Tử vi tuần mới từ 3/6 đến 9/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

30/05/2024 36 xem

Tử vi tuần này từ 3/6 đến 9/6/2024 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 3/6 - 9/6/2024 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/6 đến 9/6/2024 nói rằng tuần này, Bạch Dương cần giữ nhiều năng lượng hơn và đừng lúc nào cũng tỏ ra ủ rũ. Nếu không bạn sẽ khó có thể đạt được những mục tiêu như mong đợi.

Tử vi tuần mới từ 3/6 đến 9/6/2024 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương độc thân dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng cần quan tâm đến đối phương xem họ có đón nhận tình cảm của mình không. Ai đang có đôi sẽ có khoảng thời gian hẹn hò thú vị với nửa kia vào tuần tới, 2 bạn sắp đi đâu đó để nghỉ dưỡng có đúng không ta! 

Bạch Dương trong quá trình làm việc có vẻ hơi mệt mỏi, bạn muốn cấp trên dành cho mình nhiều khoảng trống để thể hiện bản thân trước lãnh đạo hơn. Vận trình học tập của chòm sao này nhìn chung khá tốt, tuy bạn có vẻ hơi lo lắng nhưng thực chất chiêm tinh đang khiến bạn phải chú ý hơn đến kì thì hiện tại. 

Bạch Dương cần giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết và lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận hơn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần thận trọng hơn và không nên ăn chơi phù phiếm. 

Vận trình tình duyên của Ngưu trong tuần tới khá tốt đẹp, mối quan hệ giữa người độc thân và người đi hẹn hò dần xán lạn hơn, bạn có thể hiểu rõ hơn mình cần gì. Người đang yêu cần phải hiểu đối phương coi trọng mối quan hệ này đến mức nào, điều này sẽ khiến cả 2 bạn càng trân trọng tình trạng mối quan hệ hiện tại hơn.

Công việc của Kim Ngưu sẽ khởi sắc hơn trong tuần tới, các bạn dần ý thức được việc phải trau dồi bản thân hơn, nên giữ bình tĩnh trong công việc. Các bạn học sinh cần chú ý đến sự mạch lạc trong cách hành văn và thận trọng trong suy nghĩ, đừng vội mơ mộng quá xa. 

Việc đầu tư có thể giảm sút đôi chút vào tuần sau nên Kim Ngưu hãy cẩn trọng, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp góp tiền lẻ tạo nên tiền lớn.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Song Tử nên chờ đợi thời cơ, đừng hành động quá vội vàng. Những Song Tử độc thân đang có người thầm thích nhưng họ cần đánh bại nhiều đối thủ để có được mối quan hệ này. Song Tử đang yêu sẽ có một số vấn đề nhỏ cần giải quyết giữa bạn và nửa kia, nhưng may mắn thay, 2 bạn vẫn sẵn sàng nghĩ cho nhau. 

Sông việc của Song Tử trong tuần tới hơi bất ổn, người đi làm sẽ nhận thấy công việc trước mắt đầy biến động khiến bạn có vẻ hơi lo lắng. 

Vận trình học tập của Song Tử trong tuần tới nhìn chung khá tốt, đối với những môn học chưa quen bạn có thể hỏi thêm thầy cô, họ sẽ nhiệt tình giúp bạn. 

Chòm sao này đừng ham hố nhúng tay vào những dự án to mà mình chưa biết nhiều kẻo lỗ vốn bể nợ đó nha.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Bói tử vi trực tuyến cho thấy trong tuần này, Cự Giải không cần quá lo lắng, sẽ có nhiều tin vui sắp đến. Cự Giải độc thân không cần quá lo lắng về những mối quan hệ mới, bạn phải tin rằng duyên phận của mình đang từ từ đến gần.

Tuần sau các ý tưởng làm việc của bạn sẽ tương đối rõ ràng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm khi được lãnh đạo tin tưởng giao phó công việc. 

Bên cạnh đó Cự Giải còn là học sinh có thể đạt được tiến bộ trong học tập nhờ nỗ lực của bản thân, điểm số sẽ được khẳng định. 

Tuần sau sẽ có chút xáo trộn trong việc đầu tư, nên kiểm soát rủi ro, chòm sao này cũng không nên mua nhà, mua xe, mua đất trong tuần này.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Tuần này, Sư Tử khá suôn sẻ, từ khóa của vận trình tuần tới là bình thường, tuần sau bạn không cần cố tình kìm nén cảm xúc mà hãy cứ là chính mình một cách chân thực hơn. Vận may tình yêu của Sư Tử độc thân sẽ tăng lên và bạn có thể có cơ hội kết thân với crush của mình một cách từ từ. 

Sư Tử có đôi thì rất bao dung và quan tâm đến bạn đời khiến cả 2 đều cảm thấy ngọt ngào. Trong tuần tới Sư Tử sẽ gặp phải nhiều tình huống bất ngờ trong công việc, may mắn là bạn đã thích nghi tốt hơn với những thay đổi nên chẳng phải lo sợ gì cả. 

Vận trình học tập của Sư Tử trong tuần tới nhìn chung khá tốt, bạn có thể chuyên tâm vào việc học và đạt kết quả lý tưởng như mong đợi. 

Tuần mới Sư Tử sẽ có chút lơ là trong lĩnh vực đầu tư nhưng tài chính sẽ duy trì được sự ổn định nhờ đồng lương từ công việc chính.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Bước sang tuần mới, Xử Nữ bình yên, từ khóa của vận trình tuần mới là sự cân bằng, bạn phải đưa ra lựa chọn và so sánh trong một số việc, điều này cần phải suy nghĩ lý trí. 

Xử Nữ độc thân sẽ nảy sinh ý định tỏ tình một cách mù quáng và bốc đồng, vì vậy nên chuẩn bị tinh thần nếu như bị người ta từ chối nhé. Những ai đã có đôi cần củng cố cảm giác tin tưởng lẫn nhau, nếu không có thể xảy ra rạn nứt tình cảm vì hiểu lầm. 

Trong công việc Xử Nữ có thể tự tin hoàn thành nhiệm vụ đang làm, tay chân nhanh nhẹn hơn, đầu óc sáng suốt tỉnh táo hơn. Tuần sau Xử Nữ sẽ hào hứng hơn với việc học và ôn thi nên duy trì được phong độ làm bài khá tốt.

Chòm sao này cần tìm thêm công việc tay trái để tăng thu nhập nếu như Xử Nữ muốn có tiền dư dả để đi du lịch hè này.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Tử vi 12 chòm sao cho thấy trong tuần này, Thiên Bình hãy cứ nói ra, đừng ôm giữ bất cứ điều gì trong lòng, chỉ có nói ra mới tìm được nhiều giải pháp hơn. 

Thiên Bình độc thân thì có phần yếu kém, bạn có vẻ không mấy tin tưởng vào mối quan hệ của mình, còn rụt rè trong chuyện yêu đương. Những Thiên Bình đã có bạn đời thì nhạy cảm hơn, có xu hướng không vui vì một số thái độ của nửa kia, giữa 2 bạn dễ nảy sinh tranh chấp. 

Phong độ làm việc của Thiên Bình đang dần được cải thiện, bạn trở nên tỉ mỉ và chăm chỉ hơn trong công việc. Các bạn học sinh nên chú ý đến nền tảng kiến thức trong quá trình học tập, từ đó có thể giúp bạn đạt được điểm số lý tưởng hơn. 

Mặc dù phải chi tiêu khá nhiều nhưng cung hoàng đạo này vẫn không bị thiếu thốn vì khả năng kiếm tiền của các bạn là có thừa.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 3/6 đến 9/6/2024

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 3/6 đến 9/6/2024

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Tuần này, Bọ Cạp hãy học cách kiềm chế cá tính của mình để sự sắc sảo của mình được nhiều người nhìn ra hơn. 

Những bạn đang độc thân có thể tìm được người phù hợp để phát triển hơn nữa và sớm thoát ế, nếu bế tắc quá hãy nhờ bạn bè giới thiệu nhé. Người có đôi thì gặp nửa kia nhiều hơn, 2 bạn có những buổi hẹn hò khá êm đềm nhưng cũng vô cùng nồng cháy. 

Trong công việc Bọ Cạp nên biết cách cư xử khiêm tốn và tiết chế sự nóng nảy của mình. May mắn là các bạn học sinh có những kế hoạch và thói quen học tập, ôn tập của riêng mình và có thể từng bước tiến đến giấc mơ. 

Tuần sau sẽ có một số tranh chấp về tiền bạc với bạn bè, nhưng may mắn là kết quả cực kỳ khả quan.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã hãy nhìn nhận thực tế, đừng mơ mộng hão huyền, không có kết quả tốt đâu. 

Nhân Mã còn độc thân dễ có cảm tình với người khác nhưng dường như bạn đang có quá nhiều kỳ vọng và ảo tưởng về mối quan hệ này. Người có đôi thì cần phải giải quyết khúc mắc với nửa kia, 2 bạn đang có ấm ức không thể nói ra. 

Nếu đang có công việc trong tay thì Nhân Mã nên làm ăn nghiêm túc, bạn có thể cân nhắc đến việc thay đổi cách làm việc và suy nghĩ, có thể sẽ có thu nhập mới khi bạn chịu thay đổi. Những bạn học sinh có vẻ hơi e ngại một số môn học và khó có thể chuyên tâm học tập. 

Về mặt đầu tư cần thận trọng, Nhân Mã không nên áp dụng những phương thức quá manh động, kiếm tiền chậm bằng công việc hiện tại sẽ tốt hơn.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết giải tỏa áp lực, bạn cần tìm cách để giải trí, thả lỏng cho mình hơn. 

Ma Kết độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, bạn cần chú ý đến một số người khác giới xung quanh đang bị bạn phớt lờ. Người có đôi thì khá thoải mái và vui vẻ bên nửa kia, sắp tới 2 bạn sẽ có chuyến du lịch hè với nhau. 

Chiêm tinh nói rằng tuần sau Ma Kết sẽ đảm nhận một dự án nào đó, đây cũng là cơ hội để bạn làm nên việc lớn. Tuần tới có vẻ áp lực học tập hơi nhiều, dễ dẫn đến sự khủng hoảng tâm lý, cung hoàng đạo này nên cân bằng giữa học hành và nghỉ ngơi. 

Vận tài lộc của Ma Kết không dao động nhiều, việc đầu tư sẽ có một số cơ hội tốt khiến bạn kiếm lại được tiền vốn.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng trong tuần này, Bảo Bình dũng cảm tiến lên, chòm sao này cần có thêm dũng khí để đối phó với những rắc rối và biến động trong cuộc sống. 

Bảo Bình nếu còn độc thân cần đối mặt với tình trạng mối quan hệ hiện tại một cách tích cực, đừng cố gắng trốn tránh hiện trạng. Bảo Bình cũng nên cư xử với nửa kia thật nhẹ nhàng, bỏ cái tính cáu gắt vô cớ đi nhé. 

Tình hình công việc của chòm sao này  trong tuần tới ổn định, bản thân không gặp phải vấn đề gì lớn. Tâm trạng hồi hộp của chòm sao này trong thi cử cũng sẽ được cải thiện nhờ sự tiếp sức của những người thân thiết. 

Tuần tới cung hoàng đạo này có thể nhận được tiền thưởng nhờ sự nỗ lực của bản thân, nhiều người còn được mời đi ăn.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 3/6 đến 9/6/2024

Song Ngư giữ thái độ bao dung, khi gặp chuyện không như ý thì nhớ cười nhiều hơn nhé. 

Các bạn Song Ngư vẫn còn độc thân sẽ thu hút được người khác giới vì cách nói chuyện cuốn hút và gương mặt trẻ hơn tuổi thật. Người có đôi thỉnh thoảng xảy ra tranh cãi với nửa kia, nhưng may mắn là điều này không ảnh hưởng đến nền tảng tình cảm giữa hai bạn. 

Chòm sao này sẽ được cấp trên công nhận trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp dần trở nên hài hòa. Tuần sau bạn sẽ lo lắng về kết quả học tập của mình nên cần điều chỉnh lại thái độ học tập. 

Cung hoàng đạo này sẽ gặp phải những người chuyên vay mượn rồi quỵt nợ, vì thế nên hãy cân nhắc thật kỹ khi cho người ta mượn tiền nhé.

Tổng hợp bởi Tuvimoingay.vn

Chat với chúng tôi