xuất hiện thì bạn sẽ nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên, biết chắc rằng đó chính là người dành cho mình.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng đất, đỏ tía

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

 Xem bói ngày 8-7-2024 thứ 2

Xem bói ngày 8-7-2024 thứ 2

8. Tuổi Mùi ngày 8/7/2024  

Cục diện Phá Thái Tuế đè nặng lên vận trình ngày mới của người tuổi Mùi. Bản mệnh được nhắc nhở nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình kẻo họa thị phi ập tới. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương phản cảm bởi những câu đùa thiếu tế nhị của mình, thậm chí gây xích mích trong tập thể. 

Trên phương diện tài vận, nếu bạn muốn sớm cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Dù bạn có tài giỏi đến đâu cũng khó mà phát huy trọn vẹn khi ôm hết việc vào người. Chú trọng vào thế mạnh mới có thể đem lại lợi nhuận như bạn mong đợi. 

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ không thể hạnh phúc nếu cứ mãi nghĩ về những chuyện xưa cũ. Hơn ai hết, con giáp này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục hay không. Bạn nên để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 8/7/2024  

Người tuổi Thân nhờ gặp Tam Hội nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, tinh thần phấn chấn giúp bạn làm mọi thứ hào hứng hơn, cũng hứa hẹn đạt kết quả tốt. Các cặp đôi có thể yên tâm với mối quan hệ ngày càng vững vàng của mình. Người độc thân dù chưa tìm được người chung đôi cũng chẳng có gì đáng buồn bởi sẽ có lúc tình yêu tìm đến bạn mà thôi. 

Công việc của bạn trong hôm nay cũng vô cùng suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh mạnh dạn làm theo những kế hoạch đã đề ra của mình và thu được không ít thành quả. Đặc biệt những ai đang mong chờ tin vui được thăng chức, thăng lương, kết quả thi cử… thì nên chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui. 

Vận trình tài lộc nhờ có cát khí trợ mệnh nên khá vượng. Nhân thời điểm này, nếu tuổi Thân mạnh dạn triển khai các hoạt động cầu tài sẽ hứa hẹn nhiều lợi nhuận rủng rỉnh. Dù vậy bạn vẫn nên cân nhắc kỹ trước các quyết định liên quan đến tài chính để không mắc phải sai lầm đáng tiếc.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tuổi Dậu ngày 8/7/2024 

Tử vi cá nhân hàng ngày cục diện Tuất Dậu Tương Hại án ngữ, công việc trong ngày mới của người tuổi Dậu không được may mắn cho lắm. Dù bản mệnh đã phải vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về cũng chẳng khả quan hơn là bao. Dù vậy con giáp này vẫn cần kiên định, giữ vững lập trường của mình, đừng do dự không quyết. 

Để làm được điều đó, trước khi quyết định bất cứ việc gì, tuổi Dậu hãy tìm hiểu kỹ càng, xem xét mọi thông tin. Nếu bản thân bạn không tự tin thì làm sao có thể khiến người khác tin mình, đặc biệt là khâu thuyết phục khách hàng hay đồng nghiệp sẽ thêm khó khăn. 

Điểm sáng trong ngày nằm ở phương diện tình cảm. Nhờ ngũ hành tương sinh nên con giáp này may mắn tìm được một người thấu hiểu và đồng cảm với mình. Khi gặp khó khăn, trở ngại trong công việc hay cuộc sống, bạn luôn có người ấy ở bên, động viên và tiếp thêm niềm tin cho bạn tiếp tục tiến bước trên con đường đã chọn.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Hồng đậm, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 8/7/2024

Tuổi Tuất may mắn được Thiên Tài che chở nên vận tài lộc rực rỡ. Bản thân bạn cũng có tầm nhìn xa trông rộng, dự đoán được tình hình khá chuẩn xác vì vậy có thể tránh được những rủi ro tiềm ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên. Bạn tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư, thành quả bước đầu đã chứng minh suy nghĩ của bạn là hoàn toàn đúng đắn. 

Công việc của con giáp này cũng đang có những chuyển biến tốt, bạn vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục. Với đà này, cơ hội thăng tiến của bạn đang sắp tới, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy ưu điểm nhiều hơn nữa. 

Tuy nhiên, dù có mải mê đến đâu thì bạn cũng chớ nên bỏ bê việc chăm sóc cơ thể. Nhất là trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, đây là lời nhắc nhở cho người tuổi Tuất chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Đừng chỉ cắm đầu vào công việc hay kiếm tiền mà quên mất rằng mình cần phải tự lo lắng cho bản thân.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, ghi  

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 8/7/2024  

Với sự nâng đỡ của cát tinh Thiên Ấn, người tuổi Hợi vẫn đang làm tốt công việc của mình và gặt hái những thành tích tốt. Bản mệnh được trao cho cơ hội để phát huy thế mạnh, tự biến nguy nan thành may mắn bằng chính năng lực của mình, đến cả đồng nghiệp và cấp trên cũng đều bất ngờ về tiềm năng của bạn. 

Phương diện tài chính cũng có nhiều điều như ý, mọi chuyện xui rủi tạm thời đã qua nhường chỗ cho những tin vui. Tài lộc ở thời điểm này có sự khởi sắc, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, dù bạn đang công tác trong lĩnh vực nào thì cũng đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. 

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm trục trặc khiến bạn có nhiều điều phải phiền lòng. Con giáp này đã dành cho người ấy tình cảm chân thành nhất, những mong tình yêu của mình sẽ sớm đơm hoa kết trái nhưng cuối cùng vẫn chỉ có một mình bạn nỗ lực mà thôi.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão 

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi