Tử vi tuần mới từ 23/10 đến 29/10/2023 của 12 cung hoàng đạo

21/10/2023 137 xem

Tử vi tuần này từ 23/10 đến 29/10/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 23/10 - 29/10/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 23/10 đến 29/10/2023 nói rằng tuần mới của Bạch Dương hãy luôn giữ thái độ tự tin trong tuần này. Hãy tìm ra điểm mạnh của mình và phát huy đúng lúc, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh.

Tử vi tuần mới từ 23/10 đến 29/10/2023 của 12 cung hoàng đạo 

Người độc thân hài lòng với trạng thái bây giờ của bản thân. Do đó, dù nhìn thấy mọi người xung quanh có người thương, bạn cũng chẳng hề sốt sắng. Người đã có đôi có cặp thường hay khó chịu với những điều chưa tốt của người ấy. Tuy nhiên, hai người vẫn có thể trao đổi và cố gắng thay đổi vì nhau. 

Bạch Dương đang đi làm sẽ đứng trước một số lựa chọn nghề nghiệp trong tuần này. Hãy tin tưởng vào bản thân và lựa chọn điều mà bạn cho là đúng.

Bạch Dương không còn phụ thuộc vào người khác trong việc kiếm tiền nữa, nhờ vậy mà mọi việc có vẻ thuận lợi hơn nhiều. Bạn có thể tìm ra hướng kinh doanh mới phù hợp.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cũng cần hết sức bình tĩnh để đưa ra sự lựa chọn thích hợp, đừng để những quyết định bồng bột gây hối tiếc cho bạn sau này. 

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu độc thân thích hưởng thụ thế giới riêng nên chẳng mấy sốt sắng với chuyện tìm kiếm người yêu. Bạn có thái độ khá lãnh đạm với đối tượng tìm hiểu. Nếu đã có đôi có cặp, bạn dành những lời quan tâm ngọt ngào cho người ấy. Mối quan hệ của hai bạn được rất nhiều người xung quanh ngưỡng mộ đấy. 

Chòm sao này đang đi làm được phân công cho những nhiệm vụ khá quan trọng trong tuần này. Hãy cố gắng hết sức mình, đây có thể là cơ hội để bạn được cất nhắc.

Kim Ngưu dễ phải chịu áp lực trên lĩnh vực kinh tế trong tuần này. Vì thế, bạn chớ nên chi tiêu quá phóng tay. Trước khi mở hầu bao, bạn cần biết trong túi mình đang có bao nhiêu tiền.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Song Tử có thái độ khoan dung và cởi mở hơn khi đối mặt với một số vấn đề trong tuần này. Làm được như vậy, bạn cũng sẽ thấy đầu óc nhẹ nhõm hơn nhiều.

Song Tử độc thân đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia tương lai của mình, chính vì vậy mà bạn không thể tìm ra đối tượng phù hợp ngay lập tức được. Nếu đã có đôi có cặp, bạn rất chân thành với nửa kia của mình. Hai người thường trò chuyện thẳng thắn với nhau, chẳng che giấu bất cứ điều gì.

Người đã đi làm xây dựng được mối quan hệ hài hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người hợp tác với nhau hoàn thành tốt các công việc được giao.

Tình hình tài chính của Song Tử có dấu hiệu phát triển tích cực trong tuần này. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động mà mình đã bỏ ra.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Bói tử vi trực tuyến cho thấy Cự Giải cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình trong tuần này. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng không nên thường xuyên thức khuya bởi như vậy sẽ gây hại cho sức khỏe. 

Cự Giải độc thân không thể hiểu được suy nghĩ của đối tượng thầm mến. Bạn tìm cách kéo gần quan hệ với người ấy mà chưa có hiệu quả đáng kể. Người đã có đôi có cặp cảm thấy khá lo lắng cho mối quan hệ của mình. Cự Giải không biết làm cách nào để đôi bên có thể ở bên nhau lâu dài khi các cuộc tranh cãi vẫn xảy ra liên tiếp.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải cần bình tĩnh để có thể tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề thích hợp nhất. Bạn không cần phải vội vàng chạy theo bước chân người khác.

Về phương tài chính, Cự Giải không có nhiều dấu hiệu tích cực trong tuần này. Bạn nên dành thời gian này để học thêm những kiến thức mới và tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Sư Tử hãy sống thật là chính mình trong tuần này. Bạn không cần phải cố ép mình theo một khuôn mẫu nào đó để làm vừa lòng người khác.

Nếu Sư Tử độc thân muốn bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm mến. Chỉ cần bạn chân thành thì khả năng được người ấy đồng ý khá cao. Với những ai đã có đôi có cặp, mối quan hệ giữa hai người vô cùng hòa hợp. Nếu có thời gian rảnh, hãy tiếp tục tạo kỉ niệm khó quên bên nhau. 

Về mặt công việc, Sư Tử sẽ có thể phải đối diện với một vài thách thức trong công việc. Hãy bình tĩnh nhé, bằng vào kinh nghiệm của mình, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được mọi việc. 

Muốn túi tiền được rủng rỉnh, chòm sao này nên chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng phung phí cho những món đồ đắt đỏ và không thực sự cần thiết.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Bước sang tuần mới, Xử Nữ không cần phải theo đuổi những mục tiêu quá xa vời trong tuần này. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có và thoải mái tận hưởng cuộc sống nhé.

Những ai còn độc thân có thể gặp đối tượng khiến bạn rung rinh ngay trong tuần này. Hãy chủ động tìm cách tiếp cận và giữ liên hệ với đối phương nhé. Nếu đã có đôi có cặp, bạn vô cùng dựa dẫm vào nửa kia của mình. Có vấn đề gì, chòm sao này cũng muốn tham khảo ý kiến của đối phương trước tiên.

Người đã đi làm vô cùng cố gắng trong công việc. Chòm sao này mong muốn mình trở thành một nhân tố nổi bật khiến lãnh đạo phải để mắt tới.

Thu nhập của Xử Nữ vẫn khá ổn định trong tuần này. Bạn nên kết hợp với mọi người xung quanh nhiều hơn, nhất là trong những mối làm ăn lớn.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình nên cổ vũ mình dũng cảm đối diện với những điều chưa biết trước. Nếu cứ chần chừ do dự, bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được. 

Về mặt tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân không nên đứng núi này trông núi nọ. Bạn cần xác định rõ hình mẫu của mình để không làm tốn thời gian của bản thân và cả người khác. Người đã có đôi có cặp dễ vướng phải mâu thuẫn với nửa kia của mình. Hai người chớ nên nóng nảy nói lời tổn thương đối phương. 

Thiên Bình nếu đang đi làm nhận ra những tiến triển mới trong công việc của mình. Bạn cảm thấy tràn trề động lực và ngày càng cố gắng hơn nữa.

Thiên Bình không nên vội vàng đầu tư trong tuần này để tránh những rủi ro có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Tốt nhất bạn nên giữ vững những gì hiện có.

Tử vi tuần mới từ 23/10 đến 29/10/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ 23/10 đến 29/10/2023 của 12 cung hoàng đạo 

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Bọ Cạp có một tuần mới khá bận rộn. Bạn cần lên kế hoạch làm việc khoa học và thực hiện theo, như vậy thì mới không bối rối.

Bọ Cạp độc thân khá mong chờ vào chuyện tình yêu của mình. Bạn tỏ ra khá nhiệt tình với người mà mình đang tìm hiểu. Các bạn đã tìm được nửa kia vô cùng tin tưởng vào đối phương. Cho dù mọi người xung quanh có lời ra tiếng vào, bạn cũng vẫn kỳ vọng vào tương lai hai người. 

Những ai đã đi làm phải tiếp xúc với nhiều nội dung công việc mới. Bọ Cạp hãy nên luôn giữ thái độ làm việc tích cực, bạn đang dần hoàn thiện bản thân đấy.

Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, chòm sao này nên suy nghĩ xem cơ hội ấy có phù hợp với năng lực của mình không trước khi bắt tay vào làm. Đừng cố chấp làm những việc nằm ngoài khả năng.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã phải đối diện với khó khăn, trắc trở thế nào, Nhân Mã cũng hãy luôn giữ thái độ lạc quan. Tinh thần tốt sẽ khiến chòm sao này vượt qua mọi chuyện dễ dàng hơn.

Các bạn còn lẻ bóng nhận được sự quan tâm đến từ người khác giới. Nếu có thiện cảm với đối phương thì bạn hãy trò chuyện nhiều hơn nhé. Người đã có đôi có cặp cần trao đổi, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, có như vậy thì đôi bên mới tăng thêm phần thấu hiểu.  

Về phương diện công việc, chòm sao này có một tuần làm việc thuận lợi. Bạn giữ tinh thần tích cực nên chẳng ngại ngần nhận những công việc khó nhằm khẳng định vị thế. 

Tuần tới không thích hợp để bạn hợp tác đầu tư với người khác, vì thế mà Nhân Mã chớ vội đầu tư tiền vào lĩnh vực nào. Hãy tiếp tục trau dồi kiến thức, tìm kiếm thông tin đi đã nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết hãy luôn hy vọng vào tương lai, đừng bỏ cuộc chỉ vì cho rằng mình không đủ khả năng.

Nhân Mã độc thân có thể gặp được đối tượng khá triển vọng thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè. Hãy thử trò chuyện với đối phương nhé. Nếu đã tìm ra nửa kia cho mình, bạn cần bao dung với người ấy hơn, đừng mãi soi xét những điều nhỏ nhặt, bởi trên đời này đâu có ai là hoàn hảo? 

Nếu như Nhân Mã đã có công việc ổn định, bạn sẽ có cơ hội nâng cao năng lực của mình. Đừng ngại ngần tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức nhé.

Cung hoàng đạo này đang có mức thu nhập khá lý tưởng trong tuần này. Những công việc làm thêm cũng mang lại cho bạn một khoản kha khá.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình cần xác định mục tiêu rõ ràng cho mình trong tuần này. Nếu bạn cứ do dự, thiếu quyết đoán thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ lạc mất phương hướng của mình. 

Khi được người khác giới thiệu cho đối tượng, dù không thích đi nữa, nhưng Bảo Bình cũng không nên tỏ thái độ quá khó chịu. Hãy từ chối 1 cách nhẹ nhàng để không làm mất lòng ai nhé. Người đã có đôi có cặp ngày càng thấu hiểu nửa kia của mình. Hai người trò chuyện cùng nhau mỗi ngày và cùng đồng tâm hiệp lực vượt qua khó khăn.

Bảo Bình giữ được trạng thái học tập ổn định trong tuần này. Thành tích của bạn ngày một tiến bộ khiến ai cũng cảm thấy vô cùng mừng rỡ. Với người đã có công ăn việc làm, bạn luôn cố gắng làm việc để giữ vững vị thế của mình. Hãy xác định thêm cho mình những mục tiêu cao xa hơn nhé. 

Vận trình tài lộc của chòm sao này đang khá trôi chảy trong tuần này. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc tiền lãi từ những mối đầu tư trước đó.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 23/10 đến 29/10/2023

Song Ngư hãy luôn chú ý quan sát mọi sự việc xảy ra xung quanh mình, như vậy bạn sẽ rút ra nhiều bài học đáng quý và không ngừng hoàn thiện bản thân. 

Song Ngư nếu vẫn đang độc thân biết cách thể hiện điểm mạnh của mình, chính vì vậy mà bạn gây ấn tượng được với nhiều bạn khác giới. Chuyện tìm kiếm đối phương không còn quá xa xôi với bạn. Người đã tìm được nửa kia luôn cố gắng sắp xếp công việc để có thật nhiều thời gian ở bên người ấy. Mối quan hệ của hai bạn ngày càng khăng khít.  

Người đã đi làm có thái độ tích cực hơn trong công việc, do đó mà những khúc mắc trước đó cũng dần được giải quyết. Bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. 

Trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, Song Ngư cần phải cẩn thận suy nghĩ chứ không nên nghe theo lời dụ dỗ của người ngoài, có như vậy thì mới không rơi vào cảnh thất thoát.

Chat với chúng tôi