Tử vi thứ 7 ngày 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

10/03/2023 42 xem

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 11/3/2023 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ 7 ngày 11.3.2023 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác (MỚI NHẤT).

 1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương mạnh dạn nêu lên quan điểm của cá nhân mình trong ngày thứ 7 này. Mọi người đánh giá rất cao ý kiến của bạn. Mọi chuyện đang tiến triển suôn sẻ, thậm chí khi có khúc mắc xảy ra, mọi người đều sẵn sàng chung tay cùng bạn giải quyết. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện những việc quan trọng.

Tử vi thứ 7 ngày 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Có vẻ như bạn vẫn thích vui chơi hơn là dành thời gian cho một người nào đó. Dù xung quanh bạn chẳng thiếu “vệ tinh”, song bạn chẳng vội vàng đến với ai.

Chòm sao này không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/3/2023: 34, 89

2. Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi 11/3/2023 dự báo rằng Kim Ngưu cố gắng hết mình để vươn lên trong ngày thứ 7 này. Bạn mong rằng mình sẽ đứng ở vị thế cao hơn đa số mọi người. Sự chăm chỉ của bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao. Hãy luôn phấn đấu vì một mục tiêu xa xôi, tin rằng bạn có đủ khả năng để chinh phục mọi thử thách.

Kim Ngưu đã quá quan tâm đến sự nghiệp nên thường xuyên tỏ vẻ thờ ơ với nửa kia. Nếu cứ tiếp tục như thế, nửa kia có thể cảm thấy bạn đã hết yêu rồi đấy.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể cảm thấy hứng thú với một vài phi vụ đầu tư mạo hiểm và có ý định nắm bắt ngay. Bạn tin rằng sự quyết đoán sẽ dẫn mình tới thành công.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/3/2023: 65, 80

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhận được sự yêu mến của mọi người trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn luôn đối xử cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. Đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn học hỏi thêm những điều mới mẻ. Hãy trang bị cho mình vốn kiến thức phong phú để sẵn sàng nắm bắt cơ hội trong tương lai.

Chòm sao này sẽ có thể cảm thấy mình bị thu hút bởi một người nào đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy mạnh dạn trò chuyện với đối phương nhé, có thể hai bạn rất hợp nhau đấy.

Đường tài lộc có biểu hiện phát triển sau những ngày dài ì ạch. Tin vui này bắt đầu từ công việc chính của bạn, bạn được khen thưởng nhờ thành tích cao.

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/3/2023: 22, 80

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải có những hành động khá vô lý trong thời điểm hiện tại. Bạn muốn mọi người phải chiều theo ý muốn của mình, nếu không bạn sẽ thấy rất khó chịu. Bạn nên tôn trọng ý kiến của mọi người xung quanh và trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp trước khi bắt tay làm việc, nếu không bạn sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc chung đấy.

Chòm sao này nên cảm thông hơn nữa cho nửa kia của mình, đừng áp đặt những suy nghĩ của mình cho đối phương. Làm được như vậy, mối quan hệ của hai người mới yên ấm.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, song bạn vẫn cần phải chú ý chi tiêu, tính đến những kế hoạch lâu dài.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/3/2023: 32, 80

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử bỗng nhiên trở nên dè dặt trong ngày này. Bạn chẳng còn tự tin thể hiện suy nghĩ của mình như mọi hôm. Ngày này nếu gặp phải khó khăn, bạn nên nói với mọi người để được giúp đỡ, đừng nên im lặng cố gắng giải quyết mọi chuyện. Tin rằng ai cũng sẵn sàng dang tay ra với bạn thôi mà.

Hãy bày tỏ những suy nghĩ và cảm nhận của mình với nửa kia, như vậy thì quan hệ giữa đôi bên sẽ trở nên gắn kết hơn đấy. Đừng giữ những cảm xúc chân thật trong lòng nhé.

Sư Tử đang chi tiêu khá tiết kiệm trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch sẽ đi du lịch xả hơi trong khoảng thời gian gần đây nên cần phải có một khoản tiền dự trữ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/3/2023: 53, 88

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ trở nên siêng năng làm việc trong ngày này. Bạn chẳng bao giờ nghĩ đến việc trốn tránh những nhiệm vụ đã được phân công. Bạn nhiệt tình học hỏi những điều hay từ mọi người xung quanh, cũng nhờ vậy mà bạn tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ sớm chinh phục được cái đích đã đặt ra.

Hãy lắng nghe cảm xúc của nửa kia nhiều hơn, đừng tỏ vẻ lạnh lùng như thế. Những lời quan tâm, an ủi đem lại rất nhiều ý nghĩa, giúp người ấy vượt qua khó khăn.

Vấn đề tài chính không phải là điều đáng lo ngại đối với bạn trong ngày hôm nay. Thói quen chi tiêu có chừng mực giúp cho túi tiền của bạn chẳng bao giờ rỗng cả.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/3/2023: 10, 21

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn trở nên nổi bật trong mắt mọi người. Bạn luôn xung phong làm những công việc quan trọng. Hãy tự biết lượng sức mình chứ đừng ôm đồm tất cả mọi việc vào người. Muốn nhận được lời khen ngợi, bạn cần phải hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ của mình.

Chòm sao này sẽ sẵn sàng thay đổi những điều còn chưa tốt của mình để có thể hòa hợp với nửa kia. Mối quan hệ của hai người đang ngày càng bền vững.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, có một vài người định hùn vốn để tiến hành đầu tư.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/3/2023: 10, 82

Tử vi thứ 7 ngày 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 23/11)

Bọ Cạp trở nên thân thiện với mọi người hơn trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn sẵn sàng trò chuyện với những người lần đầu gặp gỡ. Cung hoàng đạo này sẽ có thể kết giao được với bạn bè tốt. Đối phương sẽ đưa ra cho bạn nhiều cái nhìn mới về nhiều vấn đề, hãy giao lưu trò chuyện với người ấy nhé.

Về phương diện tình cảm, với tính cách cởi mở khiến cho việc tìm kiếm nửa kia chẳng còn quá khó khăn. Nếu có thiện cảm với ai, đừng chần chừ chủ động bắt chuyện với đối phương.

 Chòm sao này đang khá dư dả trong ngày hôm nay đấy. Nếu bạn đã đạt được thành tích đáng kể trong công việc thì bạn có thể thưởng cho mình một món quà nào đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/3/2023: 62, 99

 

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nhân Mã chớ nên tự tiện làm mọi việc theo ý mình. Bạn cần để ý đến cảm nhận của mọi người nhiều hơn. Cung hoàng đạo này không nên mỉa mai người khác khi chất lượng công việc của đối phương không được tốt. Thay bằng chê bai, bạn hãy giúp người ta cùng tiến bộ.

Chòm sao này rất dễ nổi cáu khi thấy người ấy nói hoặc làm việc không đúng ý mình. Hãy bình tĩnh bày tỏ suy nghĩ của mình với đối phương, như vậy thì nửa kia mới có thể hiểu được bạn.

Nhân Mã tạm thời không có kế hoạch tiêu pha gì trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ mình sẽ để dành tiền cho một việc gì đó lớn lao hơn là chi tiêu hàng ngày.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/3/2023: 11, 98

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết là người làm việc rất có kỷ luật, đặc biệt là trong ngày này. Bạn làm việc đâu ra đấy và chẳng bao giờ trễ hạn được giao. Những cống hiến của bạn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Trong ngày này, bạn thậm chí có cơ hội được cất nhắc lên vị trí xứng đáng hơn với năng lực.

Ma Kết rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên chẳng vội vàng đến với ai. Hôm nay, dù có người bày tỏ tình cảm, bạn cũng không vội chấp nhận ngay mà cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu.

 Chòm sao này nên hạn chế chi tiêu nếu không muốn số tiền tiết kiệm của mình hết nhanh chóng. Hãy tiêu tiền có kế hoạch hơn để cuối tháng không đói kém nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/3/2023: 33, 98

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình tự vạch ra ranh giới với mọi người xung quanh. Trong ngày này bạn chỉ muốn được sống trong thế giới của riêng mình. Mọi chuyện tiến triển không mấy suôn sẻ trong ngày hôm nay, nhất là với những ai cần phải làm việc nhóm. Bạn không thể làm việc tự ý mà không trao đổi với mọi người trong nhóm được.

Bảo Bình không dám bày tỏ tình cảm của mình với người thầm mến bởi bạn sợ mình sẽ bị từ chối. Khoảng cách giữa hai người có lẽ vẫn còn rất xa xôi.

Chòm sao này đang học cách chi tiêu và đầu tư tài chính, chính vì vậy mà dù bây giờ đồng ra đồng vào không thoải mái lắm, nhưng tương lai bạn sẽ dư dả thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/3/2023: 34, 88

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư tìm được sự cân bằng trong cảm xúc. Chính vì vậy mà bạn cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái, cuộc sống trôi qua êm đềm. Cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng gì nhiều về công việc trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn có thể gặt hái được thành công dù không cần phải quá cố gắng.

 Chòm sao này mong muốn tìm một người phù hợp để cùng nhau viết nên câu chuyện tình đẹp đẽ. Cũng vì thế mà bạn khá nhiệt tình trong việc trò chuyện với mọi người.

Thói quen chi tiêu hào phóng có thể khiến bạn nhanh chóng rỗng túi. Đã đến lúc bạn cần học cách chi tiêu có kế hoạch hơn rồi đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/3/2023: 21, 56

Chat với chúng tôi