Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp

13/11/2023 83 xem

Xem tử vi ngày 14/11/2023 của 12 con giáp bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, từ đó giữ thế chủ động trong mọi tình huống.

Tử vi thứ năm ngày 14/11/2023 tức ngày 02/10/2023 Âm lịch, ngày Bính Tý, tháng Quý Hợi, năm Quý Mão.

  • Xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

  • Xung tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu

Tử vi ngày 14/11/2023 của 12 con giáp. thứ 3 con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp

1. Tuổi Tý ngày 14/11/2023

Những người sinh vào năm Tý thường thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh, với sự ủng hộ từ đồng nghiệp và cấp trên. Tinh thần cầu tiến của bạn nhận được nhiều lời khen ngợi, và khả năng giao tiếp tinh tế của bạn giúp giảm căng thẳng tại nơi làm việc.

Hãy giữ tinh thần hòa đồng để tránh những mâu thuẫn không cần thiết và chọn lựa từ ngôn từ mềm mại khi muốn đưa ra ý kiến hay góp ý.

Hôm nay, đường tài lộc của bạn mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền, với sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm. Hãy tận dụng cơ hội này để đạt được thành công và tha hồ chi tiêu theo ý muốn của mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 14/11/2023

Những người tuổi Sửu có khả năng giải quyết mọi khó khăn một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy giữ cho bản thân mình khiêm tốn, đừng để lòng tự hào vì sự khen ngợi từ cấp trên làm bạn trở nên kiêu căng.

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu tích cực nhờ vào các kế hoạch điều chỉnh trong kinh doanh và đầu tư. Hãy tiếp tục duy trì kế hoạch tiết kiệm và quản lý tài chính thông minh để tránh tình trạng "cháy túi" trong tương lai.

Trên mảng tình cảm, hôm nay bạn sẽ trải qua một giai đoạn ổn định. Ngũ hành tương sinh giúp tình yêu của bạn phát triển mạnh mẽ. Đừng bỏ qua những bất ngờ dễ thương từ đối tác, hãy tận hưởng hạnh phúc hiện tại và thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với người yêu của bạn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 14/11/2023

Người thuộc Tuổi Dần cần nhớ rằng vận trình của họ có thể dễ bị tiểu nhân hãm hại, do đó, việc đề phòng là quan trọng. Tránh lời nói thô ráp và cẩn thận trong việc tránh những lời đàm tiếu có thể gây tranh cãi.

Tài chính trong ngày không mấy khả quan, nên việc hạn chế chi tiêu không cần thiết là quan trọng. Duy trì tình hình tài khí ổn định sẽ là quyết định thông minh nhất trong giai đoạn này.

Ngày này, mối quan hệ tình cảm của Dần có thể gặp khó khăn vì sự xung đột giữa ngũ hành. Bạn có thể đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào đối tác, nhưng họ có thể không đáp ứng được mọi mong đợi.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 14/11/2023

Xem tử vi miễn phí nói Tuổi Mão thường xuyên bị phân tâm, khó tập trung vào công việc, gây trì trệ và chồng chất công việc. Do đó, bạn thường trải qua sự tụt hậu so với người khác, luôn bận rộn nhưng hiệu suất lại không đạt được.

Trong công việc kinh doanh, hôm nay là ngày cần phải thức tỉnh và thận trọng hơn. Nếu có kế hoạch đầu tư, hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, tránh rơi vào bẫy của những người không tốt.

Trong mối quan hệ, tuổi Mão không có lợi thế trong ngày Kim khắc Mộc này. Nếu đang độc thân, khả năng tìm kiếm mối quan hệ lý tưởng vẫn chưa cao. Cảm giác thất vọng có thể xuất hiện do sự không may trong tình cảm của bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 14/11/2023

Những người sinh vào năm Tuổi Thìn được phú quý hướng dẫn, giúp đỡ mọi công việc của mình trở nên suôn sẻ và đạt được thành công. Đối tác này không chỉ mang đến lời khuyên sáng tạo mà còn hỗ trợ bạn một cách linh hoạt, giúp bạn giảm bớt gánh nặng.

Tuy nhiên, người Tuổi Thìn cũng cần nhớ rằng không nên hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của đối tác. Sự độc lập và nỗ lực cá nhân vẫn là chìa khóa quan trọng để đảm bảo thành công lâu dài.

Với tướng mạo của Thổ sinh Kim, mối quan hệ tình cảm sẽ có sự khởi sắc hơn nhờ vào vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế. Con giáp này dễ dàng thu hút sự quan tâm từ phái đối diện bằng sự duyên dáng và sành điệu của mình.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 14/11/2023

Những ai sinh vào năm Tỵ đang gặt hái thành công, với sự đánh bại mọi thách thức một cách thuận lợi. Bạn được đánh giá cao từ cấp trên và có sự tin tưởng từ đối tác cũng như khách hàng, giúp bạn chiếm vị trí quan trọng trong công ty.

Tài chính đang thuận lợi, với thu nhập vượt xa mong đợi. Các đầu tư đang mang lại lợi nhuận, giúp giảm bớt lo lắng về vấn đề tiền bạc. Điều này tạo ra cơ hội cho bạn thực hiện những ý tưởng mở rộng.

Mặc dù vận trình tình cảm không gặp nhiều sóng gió, nhưng có thời điểm bạn có thể cảm thấy mối quan hệ không ngọt ngào và lãng mạn như người khác. Tuy nhiên, vấn đề thường xuất phát từ suy nghĩ của chính bạn, vì vậy hãy tận hưởng và chăm sóc mối quan hệ.

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 14/11/2023

Sinh vào năm Ngọ, bạn được dự đoán sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về mặt tài chính, mang về nguồn thu nhập đáng kể. Hôm nay, là thời điểm lý tưởng để thực hiện các kế hoạch quan trọng như khai trương, mở cửa hàng, hay triển khai dự án mới, với nhiều ưu điểm thuận lợi.

Sự may mắn không phải là điều tự nhiên, mà đến từ sự nhanh nhẹn, linh hoạt của bạn, không ngần ngại đối mặt với khó khăn và thách thức.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu giảm sút rõ ràng do tác động xung khắc của ngũ hành, do đó, bạn nên tránh những vấn đề gây tranh cãi và tự giữ mình khỏi những tình huống khó khăn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2023 của 12 con giáp

8. Tuổi Mùi ngày 14/11/2023

Người sinh vào năm Mùi có thể khám phá tiềm năng sự nghiệp khi Chính Quan xuất hiện. Cát tinh này mang đến sự hỗ trợ và hướng dẫn quý báu, giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời để đạt được thành công.

Con người này có khả năng tạo ra sự cân bằng trong các mối quan hệ, tạo điều kiện thuận lợi cho sự thoải mái xung quanh họ. Nếu đang độc thân, đây là thời điểm tốt để gặp gỡ người đặc biệt và bắt đầu mối quan hệ lâu dài.

Trong ngày này, lưu ý rằng vị trí của Thai thần nằm ở hướng Tây Nam, bên ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ nên tránh xa những khu vực này, không nên thay đổi vị trí quá nhiều hoặc tiến hành sửa chữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 14/11/2023

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói Tuổi Thân có thể đạt được thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, đặc biệt là những kết quả ấn tượng này sẽ giúp bạn được công nhận và có cơ hội thăng tiến. Nó không chỉ làm cho sự nghiệp của bạn ổn định mà còn là nền tảng vững chắc để đạt được sự thăng quan.

Cùng với sự thành công nghề nghiệp là một tình hình tài chính dư dả. Thu nhập chính và phụ đều đều đặn đổ vào túi của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc quản lý tài chính là quan trọng.

Ngày ngũ hành Kim nổi bật, nhưng sức khỏe của Thân có thể trở nên yếu đuối một chút. Ngoài tác động của thời tiết, lý do chủ yếu là do bạn quá mải mê công việc, đôi khi làm tốn nhiều năng lượng.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tỵ

10. Tuổi Dậu ngày 14/11/2023

Những người thuộc con giáp Dậu được xem là có nhiều dấu hiệu tích cực. Mọi hành động của họ đều được đồng đội tin tưởng và đánh giá cao. Điều này mang lại cơ hội cho họ tiếp tục đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng trong tương lai.

Mặc dù công việc của họ diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không hề êm đềm. Vì thiếu sự hỗ trợ từ ngũ hành, các mối quan hệ tình cảm của người Dậu thường gặp khó khăn. Sự tự ái quá mức và mong muốn luôn chiếm ưu thế dẫn đến xung đột và mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

Đối với những người đang yêu, quan hệ cần được trân trọng và giữ gìn từ những điều nhỏ nhất. Còn với những người độc thân, hãy không nản lòng trước tình yêu chưa đến, và hãy tin tưởng vào các mối quan hệ xung quanh bạn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 14/11/2023

Đối thủ cạnh tranh sử dụng nhiều chiêu trò khó chịu khiến con giáp này phải đối mặt với những thách thức khó khăn. Dù bản mệnh phải đổ nhiều công sức hơn, nhưng kết quả không đồng đều, khiến tâm trạng trở nên không hài lòng và thất vọng.

Ngoài ra, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp cũng có thể gặp rắc rối, có thể xuất phát từ sự khác biệt trong cách làm việc hay mâu thuẫn về quan điểm. Quan trọng nhất là giải quyết mọi vấn đề này trước khi nó trở nên căng thẳng, ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Trong những khoảnh khắc khó khăn và cần sự an ủi, may mắn là con giáp Tuất luôn có sự hỗ trợ từ nửa kia. Sự thông cảm và thấu hiểu từ người đó giúp bạn khôi phục niềm tin và tiếp tục nỗ lực với động lực mạnh mẽ hơn.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 14/11/2023

Những bạn cùng tuổi Hợi nên tránh hành động quá vội vàng trong ngày hôm nay, để không tạo cơ hội cho những người ác ý quấy rối và gây thất bại. Trong mọi tình huống, hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân và gốc rễ của vấn đề, giữ lòng bình tĩnh và sự sáng suốt để đưa ra những giải pháp chính xác.

Tình yêu của bạn sẽ được hỗ trợ tốt bởi sự tương sinh của ngũ hành, mặc dù đôi khi công việc bận rộn có thể làm bạn trở nên vô tâm với đối phương. Điều quan trọng là duy trì lòng chân thành và cam kết đối với người yêu, sẵn sàng bù đắp khi cơ hội xuất hiện.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hãy tránh tổn thương khu vực phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Hạn chế mọi va chạm, tổn thương và can thiệp tại những vị trí này để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Chat với chúng tôi