Tử vi tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2024 của 12 cung hoàng đạo

04/05/2024 43 xem

Tử vi tuần này từ 6/5 đến 12/5/2024 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 6/5 - 12/5/2024 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/5 đến 12/5/2024 nói rằng Bạch Dương không thể chọn lối sống trong mê muội, nhất định phải duy trì thái độ tỉnh táo đối với cuộc sống này. 

Tử vi tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2024 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương độc thân có thể tự đặt mình vào thế không cân sức trong cuộc cạnh tranh tình cảm. Người đang yêu sẽ cãi vã với nửa kia vì một số chuyện lặt vặt hàng ngày, bạn sẽ cảm thấy nửa kia không đủ quan tâm mình như trước đây nữa. 

Bạn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp làm việc, ngày càng ăn ý với nhau hơn. Vận trình học tập của Bạch Dương trong tuần nhìn chung là ổn, bạn sẽ sắp xếp lại được đúng các kiến thức đã học, nắm chắc hơn, điểm số cũng được cải thiện. 

Tuần tới đừng ham hố đầu tư làm ăn, dễ vì chuyện nhỏ mà mất cả kèo lớn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu sẽ cần củng cố trái tim mình để đối phó với một số thay đổi ở thế giới bên ngoài và những xáo trộn từ người khác. 

Kim Ngưu độc thân sẽ nảy ra ý tưởng mới, bạn thoát khỏi bóng người cũ, đôi khi trông Ngưu sẽ hơi cô đơn nhưng hạnh phúc. Những người đang yêu sẽ vì một số vấn đề liên quan tới tiền bạc, gia đình mà gây ra tranh chấp với nửa kia, đôi bên khó lòng nhân nhượng.

Ngưu có thể thích ứng với công việc nặng, cường độ cao và đang ở trong tình trạng tốt, bạn có thể gánh được. Các bạn học sinh có thể đạt điểm cao trong học tập, tư duy phát triển khiến bạn cảm thấy được khai sáng. 

Tuần tới, bạn có thể nhận được thu nhập tốt và ông chủ của bạn sẽ thưởng thêm cho bạn và các khoản trợ cấp mới.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Tuần mới của Song Tử khá bình yên, từ khóa của vận trình tuần tới là sống chậm lại, bạn không hợp với cuộc sống quá gấp gáp, tốt hơn hết là nên cho mình thêm thời gian. 

Những Song Tử độc thân sẽ bị một người mà họ không hề có tình cảm theo đuổi, điều này sẽ gây nên gánh nặng nhất định trong lòng. Người có đôi sẽ hơi buông lỏng trong mối quan hệ vào tuần tới, thái độ của họ với đối phương sẽ hơi lạnh lùng, điều này sẽ khiến đối phương không hài lòng. 

Tuần mới công việc của bạn sẽ rất bận rộn, nhưng may mắn là bạn sắp xếp được thời gian làm việc hợp lý nên kết quả công việc cũng rất tốt. Vận trình học tập có nhiều tin tốt, tuần sau bạn chăm chỉ làm bài tập nên hiệu quả học tập cũng được nâng cao.

Về tài vận, tuần tới dự kiến sẽ có đột phá, chủ yếu xuất hiện ở những người có nghề tay trái, đầu tư dài hạn có thể sinh lời.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Bói tử vi trực tuyến cho thấy trong tuần này của Cự Giải bày tỏ cảm xúc, đồng thời cũng là thời điểm để mở rộng mạng lưới quan hệ, kết giao nhiều mối tốt. 

Một Cự Giải độc thân có thể nhận được sự ưu ái trong một cuộc hẹn hò bất ngờ, mấu chốt là bạn có sẵn lòng chấp nhận đối phương hay không. Hội đang yêu khá dễ tính, sẵn sàng thỏa hiệp vì đối phương và hiền hậu hơn trong mối quan hệ của mình. 

Chòm sao này có thể tìm thấy trọng tâm công việc của mình và làm việc rất hiệu quả. Việc học tập của Cự Giải bất ổn, thành tích học tập có đôi chút thăng trầm, nên cẩn thận kẻo gặp trở ngại với một số môn học chủ đạo. 

Tuần tới, sẽ có một số may mắn trên trời rơi xuống rất thú vị, vì vậy thử chơi một số môn thể thao hoặc mua vé số nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Sư Tử nghiêm túc và siêng năng, tuần tới là một tuần đòi hỏi bạn phải nỗ lực trong cuộc sống, nhưng nỗ lực sẽ gặt hái được thành quả tốt 

Người độc thân có thể thoát ra khỏi tình trạng mờ mịt của mối quan hệ cũ và tâm trạng dần trở nên tươi sáng hơn. Những người đang yêu sẽ không cố tình trốn tránh vấn đề của cả 2 mà còn biết bao dung và thấu hiểu lẫn nhau. 

Trong công việc có thể phân biệt rõ đâu là thứ mình cần ưu tiên, đầu óc rất sáng suốt, sếp rất yên tâm khi giao nhiệm vụ cho bạn. Một số Thiên Bình có thể đạt được tiến bộ vượt bậc trong các môn xã hội vào tuần tới. 

Bạn sẽ lên kế hoạch cho một công việc kiếm tiền mới, sự hy vọng của bạn dành cho nó không hề nhỏ.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Bước sang tuần mới, Xử Nữ biết mấu chốt của vận trình tuần tới chính là sự tỉ mỉ, bạn làm việc gì cũng cần cẩn thận kẻo gặp nhiều rắc rối. 

Mấy người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng theo đuổi mình nồng nhiệt, vì vậy bạn cũng nên cho đối phương một cơ hội. Người đang yêu thì chu đáo, rất quan tâm đến cảm xúc của nhau, nhưng khuyên bạn đừng nên ghen tuông thái quá. 

Có vẻ như nhiều người sẽ nhảy việc hoặc đi công tác, nhưng bạn rất dễ thích nghi nên sớm hòa nhập được với môi trường mới.  

Có thể có những kế hoạch du lịch trong tuần tới, vì vậy bạn cần dự trữ kinh phí trước, đừng mua đồ áo nữa.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình đừng sống kiểu nửa vời, làm gì cũng phải cẩn thận ắt được toại nguyện. 

Những Thiên Bình độc thân sẽ nhớ nhung người yêu cũ, cũng có cơ hội để nối lại tình xưa. Người có đôi sẽ rất ân cần và quan tâm đến nửa kia, bạn có thể cảm nhận được một tình yêu bền chặt vào tuần tới. 

Có thể bạn sẽ gặp phải giai đoạn tắc nghẽn trong công việc, bạn cũng đang nỗ lực để tìm ra bước đột phá. Nếu tuần sau có kỳ thi quan trọng, nên chuẩn bị từ sớm nhé các bạn học sinh, sinh viên.

Về mặt quản lý tài chính, bạn sẽ dần trở nên lý trí hơn và thu nhập của bạn cũng có xu hướng tăng lên.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 6/5 đến 12/5/2024

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 6/5 đến 12/5/2024

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Bọ Cạp thể hiện bản thân, tuần sau vào đúng thời điểm hãy cho người xung quanh biết thực lực của mình, đừng mãi vùi mình vào bóng tối.

Vận may tình yêu của hội độc thân đang dần tăng cao, xung quanh bạn sẽ có người mới ưng ý. Những ai đang yêu sẽ sẵn sàng hứa hẹn với nửa kia nhiều điều, cách bạn gìn giữ mối quan hệ này rất cẩn thận. 

Ai có công việc sẽ cần ra ngoài để điều phối công việc, bên cạnh đó ngoại giao cũng rất quan trọng nên đừng có ăn nói hàm hồ nhé. Tuần tới bạn sẽ gặp một số thăng trầm trong quá trình học tập, dễ dẫn đến điểm số của bạn bị giảm sút. 

Cáp Nhi có thể kiếm được thu nhập kha khá từ những công việc làm thêm để bù đắp cho sở thích mua sắm mãnh liệt của mình.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã đừng để cảm xúc phức tạp thay bạn đưa ra những quyết định thiếu lý trí.  

Chòm sao này có thể tìm được mẫu người khác giới ưng ý, nhưng vẫn cần một khoảng thời gian để làm quen với người đó, đừng nóng vội. Một Nhân Mã đang yêu hãy cẩn thận, đừng vì công việc mà bỏ qua nửa kia, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. 

Bạn sẽ làm việc rất chăm chỉ vào tuần mới và tỏ ra rất tự tin về dự án đang triển khai. Tình hình học tập sẽ khởi sắc hơn, bạn có thể từ từ bắt kịp tiến độ học tập và tìm ra phương hướng học tập phù hợp. 

Tuần tới bạn bè và gia đình sẽ làm bạn ngạc nhiên với một số lợi ích tài chính và những món quà mà bạn yêu thích.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nghiêm túc, việc đối xử với mọi người nghiêm túc hay không là chìa khóa quyết định sự thành bại của bạn. 

Hội độc thân sẵn sàng chủ động tiếp xúc với một số người có ấn tượng tốt, dù suy nghĩ hiện tại trong lòng bạn chỉ là làm bạn bè. Người có đôi sẽ cố gắng tạo ra bầu không khí yêu đương ngọt ngào và lãng mạn giữa hai người.

Người có công việc cần chú ý hơn về phương diện giao tiếp, cẩn thận kẻo làm phật ý khách hàng, đối tác tiềm năng. Tuần sau các bạn học sinh sẽ rất chăm chỉ học tập nên điểm số sẽ cải thiện kha khá đó nha. 

Bạn cần tiếp tục chờ đợi cơ hội kiếm tiền đến với mình, ở thời điểm này hãy tập trung cho công việc hiện tại nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Trong tuần này, người thuộc cung Bảo Bình kiềm chế tính nóng nảy, tuần tới bạn không nên luôn hành động hấp tấp, hoặc đánh giá quá chủ quan về một số người và một số việc. 

Bảo Bình độc thân quá bị động trong việc xử lý tình cảm, có thể đánh mất một số cơ hội tốt. Người có đôi thì tính tình không được ổn định, hay thay đổi thất thường khiến nửa kia không tài nào hiểu nổi. 

Bảo Bình sẽ có thái độ làm việc tích cực, việc giao tiếp với khách hàng sẽ trở nên sôi nổi hơn. Vận trình học tập cũng không hề tệ khi chòm sao này khá chăm chỉ ôn tập cho kỳ thi quan trọng sắp tới. 

Nếu cảm thấy khó khăn quá thì nên vay mượn bạn bè hoặc người thân, hơi khó xử nhưng họ sẽ giúp bạn.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 6/5 đến 12/5/2024

Trong tuần này, Song Ngư thấu hiểu, nếu bạn chú ý tìm hiểu những người và sự việc xung quanh mình nhiều hơn thì có thể bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. 

Những Song Ngư còn độc thân hy vọng nhận được sự quan tâm của người mình thầm mến, trong lòng càng thêm khao khát tình yêu. Một chuyến đi chơi với những người thân yêu của bạn có thể làm mọi người vui lên và giúp bạn hâm nóng tính cảm với nửa kia. 

Những Song Ngư có công việc sẽ hiểu rõ hơn ý của cấp trên, công việc hoàn thành mỹ mãn hơn trước. Việc học tập tuần tới của Song Ngư nhìn chung ở mức trung bình, thái độ lười biếng khiến bạn tụt dốc và bị cha mẹ chỉ trích.

Bạn có thể kiếm được những khoản lợi nhuận nhỏ từ những nguồn bất ngờ và thậm chí thành công trong việc tiết kiệm tiền để đi du lịch.

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi