Tử vi tuần mới từ ngày 6/11 đến 12/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

03/11/2023 106 xem

Tử vi tuần này từ 6/11 đến 12/11/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 6/11 - 12/11/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/11 đến 12/11/2023 nói rằng tuần mới của Bạch Dương cần chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nữa. Đó là cách để bạn bớt nghĩ ngợi và gia tăng cơ hội phát tài cho mình đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày  6/11 đến 12/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Về phương diện tình cảm, nếu Bạch Dương độc thân tăng cao, có rất nhiều lời mời hẹn hò và bạn phải dành thời gian để cân nhắc ưu tiên cuộc hẹn với ai. Người có đôi sẽ tăng cường giao tiếp và thấu hiểu nửa kia, nhờ thế mà hai người có thể giải quyết một số vấn đề nhỏ bất đồng trước đây. 

Bạch Dương làm việc gì cũng nghiêm túc và tập trung. Tuần mới, mối quan hệ công sở cũng hài hòa và chòm sao này cũng được nhiều người giúp đỡ. Ai đang đi tìm việc cũng cần điều chỉnh lại tâm lý, đừng đề cao năng lực bản thân quá, phải có thái độ thích hợp trong các cuộc phỏng vấn. 

Vận tài chính của chòm sao này trong tuần tới tương đối suôn sẻ, doanh thu có chiều hướng đi lên, bạn có thể tập trung thời gian cho những dự án đầu tư.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên để bản thân luôn bận rộn, hãy học cách thư giãn và khi tinh thần sáng suốt bạn sẽ đạt được hiệu quả bất ngờ trong công việc.

Về mặt tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân có những mơ tưởng viển vông về tình yêu, có những chuyện xảy ra để nhắc nhở bạn trở nên thực tế hơn. Những cặp đôi lúc này mất đi sự kết nối giữa hai người, điều này có thể khiến một nửa của bạn cố gắng nhưng cũng không thể vui nổi. 

Trong công việc của chòm sao này trong tuần tương đối ổn định, Kim Ngưu phải đối mặt với một số dự án quan trọng, cần kịp thời điều chỉnh kế hoạch làm việc và chú ý chi tiết hơn. Người nào đang đi tìm việc cần giữ phong độ tốt cho những bài kiểm tra xuất hiện bất cứ lúc nào. 

Về mặt tài chính của bạn trong tuần sẽ khá ấn tượng. Dù kiếm được nhiều nhưng bạn cũng tiêu nhiều, lời khuyên là bạn nên đảm bảo rằng có thể cân đối được các khoản chi tiêu của mình.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Song Tử cần thoát khỏi trạng thái căng thẳng, đưa ra cho mình những gợi ý tích cực hơn một chút, biết đâu đấy, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. 

Vận trình tình cảm của bạn đang được dần cải thiện, nếu còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được người thân giới thiệu cho đối tượng như ý. Người có đôi giao tiếp sâu sắc hơn với nửa kia trong thời gian này và hai người sẽ có mối liên kết sâu sắc hơn với nhau. 

Thời gian này sẽ mở ra thời kỳ cao điểm của nhiệm vụ và thời gian dành cho công việc sẽ tăng lên đáng kể. Nếu Song Tử đi tìm việc bắt đầu cảm thấy chán sự thay đổi vì vậy họ sẽ muốn tìm một công việc ổn định hơn. 

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ nhìn chung khá tốt, nhiều người gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh, dòng tiền đang từ từ đổ về.  

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải nên quan tâm tới chính bản thân mình, đôi khi tìm đến những cuộc đối thoại nội tâm có lẽ bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Về phương diện, nếu bạn còn đang độc thân sẽ kết nối lại với người yêu cũ, tuy nhiên mối quan hệ giữa hai người đã thay đổi theo thời gian. Do đó, đừng níu kéo làm gì những cảm xúc đã qua. Những cặp đôi lúc này dễ gây hiểu lầm và bạn cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để hiểu rõ hơn những suy nghĩ của nhau. 

Trong công việc của bạn sẽ tương đối lý tưởng, Cự Giải lên kế hoạch và hoàn thành tốt công việc của mình trong tuần, đồng thời có một số ý tưởng mới cho công việc. Những người đang tìm việc làm đều có những mục tiêu rõ ràng, bạn chăm chỉ hơn và quyết tâm cải thiện kỹ năng còn yếu.

Vận may tài chính của cung hoàng đạo này nhìn chung sẽ tốt trong tuần này, với thu nhập lý tưởng, nhiều người có thể gia tăng tài sản của mình.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Sư Tử có cuộc sống tương đối là suôn sẻ, chìa khóa của tài vận tuần này là giữ lời hứa. Bạn phải học cách thực hiện những gì mình đã nói trong nhiều công việc nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Chòm sao này nếu vẫn đang còn độc thân khó có được cảm giác an toàn cho bản thân và có thể sẵn sàng tìm kiếm một mối quan hệ ổn định hơn. Những cặp đôi lúc này có thể tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn khi cả thế giới chỉ có hai người, bạn vô cùng thích thú với hoàn cảnh hiện tại. 

Trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ có chút chậm trễ, bạn cần tìm kế hoạch xúc tiến dự án càng sớm càng tốt. Những người đang tìm việc làm có tầm nhìn riêng về công việc, nhưng trên thực tế, họ dường như có cảm giác bất lực trước những khó khăn. 

Thu nhập trong tuần tương đối ổn định tuy nhiên Sư Tử lại tăng thêm phần chi tiêu nên gánh nặng tài chính càng gia tăng.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Bước sang tuần mới, Xử Nữ tương đối ổn định, và chìa khóa cho tử vi tuần này là sự bình tĩnh. Do đó, khi đối mặt với bất cứ chuyện gì bạn cũng cần sáng suốt, không vội quyết định.

Xử Nữ nếu vẫn còn độc thân có tầm nhìn riêng về tình yêu, nhưng cũng rất hài lòng với tình trạng độc thân của mình ở hiện tại. Những cặp đôi lúc này yên bình hơn bao giờ hết và cả hai đều cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ này. 

Chòm sao này đang cảm thấy mình chịu rất nhiều áp lực và phải cáng đáng cả những việc không phải của mình. Những đơn vị tuyển dụng lúc này có yêu cầu cao với bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. 

Vận may trong tuần đã có chút khởi sắc, tài lộc có nhưng chưa nhiều, chòm sao này vẫn đang chăm chỉ tìm cách gia tăng tài chính cho mình. 

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình vượt qua nhiều khó khăn và có được một triển vọng khả quan hơn trong tuần này. 

Thiên Bình nếu vẫn đang độc thân có vẻ hơi lép vế, thực tế là bạn có thể làm việc chăm chỉ chứ đừng dồn quá nhiều sự tập trung và chú ý đến đối phương. Những cặp đôi hi vọng về một kết thúc có hậu trong tuần và cả hai có thể thảo luận về kế hoạch kết hôn trong thời gian tới.

Về mặt công việc Thiên Bình hay thể hiện sự bốc đồng, không đủ chủ động để thực hiện một số nhiệm vụ khó khăn. Một số Thiên Bình đang tìm việc hơi quá tham vọng và không thể tập trung vào vị trí công việc thực tế trước mặt.

Thời gian này, có thể bạn sẽ dễ mắc sai lầm trong vấn đề đầu tư, đừng đưa ra quyết định một cách mù quáng. Hãy làm những gì mình hiểu, đừng quá tham lam.

Tử vi tuần mới từ ngày  6/11 đến 12/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày  6/11 đến 12/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Bọ Cạp nhất định phải phấn đấu, cần giữ cho mình sự chủ động trong mọi mặt, có như thế tài vận hanh thông hơn. 

Bọ Cạp nếu vẫn còn đang độc thân khá đào hoa, có người ở nơi làm việc để ý tới bạn. Câu hỏi đặt ra là bạn có sẵn sàng cho một mối tình công sở hay không. Người có đôi lúc này sẽ thảo luận về tiến độ của mối quan hệ với nửa kia và bạn sẽ cố gắng đạt được thỏa thuận.

Công việc của bạn trong tuần xuất hiện những trở ngại, sẽ khó khăn hơn, nhưng nếu bạn nhanh nhạy vẫn có thể biến thử thách thành cơ hội cho mình đấy. Người đang đi tìm việc dễ vấp phải khả năng bị lừa đảo, điều này sẽ khiến bạn thất vọng. 

Vận trình tài chính của Bọ Cạp tăng tiến, bạn sẽ có thu hoạch khá tốt nhưng mặt khác, các khoản chi của bạn cũng tương đối lớn.

9. Tử vi cung NhânMã từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã thay đổi quan niệm của mình, nếu thay đổi được suy nghĩ của mình thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác. Thực tế là khó khăn luôn còn đó, nếu bạn lạc quan thì cuộc sống dễ thở hơn nhiều. 

Về mặt tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân nhìn chung sẽ suôn sẻ bạn được người lớn tuổi giới thiệu đối tượng phù hợp, hai bạn có cảm tình ngay từ lần đầu gặp gỡ. Những cặp đôi lúc này sẽ biết cách hòa hợp với nhau hơn, và dần dần sẽ phát triển sự thấu hiểu ngầm giữa hai người.

Chòm sao này nếu đang làm việc có thể hợp tác ăn ý với các thành viên trong nhóm của mình và tạo ra hiệu quả tốt hơn. Người đang tìm việc nên chú ý đến các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, có thể giúp bạn sẽ có những bước phát triển tốt. 

Vận tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần tới sẽ tương đối suôn sẻ, thu chi của bạn tuy giữ được mức cân đối nhưng về rủng rỉnh hơn cho việc chi tiêu.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên lưu ý tới sự phân bổ. Sử dụng thời gian và phân bổ năng lượng hợp lý sẽ đặc biệt quan trọng trong thời gian này.

Về vấn đề tình cảm, nếu Ma Kết còn độc thân có vẻ đã phải lòng một ai đó, nhưng đáng tiếc là dường như người ấy không có ý định chủ động bày tỏ. Người có đôi đang trong giai đoạn ổn định với một nửa của mình và họ có thể hiểu rất rõ suy nghĩ của bạn.

Có vẻ như Ma Kết đã quen với những áp lực công việc của mình, sẽ không còn cảm giác chần chừ nữa. Ai đang tìm việc bắt đầu được công việc thực tập, bạn cần thể hiện tốt và thể hiện sức mạnh của mình.

Tài chính của chòm sao này nhìn chung là tốt ngoài việc thu được lợi ích tích cực và một phần của cải, bạn cũng có thể giúp bạn bè giải quyết một số khủng hoảng tài chính.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình không cần phải đòi hỏi cao về kết quả của một việc, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ là được. 

Về mặt tình cảm, nếu Bảo Bình đang độc thân có thái độ tích cực hơn đối với các mối quan hệ mới và sẵn sàng mở rộng phạm vi xã hội của mình. Người có đôi đang chuẩn bị một bất ngờ tình yêu cho bạn vào đầu tuần, điều này sẽ khiến cả hai rất hài lòng. 

Về công việc của Bảo Bình nên phải tập quen với cuộc sống nhiều áp lực và rèn luyện tính cách kiên nhẫn của mình ở nơi làm việc. Ai đang trong quá trình tìm việc sẽ không biết cách đối phó với bản thân trong tình huống thực tập và thiếu sự tự tin cần thiết. 

Tuần mới có thể thấy rằng Bảo BÌnh sẽ gặp may mắn về khía cạnh tài chính khi có quý nhân hỗ trợ. Có người tư vấn giúp cho chòm sao này có thể đưa ra những lựa chọn một số dự án đầu tư, hiệu quả sinh lời cũng tốt. 

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 6/11 đến 12/11/2023

Song Ngư cần luyện tập nhiều hơn, có thể bạn phân vân về các phương án nhưng chỉ khi bắt tay vào tiến hành bạn mới biết cái nào thực tế hay không. 

Về mặt Song Ngư độc thân tăng cao, dễ dàng gặp được đối tác phù hợp trong các cuộc gặp gỡ xã giao. Người có đôi sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn hơn với một nửa của mình, điều này sẽ giúp tăng cường mối quan hệ. 

Trong phương diện công việc Song Ngư được đánh giá cao nhưng cũng nên chú ý đồng nghiệp có thể ghen tị với những gì bạn đạt được. Người đang đi tìm việc lúc này rất thuận lợi, dễ dàng nhận được sự khẳng định của nhà tuyển dụng và có được vị trí lý tưởng. 

Tuần mới rất thích hợp để cho chòm sao này có thể thực hiện nhiều kế hoạch hơn về mặt tài chính, Song Ngư sẽ có thêm cảm hứng đầu tư, nhưng hãy thực hiện từng bước một, đừng vội vàng xuất chiêu nhé.

Chat với chúng tôi